แต่งงาน งงจัง พิมพ์ "ญ" บนการ์ดไม่ได้ - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

งงจัง พิมพ์ "ญ" บนการ์ดไม่ได้



Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
MadaMJay View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 23 May 2008
Location: United Kingdom
Posts: 606
Post Options Post Options   Quote MadaMJay Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: งงจัง พิมพ์ "ญ" บนการ์ดไม่ได้
    Posted: 11 Sep 2008 at 10:55
ทำไมพิมพ์  ญ  บนการ์ดไม่ได้ค่ะ ใช้ โฟโต้ช๊อบ ธรรมดา  เปลี่ยนเครื่อง 2 เครื่องแล้วค่ะ  หาสาเหตุไม่ได้ รึว่าผีหลอก ....
Back to Top
abyss View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 04 Jul 2008
Location: Thailand
Posts: 144
Post Options Post Options   Quote abyss Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Sep 2008 at 11:50
เอาเข้าไปทำใน Image Ready สิคะ พิมพ์ได้
Back to Top
yuyee_un View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 12 Feb 2008
Posts: 19
Post Options Post Options   Quote yuyee_un Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Sep 2008 at 13:49
พิมพ์ไม่ได้เหมือนกันค่ะ เลยต้องไปพิมพ์ที่อื่น เหมือนกัน อิอิ
Back to Top
bookky23 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 31 Jul 2007
Location: Thailand
Posts: 2960
Post Options Post Options   Quote bookky23 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Sep 2008 at 14:57
พิมพ์ที่อื่นแล้วค่อยเอามาวางค่ะ ใน Word ก็ได้ ของบุ๊กจะทำที่อินลาสเตเตอร์ก่อนทั้งหมดเลยที่เป็นข้อความ รู้สึกตัวอักษรมันไม่แตกดี แล้วค่อยมาวางเป็นเลเยอร์ๆค่ะ
Back to Top
meesup View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 11 Sep 2008
Location: Thailand
Posts: 21
Post Options Post Options   Quote meesup Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Sep 2008 at 18:52
จ้า ง เ ขา พิ ม พ์ ดี ก ว่า  อ ย่า ง ก เ ล ย เ น้ อ
Back to Top
MeMeow View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 Jun 2007
Location: Thailand
Posts: 2087
Post Options Post Options   Quote MeMeow Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Sep 2008 at 11:42
เป็นเพราะเวอร์ชั่นของ photoshop ค่ะ ถ้าเป็น cs1 จะมีบัค ตัว ญ นะคะ ให้หา cs2 มาลงแทนดีกว่า
หรือเอาเวอร์ชั่นต่ำ ๆ กว่านี้่ก็ได้ cs1 โหลดช้า บัคเยอะโพด ๆ
Back to Top
ple&kai View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 07 Apr 2008
Location: Thailand
Posts: 209
Post Options Post Options   Quote ple&kai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Sep 2008 at 06:51

เปิ้ลก็เคยเป็นนะ  ปรากฏว่าไปฟอร์แมนเครื่อง แล้วลงโปรแกรมใหม่  ก็ใช้ได้ค่ะ  ฟอร์แมนเครื่องที่ร้านก็ประมาณ 300 บาท ให้เค้าลงโปรกแกรม photo shop CS3 ให้เลยอ่ะคะ

Back to Top
nanaxe View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 06 Aug 2007
Location: Thailand
Posts: 2394
Post Options Post Options   Quote nanaxe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Sep 2008 at 01:26

Originally posted by meesup

จ้า ง เ ขา พิ ม พ์ ดี ก ว่า  อ ย่า ง ก เ ล ย เ น้ อ

 

พิมพ์เองก้ได้นะคะ ไม่ยากหรอก และที่สำคัญภูมิใจด้วยจ๊ะ เพราะงานแต่งของเราเองนี่นาเนาะ

Back to Top
nukung&takiat View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Jul 2008
Posts: 429
Post Options Post Options   Quote nukung&takiat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Sep 2008 at 01:22
Originally posted by nanaxe

Originally posted by meesup

จ้า ง เ ขา พิ ม พ์ ดี ก ว่า  อ ย่า ง ก เ ล ย เ น้ อ


 


พิมพ์เองก้ได้นะคะ ไม่ยากหรอก และที่สำคัญภูมิใจด้วยจ๊ะ เพราะงานแต่งของเราเองนี่นาเนาะ



เห็นด้วยค่ะ ทำเองก็ภูมิใจนะคะ ค่อยๆทำใจเย็นๆค่ะ
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop Down



This page was generated in 0.171 seconds.