แต่งงาน ผลงานแต่งหน้า+ทำผมเจ้าสาว ทอมแตกสาว - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > WeddingSquare Show Room > ข่าว, โปรโมชั่น, Gallery update จากผู้สนับสนุน
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

ผลงานแต่งหน้า+ทำผมเจ้าสาว ทอมแตกสาวAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
jimmybeauty View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 08 Sep 2007
Posts: 2422
Post Options Post Options   Quote jimmybeauty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ผลงานแต่งหน้า+ทำผมเจ้าสาว ทอมแตกสาว
    Posted: 30 Dec 2008 at 06:00

อีเมลล์ของน้องปืน

 

 

 

หลังจากตกลงว่าจะรับแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ท่านหนึ่งทางโทรศัพท์ซึ่งเป็นงานเช้า งานของเธอจัดที่บ้านย่านบางกรวยนนทบุรี ตรงกับวันที่ 29 พย 51 ที่ผ่านมา  เป็นแนวทางการทำงานปกติของจิมมี่ที่ จิมมี่ก็ต้องรีเควสข้ อมูลที่ลูกค้าของจิมมี่ต้องส่งให้จิมมี่เพ ื่อนำมาเป็นข้อมูลในการงานดีไซร์หน้า+ผม ให้เธอ แต่เชื่อไหมจ๊ะว่า  ข้อความที่ จิมมี่ได้อ่านเจอตั้งแต่แรกเปิด ก็แทบจะต้องประหลาดใจและสงสัยหลายประเด็น

1.เจ้าสาวคนนี้เธอมีชื่อเล่นว่า ปืน(ผู้หญิงอะไรชื่อปืนเพิ่งเคยได้ยินจ๊ะ)

2.น้องปืนลงท้ายข้อความในอีเมลล์ว่า "ช่วยสงเคราะห์ทอมแตกสาวกันหน่อย" (เป็นทอมกลับใจเหรอจะสงสัยจัง)

3.เธอดูเป็นที่มุ่งมั่นมากดูสิคะส่งรูปตัวเองแบบไม่แต่งหน้าตาม ที่จิมมี่ รีเควส พร้อมทั้งใส่ชุดไทยและวิวาห์มาให้ดูพร้อมเลย นี่ขนาดบอกว่าเธอเป็นทอม แตกสาวนะ  ถ้าบอกว่า ผู้หญิงหน้าตาธรรมอยากจะสวยเริด  นี่เธอจะพร้อมขนาดไหนกันเชียว

 

ด้านล่างนี้คือ ภาพที่น้องปืนแนบมาให้จิมมี่พร้อมกับอีเมลล์จ๊ะ

ปืนชุดไทยภาพครึ่งตัวบนด้านหน้า

ปืนชุดไทยด้านหน้า

 

 

หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลที่น้องปืนได้ส่งมาทั้งหมดแล้ว จิมมี่ก็ได้นัดทำการเทสต์แต่งหน้า โดยครั้งนั้นน้องปืนได้ทุ่มสร้างลางานครึ่งวันมาเทสต์เลยนะจ๊ะ นอกจากนี้ยังขนเอาแบบผมที่ตัดออกมาจากแม็กกาซีนเกี่ยวกับweddin g หลายฉบับ พร้อมทั้งภาพที่เซฟไว้ในโน๊ตบุ๊ค เอามาอธิบายทำความเข้าใจกับจิมมี่ เกี่ยวกับแนวทางการแต่ง หน้าที่น้องปืนอยากได้  ซั่งนับได้ว่าเป็นเจ้าสาวที่ เตรียมพร้อมและรอบคอบ และใส่ใจ มาก  และซึ่งบทสรุปออกมา ก็ได้อย่างด้านล่างนี้หละจ๊ะ

 

ก่อนแต่งน้องปืนวันเทสต์ครั้งแรก2.หลังแต่งชุดไทยน้องปืนวันเทสต์ครั้งแรก

1.g

 

หลังจากแต่งหน้าทำผมเสร็จแล้ว จิมมี่จึงจัดเอาชุดไทยที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับขุดที่น้องปืนใส่ มาให้น้องปืนลอง น้องปืนชื่นชมในความงามของชุดไทยที่จิมมี่ให้ลอง พร้อมกับกล่าวอย่างเสียดายว่าน่าจะติดต่อจิมมี่ก่อน  จะได้ใส่ชุดที่สวยและพอดีตัวแบบนี้ และจิมมี่ก็ได้บันทึกภ าพด้วยกล้องDSLR  เพื่อให้น้องปืนดูว่าพอใจไหม ซึ่งภาพรวมก็ออกมาเป็นลักษณะดังนี้นะจ๊ะ

 

4.ภาพรวมชุดไทยน้องปืนวันเทสต์ครั้งแรก3.ทรงผมด้านหลังชุดไทยน้องปืนวันเทสต์ครั้งแรก

การเทสต์ครั้งนี้จิมมี่พอสรุปได้ว่าเธอมีความพอใจในเรื่องของกา รใช้โทนสีในการแต่งหน้า แต่ยัง ติดใจเรื่องขนตาปลอมอยู่เนื่องจากเธอคิดว่ามันยาวเกินไปสำหรับน ้องปืน

หลังจากที่ผ่านไปประมาณ 2สัปดาห์  จิมมี่ได้โทรไปถามถึงความคืบของการจัดเตรียมงาแต่งของเธอพร้อมท ั้งถามว่า สรุปแล้วจะเอาทรงผมทรงผมงานเข้าแบบไหน หรือจะใช้ทรงเดิมที่เคยเทสต์

สรุปเอาเป็นแบบไหน ใช้เครื่องประดับแบบไหนดอกไม้หรือเครื่องทอง   ซี่งก่อนจะตอบงานของจิมมี่   น้องปืนเธอได้เล่าด้วยน้ำเสียงแบบเศร้าๆว่า อะไรๆที่เกี่ย วกับเธอไม่ว่าจะชุดหรือ ของชำร่วย ไม่ได้ดั่งใจเธอสักอย่าง   ชุดแบบก็เพี้ยนตัดออกมาไม่ค่อยเหมือนแบบที่เลือกเอาไว้   กว่าจะแก้ให้พอดีตัวก็แก้ตังหลายรอบจนช่าง บอกว่าแก้ไม่ได้แล้ว   ของชำร่วย ก็พิมพ์ป้ายชื่อคู่บ่าวสาว เป็นภาษาอังกฤษหมดทุกอัน ทั้งที่เธอสั่งให้ทำ แบบภาษาไทยด้ส่วนหนึ่ง    เพื่อเอาไว้แจกให้กับญาติผู้ใหญ่ด้วย

 

จิมมี่จึงเน้นย้ำถึงเรื่องหน้าและผม  เธอก็บอกจิมมี่แบบตรงไปตรงมาว่า เธอไม่ชอบให้มีเน็ตผมตรง ด้านหลัง เธอขอความกรุณาจากจิมมี่ให้ช่วยดีไซร์ทรงผมให้ใหม่  น้องปืนกล่าวคล้ายขอความเห็นใจจากจิมมี่ว่า เรื่องอื่นๆคงแก้ไขไม่ได้แล้ว แม้จะมันไม่ได้ดั่งใจสักอย่าง  คงจะต้องรอความหวังจากพี่จิมมี่นี่แหละ ( ฮ่าวซวยหละตู)

 

จิมมี่ฟังเธอเล่าเรื่องต่างๆที่สาธยายให้จิมมี่ฟังเกี่ยวกับเตร ียมงาน แบบอารมณ์ผิดหวัง แบบนี้แล้วก็รู้สึกเห็นใจ   จึงเกิดอารมณ์ฮึกเหิมอยากจะทำให้เธอสวยๆ แบบที่เธอมั่นใจและ แขกเหรื่อต้อง  ยอมรับ ว่าเธอสวย ให้ได้   เพราะจิมมี่คิดว่า เธอคงมีความกดดันเรื่องเสื้อผ้าและช่างแต่งหน้าทำผม ในใจแน่นอน  เนื่องจากก่อนหน้าที่จะติดต่อจิมมี่มา  น้องปืนเธอก็เทสต์แต่งหน้ามากับช่างหลายคน ตามคำแนะนำของญาติๆ และเพื่อนๆ หลายคนมาก  ทั้งนี้เพราะความที่ไม่ใช่ผู้หญิงที่หน้าตาดีและบุคลิคภาพอ่อนห วาน ญาติและเพื่อนทีทำงานจึงเป็นห่วงเกี่ยวกับเรื่องนี้ ต่างอาสาเสนอช่างแต่งหน้ามาให้เธอมาลองถึงบ้านหลายคนทีเดียวแต่ ก็ไม่ได้ถูกใจน้องปืนสักที       ; ; ; ; ; ; ; ; ; ;           ; ; ; ; ; ; ; ; ; ;           ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; 

 

 ซึ่งจิมมี่ก็ได้เห็นภาพที่เธอเทสต์แต่งหน้ากับช่างคนอื่น มา  ในวันที่เธอเอาโน๊ตบุ๊คมาเปิดให้ดูในวันที่เทสต์  ซึ่งภาพที่จิมมี่เห็น จิมมี่ก็ว่าสวยนะ  แต่ก็อย่างทีเคยโพสไปหลายๆครั้งแล้ว คำว่า  สวยของช่างไม่ได้แปลว่าสวยของลูกค้าเสมอไป   ดูภาพที่น้องปืนได้ไปเทสต์มาจากช่างท่านอื่นได้ดังนี้จ๊ะ

 

เทสต์แต่งหน้ากับช่างอื่นที่เพื่อนแนะนำมาครั้งแรก

 

เทสต์แต่งหน้ากับช่างอื่นที่เพื่อนแนะนำมาครั้ง2

 

 

 

 จิมมี่เห็นความไม่สบายใจที่รับรู้ได้จากน้ำเสียงคำพูด จึงเกิดจิตอาสา จึงออกปาก ที่จะเทสต์ให้เธออีกครั้ง ที่บ้านของเธอ เพราะทราบว่าชุดไทย และชุดวิวาห์สีขาว ของเธอเสร็จแล้ว   และจะได้ทราบเส้นทางการเดินทางไปที่บ้านของน้องปืนในวันงาน ไปในคราวเดียวเลย  ซึ่งพอน้องปืนได้ยินดังนี้ น้องปืนเธอดีใจใหญ่ เราได้จัดแจงนัดกันไป นัดกันอีกครั้ง โดยครั้งนี้นับว่าเป็นการเดินทางค่อนข้างงงมาก เพราะไม่เคยมาเลย กับเส้นทาง บางกรวย -ไทรน้อย ซ.17 แล้วเข้าไปลึกสุดจนเป็นท้ายซอยแบบไม่มีบ้านใคร  เป็นบ้านน้องปื นเป็นหลังสุดท้าย   อยู่  ติดริมคลองเลย  ระหว่างที่นั่งแต่งหน้าทำผมให้น้องปืนไปนั่น จิมมี่ได้ยินเสียงน้องปืน กล่าวคำขอบคุณ คนนั้น คนนี้ อยู่หลายครั้งด้วยกัน จิมมี่จึงถามว่าเขามาทำอะไรกันเหรอ น้องปืนบอกว่าเป็นพวกญาติมาช่วยเก็บกวาดทำความสะอาดและถางหญ้า บริเวณบ้านที่จะใช้ต้อนรับแขก  แล้วตอนแรกๆ ที่จิมมี่เดินเข้าไปในบ้านน้องปืนทุกๆคนที่เขาช่วยกันทำงานอยู่ หน้าบ้าน ถามน้องปืนว่าคนนี้เหรอจะมาแต่งหน้าให้   แล้วคนวันก่อนที่น้าแนะนำมาให้แต่งหละ   น้องปืนเธอจึงรีบไปติต่างกับพี่ส่าวชองเธอว่า  พี่สาวเป็นคนแนะนำจิมมี่มาแต่งหน้าให้เธอ    จิมมี่ถามว่าทำไมต้องโกหกคนอื่นด้วยหละ ทำไม่ทำเฉยๆซะ  เธอบอกว่า มีคนแนะนำช่วยเหลือเธอเกือบทุกเรื่องจากญาติ ตั้งแต่เรื่องจัดดอกไม้ เรื่อง อาหาร ต่างๆ  รวมถึงเรื่องหาช่างแต่งหน้าด้วย  แต่เธอไม่ได้เลือกใช้บริการช่างคนนั้นตามที่เพื่อน ฯญาติแนะนำ แต่ก็ไม่อยากให้ใครเสียน้ำใจ เลยต้องออกตัวไปว่าพี่สาวเธอแนะนำให้จิมมี่มาแต2ให้เธอ &a mp;a mp;a mp;n bsp; มาชมภาพหลังจากที่เทสต์รอบ 2 กันเลยจ๊ะ ซึ่งวันนี้ก็ถูกอกถูกใจเธอมากเพราะหลายคน ทั้งแม่ พี่สาว แฟนหนุ่มของเธอต่าง อยู่กัน เพื่อให้เธอถามความคิดเห็นกันถ้วนหน้า ซึ่งทุกคนฟันธงว่าผ่าน จ๊ะ จิมมี่จึงรอดตัวไป อิอิ

เทสต์แต่งหน้าทำผมครั้งที่2 โดยจิมมี่

 

 

เทสต์ครั้งที่2.ก่อนแต่งด้านข้างเทสต์ครั้งที่2.ก่อนแต่งวันเทสต์ครั้งที่สองแบบปล่อยผม2

เทสต์ครั้งที่2.เบสช่วยชีวิตเทสต์ครั้งที่2..ชุดไทย3

 

เทสต์ครั้งที่2.ชุดไทยแบบใส่ขนตาปลอมเทสต์ครั้งที่2.ชุดไทยทรงผมด้านหลัง2

เซ็ตชุดราตรีงานเลี้ยง น้องปืนชอบทรงผมแต่ยังไม่มั่นใจเรื่องปากสีโทนชมพูเท่าไหร่จ๊ะ

เทสตครั้งที่2.หลังแต่งชุดราตรีวิวาห์หน้า+ผมเทสต์ครั้งที่2.งานเลี้ยงชุดเย็นไรผมที่ช่วยพรางร่องบุ๋มที่ขมับทั้งสองข้าง

 

 

ทรงผมในชุดนี้จิมมี่กับน้องปืนร่วมกันดีไซร์ เพือให้น้องปืนจะได้มั่นใจอย่างเต็มที่ด้วยการเปิดหนังสือหาแบบ ผมกันเลย แล้วประยุกต์ให้เขากับโครงหน้าของน้องปืนด้วยการเพิ่มปอยผมด้าน หน้าสองเส้น ปล่อยลงมาเพื่อพรางโหนกแก้มที่สูงและพรางส่วนขมับที่เว้าบุ๋มลง ไปจ๊ะ

 

หลังจากที่เทสต์เสร็จแล้วจิมมี่ก็ได้นำไฟล์ภาพโหลดใส่โน๊ตบุ๊คข องน้องปืนทุกภาพ ก่อนจิมมี่กลับบ้าน (แฟนน้องปืนขับรถออกไปส่งจิมมี่) น้องปืนก็ได้ยื่นเงินให้จิมมี่ประมาณ 500 บาท บอกว่าเป็นค่าเสียเวลาจิมมี่ ซึ่งอารมณ์นั้นจิมมี่รู้สึกดีกับดีกับน้องคนนี้มาก ขึ้นเป็นทวีคุณ เธอช่างมีน้ำใจซะจริง แต่จิมมี่ก็ไม่ได้รับเงินจำนวนนั้นไว้นะจ๊ะ ได้เพียงแต่บอกว่า ไม่เป็นไรหรอกถ้าอยากให้พี่ก็เอาไว้ให้ในวันงานก็แล้วกันนะคะเพ ราะไม่มีใครไปส่งพี่กลับบ้านในวันนั้นแน่ๆ  แต่คืนนี้น้องปืนหาพลขับ ไป ส่งพี่จิมมี่กลับบ้านแล้ว พั้ติททั้ไม่ได้จ่ายค่าแท็กซี่อะไรเลย       ระหว่างทางที่เดินทางกลับบ้าน  แฟนหนุ่นของน้องปืนถามว่า แต่งหน้ายากไหม หน้าแบบ แฟนผม   จิมมี่บอกว่า  ไม่ยากหรอก  คำเดียวสั้นๆ ไม่พูดอะไรเกี่ยวกับการแต่งหน้าทำผมอีกเลย เพราะรู้ซึ้งถึงคำนี้ชัดเจน สัจธรรมข้อที่ว่า   ;           ; ; ; ; ;  ;           ; ; ; ; ;  

คนจะงามใช่งามที่ใบหน้า ...คนจะสวยสวยจรรยาใช่ตาหวาน...คนจะแก่ใช่แก่เพราะอยู่นาน...คน จะรวยรวยศีล ทานใช่บ้านโต.

 

หน้าตารูปร่างสีผิว เป็นสิ่งที่เราควบคุมมันไม่ได้ว่าให้มันเป็นแบบนี้ แบบนั้น และเป็นไปไม่ได้เลยที่จะตรึงมันไว้ให้คงรูปอยู่อย่างนั้นตลอดกา ล  แต่สิ่งที่เราควบคุมได้คือจิตใจ ถ้าผู้หญิงคนหนึ่งมีจิตใจที่งดงาม ควบคุมสติ อารมณ์ ของตัวเองได้  มันคือความงามที่มาจากข้างใน  สะท้อนออกมาเป็นสู่ภายนอกในลักษณะของบุคลิคภาพที่ดี   ซึ่งแม้กาลเวลาจะผ่านพ้นไปเนิ่นนานแค่ไหน เราก็ยังจะเห็นความงามนั้นอยู่กับเธอผู้นั้นตลอดไป 

ติดตามชมภาพวันงานพิธีมงคลสมรส ได้ตามต่อไปนี้

 

ณ ตีเวลา ตี 3 ครึ่ง จิมมี่ก็ได้เดินทางมาถึงบ้านน้องปืน ที่ ซอย บางกรวย-ไทรน้อย17  สุดซอย เพื่อแต่งหน้าทำผม สำหรับงานรอบเช้า ณ วันที่ 29 พย 51

 

รู้สึกดีมากที่ได้มาแต่งหน้าเจ้าสาวที่ บ้านน้องปืน ที่บางกรวย เพราะนานๆ ที่จะได้เห็นงานที่จัดกันเองในบ้านแต่เป็นงานที่มีแขกที่เป็นเพ ื่อนบ้านละแวกเดียวกันมาร่วมรดน้ำให้พร กันเยอะแยะเลยแลดูอบอุ่น  แขกทีมาแทบทุกคนก็มาในแบบสามัญชนคนธรรมดา ไม่ได้มาพร้อมกับยศฐานบรรดาศักดิ์ อะไร  แถมยังมี แม่หนูน้อย เหล่าบรรดาหลานสาว ของน้อง ปืน มาแสดงการรำอวยพร ให้ชมอีกด้วย    ; ; ; ;  ความสุขจากผู้เป็นเจ้าสาวและเจ้าบ่าวปริ่มล้นแค่ไหน ก็ดูจากสีหน้าและแววตา ในภาพก็แล้วกันะจ๊ะ

 

DSC_1072

ทรงผมชุดไทยมุมมองด้านหลัง

ทรงผมสวยจากมุมส

 

น้องปืนรอบเช้า1

น้องปืนรอบเช้า4

 

 

น้องปืนรอบเช้า12

 

น้องปืนรอบเช้า13

 

น้องปืนรอบเช้า16

 

น้องปืนรอบเช้า11

 

น้องปืนรอบเช้า14

น้องปืนรอบเช้า5

 

น้องปืนรอบเช้า19

 

น้องปืนรอบเช้า8

 

ติดตามชมผลงานใหม่ แต่งหน้าทำผมเจ้าสาวทอมสาวแตก

http://makeup.weddingsquare.com/jimmy/1/51/1

ชมผลงานแต่งหน้า+ทำผมเจ้าสาวทั้งหมดได้ที่ ลิ้งค์ด้านล่างนี่จ๊ะ

http://makeup.weddingsquare.com/jimmy/1/

ชมผลงานแต่งหน้า+ ทำผม อื่นๆ ของจิมมี่ทั้งหมด ได้ที่

http://makeup.weddingsquare.com/jimmy

ติดต่อหน้าร้านของจิมมี่ ได้ ที่


http://weddingsquare.com/jimmy/

ติดต่อ  จิมมี่  โทร 086-3924290

 

วิศัยทัศน์

จิมมี่ไม่เคยคิดจะแต่งหน้า+ทำผมในสไตล์เดิมซ้ำๆ เดิม

จิมมี่ไม่เคยเลือกแต่งหรือโชว์ผลงานเฉพาะเจ้าสาวที่สวยๆ

เพียงเพราะ

ต่างคนก็ต่างสไตล์ ต่างทั้งใบหน้าผิวกาย และรอยยิ้มสดใส

ในงานแต่งเจ้าสาวต้องสวยกว่าใคร

จิมมี่จึงจำเป็นต้องเข้าใจเจ้าสาวทุกๆคน

 

 

 Edited by jimmybeauty
Back to Top
sirinutt View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 24 Oct 2008
Location: Thailand
Posts: 1931
Post Options Post Options   Quote sirinutt Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Dec 2008 at 10:58
Back to Top
baglover View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 18 Jul 2008
Location: Thailand
Posts: 78
Post Options Post Options   Quote baglover Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Dec 2008 at 11:11
ยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยนะคะ และขอบคุณคุณจิมมี่ที่คอย update การแต่งหน้าพร้อมเบื้องหลังให้ชาว WSQ อ่านมาโดยตลอด  
Back to Top
evee View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 24 Dec 2008
Location: Thailand
Posts: 1341
Post Options Post Options   Quote evee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Dec 2008 at 11:17

ชอบมากเลยค่ะ

Back to Top
p_por View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 28 Nov 2008
Location: Thailand
Posts: 13
Post Options Post Options   Quote p_por Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 Dec 2008 at 08:08

พี่มี่เจ๋งมากมากเลยค่ะ ทุ่มเทสุดชีวิต ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกให้พี่มี่แต่งหน้าวันงานเหมือนกัน หนูจะสวยเท่า คุณปืนมั๊ยน้า ขอฝากไว้ที่พี่มี่อีกคนน้าค้า

ปอค่ะ

Back to Top
jimmybeauty View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 08 Sep 2007
Posts: 2422
Post Options Post Options   Quote jimmybeauty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 Dec 2008 at 08:09

Jimmy
 ข้อมูล แต่งงาน : Jimmy Topic Admin
Subject Topic: ขอบคุณที่เนรมิตเจ้าสาวได้สวยดังใจค่ะ Post ReplyPost New Topic
Author
Message << Prev Topic | Next Topic >>
เชอรี่
ผู้ฝากคำถามไม่ได้ Login
ผู้ฝากคำถามไม่ได้ Login

สถานะเป็น Guests


Posted: 08 December 2008 at 10:17pm | IP 124.121.224.148 Quote เชอรี่

สวัสดีค่ะ พี่จิมมี่ เชอรี่อยากจะขอบคุณพี่จิมมี่อีกครั้งนะค่ะ ที่เนรมิตเจ้าสาวคนนี้ให้สวยดังใจ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ให้พี่จิมมี่มาแต่งหน้าให้ เพราะแต่งครั้งเดียวในชีวิต ก็ต้องลงทุนหาช่างฝีมือดีมาแต่งให้ จะได้ประทับใจและภูมิใจทุกครั้งที่ดูรูปงานแต่งตัวเอง แขกชมว่าสวยทุกคนเลยค่ะ สวยจนอยากจะจัดงานแต่งอีกรอบค่ะ(เจ้าบ่าวคนเดิมค่ะ) ถ้าแต่งอีกก็จะให้พี่จิมมี่ไปแต่งให้นะค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งนะค่ะ

เดี๋ยวจะส่งรูปไปให้นะค่ะ

เชอรี่Edited by jimmy on 23 December 2008 at 12:32pm
Back to Top View เชอรี่'s Profile Search for other posts by เชอรี่ Send Private Message Add to Buddy List Edit Post Delete Post Move Post

 

 

ทุกคนอยากเห็นแล้วใช่ไหมจ๊ะ ว่าคนน้องเชอร์รี่คนนี้สวยแต่ไหนในวันงาน เธอจึงประทับใจสุดๆ และมาเขียนกล่าวขอบคุณจิมมี่ดังที่ท่านได้อ่านข้อความด้านบนไปแ ล้วจ๊ะ ชมกันได้เลยนะคะ  งานนี้เป็นอีกงานที่จิมมี่ได้เดินทางไปทำงานที่ภาคอีสาน จ๊ะ

 

before-afterน้องเชอร์รี่

 

ภาพก่อนแต่งที่น้องรี่ส่งมาให้จิมมี่ดูทางอีเมลล์

DSC_1267

 

ยิ้มอย่างมีความสุขทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว

 

จิมมี่กับน้องเชอร์รี่ระหว่างแต่งหน้ารอบเย็น

 

จิมมี่ถ่ายภาพน้องรี่ก่อนขึ้นรถเพื่อเดินทางไปสวนไทรงามที่จัดเลี้ยงฉลองจ๊ะ

น้องรี่จิกยิ้มให้กล้องจิมมี่

 

ทรงผมด้านหลังออกแบบด้วยการประดับด้วยกล้วยไม้เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของสถานที่จัดงานที่มีต้นไม้ใหญ่อ้อมล้อมมากมาย

กับเพื่อนเจ้าสาว

 

ติดตามชมผลงานของเจ้าสาวคุณเชอรรี่ เจ้าสาวคนสวยที่ สวนไทรงาม แห่งเมืองพิมายเพิ่มเติมได้ที่ http://makeup.weddingsquare.com/jimmy/1/52_003/

Back to Top
sirinpearl View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 23 May 2008
Location: Thailand
Posts: 7215
Post Options Post Options   Quote sirinpearl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 Dec 2008 at 09:05

หูยยยยยยยยยยยยยย  สวยมั่กมากโดยเฉพาะคุณเชอร์รี่หวานมากมาย ชอบทรงผมงานเย็นอ่ะชอบแบบมีดอกไม้สีขาว ใช่ดอกกล้วยไม้ป่ะคะ  งานเนี๊ยบมั่กมาก

ส่วนของเจ้าสาวทอมแตก(ตามที่เจ้าตัวว่า)เปลี่ยนไปมากๆๆๆๆ

สรุปว่า ฝีมือดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคงเส้นคงวาค่ะ

มาเชียร์ด้วยความจริงใจ

ปีใหม่ให้พี่มีความสุข งานเข้า(ดีๆๆๆๆๆ)เยอะๆๆๆ รวยรวยนะคะพี่

ชอบ+ปลื้มฝีมือพี่ค่ะ

นู๋ขัน

Back to Top
Memy View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 10 Oct 2008
Location: Thailand
Posts: 246
Post Options Post Options   Quote Memy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 Dec 2008 at 11:27
สวยมั่กๆ
Back to Top
ไอโกะ View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 Aug 2008
Posts: 967
Post Options Post Options   Quote ไอโกะ Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Jan 2009 at 13:41
สวยมากค่ะ พี่จิมมี่
ทุกอย่าง ไม่ได้สำเร็จด้วยเวทมนต์
Back to Top
nariyaka View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 09 Oct 2007
Location: Thailand
Posts: 148
Post Options Post Options   Quote nariyaka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2009 at 21:39

เริ่ดค่ะ

Back to Top
aornkanok View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 23 May 2008
Location: Thailand
Posts: 955
Post Options Post Options   Quote aornkanok Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2009 at 12:05
เชียร์ๆๆๆ เจ๋งอีกแล้วค่ะ
Back to Top
junecy View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 15 Oct 2008
Location: Thailand
Posts: 156
Post Options Post Options   Quote junecy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2009 at 14:11

สวยมากๆๆๆ เจ้าสาวดูมีความสุขทุกๆท่านเลย

love u
Back to Top
mercury View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 21 May 2009
Location: Thailand
Posts: 6180
Post Options Post Options   Quote mercury Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jun 2009 at 14:34
พี่จิมมี่เนี่ยะ ฝีมือสุดยอดเลยค่ะ ^^
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.172 seconds.