![]() |
เพิ่งกลับจากมัลดีฟจ้า |
Post Reply
|
| Author | |
Jeab ^_^
Exclusive member
Joined: 13 Mar 2007 Online Status: Offline Posts: 692 |
Post Options
Quote Reply
Topic: เพิ่งกลับจากมัลดีฟจ้าPosted: 26 Dec 2007 at 21:06
Share
|
|
เพิ่งจะกลับจากฮันนีมูนที่มัลดีฟก็เลยอยากจะเอาภาพมาฝากเพื่อน ๆ จ้า เราไปพักที่ Sun Island เป็นแพ็คเกจ 5 วัน 4 คืน แต่คืนแรกนอนที่โรงแรมในตัวเมืองก่อน เพราะกว่าจะไปถึงก็ค่ำแล้ว แล้วเช้าตรู่วันรุ่งขึ้นค่อยข้ามเรือไปขึ้น Seaplane บินไปที่เกาะ เสียดายที่ช่วงที่ไปมีฝนตกเกือบทุกวันเลย ทะเลกับท้องฟ้าก็เลยไม่ใสเท่าที่ควร จะมีอยู่ 1 วันที่ฟ้าใสมาก ๆ ถ้าได้ดูรูปก็จะดูออกว่าวันไหนวันฝนตก หรือวันไหนฟ้าใสเพราะสีน้ำทะเลต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเลยหละ
เข้าไปดูรูปได้จากลิงค์นี้เลยนะ http://my.inlovephoto.com/07/Jeab+___wedding/honeymoon/ |
|
![]() |
|
Love_cherry
New Member
Joined: 27 Sep 2006 Location: Thailand Online Status: Offline Posts: 67 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 27 Dec 2007 at 13:36
Share
|
|
รูปสวยมากค่ะคุณเจี๊ยบ ขนาดฟ้าไม่ใสนะเนี่ย อยากไปมั่ง แต่ติดตรงที่เรากับคุณสามีว่ายน้ำไม่เป็นทั้งคู่เลยอด
|
|
![]() |
|
Pink PARIS
Exclusive member
Joined: 23 Nov 2007 Location: Thailand Online Status: Offline Posts: 311 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 28 Dec 2007 at 22:56
Share
|
|
สวยมากเลยค่ะ เห็นแล้วอยากไปเที่ยวบ้าง ชอบรูปนี้ค่ะ
|
|
![]() |
|
jwsunny
WSQ FanClub
Joined: 05 Nov 2007 Location: Thailand Online Status: Offline Posts: 182 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 30 Dec 2007 at 01:24
Share
|
|
รูปสวยมากๆๆเลยค่ะคุณเจี๊ยบ เราสนใจมั่กๆๆ ไม่ทราบว่าแพคเก็จนี้ราคาเท่าไหร่คะ คุณเจี๊ยบซื้อทัวร์หรือว่าติดต่อเองทั้งหมด (ตั๋วเครื่องบิน ที่พักฯลฯ) |
|
![]() |
|
Biere
Exclusive member
Joined: 18 Oct 2003 Location: Thailand Online Status: Offline Posts: 336 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 31 Dec 2007 at 14:19
Share
|
|
สวยมาก ๆ ครับ ว่าง ๆ ลงรายละเอียดไว้ให้เป็นข้อมูลกับเพื่อน ๆ ก็ดีนะครับ เผื่อใครสนใจจะตามรอยไปที่นั่นบ้าง |
|
![]() |
|
loverabbit
Exclusive member
Joined: 24 Jan 2007 Location: Thailand Online Status: Offline Posts: 535 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 01 Jan 2008 at 20:31
Share
|
|
สวีทหวานสุด ๆ ค่ะ สวยมาก ๆ อยากไป ๆ |
|
![]() |
|
Jeab ^_^
Exclusive member
Joined: 13 Mar 2007 Online Status: Offline Posts: 692 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 02 Jan 2008 at 12:27
Share
|
|
ขอบคุณทุก ๆ comment เลยนะคะ ได้เลยค่ะคุณ Biere....ที่พักคือที่ Sun Island นะคะ เจี๊ยบติดต่อผ่าน www.maldivespackage.com ค่ะ ตอนแรกเลือกที่ Hakuraa Club ไว้ แต่เนื่องจากว่าที่นี่จองยากจริง ๆ ค่ะ ถ้าใครเล็งที่นี่ไว้ต้องจองล่วงหน้าไว้หลาย ๆ เดือนเลยนะคะ ของเจี๊ยบจองไปซัก 2 เดือนได้ สรุปคือ ยังไงก็เต็มค่ะ เพราะที่ Hakuraa เค้าจะรับคิวของนักท่องเที่ยวพวกยุโรปก่อนแถบเอเชียอย่างเรา ๆ ถ้าคิวของทางยุโรปมีว่างเค้าถึงจะตัดมาให้เราค่ะ แล้วที่สำคัญเป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวแต่ราคาแค่ 3 ดาวเอง คนก็คงจะจองกันเยอะด้วยค่ะ สุดท้ายก็เลยยอมเปลี่ยนที่พักค่ะ เป็น pk รวมค่าที่พักแบบ 5 วัน 4 คืน พร้อมอาหาร 3 มื้อ แต่ไม่รวมค่าเครื่องดื่มนะคะ ราคา 40,710 มาบวกกับค่าเครื่องบิน Bangkok's Airways อีกคนละ 22,000 บาทค่ะ ทั้งหมดก็ 62,710 บาทต่อคนค่ะ (จริง ๆ แล้วค่าตั๋วเครื่องบินคนละ 19,900 บาท แต่เนื่องจากลับวันที่ 20/12 ซึ่งคนเยอะมาก ตั๋วก็เลยแพงขึ้น 2,100 บาท ซึ่งก็ต้องยอมค่ะ เพราะอยากไปช่วงก่อนปีใหม่) แต่พอดีว่าเจี๊ยบมีไปจองที่งานท่องเที่ยวไว้ก่อนก็เลยได้ส่วนลด คนละ 3,000 บาท เบ็ดเสร็จสำหรับค่า pk ทั้งหมดก็เลยเหลือคนละ 59,710 บาทค่ะ เครื่องออกวันอาทิตย์ตอนประมาณ 5 โมงเย็นค่ะ ไปถึงที่โน่นก็ค่ำแล้ว ใช้เวลาบินประมาณ 4 ชม. แต่เนื่องจากเวลาต่างกัน 2 ชม. ที่โน่นจะช้ากว่าเมืองไทย พอไปถึงก็จะมีคนมารับเราที่สนามบิน แล้วเค้าก็พาขึ้นเรือข้ามฟาก (ที่โน่นเรียกว่าโดนี่) ไปพักที่โรงแรมในตัวเมืองก่อนคืนแรก แล้วพอเช้าวันรุ่งขึ้นก็ขึ้นเรือข้ามฟากกลับมากที่สนามบินเพื่อ ที่จะมาขึ้น Seaplane ไปที่เกาะค่ะ พอไปถึงก็รอ check-in หลังจากนั้นก็ freestyle แล้วค่ะ ของเราก็รีบไปเช่าจักรยานก่อนเลยอย่างแรกเพราะเกาะนี้ค่อนข้างใ หญ่ค่ะ ใช้จักรยานจะสะดวกกว่า ค่าเช่าคันละ $3 เหรียญ ต่อวัน ต่อคันนะคะ อ้อ...ลืมบอกไปว่าอยู่ที่โน่นใช้เงินสกุล US dollars ตลอดเลยนะคะ เค้าก็จะมีกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ ให้ทำเยอะมาก ๆ ค่ะ ซึ่งต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มนะคะ ก็อย่าลืมเตรียมแลกตังค์เป็น pocket money ติดไปด้วย แต่ถ้าไม่จ่ายเงินสดก็รูดการ์ดได้เหมือนกันค่ะ เอาไว้มาเล่าต่อนะคะ....ขอตัวไปทำงานก่อนแป๊ปนึง |
|
![]() |
|
juapung
Exclusive member
Joined: 09 Aug 2006 Location: Thailand Online Status: Offline Posts: 869 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 03 Jan 2008 at 16:59
Share
|
|
เจี๊ยบรูปสวยมากนะเอาไว้จะถามข้อมูลหน่อยนะ เป็นแพลนหนึ่งที่อยากจะไปนะ
|
|
![]() |
|
Chutima
Senior Bride
Joined: 30 Jun 2004 Location: Thailand Online Status: Offline Posts: 21166 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 03 Jan 2008 at 17:00
Share
|
![]() |
|
gjasmineg
WSQ FanClub
Joined: 10 Jan 2007 Online Status: Offline Posts: 102 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 03 Jan 2008 at 18:20
Share
|
|
สวยมากๆเลยค่ะ ภ่ายที่ถ่ายออกมาก็เนี๊ยบยังกับมืออาชีพเลยค่ะ |
|
![]() |
|
kiyo
Exclusive member
Joined: 12 Apr 2007 Location: Thailand Online Status: Offline Posts: 776 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 05 Jan 2008 at 21:28
Share
|
|
สวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
|
|
![]() |
|
Prettyoil
Exclusive member
Joined: 04 Jul 2007 Online Status: Offline Posts: 232 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 07 Jan 2008 at 15:07
Share
|
|
มาชมคะ สวยจังเลยคะคุณเจี๊ยบ ออยอยากไปมั้งจังคะ แล้วที่ถ่ายสองคน นี่ตั้งกล้องเหรอคะ ภาพสวยมากๆ ตอนที่พัก รร. ในเมือง รร. ดีมั้ยคะ แล้วไปอยู่ที่โน่น ได้ทำอะไรบ้างคะ อยู่แต่ที่รีสอร์ทหรือเปล่าคะ |
|
![]() |
|
plunk
Exclusive member
Joined: 30 Sep 2007 Online Status: Offline Posts: 1145 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 07 Jan 2008 at 19:41
Share
|
|
สวยมากครับ |
|
![]() |
|
gooddog
Exclusive member
Joined: 17 Jan 2007 Online Status: Offline Posts: 772 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 08 Jan 2008 at 21:00
Share
|
|
มารออ่านอยู่น่ะค่ะ มาเล่าไวไวซิค่ะ
Edited by gooddog |
|
![]() |
|
LittlePinky
New Member
Joined: 24 Sep 2007 Location: Hong Kong Online Status: Offline Posts: 34 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 10 Jan 2008 at 04:06
Share
|
|
สวยมากๆเลยค่ะ นี่ขนาดบอกว่าฝนตกภาพยังสวยเลยค่ะ แล้วคู่นี้ดูกุ๊กกิ๊กน่ารักดีจังค่ะ เจ้าสาวหน้าใสมากๆค่ะ ส่วนเจ้าบ่าวก็แมนสุดๆ
|
|
![]() |
|
Jeab ^_^
Exclusive member
Joined: 13 Mar 2007 Online Status: Offline Posts: 692 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 10 Jan 2008 at 15:58
Share
|
|
มาต่อแล้นค่ะ ขอโทษทีนะคะ กว่าจะได้เข้าก็ปาเข้าไปตั้งหลายวันเลย... คุณออย --> ใช่แล้วค่ะ ภาพคู่ที่เห็นก็คือใช้ขาตั้งกล้องช่วยค่ะ จะมีอยู่ 2-3 รูปที่ให้นักท่องเที่ยวเยอรมันช่วยถ่ายให้ พอดีว่าเราช่วยเค้าถ่ายก่อนค่ะ เค้าก็เลยช่วยถ่ายให้เรากลับด้วย เรื่องโรงแรมในเมืองที่เค้าจัดให้ ไม่ค่อยดีเลยค่ะคุณออย แต่คิดว่าที่เค้าจัดที่นี่ให้เพราะ ว่ามันอยู่ใกล้ท่าเรือข้ามฟากค่ะ (แบบว่าแค่ข้ามถนนเล็ก ๆ ก็ถึงโรงแรมเลย ใกล้สุด ๆ) เป็นโรงแรมที่ธรรมดามาก ๆ เลย แถมยังรู้สึกแอบสกปรกนิดหน่อยด้วย แต่ก็อยู่แค่ตอนกลางคืนจริง ๆ ค่ะ เพราะมาถึงก็มืดแล้ว พอเช้าก็ต้องตื่นแต่เช้าตรู่ประมาณตี 5 แล้วเค้าก็จะจัด light breakfast ให้ค่ะ ซึ่งแบบว่าไม่มีไรเลยที่หนักท้อง light จริง ๆ ค่ะ มีแต่กาแฟ (ที่รสชาติไม่อร่อยเลย) กับผลไม้นิดหน่อย (ซึ่งก็ไม่อร่อยเลยอีกเช่นกัน) สรุปแล้วเสียดายเวลานอนอีกซักครึ่งชั่วโมง ถ้ารู้ว่าอาหารเช้าไม่อร่อยก็จะไม่ตื่นมากินค่ะ 5555 แต่คิดว่าถ้าใครอยากจะขอเปลี่ยนโรงแรมก็น่าจะได้ แต่อาจจะต้องเพิ่มเงินค่ะ หลังจากถึงเกาะแล้วนะคะ ก็อย่างที่บอกค่ะว่า freestyle เป็นเหมือนการพักผ่อนจริง ๆ แล้วก็ชอบก็คือ ที่โน่นไม่มีใครสนใจใครเลย เราจะทำอะไรจะใส่เสื้อผ้าอะไรก็ได้ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นยุโรป พวกฝรั่งเศส เยอรมัน ส่วนคนเอเชียก็จะมีเกาหลี กับญี่ปุ่นนำมาก่อนเลย เจี๊ยบไม่เจอคนไทยเลยนะคะช่วงที่ไป แล้วส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่โน่นก็จะอารมณ์ดี ยิ้มง่าย ยิ้มให้กันอยู่บ่อย ๆ จริง ๆ อ้อ...ลืมบอกไปว่าเราให้ทิปคนที่มารับเราที่สนามบินแล้วก็พาไปส ่งขึ้น seaplane ไป $10 ส่วนค่าข้ามเรือครั้งละ $1 แต่จะรวมอยู่ใน pk แล้ว |
|
![]() |
|
Jeab ^_^
Exclusive member
Joined: 13 Mar 2007 Online Status: Offline Posts: 692 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 10 Jan 2008 at 16:10
Share
|
|
ส่วนระบบการจ่ายเงินก็คือ หลังจากที่เรา check-in แล้ว เค้าก็จะให้การ์ดเรามาคนละใบ ในนั้นจะมีชื่อกับเบอร์ห้อง เวลาไปไหนมาไหน จะซื้ออะไร ก็คือไม่ต้องถือกระเป๋าตังค์เลย เค้าจะขอการ์ดใบนี้ไป แล้วก็ใช้ระบบคอมพิวเตอร์บันทึกหมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะซื้อของที่ระลึก ซื้อกล้องใต้น้ำ จ่ายค่าเล่นเจ็ทสกี ทุกอย่าง มันจะยิงไปในคอมฯ แล้วเราค่อยไปเคลียร์ตอน check-out ทีเดียว อันนี้ก็สะดวกดีค่ะ แต่จะช๊อคเล็กน้อยตอนเห็นบิลเท่านั้นเอง เพราะลืมไปแล้วว่าซื้ออะไรไปแล้วบ้าง 55555555 นอกจากมี waiter คนเดิมแล้ว คนทำความสะอาดห้องก็คนเดิมด้วยค่ะ วันแรกเค้าจะมาเคาะห้องเราแล้วก็แนะนำตัวแล้วก็บอกว่าเค้าจะมาท ำความสะอาดห้องให้วันละ 2 ครั้ง อันนี้ชอบมาก ๆ ค่ะ เพราะบางทีไปเล่นน้ำ หรือย่ำทรายมาห้องเลอะเทอะ เราแขวนป้ายไว้ เดี๋ยวเค้าก็จะมาทำความสะอาดให้อีกรอบค่ะ ที่นี่เค้าจะมี activity เยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะด้านกีฬา จะมีสนามบาส สนามเทนนิส ฟุตบอล กอล์ฟ คอร์ดแบต สควอซ โต๊ะปิงปอง ซึ่งส่วนใหญ่ก็ต้องเสียตังค์นะคะ แล้วก็มีพวกโต๊ะพูลด้วย ร้านค้าก็เยอะ ขายของที่ระลึก ขายเสื้อผ้าว่ายน้ำ ดำน้ำ มีร้านกล้อง ร้านนาฬิกา ฯลฯ ตรง Lobby ก็จะมีบอร์ดกิจกรรมติดไว้ว่าในแต่ละวันจะมีไปไหนบ้าง เช่น นั่งเรือไปดำดูปะการัง ก็จะมีเป็นรอบเวลา แล้วก็ราคาเท่าไหร่ ถ้าใครจะไปก็จะมีช่องให้ลงชื่อไว้ด้าน ล่าง บ่ายวันแรกเราไม่ได้เล่นน้ำเลยเพราะว่าฝนตกค่ะ แอบเซ็งเล็กน้อย แล้วตกแบบว่าตั้งแต่บ่ายจนถึงดึกเลยค่ะ non stop แต่ถ้าใครชอบ diving ก็จะมีศูนย์ diving แยกออกไปเลยค่ะสามารถไปกับเค้าได้ เป็นรอบ ๆ เหมือนกัน เราไม่ได้นั่งเรือไปเกาะอื่นเลยค่ะ เพราะขี้เกียจ แค่ได้ขี่จักรยานเล่นรอบเกาะก็สนุกแล้วค่ะ วันที่ 2-3-4 ก็มีฝนตกทุกวันเลยนะคะ แต่ว่ายังโชคดีที่ฝนไม่ได้ตกนาน ตก ๆ หยุด ๆ ค่ะ พอฝนไม่ตกเราก็ดีใจรีบหยิบกล้องไปถ่ายรูปกันใหญ่เลยค่ะ พอฝนใกล้ตกก็รีบเผ่นกลับบ้านเพราะกลัวกล้องเปียก กิจกรรมที่ทำก็มีดำน้ำแบบแค่ตื้น ๆ นะคะ ใส่ snorkle เล่นเจ็ทสกี เล่น Rock & Roll เป็นแพยางใหญ่ ๆ แล้วเราก็นอนคว่ำราบไปกับแพ แล้วเค้าก็จะขับเรือลากแพไปกลางทะเลอ่ะค่ะ สนุกมากค่ะ แต่ว่าเมื่อยแขนมากเหมือนกัน เพราะต้องใช้แรงแขนจับแน่น ๆ ไม่งั้นอาจหลุดตกน้ำได้ค่ะ เค้าก็จะมีให้ทดลอง diving แบบใช้ tank ที่เห็นในรูปอ่ะค่ะ อันนี้ไม่เสียค่าใช้จ่าย ส่วนวันสุดท้ายเสียดายมากเลยค่ะ ตอนแรกจะจอง trip ดำน้ำแบบนั่งเรือออกไปแล้วหยุดตามจุดที่ปะการังเยอะ ๆ ให้เราลงไปดำอ่ะค่ะ แต่เวลาไม่ได้ เพราะจะต้อง check-out ห้องตอนเที่ยง ก็เลยจองเป็น glass boat เอาไว้ คือจะเป็นเรือที่เรานั่งไปกลางทะเลแล้วเค้าจะมีเว้าเป็นกระจกลง ไปตรงท้องเรือ เพื่อให้เราเห็นพวกปลาใต้น้ำได้เลย โดยที่เราไม่ต้องลงไปดำเอง อันนี้เวลาได้ แต่พอกำลังจะไปขึ้นเรือ ฝนดันตกมาอีก ก็เลยยกเลิกไป กิจกรรมอีกอย่างของเราคือ สนุกสนานกับการเลือกซื้อของที่ระลึกจากร้านบนเกาะค่ะ โดยเฉพาะเวลาฝนตก 555 ในเมื่อเล่นอะไรไม่ได้ ชั้นเดินเข้าร้าน souvenir ตลอด หลังจากทานอาหารอิตาลีอำลาเกาะเป็นมื้อสุดท้ายก็นั่งรอเวลาขึ้น เรือไปขึ้น seaplane กลางทะเล เพื่อจะนั่ง seaplane กลับไปที่เมืองมาเล่อีกที พอมาถึงคนที่มารับวันแรกก็มารออยู่แล้ว เราก็ขอเค้าไปเดินเล่นในเมืองก่อน เพราะยังไม่ถึงเวลาขึ้นเครื่อง เค้าก็ให้เพื่อนเค้าเป็นไกด์พาเราไป พอเราไปเห็นราคาของที่ระลึกจากร้านในเมืองแล้วยิ่งทำให้รู้สึกด ีค่ะ เพราะแพงกว่าที่เราซื้อบนเกาะอีก ซึ่งจริง ๆ มันควรจะตรงข้ามกันใช่มั้ยคะ เราก็เลยไม่ได้ซื้ออะไรเพิ่ม เพราะที่ซื้อมาก็เยอะพอควรอยู่ เนื่องจากฝนตกบ่อย ฮา.... เครื่องออกตอนประมาณเกือบ 3 ทุ่มของที่โน่นค่ะ ซึ่งวันนั้นเครื่องดีเลย์ไปเกือบครึ่งชม.เลย กว่าจะมาถึงก็ประมาณตี 3 ค่ะ (ไม่เคยกลับมายามวิกาลแบบนี้เลย) แต่โดยรวมแล้วไม่ค่อยเหนื่อยนะคะ มันเหมือนได้ไปพักผ่อนมากกว่าค่ะ สรุปคือ ที่นี่เหมาะกับคนที่ชอบทะเลและกีฬาทางน้ำ ถ้าใครไม่ชอบ อาจจะเบื่อก็ได้เพราะมีแต่ทะเลจริง ๆ ค่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า.... |
|
![]() |
|
Jeab ^_^
Exclusive member
Joined: 13 Mar 2007 Online Status: Offline Posts: 692 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 10 Jan 2008 at 16:18
Share
|
|
ต้องขอขอบคุณทุก ๆ คอมเม้นต์ของเพื่อน ๆ อีกครั้งนะคะ ถ้าใครอยากถามข้อมูลอะไรที่เราพอจะช่วยได้ ก็ pm หาเราได้ทุกเมื่อเลยนะคะ ยินดีเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ |
|
![]() |
|
gooddog
Exclusive member
Joined: 17 Jan 2007 Online Status: Offline Posts: 772 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 11 Jan 2008 at 13:46
Share
|
|
อ่านแล้ว สนุกจัง............ อิจฉาจัง.......... มีความสุขจัง........ เหมือนได้ไปเองเลยค่ะ
คุณJeab ^_^ เป็นคนบรรยาย แล้วเห็นภาพเลย มี web ส่วนตัวไหมค่ะ จะตามไปอ่านเรื่อยๆน่ะค่ะ แชร์ประสบการ์ณกันค่ะ อยากดูรูปเยอะๆกว่านี้จังค่ะ เอาลงไว้ที่ไหนบ้างหรือเปล่าค่ะ pm บอกกันบ้างน่ะ
ว่างๆแวะมาเยี่ยม พวกเราได้น่ะค่ะที่ http://gooddog16.multiply.com/ |
|
![]() |
|
bigbird
Exclusive member
Joined: 26 Jan 2006 Online Status: Offline Posts: 1284 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 15 Jan 2008 at 16:06
Share
|
|
สวยมากๆเลยค่ะ ขนาดวันฝนตกก็ยังสวยเลยค่ะ ถ่ายภาพมืออาชีพมากเลยค่ะ อยากไปบ้างจัง เป็นสถานที่ในฝันของเราเลยค่ะ |
|
![]() |
|
plewle
Exclusive member
Joined: 25 Sep 2007 Location: Thailand Online Status: Offline Posts: 775 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 17 Jan 2008 at 17:47
Share
|
|
น่าอิจฉาจังเลยคะ อยากไปบ้าง คงโรแมนติกน่าดูชั่ยมั้ยคะ |
|
![]() |
|
Jeab ^_^
Exclusive member
Joined: 13 Mar 2007 Online Status: Offline Posts: 692 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 18 Jan 2008 at 16:30
Share
|
|
คุณ gooddog --> เราไม่มีเวบส่วนตัวอ่ะค่ะ แต่เราจะแวะไปเยี่ยมชมเวบคุณ gooddog บ่อย ๆ น้า ท่าทางคงเป็นคนที่รักการเดินทางมาก ๆ เลยนะคะ |
|
![]() |
|
ja5335
New Member
Joined: 19 Jan 2008 Location: Thailand Online Status: Offline Posts: 2 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 19 Jan 2008 at 20:47
Share
|
|
สวยมากเลยคะ |
|
![]() |
|
Jean&M
New Member
Joined: 05 Oct 2007 Location: Thailand Online Status: Offline Posts: 5 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 29 Jan 2008 at 21:13
Share
|
|
มัลดีฟเนี่ยโดนซึนามิรึเปล่าค่ะ อยากไปค่ะ แต่กลัวปี๋ |
|
![]() |
|
Tip66
WSQ FanClub
Joined: 19 Dec 2007 Location: Thailand Online Status: Offline Posts: 128 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 04 Feb 2008 at 13:54
Share
|
|
อยากไปบ้าง อ่านแล้วรู้เลยว่าสนุก และประทับใจสุด ๆ |
|
![]() |
|
kedda
New Member
Joined: 14 Feb 2007 Online Status: Offline Posts: 63 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 07 Feb 2008 at 10:41
Share
|
|
น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ แอบอิดช๋า อิอิ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ
|
|
![]() |
|
kittyead
Exclusive member
Joined: 02 Mar 2007 Location: Thailand Online Status: Offline Posts: 408 |
Post Options
Quote Reply
Posted: 29 Feb 2008 at 13:54
Share
|
|
น่ารักมากๆ เลย เราอยากไปมั่งจัง แต่มันแพงน่าดูเลย ต้องเก็บตังค์ก่อน ทะเลสวยสุดๆ เลย น้ำใสอย่างกะสระว่ายน้ำเลย |
|
![]() |
|
Post Reply
|
Forum Permissions ![]() You cannot post new topics in this forum You cannot reply to topics in this forum You cannot delete your posts in this forum You cannot edit your posts in this forum You cannot create polls in this forum You cannot vote in polls in this forum |