แต่งงาน จัดดอกไม้ใช้บริการโรงแรมหรือหาร้านมาเอง - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > การจัดดอกไม้ ตกแต่งสถานที่ ดอกไม้ ซุ้ม ลูกโป่ง เวที
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

จัดดอกไม้ใช้บริการโรงแรมหรือหาร้านมาเองAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
กั๊ตจัง View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2004
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote กั๊ตจัง Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: จัดดอกไม้ใช้บริการโรงแรมหรือหาร้านมาเอง
    Posted: 26 Oct 2004 at 20:53
ตอนนี้กั๊ตจังได้โรงแรมแล้วและก็ใกล้จะแต่งอีก 2 สัปดาห์แล้ว ตอนไปคอนเฟิร์มงานกับทางโรงแรมก็ได้คุยรายละเอียดว่าต้องการรูป แบบการจัดตกแต่งแบบไหน ในส่วนที่นอกเหนือจากราคาในแพกเกจจัดงานในโรงแรมเราก็เข้าใจว่า จะต้องเพิ่มเงินด้วย เช่นซุ้ม กั๊ตก็ยินดีจ่ายในส่วน เพิ่มนั้น แต่ดูเหมือนเมื่อบอกเค้าว่าต้องการแบบนั้นแบบนี้ก็จัดให้ได้บ้า งไม่ได้บ้าง (ประมาณว่าจัดให้ได้แค่ไหนก็ต้องตามนั้นเรียก ร้องมากไม่ได้ทั้งที่ก็ยินดีจ่ายนะ) ไม่เข้าใจว่าโรงแรมอื่นๆ จะเป็นเหมือนที่กั๊ตจัดหรือเปล่า (แต่ไม่อยากบอกเลยว่าที่ไหน) พอบอก sale ว่าจะขอนำช่างจัดดอกไม้ที่หามาเองมาจัด เค้าก็บอกว่าปกติโรงแรมจะห้ามมาจัด ยกเว้นทำมาเรียบร้อยแล้ว แล้วก็นำมาตั้งอย่างเดียว (มันจะเป็นไปได้งัย ให้จัดดอกไม้มาก่อน) ก็เลยรู้สึกสับสนว่าทำไมถึงเป็นแบบนี ้ไปได้ ก็อยากให้งานแต่งงานเราออกมาดีและเป็นรูปแบบที่ต้องการไม่ใช่เป ็นแบบจำใจตามสภาพของกำลังความสามารถของโรงแรม  จะหาทางออกยังงัยดีค่ะเนี่ย
Back to Top
Tommy Girl View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 Aug 2004
Location: Thailand
Posts: 328
Post Options Post Options   Quote Tommy Girl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Oct 2004 at 15:44
โรงแรมส่วนใหญ่ที่เราติดต่อเค้าก็ไม่ให้เอาดอกไม้ข้างนอกเข้ามา ค่ะ บางที่ให้แต่ก็ต้องเสียค่าชาร์จแพงมากๆ คุณกั๊ตลองให้เซลนัดช่างดอกไม้มาคุยเลยสิคะ เผื่อจะคุยรายละเอียดกันได้ดีขึ้น
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.070 seconds.