แต่งงาน มาเล่าTheme งานของคุณกันมั๊ยคะ - WeddingSquare - Page 1
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > ทั่วไป
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

มาเล่าTheme งานของคุณกันมั๊ยคะ

Page  12>


Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Just View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 16 Mar 2004
Location: Thailand
Posts: 483
Post Options Post Options   Quote Just Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: มาเล่าTheme งานของคุณกันมั๊ยคะ
    Posted: 17 May 2004 at 03:50
อยากชวนเพื่อนๆมาเล่า theme งานของตัวเองกัน จะได้เป็นแรงบันดาลใจให้คนที่กำลังจะจัดงานแต่ง แล้วยังคิดไม่ออก รวมถึงเราด้วย
Back to Top
Dr.kai View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 09 Mar 2004
Location: Thailand
Posts: 17800
Post Options Post Options   Quote Dr.kai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 May 2004 at 08:19

ขอแอบมาเล่าคนแรกเลยค่ะ จะจัดงานวันที่30พคนี้ ที่หอประชุมกองทัพเรือค่ะ แฟนเป็นทหารเรือแต่คิดว่างานthemeทะเลคนทำเยอะมากๆ

พอดีชื่อแฟนเนี่ย "รุ่งนที"แปลว่าต้นน้ำค่ะ แล้วตอนเจอกัน ที่ทำงานของเรากะของเขาอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาทั้งคู่ แต่จะจัดเป็นแม่น้ำก็กระไร เลยคิดว่าน่าจะเป็นประมาณบึงน้ำ

งานเค๊กกะดอกไม้ได้อาจารย์วีณาจากsweet artมาจัดให้ค่ะ อารมณ์ประมาณบึงน้ำกะบ้านชนบท ด้านหน้างานจะทำเป็นแผงกกกะธูปฤาษี มีขอนไม้กะไก่กุ๊กๆอยู่(ชื่อเจ้าสาว)

ตรงเค๊กอาจารย์จะจัดให้เค๊กอยู่ในบึงน้ำ เอาผ้าโทนฟ้ามาทำ แล้วก็มีพวกบัว เป็ด กบอะไรประมาณนี้ ลอยอยู่ในบึง

บนเวทีจะเป็นรั้วไม้เล็กๆกะ แผงดอกไม้ติดชื่อย่อบ่าวสาวค่ะ ดอกไม้จะโทนส้มชมพูประมาณpastel

งานยังไม่ออกมาหรอกค่ะ แต่เล่าตามที่อาจารย์อธิบายน่ะ หลังลอดวู้มกระบี่จะมีโยนช่อดอกไม้กะเต้นรำ เพราะว่าที่งานแขกผู้ใหญ่คงจะชอบ หลังงานตอนแรกกะว่าจะส่งตัวทางน้ำค่ะ เช่าเรือมารับ แต่อันนี้ไม่ผ่าน เพราะคุณผู้ชายบอกว่าเราว่ายน้ำไม่เป็น ไม่saveเลย เลยกะว่าจะเปลี่ยนเป็นรถตุ๊กๆที่ใช้รับผู้นำAPECน่ะค่ะ มาเขียนข้างหลังว่าjust maried แล้วก็มีกระป๋องผูกท้าย

อ้อ เล่ามาตั้งนาน ยังไม่ได้บอกชื่อthemeงานเลยค่ะ"origin of the river..... miracle of love"

ไว้หลังงานจะมาเล่านะคะ ว่าเป็นอย่างที่คิดไว้ไหม

Back to Top
little-moo View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 13 Oct 2003
Posts: 1037
Post Options Post Options   Quote little-moo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 May 2004 at 15:52

อุอุอุ...อยากตอบ...อยากตอบ

ตอนที่เริ่มคุยเรื่องงานแต่งงาน ดาวกับคุณชายก็อยากให้งานออกมาเป็นแนว เรียบง่ายแนว Modern นิดๆแต่ต้องกิ๊บเก๋ ไม่ซ้ำใคร

เริ่มต้นจากการ์ดแต่งงาน ต้องเอาเป็นรูปวาด ดอกไม้เพราะชอบวาดรูป และควรจะเป็นดอกไม้ไทยๆ เพราะจะได้เข้ากับสถานที่ (สยามสมาคม) ก็เลยลงตัวที่การ์ดรูปดอกไม้ไทย ของอาจารย์พันธุ์ศักดิ์ จักกะพาก

ชุดแต่งงาน ก็ต้องเอาแบบว่าเรียบๆ แต่...อีกสิบปีกลับมาดูรูป ชุดก็ยังคงดูได้ (ไม่ตกยุค)

สถานที่...ไม่อยากจัดอะไรมาก เพราะสถานที่สวยโดยตัวของมันเองอยู่แล้ว ซุ้มดอกไม้ เลือกโทนชมพูม่วง เลยออกมาเรียบๆ เวทีก็เรียบๆ (แต่เก๋) ทั้งแจกันที่ห้อง VIP ก็ใช้ดอกเยอบีร่าง่ายๆ เพราะทรงดอกสวยอยู่แล้ว  พวงมาลัยยังใช้สีม่วงเลย...อภินันทนาการจากพี่โอ๋ค่ะ

ห้องแกลอรี่ก็ได้แบบจากงานคุณอ้อน mayumi แต่งานของอ้อนจะเป็นห้องลูกโป่ง เราเห็นว่าลูกโป่งมัน...ไม่เข้ากับงานของเรา เลยอยากจัดเป็นทุ่งดอก Birds of Paradise สีชมพู ให้แขกได้เข้าไปถ่ายรูป แต่มีอุบัติเหตุนิดหน่อย ตรงที่ดอกสีชมพูหาไม่ได้ตามจำนวนที่สั่งไป ก็เลยเปลี่ยนเป็นสีส้มแดงแทน

ส่วนพิธีการ...ขอสั้นๆกระชับ ทีแรกจะให้เจ้านายของพ่อ (รองปลัดกระทรวงคมนาคม) พูดอวยพรและมอบมาลัยแค่คนเดียว แต่เจ้านายของคุณชายบอกว่าเป็นประเพณีญี่ปุ่นที่เจ้านายต้องขึ้ นพูดอวยพร ก็...อ่ะ เจ้านายอิฉันอีกคน (เดี๋ยวน้อยหน้า) แค่สามคน...พูดสั้นๆไม่มีสัมภาษณ์ เจ้าบ่าว-เจ้าสาว  Presentation ก็ไม่ทำ เพราะว่า...ไม่ชอบอ่ะค่ะ  (โดยส่วนตัว) พอเสร็จพิธีการ ก็โยนช่อดอกไม้ (อันนี้สาวๆที่ office เค้า request มา) ไม่มีเค้กแต่งงานด้วยอ่ะ

อ้อ...งานนี้ไม่มี Alcohol ด้วยค่ะ มีแต่น้ำผลไม้กับน้ำสมุนไพรเท่านั้น

แต่พอจบงานแล้ว...แขกทุกคนแฮ้ปปี้ แถมมีสาวๆหลายคนอยากจัดงานแบบนี้ แค่นี้ก็ปลื้มจะแย่ละค่ะ

 

Back to Top
Mr.United View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 22 Feb 2004
Location: Thailand
Posts: 240
Post Options Post Options   Quote Mr.United Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 May 2004 at 16:50

ขอเล่าบ้างคับ Theme ของงานเราเริ่มทั้งหมดจากเพลงของพี่โก้ Mr Zaxman ชื่อเพลงคือ "Sharing The Time Together" เนื่องจากผมกะแฟนคบหาดูใจกันมาเกือบ 9 ปี และแถมยังเป็นเพลงที่เราชอบด้ยวกันทั้งคู่ เป็นเพลงบรรเลงคับ อยู่ในชุดภวนานี่แหละ บนการ์ดเชิญและ Blessing Card ก็จะเขียนข้อความว่า "Sharing The Time Together" ไว้ทั้งหมด รวมถึง Back Drop บนเวทีด้วย ด้านหลังการ์ดเป็น Time Scale ว่าเราเกิดปีไหน เจอกันปีไหน แต่งงานปีไหน จะมีลูกสองคนตอนปีไหน และจบไปที่เราอยู่ด้วยกันจนเป็นทวดปู่-ทวดย่าจนถึงปี 2999(ค.ศ)  ของชำร่วยเราทำเป็นกรอบรูปเซรามิคติดตู้เย็นเป็นรูปรถที่ ผมกะแฟนใช้เที่ยวกันสมัยเรียนอยู่ที่ Melbourne ที่ป้ายทะเบียนก็จะเขียนชื่อผมกะแฟน และ Melbourne เพื่อให้คิดถึงเสมอว่าเราเจอกันที่ไหน แล้วก็จะเห็นเป็นตัวผมกะแฟนยื่นออกมาจากรถ แฟนผมใส่ชุดเจ้าสาว ส่วนผมใส่ชุดเจ้าบ่าวถือกล้องอยู่ในมือเพราะผมเป็นคนชอบถ่ายรูป มากๆ

ในตัวงาน เน้นใช้ดอกไม้สีพาสเทลสีชมพูครับ เพราะแฟนผมขอบสีนี้ เป็นงานค๊อคเทลที่เน้นอาหารสุดๆ เพราะกลัวแขกไม่อิ่ม ดนตรีที่เล่นในงานเป็นดนตรีแจ๊ส เพราะอยากให้บรรยากาศออกมา soft และโชคดีที่ได้พี่โก้ Mr Zaxman กะ Jennifer Kim มาเล่นให้ในงาน

ส่วนตัวงานเน้นเรียบๆเป็นกันเองคับ ยื่นถ่ายรูปต้อนรับแขกก็มีแต่ผมกะแฟน พ่อกะแม่ก็คอยรับแขกในงาน เพราะเราคิดว่าจะยื่นกันเยอะๆทำไม ไม่งั้นแค่เจ้าภาพก็ล่อไปหกคนแล้ว....ถ่ายรูปไม่สวย และเจ้าภาพก็จะไม่ติดดอกไม้ อันนี้แขกๆชอบ ตอนหลังมาบอกว่าดี ดูเป็นกันเองและง่ายๆดี ส่วนก่อนที่บ่าวสาวจะเข้ามาในพีธีการก็มีการเปิด Presentation กันก่อน หลังจากนั้นผมกพแฟนก็เดินเข้าสู่พิธีด้วยเพลง Forever In Love หลังจากนั่นก็เน้นพิธีเรียบๆง่ายๆ มีเพียงพ่อเจ้าบ่าวเท่านั้นที่กล่าวขอบคุณแขกและอวยพรบ่าวสาว เพราะผมไม่ชอบที่จะให้ใครก็ไม่รู้มาอวยพร ผมว่าให้พ่อผมอวยพรนี่แหละดีที่สุด พรที่ดีที่สุด ผมบอกพ่อว่า ต่อให้งานผมมีคุณทักษิณมา เค้าก็ไม่มีโอกาสขึ้นมาอวยพรผมบนเวที เพราะผมจะให้พ่ออวยพรคนเดียวเท่านั้น

หลังจากนั้นก็เป็นบ่าวสาวขอบคุณแขกและขอบคุณคุณพ่อและคุณแม่ และผมก็มี Surprise เจ้าสาวของผมโดยที่ผมเล่ยเปียโนเพลง เหมือนเคย ให้คับ อันนี้ต้องบอกว่าหัดจากการที่ผมเล่นเปียโนไม่เป็นเลย หัดมาตั้งสามเดือนแหนะ อันนี้เรียกน้ำตาได้โขอยู่ หุหุ และระหว่างที่ที่เล่นเปียโน ก็จะมี slide รูปแฟนผมขึ้นที่จอตลอด แต่จะเป็นรูปที่ผมถ่ายเองทั้งหมด พอเพลงจบ วงของคุณโก้ก็เล่นเพลง เหมือนเคย สวนขึ้นมาอีกรอบแต่คราวนี้เป็นเวอร์ชั่นที่มีเนื้อร้องด้วย... ระหว่างนั้น ผมกะแฟนก็ร้องไห้กอดกันกลมอยู่บนเวที หุหุ .......

หลังจากนั้นก็เป็นการตัดเค้กตามพิธี แน่นอนครับ ใช้เพลง Sharing The Time Together ของพี่โก้ พี่โก้ก็เป่า Zax ให้รอบนึงและร้องเพลงนี้ แต่ร้องมีเนื้อให้อีกรอบนึง อันนี้พี่โก้บอกว่าให้เป็นพิเศษ เพราะเพลงนี้จะอยู่ในอัลบั้มที่สอง ยังไม่ออก และไม่เคยร้องที่ไหนเลย ร้องให้ผมกะแฟนเป็นของขวัญ เนื้อเพลงก็ประมาณว่า "ผู้ชายคนนี้ จะทำให้เธอเสียน้ำตา เฉพาะเรื่องที่ซึ้งใจเท่านั้น" โห... ซึ้งมากคับหลังจากนั้นกผมก็โดน surprise กลับด้วยการที่แฟนผมเค้าให้วงร้องประสานเสียมาร้องแพลงให้ผม&nb sp;  โห...ซึ้งอีก หลังจากนั้น เราก็จบพิธีบนเวทีด้วย Music VDO ที่ผมกะแฟนเล่นกันเอง เป็นเพลง "วันนี้ ฉันมีเธอ" โอ...อันนี้ก็ซึ้งอีก ต้องขอบคุณทีม SweetHeart สำหรับ MV สวยซึ้ง... งานนนี้ผมว่าประสพความสำเร็จพอตัว กว่าแขกจะทะยอยกลับ ก็ปาเข้าไปสี่ทุ่มครึ่ง ชุดสุดท้ายกลับห้าทุ่มครึ่ง แถมมี request ขอดู Presentation & MV กันอีกรอบ..... ก็จบแล้วครับ งานผม ขออภัยที่เขียนยาวไปหน่อย ขอบคุณที่ทนอ่านกันคับ... หุหุ

 

Only United

Back to Top
MsVY View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 07 Oct 2003
Location: Thailand
Posts: 321
Post Options Post Options   Quote MsVY Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 May 2004 at 18:10

เคยเล่าไว้เยอะแล้วในกระทู้เก่า แต่ก็ยังอยากแจม (สั้นๆ) อยู่ดี theme งานที่ใช้เป็น Summer in New York ค่ะ อันเนื่องมาจากเราสองคนได้รู้จักและพูดคุยกันครั้งแรกที่นั่น

โทนสีดอกไม้เป็นโทนสีสดเหมือนดอกไม้ในฤดูร้อนค่ะ สีหลักคือ เหลือง ชมพูจัด ม่วง แสด เพราะต้องการจำลองบรรยากาศให้ใกล้เคียงกับฤดูร้อนเมื่อ 6 ปีก่อนที่เราได้เจอกันให้มากที่สุด ดนตรีที่ใช้เป็นแนวแจ๊ซ เพราะต้องการ build บรรยากาศให้เป็นงานเลี้ยงแบบตะวันตก ลักษณะงานเลี้ยงเป็น candle light dinner คือ dim ไฟในห้องจัดเลี้ยงให้สว่างน้อยที่สุด แต่ให้อาศัยแสงเทียนจาก centerpiece ที่ตกแต่งบนแต่ละโต๊ะแทน เพื่อต้องการให้บรรยากาศออกมาโรแมนติกที่สุด

ที่ surprise แขกที่สุดเห็นจะเป็น presentation ที่ทำจากตุ๊กตาดินน้ำมันเพื่อเล่าเรื่องราวตั้งเต่เรารู้จักกัน โดยใช้เพลง "ใคร" เป็นเพลงเดินเรื่อง และใช้ลักษณะการถ่ายทำแบบ still shot แล้วเอาฟิล์มมาเรียงจนกลายเป็นภาพเคลื่อนไหว เป็นเรื่องราว ตลอดเพลง (เราสองคนอุบเอาไว้นานมาก เพราะอยากให้ประทับใจในวันจริงน่ะค่ะ)  feedback ที่ได้คือคนชอบกันมาก อยากดูอีกรอบ   

เพลงที่ใช้ในการตัดเค้ก คือ "บ้าน" ค่ะ อันนี้พิธีกรชายร้องสดพร้อมกับเสียงเปียโนบรรเลงโดย KLO

ของชำร่วยที่ใช้ก็ร่วม theme ด้วย คือเป็นเมล็ดพันธุ์ดอกไม้พันธุ์ต่างๆ โดยลงมือทำกล่องและติดโบว์เองทุกอัน ข้างในกล่องมีกระดาษไขเล็กๆ เขียนว่า So that the joy of our day, May linger in your garden และมีคำแปลเป็นไทยว่า เพื่อให้ความสุขแห่งค่ำคืนนี้ งดงามเสมอในสวนของคุณ  เป็นสัญลักษณ์ว่าเมล็ดพันธุ์เป็นตัวแทนของการเริ่มต้นชีว ิตใหม่ของเราทั้งคู่ค่ะ

อื้ม ว่าจะเขียนสั้นๆ แต่ก็ยาวจนได้  งั้นจบไว้แค่นี้ก็แล้วกันค่ะ เด๋วจะเบื่อไปซะก่อน < =text/>

Back to Top
prettypoopae View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 23 Feb 2004
Posts: 1384
Post Options Post Options   Quote prettypoopae Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 May 2004 at 22:08

มีปัญหาค่ะ รู้สึกว่า theme ที่คุณว่าที่คิดได้นี่มากเหลือเกินค่ะ

เมื่อวาน  Nothing Gonna change my love for you

วันนี้  พี่อยากจำลองท้องฟ้าจำลองมาเป็น theme ในงานเราอ่ะจ้ะ 

 งง  งง

Back to Top
pare View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 27 Oct 2003
Location: Korea
Posts: 4414
Post Options Post Options   Quote pare Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 May 2004 at 23:33

อ่านแล้วเริ่มอินเข้าไปในงานของแต่ละคนแล้วอะค่ะ

โดยเฉพาะงานของ คุณ Mr.United อะค่ะ ซึ้งเลยอะ

เอ ของแพรเอาไงดีน้า .......คิด  คิด     คิดยังไม่ออกอะค่ะ

ไว้คิดออกแล้วจามาโพสบ้างนะคะ

Back to Top
Peppermint View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 21 Feb 2004
Location: Thailand
Posts: 297
Post Options Post Options   Quote Peppermint Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 May 2004 at 09:54

โห...ซึ้งและประทับใจปนอิจฉาแฟน Mr.United จังเลยค่ะ น่ารักหวานแหววดีจังเลย

อ่าน Theme ของแต่ละคนแล้วมานั่งนึกของตัวเองมั่งว่าจะทำแบบไหนดีน้า..!!!!

Back to Top
lekumi View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 31 Mar 2004
Location: Thailand
Posts: 1351
Post Options Post Options   Quote lekumi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 May 2004 at 11:14
โห อ่านแล้วมึนเลยค่ะ ต้องมานั่งคิดใหม่ ว่าของตัวเองจะทำแบบไหนดี แบบว่าอันนั้นก็ชอบ อันนี้ก็ชอบ หลายใจน่ะค่ะ สงสัยได้แบบรวมมิตรแน่ๆเลย
Back to Top
คุณหนู View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 17 Feb 2004
Location: Thailand
Posts: 150
Post Options Post Options   Quote คุณหนู Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 May 2004 at 13:53

โอ  สติแตกค่ะ  อ่านแล้วอึ้งจิงๆ  คือคิดไว้บ้างคร่าวๆ แต่ยังไม่ได้ลงรายละเอียด มาเจอยังงี้ถึงกะอึ้งค่ะ

Back to Top
Just View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 16 Mar 2004
Location: Thailand
Posts: 483
Post Options Post Options   Quote Just Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 May 2004 at 14:56

อ่านแล้วรู้สึกดีจังค่ะ เป็นแรงบันดาลใจให้งานตัวเองด้วย ใครมี theme มาเล่ากันอีกนะคะ

Back to Top
Mr.United View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 22 Feb 2004
Location: Thailand
Posts: 240
Post Options Post Options   Quote Mr.United Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 May 2004 at 15:06

คุณprettypoopae: ปกติไม่โรแมนติคเลยครับ แต่ผมแค่อยากทำให้คืนที่สำคัญที่สุดเป็นคืนที่ประทับใจที่สุดขอ งแฟนผมคับ อ่อ ใช่คับ ผมไป Honeymoon ที่Maldieves คับ

คุณJust คงเอารูปมาอวดไม่ได้อะคับ ไม่อยากแกะจากอัลบั้ม เดี๋ยวจัดคืนไม่สวยอย่างที่เค้าทำมาให้อะคับ ส่วนเบอร์คุณโก้ก็ PM กันก็แล้วกันนะครับ ให้ไว้ในนี้คงไม่เหมาะ

 

Only United


Back to Top
chompunuch View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Oct 2003
Location: Thailand
Posts: 1053
Post Options Post Options   Quote chompunuch Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 May 2004 at 15:31
งานแอนเองไม่มีทงมีทีมอะไรทั้งนั้นอ่ะค่ะ เด็กบัญชีเหมียนกัล(คะแนนความสร้างสรรเป็นศูนย์) แถมเป็นคน(อ่อน)หวานทั้งคู่ งานที่ออกมาเลยไม่ค่อยมีความต่าง อ่านแล้วอิจฉาทุก theme เลยให้ดิ้นตาย ทำยังไง๊คุณชายสี่ของดิชั้นถึงจะหวานใส่บ้างเนี่ย

คุณมิสเตอร์ยูไนเต็ดไม่มาโพสรูปนานแล้วนา
Back to Top
*Kay* View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 16 Oct 2003
Location: Thailand
Posts: 920
Post Options Post Options   Quote *Kay* Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 May 2004 at 21:07

โห อ่านแล้วอึ้งเลยกับงานคุณไก่ 

ยิ่งอึ้งกับงานคุณ Mr.United  เล่างานเราไม่ออกเลย ใครบอกว่าไม่โรแมนติคนะ  คู่เรามีอะไรคล้ายกันนะคะ ฮ่าๆๆ เจอกันที่เมลเบิร์น ไปฮันนีมูน มัลดีฟ  แต่ความโรแมนติคแฟนเก๋ห่างไกลคุณมากเลย  แต่เค้าก็น่ารักของเค้าไปคนละแบบนะ

อยากเห็น presentation งานคุณหวานจังเลยค่ะ

 

Back to Top
iamkeng View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member


Joined: 09 Oct 2003
Location: Thailand
Posts: -33
Post Options Post Options   Quote iamkeng Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 May 2004 at 19:40

ค่อยๆคิดกันก็ได้น่ะครับพี่ๆทุกคน อย่าพึ่งเครียดกับเรื่องธีมงานน่ะครับ เพราะว่าเก่งไปช่วยพี่ๆจัดมา ถามว่ามีธีมงานมั้ย ของเก่ง * ไม่มี * ค้าบบ จริงๆทำทุกอย่างให้ออกมาในแบบที่เราต้องการ นี้ก็คือ ธีม คือทุกอย่างที่เราวางแผน ดอกไม้ในงานสีอะไร โฟมป้ายชื่อสีอะไร น้ำแข็งแกะ การ์ด กล่องใส่ซอง ของชำร่วย ทุกอย่างที่ออกมาแล้วสอดคล้องกัน นี้หล่ะครับ คือ ธีมงาน ที่มันออกมาใกล้เคียงกับเราครับ  หรือว่าจะมีอะไรพิเศษๆที่ออกมาไม่เหมือนใคร อย่างนั้นก็ได้น่ะครับ ทั้งนี้แนะนำว่าให้ขึ้นอยู่กับงบประมาณ ความมากน้อยแล้วก็ความพอเหมาะพอดีของงานแต่งงานด้วยครับ

หรือเก่งก็คงคะแนนความสร้างสรรค์เป็น 0 เหมือนพี่แอนเลย

Back to Top
กุมภาพันธ์ View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 08 Oct 2003
Location: Thailand
Posts: 655
Post Options Post Options   Quote กุมภาพันธ์ Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 May 2004 at 21:31
ประทับใจกับทุกๆ theme ที่เล่ามามากๆ เลยค่ะ   ส่วนตัวมี theme นิดหน่อยคือ ครอบครัวและ เราสองคน ไม่ว่าจะอย่างไร ก็คือ ครอบครัวและเราสองคนค่ะ  
Back to Top
Noynar View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 29 May 2004
Location: Thailand
Posts: 14
Post Options Post Options   Quote Noynar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 May 2004 at 22:42
'Dern สุด ๆ จริง ๆ กับ ความคิดสร้างสรรค์ให้เกิดสิ่งสวยงามและน่าประทับใจ อ่านดูแล้วงานของเราเรียบง่ายมาก ๆ เพราะคู่ของเราเป็นแนว ป่าเขา ลำเนาไพร มีซุ้ม มีเต๊นท์ ไว้มุมนึงให้เด็ก ๆ ได้นั่งเล่น มี Surprise พี่สาวแอบไปทำ Presentation คล้าย ๆ MV โดยแอบเก็บประมวลภาพของเรากับแฟน ที่เที่ยวป่า ล่องแก่ง ปีนหน้าผา แบบAdventure ประกอบกับเพลง เที่ยวละไม ..เที่ยวไปตามตะวัน บุกบั่นไปตามลม.. และตบท้ายด้วยเพลง คู่แท้ ของพี่เบริด์ มีภาพสวย ๆ ที่ถ่ายในสตูดิโอ .. (เพื่อน ๆ แซวว่าเหมือนดูสารคดีท่องเที่ยวเลย) งานเราแขกกินอิ่มพุงกางเลย เพราะเลือกอาหารทะเล บวกกับอาหารจีน เต็มที่ เรื่องกิน..มีดอกไม้กับใบไม้สวย ๆ เยอะมาก จะใช้ดอกไม้สีขาวกับชมพู แซมด้วยใบไม้เขียวเป็นหลัก..เรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่แฮปปี้กันถ้วนหน้าทุกฝ่าย .. อ้อ ของชำร่วย เราเลือกตลับหัวใจ ทำด้วยดินเผา (สีขาว) หุ้มด้วยดิ้นทอง ดิ้นเงิน ซึ่งสามารถนำไปเก็บเครื่องประดับได้ ..ขอบอก ตอนนี้เราก็ใช้เก็บแหวนแต่งงานของเราล่ะ..
Back to Top
Dr.kai View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 09 Mar 2004
Location: Thailand
Posts: 17800
Post Options Post Options   Quote Dr.kai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 May 2004 at 06:56

มาupdateเรื่องthemeงานค่ะ จะจัดงานเย็นนี้แล้วน้า ตกลงชื่อthemeที่ตกลงแล้วคือ To be a guiding star for the origin of the river อันเนื่องมาจากชื่อเจ้าบ่าวแปลว่าต้นน้ำ ส่วนguiding star อันนี้เจ้าบ่าวขอแจมค่ะ ขอให้เราเป็นดาวนำทาง มีที่มาว่า เจ้าบ่าวเป็นทหารเรือ เวลาออกเรือจะต้องมองหาดาวเหนือคือดาวนำทางเรือจะได้รู้ทิศทางเ รือ แหม...แอบซึ้งเจ้าบ่าวจังค่ะ

เลยต้องมีดาวในงานด้วยไปแอบอยู่บนน้องหมีที่อยู่ยอดเค๊กน่ะค่ะ

Back to Top
pari View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 08 Oct 2003
Location: Thailand
Posts: 27
Post Options Post Options   Quote pari Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 May 2004 at 22:06

อดไม่ได้ ต้องขอเล่าด้วยคน .....ไม่น่าเชื่อว่า ผ่านมาจะ 9 เดือนแล้ว....

ตอนจัดงาน คิดเยอะมากเพราะว่าแขกจะมาจากหลายรุ่น เรียกว่าตั้งแต่ วัยรุ่น - วัยดึก  มีทั้งแขกผู้ใหญ่  แขกพ่อ-แม่ แขกเจ้าบ่าว (30-50)  แขกตัวเอง (20-40) ยังไม่รวมญาติ ๆ และแขกก็มีทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด  ที่สำคัญเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวก็คนละรุ ่นกันแล้ว 

การจัดงานเลยต้องให้เป็นกลาง ๆ  อยากให้สวยด้วย พิธีการกระชับ และสามารถรับรองแขกได้ทุกรุ่นทุกวัย จึงเป็นการจัดงานที่ป ระนีประนอมสุด ๆ  ใครอยากให้มีอะไรก็ต้องพยายามจัดให้และต้องให้ผสมผสานกันมากที่ สุด

จุดเด่นอย่างหนึ่งคือ presentation ที่จะสื่อให้เห็นถึงความเป็นมาของเจ้าบ่าวกับเจ้าสาว เพื่อลบความสงสัยว่าคู่นี้เจอกันได้ยังไง(หว่า)  เพราะดู ๆ หน้าที่การงานปัจจุบันแล้ว ไม่น่าจะเจอกันได้เลย  แต่จริง ๆ แล้ว เจ้าบ่าวเจ้าสาวรู้จักกันมานานมากกก มากถึง 19 ปี ก่อนจะลงเอยกันได้ ตั้งแต่เจ้าสาวเรียน ป.6 เจ้าบ่าวเพิ่งจบโรงเรียนนายร้อย เลยเอาเรื่องราว ชีวิตมาเรียงร้อยเป็นเรื่องราวด้วยเพลง ใช้เพลง 5 เพลงมาตัดต่อรวม 10 นาที  เริ่มตั้งแต่
 เพลง When I fall in love (รูปงานหมั้น) 
เพลง ใคร (รูปประวัติส่วนตัวก่อนมาเจอกัน)
เพลง My Girl (ช่วงเริ่มรู้จักและสนิทกัน)
เพลง เติมใจให้กัน (รูปตอนเจ้าสาวไปเรียนต่อ ต้องห่างกันนานเกือบ 7 ปี)
เพลง Finally found someone (รูปคู่ ก่อนแต่งงาน)

แล้วก็ใช้พิธีการบนเวที มีลอดซุ้มกระบี่  ไปจุดเทียนชีวิตคู่ โดยเจ้าบ่าวเจ้าสาวต่างคนต่างถือเทียนคนละเล่มเพื่อไปจุดเทียนร ่วมกัน แสดงถึงการร่วมต้นชีวิตคู่ด้วยกัน

จุดเด่นอีกอย่างคือ เค้ก ซึ่ง อ.วีณา แห่ง Sweet Art ทำให้  เป็นเค้กที่มีหลากสีหลากสัน แสดงถึงความหลากหลายของชีวิตคน  แล้วเป็นเค้ก 5 - 6 ชั้นที่ชั้นล่าง ๆ จะวางเอียงไปเอียงมา จนถึงชั้นสุดท้ายที่ตั้งตรง เพื่อแสดงให้เห็นว่า แม้เจ้าบ่าวเจ้าสาวจะมีความแตกต่างกันหลายด้าน แต่ก็สามารถจะสร้างและรักษาดุลยภาพของเราสองคนได้

เพราะฉะนั้น เลยให้ชื่อ theme ของงานนี้ว่า ดุลยภาพแห่งชีวิต หรือ Equilibrium of LifeEdited by pari
Back to Top
sweet&tom View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 31 May 2004
Location: Thailand
Posts: 327
Post Options Post Options   Quote sweet&tom Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 May 2004 at 13:53

โอ้ !! พระเจ้า งานอลังการกันมากจนตาหวานร้อนจี๋เลยอ่ะ .... งานของหวาน ( 7 พ.ค.47 ) ไม่มีTheme เหมือนกันค่ะ ... อิจฉาคนที่ไอเดียบรรเจิด + ความโรมานซ์ จัง อิจฉา ๆ ๆ

... คิดอยู่นานงานหวานก็ออกมาแนว LOVE IS ALL AROUND อ่ะนะคะ เพราะเป็นเพลงที่ชอบมาก เน้นบรรยากาศกันเอง  นอกนั้นง่อยค่ะ ... ไอเดียไม่กระฉูดเลย .... อยากเห็นภาพประกอบของงานข้างบนจังเลย ......

Back to Top
freda View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 25 Sep 2004
Location: United States
Posts: 316
Post Options Post Options   Quote freda Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Nov 2004 at 11:20

...Edited by freda
Back to Top
zary View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 21 May 2004
Location: Japan
Posts: 691
Post Options Post Options   Quote zary Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Nov 2004 at 15:07
ammm ill have wedding on 2nd May 2005 at Four season hotel... im still thinking theme of my wedding yuu loei kaa + my fiance is japanese so wanna mix between thai-japanese but cant think nice idea yet  but want romantic theme a ka
Back to Top
Jany View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 21 May 2004
Location: Thailand
Posts: 44
Post Options Post Options   Quote Jany Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Nov 2004 at 19:01
ไม่มี theme เช่นกันค่ะ แต่อาศัยว่างานเราเป็นงานเล็ก เชิญแขกแค่ 100 คนเลยสามารถ custom-made หลายอย่างได้ เราออกแบบการ์ดเองและจะพิมพ์เองด้วย เป็นรูปของแม่น้ำ Thames ที่ London ซึ่งเราเจอกัน ใช้เวลาคบหาที่นั่นก็หลายปีอยู่ เวลาไปเที่ยววันหยุดก็มักวนเวียนแถวริมแม่น้ำนี้ โดยเอารูปที่แฟนถ่ายส่งมาให้มาเข้า Photoshop จนคล้ายๆ รูปวาด โทนสีฟ้าและมีแสงรำไรเป็นสัญญลักษณ์ของอาชีพเราทั้งคู่ ส่วนของขวัญเราก็ออกแบบเองเป็นเชิงเทียนเซรามิคทรง freeform สั่งทำกับรุ่นน้องเราเองและใส่เทียนหอมรูปดอกกุหลาบ เพื่อให้เทียนสร้างมุมโรแมนติกให้แขกเราได้ต่อไป    ส่วนสถานที่เป็นสวนในร่มของ Nai Lert Park เพราะเราไม่ชอบห้องบอลรูมโรงแรม ไม่ว่าที่ใดก็ตาม  งานเป็นคอคเทล เน้นดอกไม้และขอไม่เอาน้ำแข็งแกะสลัก ไม่มีPresentation เพราะไม่ชอบอีกแล้ว แต่จะมีสัมภาษณ์นิดหน่อยวันงานเพราะเพื่อนหลายคนไม่ทราบว่าเราร ักกับคุณคู่หมั้นซึ่งเป็นคนยุโรปได้อย่างไร รู้แต่ว่าเราไปเรียนนานจนได้แฟน   อ้อ คุณเธอสั่งไว้เลยว่าไม่เอาวงดนตรี เพราะฉะนั้นเค้าต้องช่วยหาเพลงอัดใส่ CD ให้เราจ้ะ ก็หวังว่าแขกจะประทับใจกับสิ่งต่างๆ ที่ออกแบบเองและสะท้อนถึงความเป็นคู่เราอย่างแท้จริงค่ะ
Back to Top
prettypoopae View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 23 Feb 2004
Posts: 1384
Post Options Post Options   Quote prettypoopae Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Nov 2004 at 20:28

theme ของเป้สรุปได้แล้วค่ะ หลังจากคิดมาประมาณ 6 เดือน ไอเดียกระฉูดไปนู้นไปนี่ มาหลายอย่าง ถึงเวลาต้องสั่งทำการ์ด ของชำร่วย จำเป็นต้องสรุป theme แล้ว มาจบลงที่อันแรกสุดที่คิดไว้ตั้งแต่เมื่อเดือนกุมภา ตอนที่รู้ว่าจะแต่งงานแน่ๆปีหน้าน่ะค่ะ  ซึ่งก็คือ ...... SWEET LIKE CHOCOLATE

เหตุผลไม่มีอะไรเลยค่ะ นอกจากความรู้สึกล้วนๆ ว่าคู่ของเราเป็นคู่ที่หวานแหววกันมากๆแต่หวานแบบไม่เลี่ยนอ่ะค ่ะ หวานแบบเข้มข้น กลมกล่อม เหมือน chocolateที่ยิ่งกินยิ่งชอบ ยิ่งอยากกินอีก

โทนสีในงานทั้งหมดก็เป็น น้ำตาลชมพู ค่ะ ตอนแรกก็จะเอาน้ำตาลกับแดงส้มเหลืองสดๆตัดกันดี แต่ตอนที่ share idea กับพี่ๆในเวปเมื่อหลายเดือนก่อน พี่ๆแนะนำว่าน่าจะเป้นชมพู น้ำตาล เพราะว่า สวยหวาน และหรูดีด้วย ตอนนี้ก็เหลือแค่ เตรียมงาน follow theme ให้ได้ อย่าให้หลุดอ่ะค่ะ

Back to Top
o160 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member

bs 44540

Joined: 26 Apr 2004
Location: Thailand
Posts: 291
Post Options Post Options   Quote o160 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Nov 2004 at 22:45
หมอไก่  theme งานดูเก๋มากเลย  ส่วนคุณ United เล่นเอาโออึ้งไปเลย  คิดtheme ใหม่ดีก่า
Back to Top
numvarn88 View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 12 Oct 2004
Location: Thailand
Posts: 15
Post Options Post Options   Quote numvarn88 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Nov 2004 at 10:58
อิจฉาทุกคนจัง ของเราไม่มี theme ไม่มีอะไรเลยอ่ะ เหมือนงานของผู้ใหญ่ล้วนๆ เพราะแขกของท่านจะเยอะ เพื่อนๆเราก็มางานได้ไม่เยอะ เป็นแบบจีนแท้ๆ จัดโต๊ะจีน งานใหญ่ 100 โต๊ะ ที่ดุสิต แต่ผู้ใหญ่ฝ่ายชายเป็นคนจัดการให้ทุกอย่างเลยอ่ะ ทั้งอาหาร พิธีกร ช่างภาพ พิธีการในงาน วงดนตรี การ์ด ขนม....  เหลื่อแค่ชุด (แต่ก็ยังมี concept กำหนดว่าต้องเรียบร้อยนะคะ) กับเพลงที่จะใช้ร้องในงาน (ต้องผสม เพลงวัยรุ่นฟัง กับผู้ใหญ่ฟังด้วย) เนี่ยแหละที่บ่าวสาวทำเอง....  อดมี theme เลยอ่ะ    ไม่รู้จะได้โรแมนติกกับเค้าในวันนั้นบ้างหรือเปล่า เฮ้อ.. คุณว่าที่ก็ไม่ค่อยโรแมนติก จะมีอะไรให้เราบ้างมั้ยน้อออออ 
Back to Top
tanjae01 View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 15 Nov 2004
Location: Thailand
Posts: 22
Post Options Post Options   Quote tanjae01 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Nov 2004 at 14:02
คือมีคอนเสปว่า จะเป็นงานที่ดูไม่มีพิธีรีตองอะไรมากนัก เป็น ปาร์ตี้ที่ทุกคนมาแล้วสนุกสบายใจไม่เกร็ง แขกทุกคนเจ้าบ่าวเจ้าสาวรู้จักดี  ใครอยากแต่งอะไรมาก็ตามใจแขกค่ะ อยากให้เพื่อน ๆ เราสบายใจที่สุด ธีมที่ใช้ก็คือพระจันทร์เต็มดวง + ลอยกระทง  ทุกอย่างจะมีพระจันทร์ ส่วนดอกไม้ก็ออกแนวกระทง ขอพี่โอ๋ทีช่วยเนรมิตเป็นกระทงให้ด้วย(คุณว่าที่เขาขอ) ใช้แสงเทียนในงานให้เยอะ ถ้าเป็นไปได้อยากดับไฟให้น้อยลง ส่วน big Poster ที่จะวางเป็นฉากเวที ก็คือภาพฉากเดียวกับการ์ดแหละค่ะเพียงแต่เรา 2 คนนั่งหันหน้าให้กับแขกๆ แล้ว   อันนี้แหละเป็นคำตอบของคำถามสำหรับการ์ดว่าทำไมถึงหันหลัง เพราะถ้าอยากเห็นข้างหน้า ต้องมาดูเอาในงานจ๊ะ  อยากให้ชื่อว่า "คืนวันพระจันทร์เป็นใจ" 
Back to Top
zary View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 21 May 2004
Location: Japan
Posts: 691
Post Options Post Options   Quote zary Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Nov 2004 at 15:36

ohoo!!  everyone has nice THEME dee jang loei 

ammm.. kor my theme will be pastel tone color (flowers) + candle light ka..pra man war ...  Warmly & Smooth or Romantic & Sweet a ka 

but have to think something special more....

Back to Top
เพลงแพร View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 02 May 2004
Location: Thailand
Posts: 960
Post Options Post Options   Quote เพลงแพร Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Nov 2004 at 11:27

*** มาแวะนั่งเล่าเรื่องงานที่กำลังจะเกิดขึ้นในเสาร์ที่ 27 พ.ย. นี้ล่ะค่ะ ชื่อtheme ก็ " The Colors of Love" เพราะความรักของเรามาหลากหลายสี เหมือนสีของรุ้ง ทั้งสุข สดชื่น และแอบเศ้ราเป็นบางวัน เลยใช้ธีมนี้ล่ะค่ะ

*** ตกแต่งสถานที่ก็ใช้ดอกไม้สีสดในเฉดสีรุ้งทั้งหมด แบบโมเดิร์น ค่ะ แต่ผ้าในงานจะใช้ออกสีครีมทั้งหมด เพื่อช่วยให้งานสี soft ลงค่ะ  มีส่วนของความสดใสของลูกโป่งตรงที่ตั้งภาพถ่าย ของเราสองคน ส่วนของโต๊ะรีเซฟชั่น ก็จะเน้นที่สีสันของสายรุ้งเช่นกันค่ะ

*** เค้ก ใช้ของอาจารย์วีณาค่ะ เป็นเค้กสีรุ้ง ประดับด้วยดาวทอง และเกือกม้า เนื่องจากเจ้าบ่าวเป็นทหารม้า และนามสกุลเดิมเจ้าสาวมีคำว่า ดาว อยู่ด้วยค่ะ

*** การ์ดก็ สีสดเช่นกันค่ะ ทำเป็นกรอบรูป พร้อมปฏิทินปี 48 ด้านหลัง เพื่อนๆก็ตั้งการ์ดเราบนโต๊ะได้อีก 14 ปี เพราะกรอบรูปสามารถใส่รูปโปรดของเพื่อนๆ ลงไปได้ค่ะ ( ถ้าเบื่อรูปเราสองคน ) *-*

*** จริงๆมีเซอไพรซ์ ระหว่างลอดกระบี่ ด้วยค่ะ แต่ขออุบไว้ก่อน *-*  ไว้มาเล่าหลังงานนะคะ

*** ติดตามตอนต่อไปค่ะ

Back to Top
nui_tho View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 22 Nov 2004
Location: Thailand
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote nui_tho Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Nov 2004 at 22:47

สวัสดีค่ะSmile เป็นเพื่อนใหม่นะคะ ขอแอบเล่าด้วยคนนะ....

งานของเราจัดแบบสบาย ๆ เน้นดอกไม้สีชมพูและสีขาว เพราะเราทั้งสองคนชอบดอกไม้มาก ๆ

เจ้าบ่าวก็ปล่อยให้จัดตามใจเรา ส่วนเมนูอาหารเราถึงให้เค้าช่วยเลือก  ส่วนเค้กเลือกแบบทรงฉัตร...

พอถึงวันงานจริง ๆ งานออกมาสบายใจจัง Tongue นุ้ยขอให้เพื่อน ๆ มีความสุขในวันแต่งงานนะคะ

Back to Top
lolay View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member


Joined: 11 Aug 2004
Location: Thailand
Posts: 339
Post Options Post Options   Quote lolay Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Nov 2004 at 13:27

ไอเดียเพื่อน ๆ บรรเจิดทั้งนั้นเลยค่ะ

 

นี่คือ..สิ่งสำคัญที่เรายังอยู่ด้วยกัน..สิ่งอื่นใดนั้นมันยังไ ม่มา....ถึง
Back to Top
zary View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 21 May 2004
Location: Japan
Posts: 691
Post Options Post Options   Quote zary Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Nov 2004 at 14:45

about decoration of my wedding.....theme ของงาน Paew kor pramanwar..."romantic&warmly"  coz will use candles  too...color tone blue&pink pastel ka flowers kor hydrenyear+lavender+roses ka & ja have something speciality for flower balls & flower stands ka

colors praman nee a ka

Back to Top
Y@MMy View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 27 Nov 2004
Location: Thailand
Posts: 0
Post Options Post Options   Quote Y@MMy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Dec 2004 at 20:18

ฟ้า-ชมพู ของคุณ zary สวยและหวานมากๆ เลยค่ะ ชอบจัง

Back to Top
zary View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 21 May 2004
Location: Japan
Posts: 691
Post Options Post Options   Quote zary Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Dec 2004 at 23:26

khob kun maak ka

Back to Top
prettypoopae View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 23 Feb 2004
Posts: 1384
Post Options Post Options   Quote prettypoopae Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Dec 2004 at 09:56
สีสวยจังค่ะ  คุณ zary
Back to Top
zary View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 21 May 2004
Location: Japan
Posts: 691
Post Options Post Options   Quote zary Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Dec 2004 at 14:05

khob kun ka...K.prettypoopae v

theme of K.prettypoopae kor so sweet  na ka! make me feel wanna eat chocolate loei a ka

Back to Top
lovely_l View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 28 Nov 2004
Location: Thailand
Posts: 258
Post Options Post Options   Quote lovely_l Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Dec 2004 at 12:06

 ชอบงานของ mr.united มากค่ะ ไม่ทราบฝึกเล่นเปียโนที่ไหนค่ะ แค่ 3 เดือน ก็สามารถเล่นได้ อยากขอทำ surprise  ให้ว่าที่เจ้าบ่าวในอนาคตบ้างค่ะ

Back to Top
mook View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 04 Jan 2005
Location: Thailand
Posts: 807
Post Options Post Options   Quote mook Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Feb 2005 at 10:16
อ่าน theme ของทุกคนแล้วชอบจังอ่ะค่ะ ขอบคุณ prettypoopee น่ะ น่ารักตั้งแต่การ์ดแล้วอ่ะ ชอบจัง
Back to Top
vivian View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Feb 2005
Location: Thailand
Posts: 378
Post Options Post Options   Quote vivian Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Feb 2005 at 16:16
เข้ามาเจอไอเดียขอแต่ละคน สุดบันเจิดทั้งนั้นเลยค่ะ
โดยเฉพาะคุณ mr.united อ่านแล้วซึ้งแทนเจ้าสาวเลยค่ะ
งานของตัวเองคิดไว้เหมือนกันว่าคงเป็นอะไรที่เกี่ยวกับฟ้าหมดเล ย
ทั้งการ์ด ของชำร่วย blessing card ดอกไม้ และรูปแบบงาน
เพราะเป็นสีฟ้าสดใส และเราสองคนก็ชอบกิจกรรมทางน้ำ
และเที่ยวทะเลมากๆๆๆ และชอบสีนี้ด้วยกันทั้งคู่
แต่คงไม่ใช่ฟ้าไปทั้งงานคงเป็นขาวแซมฟ้า
เพราะเราชอบดอกไม้สีขาว นี่ก็กะเตรียมเวอร์ไพรซ์แฟนเหมือนกัน
แต่งานมีปลายปีเลยมีเวลาเตรียมตัวอีกนานค่ะ
Back to Top
pat_ra33 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 08 Oct 2004
Posts: 552
Post Options Post Options   Quote pat_ra33 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Mar 2005 at 15:17

Theme งานคือ anime and Gamesค่ะ

เนื่องจากว่าทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวเป็นคนชอบเล่นเกมและอ่านการ ์ตูนมากทั้งคู่...(แบบว่าห้องส่งตัวเจ้าสาวมีตู้การ์ตูนเรียงเป ็นตับ) ก็เลยทำงานออกมาแนวน่ารักและเป็นตัวการ์ตูนให้เยอะๆค่ะ

- การ์ดเชิญสำหรับเพื่อนๆเป็นลาย ragnarok เป็นอัศวินผู้กล้าตัวผู้หญิงกะผู้ชายยืนคู่กันค่ะ

- ดอกไม้ให้ทางตึกช้างจัดให้เน้นโทนสีสดใส (ไว้ได้รูปแล้วจะมาลงอีกทีค่ะ)

- หน้างานมีบอร์ดไว้แปะ blessing card ลายการ์ตูน ตัว blessing card เองก็เป็นลายการ์ตูน

- กล่องใส่ blessing card เป็นตุ๊กตาหมีทำเอง

- ป้ายผังที่นั่งงานทำเป็นลายการ์ตูน

- ป้ายโต๊ะจีนแบ่งเป็นสีๆ แต่ละกรุ๊ป มีตัวการ์ตูนจากเรื่องต่างๆ หรือเกมต่างๆเป็นตัวแทน

- ของชำร่วยเป็นแก้วกาแฟ disney ติด thank you tag เป็นตัวการ์ตูนจากเกมและก็anime

- เพลงที่ใช้เปิดในงาน เป็นเพลงจาก เกม final fantasy ยกตัวอย่างเพลง eye on me ที่หลายคนรู้จัก

- Backdrop ติดเวที เป็นลายการ์ตูนหนูแต่งงานสองตัวกอดกัน

ทุกอย่างเจ้าสาวออกแบบเองโดยใช้ photoshopค่ะ กว่าทำเสร็จก็รากเลือดเลย... แต่ก็ดีใจนะคะ เพื่อนๆก๊วนที่ชอบเล่นเกมด้วยกัน ชอบมากเลยค่ะ

ไว้ได้รูปแล้วจะมา post ให้ดูนะคะEdited by pat_ra33
Back to Top
spuknick View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 14 Nov 2003
Posts: 216
Post Options Post Options   Quote spuknick Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Mar 2005 at 11:35
Theme งานของเราเป็นแบบทะเลค่ะ คือรักของเราเริ่มต้นที่ทะเลอ่ะ  ระหว่างคบกันก็ไปทะเลบ่อย สุข เศร้า เหงา อยากระบาย ผ่อนคลายก็ทะเลท้างน้าน  แล้วก็เพลงที่บ่าวสาวร้องบนเวทีก็เกี่ยวกะทะเลและความรักของเรา เพลงให้เธอของอัสนีโชติกุลค่ะ  ในงานตกแต่งด้วยดอกไม้สีฟ้า และเปลือกหอยค่ะ  ของชำร่วยก็เป็นเทียนเจลในแก้วที่ถูกจำลองเป้นทะเลมีข้อความบอก ว่าขอให้ไออุ่นในวันนี้ยังคงอุ่นเสมอที่บ้านคุณ
Back to Top
nuyo View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 15 Feb 2005
Location: Thailand
Posts: 338
Post Options Post Options   Quote nuyo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Mar 2005 at 21:46
แล้วธีมของเราจะเป็นอะไรละเนี่ย ชอบของคุณ pat_r33 จัง ออกแนว เด็กแนวดี ส่วนของคุณ United น่าอิจฉาจังคะ โรแมนติกมาก
Back to Top
littlebaby View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 24 Mar 2005
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote littlebaby Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Mar 2005 at 22:14
Back to Top
I_am_Toon View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 15 Apr 2005
Location: Japan
Posts: 128
Post Options Post Options   Quote I_am_Toon Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Apr 2005 at 19:39

มาอ่านในนี้แล้ว เริ่ดๆแพลนกันทั้งนั้นเลยค่ะ

อืม เรามีเวลานานคงต้องคิดแล้วสิ

Back to Top
I_am_Toon View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 15 Apr 2005
Location: Japan
Posts: 128
Post Options Post Options   Quote I_am_Toon Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Apr 2005 at 19:45

 ของตูนอยากได้งานแสนหวานประมาณเจ้าหญิงอ่ะค่ะ อิอิ โรแมนติคดีนะ

แต่ชินจิ คุณว่าทีสามีอยากได้แต่งงานริมทะเลค่ะ เฮ้อ

ตอนนี้ยังมีเวลาอีกเลยยังตกลงกันได้อยู่ค่ะ

 

 

 

Back to Top
novice View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 30 Jan 2005
Location: Thailand
Posts: 171
Post Options Post Options   Quote novice Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Apr 2005 at 00:26

ของเราได้แรงบันดาลใจจากงานคุณเก๋ค่ะ ชอบมากๆ ไม่คิดว่าดอกไม้สีส้มจะสวยขนาดนี้ เลยว่าจะใช้ theme สีส้มเหมือนกันงานคุณเก๋

เด๋วได้รายละเอียดแล้วค่อยมาเล่าใหม่นะจ้ะ

Back to Top
amyder View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 14 Apr 2005
Location: United States
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote amyder Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Apr 2005 at 05:41

I like K.Jany's idea cuz I have same preferences and similar style, that i don't like hotel ball room, don't like huge ice in my wedding. I have around 100-120 guests. I met my groom-to-be in USA. Card, I wanna make it in photoshop too, but the other idea is that we took pictures in VINTAGE style here in US. We like those pix so we might use that to be our card (postcard style). No presentation either but my friends will helps me to make it like "exhibition"//wedding, shows how I met him.

We are getting married in July. We haven' found souvenir, no date, no theme, no cake yet....  :(

Anybody have any ideas to recommend? I wanna keep it simple and fun.

-ann

Back to Top
deva View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member


Joined: 10 May 2005
Posts: 280
Post Options Post Options   Quote deva Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 May 2005 at 22:05
อ่านแล้วรู้สึกดีจัง  ของคุณ United โรแมนติกมากๆ
Back to Top
nu_noiy View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 07 Jun 2004
Posts: 5002
Post Options Post Options   Quote nu_noiy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 May 2005 at 11:46

Theme ของหนูหน่อย เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาหลายหนแล้ว ครั้งแรกจะเป็นเรื่องเด็กส่งนม เพราะเราเจอกันที่บริษัทขายนมด้วยกันทั้งคู่ แบบว่าทำงานด้วยกัน แล้วหน่อยก็ไปเรียนต่อ กลับมาทำงานที่บ้านซึ่งเป็นทำขนส่งเกี่ยวกับนมที่บริษัทที่เราเ คยอยู่ โดยจะเอารถถีบที่ขายนมแบบน่ารักๆมาวางหน้างาน แล้วตั้งซุ้มชงชิมนมด้วย (เหมือนทำ event เลย) กะจัดงานสีฟ้าขาว แต่พี่เค้าตอนนี้ดันเปลี่ยนบริษัทมาอยู่กับคู่แข่ง ธีมนี้เลยต้องพับไป เพราะเราต้องเชิญแขกทั้งสองฝั่งในฐานะนายเก่า ลูกค้า ส่วนพี่เค้า ทางบริษัทพี่เค้าต้องเชิญอยู่แล้ว กลัวว่าจะเกิดการวางมวยกันขึ้น แถมรถที่เอามาวางก็ไม่รู้จะเอาของบริษัทไหนดี ธีมนี้เลยล้มไป

Theme ที่ 2 เป็น You are colour of my life หรือ คุณคือสีสันในชีวิตของชั้น จะใช้ดอกไม้โทนสีร้อนแรงแบบ ส้ม เขียว เหลือง แดง ประมาณนั้น แต่ว่าทางผู้ใหญ่เห็นว่าสีสันฉูดฉาดไปหน่อย  แต่พี่เ ค้าอยากให้เราทำกล่องสีชมพู ม่วงอีกอัน เพราะเป็นสีของโรงเรียนเค้า ดอกไม้ก็เริ่มเปรยๆว่า อยากได้สีชมพูม่วง จะสวยกว่าเปล่า ธีมนี้เลยถูกระงับ หลังจากเสนอไปเลยต้องเปลี่ยนอีกครั้ง (ทำกล่องรับซอง ธีมเดียวกับงานไปแล้วด้วย)  แถมชุดเจ้าสาวก็แนวหวานไม่เหมาะกับงานอีก

Theme ที่ 3 ชื่อว่า The path of love เป็นเส้นทางของความรัก ใช้ดอกไม้โทนสี ชมพูม่วง ตามที่ว่าที่เจ้าบ่าวต้องการ แถมเป็นโรงเรียนเดียวกับพ่อเราอีก ท่านประธานก็รุ่นพี่พ่อ เป็นผู้ใหญ่ที่แฟนเราเคารพอีกด้วย แถมพี่ชายเจ้าบ่าวก็โรงเรียนเดียวกันอีก เหมือนงานเลี้ยงรุ่นยังไงก็ไม่รู้ ตอนนี้เพิ่งเปลี่ยนธีมงาน เลยต้องมานั่ง revise แบบกันใหม่อีก ยังไม่รู้ผลเลย แล้วจะเอามาเล่าให้ฟังใหม่จ้ะ

Back to Top
มธุรดา View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Mar 2005
Location: Thailand
Posts: 312
Post Options Post Options   Quote มธุรดา Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 May 2005 at 12:27

คุณหน่อย บรรยายได้เห็นภาพทั้ง 3 แบบเลยค่ะ

 ได้ธีมที่ชอบแว มาเล่าให้ฟังอีกนะค่ะ เผื่อดาจะได้ไอเดียบ้าง .. ตอนนี้มึนอย่างเดียวเลยค่ะ  คิดอะไรไม่ออก แงๆ

และฉันจะเข้มแข็งขึ้นในทุกๆวัน ..
Back to Top
Kutepim View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 04 Jul 2005
Location: Singapore
Posts: 483
Post Options Post Options   Quote Kutepim Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Jul 2005 at 12:55
หวัดดีค่ะ ตัวเิองจะจัดงานวันที่ 2 ตุลาที่จะถึงนั้หละค่ะ ไม่มี theme แต่ เป็นอารมณ์ประมาณรี่นรมย์ชมสวนน่ะค่ะเพราะอยากไ้ด้ outdoor แล้วจองสถานที่ไว้ที่บ้าน มรว คึกฤิทธิ์ ให้มีดอกไม้เยอะ เยอะ สี pastel ขาว ชมพู ม่วง เขียวใบไม้ ไม่เอาโต๊ะจีน เด็ดขาด เป็นงานเล็กๆ cocktail คนเิดินไปมา คุยกัน ไว้งานผ่านไปแล้ว จะลงรูปให้ดูกันค่ะ
Back to Top
Taneewsrc View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 04 Aug 2005
Location: Thailand
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote Taneewsrc Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Aug 2005 at 18:06
ไม่ทราบว่าจะติดต่อพี่โก้ Mr Zaxman กะ Jennifer Kim มาเล่นให้ในงานได้หรือไม่ ติดต่อทางไหนได้บ้างครับ คิดไว้เหมือนกันพอดีชอบสไตร์การร้องและความหมายของเพลงเค้า
Back to Top
buabua View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member


Joined: 20 Aug 2004
Posts: 248
Post Options Post Options   Quote buabua Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 Sep 2005 at 02:45

งานคุณ Mr. United อึ้งไปเลย หวานได้ไม่รู้จบจริงๆ น่ารักจัง

Back to Top
nu'ple View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 02 Oct 2005
Location: Thailand
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote nu'ple Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Oct 2005 at 00:21

ของเราจะแต่งเดือน พ.ย. นี้ โดยจะจัดบรรยากาศให้เป็นแบบบาหลี เน้นธรรมชาติ สบาย ๆ เพราะจัดในห้องอาหารที่มีบรรยากาศเหมือนสวน

Back to Top
Schnitzer View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 21 Nov 2005
Location: Thailand
Posts: 239
Post Options Post Options   Quote Schnitzer Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Dec 2005 at 20:33

สำหรับเราเพิ่งคุยกับว่าที่  วันนี้แล้วก็ได้ข้อสรุปว่า  LOVE  ME  LOVE MY  DOG  แล้ว โทนสีของงานเป็น เขียว - ขาว เพราะว่าที่ชอบสีเขียวค่ะ         

ส่วนตัวเองมี สุนัขอยู่ 2 ตัว  แล้วเค้าเองก็ไม่เคยเลี้ยงสุนัขเลย  พอเค้าได้เจอสุน ัขของเราเค้าก็ชอบ   พาไปเที่ยวงานต่าง ๆ      ก้อเลยมีความรู้สึกว่า ถ้าเค้ารักเราก็ต้องรักสุนัขของเราด้วยก็เลยเป็น ธีมนี้ค่ะ        &nb sp;         &nb sp;         &nb sp;         &nb sp;         &nb sp;         &nb sp;         &nb sp;        

Back to Top
stary View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 01 Dec 2005
Location: Algeria
Posts: 30
Post Options Post Options   Quote stary Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Dec 2005 at 17:53

ขอแจมมั่งนะ

งานขอเราเพิ่งผ่านไปวันที่ 17 ธันวา 48 นี้เอง Theme งานของเราคือสวนเล็ก ๆ  เราเปรียบเทียบความรักเป็นสวนเล็ก ๆ ที่บางครั้งไม่ต้องสวยงาม สมบุรณ์แบบ เพราะเราสองคนจะได้ช่วยกันลิด ช่วยกันเล็มให้สวนเล็ก  ๆนั้นงดงามอยู่เสมอ แล้วในสวนนั้นก็มีผีเสื้อคู่ เพราะเราชอบ แล้วก็มีดอกไม้ไทยๆ

พอได้ theme แฟนเราซึ่งเป็นกราฟิก ก็ออกแบบการ์ดเอง ใช้โทนเหลืองเขียว เป็นภาพในสวน ด้านหน้าเป็นผีเสื้อคู่ มีเก้าอี้ยาวตั้งไว้ 1 ตัว ชื่อของเราทั้ง 2 คนก็ร้อยเข้าด้วยกันด้วยเดปหัวใจ ส่วนด้านหลังเราเขียนคำเก๋ ๆ เกี่ยวกับความรักเอาไว้ โดยเปรียบเทียบความรักเป็นสวนเล็ก  ๆที่ต้องการการเอาใจใส่ดูแล ต้องการการรดน้ำพรวนดิน (เผอิญเราชอบเขียนน่ะ ทำหนังสืออยู่กองบก. เลยโชคดีไป)

ต่อไปเราก็ถ่ายรูป โดนคิด concept กันเอง ว่าแต่ละคนชอบอะไร แล้วถ่ายรูปให้เป็นตัวเองที่สุด เช่น เราชอบทำสวน อ่านหนังสือ ก็บอกช่างถ่ายรูป (พี่อู๊ด) ให้ถ่ายตาม concept ที่สำคัญ เรา 2 คนนั่งถ่ายรูปบนเก้าอี้ ยาวเหมือนหน้าการ์ด เพื่อเฉลยว่า เก้าอี้ที่ว่างเปล่าจริงๆ  แล้ว มีเราสองคนนั่งอยู่

VCD แฟนเราก็ทำเอง ใช้ผีเสื้อเป็นตัวดำเนินเรื่อง ใช้โปรแกรม flash ผีเสื้อก็เลยบินได้ แล้วใช้เพลงบรรเลงของ จำรัส เศวตาภรณ์ ที่บรรเลงในสวนเป็น background มีเสียงคุณพ่อคุณแม่บรรยายภาพบ้างนิดหน่อย ตอนสุดท้าย เราขึ้นคำขอบคุณกลุ่มแขกและกลุ่มเพื่อน ญาติตามป้ายตั้งโต๊ะ

backdrop โรงแรม  เราให้โรงแรมเค้าใช้ font และรูปแบบเหมือนหน้าการ์ดทุกอย่าง

น้ำแข็ง แฟนเราก็วาดแบบผีเสื้อเกาะบนดอกไม้ ให้โรงแรมแกะสลัก

ของชำร่วย เราเลือกหนังสือคกลอนที่ให้ข้อคิด  6 เนื่อง 6 สี แล้วผูกโบว์ บางเล่มติดดอกไม้กระดาษ บางเล่มติดสติกเกอร์ผีเสื้อ ทำสแตนตั้งเรียงหนังสือด้วย

ดอกไม้หน้างาน (พี่โอ๋) เราใช้  concept ดอกไม้ไทย ๆ ปูด้วยใบตอง มีดอกบัวสีชมพู ดอกกล้วยไม้ ดอกรัก

หน้าประตูทางเข้าเราให้พี่โอ๋ทำ flower ball ดอกรัก และร้อยม่านดอกรัก ที่โต๊ะรับของชำร่วย ก็จัดดอกบัว กล้วยไม้ วางพาดลงด้านล่าง

บนโต๊ะอาหาร (บุฟเฟ่ต์) เราเลือกรูปที่ถ่ายแต่ละโต๊ะไม่เหมือนกัน ด้านหลังทำเหมือนโปสการ์ด มีรูปเราหรือรูปแฟนเป็นแสตมป์ด้านบนขวา เขียนชื่อโต๊ะ และเขียนคำขอบคุณแขก "ขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของเรา"

ชุด เราแต่งชุดไทยประยุกต์ สีครีม สไบเฉลียง ปักลูกปัด สวยมาก (มีคนชมอ่ะ) แฟนเราใส่ชุดคอจีนสีครีม

ช่วงเปิดตัว เจ้าบ่าวเดินเข้ามาคนเดียว พร้อมเพลง "รางวัลที่ยิ่งใหญ" หยุดที่กลางฟลอร์ (แขกงงใหญ่เลยว่าทำไมเจ้าบ่าวเดินเข้ามาคนเดียว) แล้วเราก็เดินเข้ามาพร้อมคุณแม่ พร้อมเพลง "ฉันรู้ว่ายังมีดาว" (เราชื่อดาวอ่ะ) พอเดินมาถึงเจ้าบ่าว คุณแม่เราก็จับมือเรายกให้เจ้าบ่าว เราและเจ้าบ่าวก็ไหว้คุณแม่ แขกปรบมือกันทั้งงานเลย แล้วเราสองก้เดินขึ้นเวทีพร้อมเพลง "สองเราเท่ากัน"

พอสัมภาษณ์เสร็จ ไม่มีตัดเค้ก เราให้โรงแรมจัดสวนเล็ก ๆ หน้าเวที แล้วเราสองคนก็เดินไปหยิบฝักบัวรดน้ำรดต้นต้นวาสนา พร้อมเพลง "รักเป็นดั่งต้นไม้" (ตอนนี้แขกปรบมือดังจนเราขนลุกเลย)

ช่วงสัมภาษณ์เราก็ปล่อยมุกตลอดเวลา บางช่วงก็พูดซะซึ้งเลย (อันนี้ญาติและเพื่อน ๆ บอก เผอิญเป็นคนกวนๆ ตลก ๆ ก็เลยเป็นตัวเองให้มากที่สุด แฟนเราดูเรียบร้อย แต่พูดได้น่ารักมาก)

ช่วงสุดท้ายเราก็จับฉลาก ลืมบอกไปว่า ในการ์ดเราเว้นที่ให้แขกเขียนคำอวยพร แล้วมำมาร่วมรับของชำร่วยชิ้นพิเศษ เรามี 2 รางวัล ของเรา 1 ของแฟนอีก 1 ของรางวัลเป็นแจกันเซรามิกสีขาว มีผีเสื้อ 2 ตัว อีกชิ้นเป็น กรอบรูปเซรามัก สีขาว เป็นจิกซอว์ ต่อกัน 2 อัน

เสร็จงานเพื่อน ๆ ชมกันใหญ่เลย ญาติ ๆ ก็ชม บอกว่าเป็นงานที่น่ารักและสนุกมาก มีความเป็นกันเอง ทั้งเราและแฟนยิ้มกันแก้มปริเลย คุยกัน 3 วัน 3 คืน ปลื้มจริงๆ  สมกับที่เหนื่อย เตรียมงานกันประมาร 5 เดือน ทำไปทีละเล็กละน้อย แต่ก็คุ้มค่าค่ะ

อยากแบ่งปันแค่นี้ล่ะค่ะ เผื่อใครอยากได้ไอเดียดี ๆ เอาไว้ใช้บ้าง เราได้สิ่งดีๆ  จากเพื่อนในเวบนี้เยอะมาก ก็เลยอยากตอบแทนบ้าง ถ้าใครมีไอเดียอะไรอยากให้เราช่วย  post ไว้ก็ได้นะคะ ถ้าช่วยคิดได้ก็เต็มใจช่วยค่ะ

 

Back to Top
chabachaba View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 29 Jan 2006
Location: Thailand
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote chabachaba Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Jan 2006 at 02:28

อยากจัดงานแต่งงานแบบล้านนาค่ะ ตั้งใจไว้ว่าอยากให้เป็นแบบขันโตก ว่าที่เจ้าบ่าวเค้าเป็นคนเชียงใหม่ก็เลยอยากได้แบบทางเหนือนิดๆ สถานที่จัดงานเลือกที่"คุ้มขันโตก"ที่เชียงใหม่ค่ะ สถานที่สวย อาหาร(เหนือ)ก็อร่อย มีการแสดงตลอดงาน จะว่าไปแล้วบรรยากาศออกทางเหนือเกือบทั้งหมดแต่แขกที่มาส่วนใหญ ่จากกรุงเทพทั้งนั้นเลย กำลังคิดอยู่ว่าอยากจะประยุกต์ความเป็นสมัยใหม่ลงไปบ้างจะได้ดู แล้วไม่โบราณเกินไป ตอนนี้กำลังจัดการขั้นตอนต่างๆของงานอยู่ค่ะ ต้องทำเองเกือบทุกอย่าง ปลายปีนี้ก็ได้ฤกษ์สละโสดแล้ว พอคิดถึงภาพบรรยากาศก็หายเหนื่อยเลยค่ะ แล้วจะเขียนมาเล่าภาค2ตอนวันงานให้ฟังนะคะ ขอให้คู่รักทุกคู่มีความสุขกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่นะคะ

Back to Top
poonoi View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 16 Dec 2005
Posts: 343
Post Options Post Options   Quote poonoi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Feb 2006 at 22:36

งานของคุณ stary สนุกมากจริงๆ ... อ่านไปนึกภาพตามไป ดีมากๆ เลย ส่วนงานของตัวเองอีก 5 เดือนข้างหน้ายังไม่รู้เลยว่าจะมี theme รึป่าว..

ต้องระดมสมองหน่อยแล้วว..

Back to Top
natthakan View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Feb 2006
Location: Thailand
Posts: 260
Post Options Post Options   Quote natthakan Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Feb 2006 at 17:13
ต้องกลับไปแต่งงานที่บ้านแบบพื้นบ้านเป็นบายศรีสู่ขวัญ  คิดอยู่เหมือนกันว่าอาจจะทำเป็นแบบพื้นบ้านทั้งหมด เช่นของชำร่วยเป็นหมอนขิด แต่งตัวเป็นชุดชาวลาว นุ่งผ้าไหมเพราะที่บ้านเลี้ยงไหมแล้วก็ทอเอง(OTOP)มากๆ  แต่งในงานด้วยผ้าไหมสีสวยๆ แล้วก็ดอกไม้มาแซมเพื่อเพิ่มสีสัน  เพราะเราไม่สามารถเปลี่ยนประเพณีที่บ้านได้  แล้วก็ไม่จัดงานตอนเย็นด้วย  ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะออกมาเป็นยังไง  ใครมีไอเดียดีๆเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ
Back to Top
stary View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 01 Dec 2005
Location: Algeria
Posts: 30
Post Options Post Options   Quote stary Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Mar 2006 at 19:29

เราว่างานของคุณณัฐกานต์ต้องออกมาสวยแน่ ๆ จริงๆ  เราชอบบรรยากาศแบบนี้นะ ได้แต่งตัวไม่เหมือนใคร อนุรักษํประเพณีด้วย ถ้าช่วงพิธีเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ ลองหาอะไรเสริมที่น่ารัก แตกต่างออกไป เช่น ของชำร่วย อาจเป็นกระติบข้าวเหนียวเล็ก ๆ ใบละ 5- 10 บาท ใส่ดอกไม้ หรือหมอนปักเข็มลายขิด ส่วนดอกไม้ที่จัดงานอาจเป็นดอกคูน ดอกบัว หรือดอกไม้พื้นบ้านที่หาได้ง่าย แล้วใส่ไอเดียเก๋ ๆ ลงไป ก็สวยแล้วค่ะ เราว่าดอกไม้อะไรก็สวยทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับการจัดมากกว่า ลองหาไอเดียจากเวปนี้ก็ได้

ส่วนชุดผ้าไหมก็โอเค.อยู่แล้ว แต่หาแบบที่แปลกตาหน่อย เป็นชุดไทยแต่งงานแบบประยุกต์ค่ะ เคยเห็นในหนังสือผ้าไหมไทยทั่วไป ถ้าแต่งที่บ้านก็คงเปลี่ยนยากหน่อย แต่ถ้าแต่งที่สโมสรหรือโรงแรมก็น่าจะเปลี่ยนได้บ้าง

Back to Top
KOI_IT View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 02 Jun 2006
Location: Thailand
Posts: 321
Post Options Post Options   Quote KOI_IT Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2006 at 00:10

  

เห็นเค้าเล่ากันแล้วอยากเล่าบ้างจัง!!  

Theme งานแต่งงานของก้อยกับพี่อิฐจัด outdoor ในสวนค่ะเน้นสี เขียว-ขาว      ได้บรรยากาศธรรมชาติ ทุกอย่างจะเน้นสีเขียว- และขาวเกือบทั้งหมดเลยไล่ตั้งแต่การ์ด  ของชำร่วย&am p;nb sp; ภาพถ่ายหน้างาน  และหลายๆอย่าง

เพราะเราสองคนชอบสีนี้กันทั้งคู่ และอยากให้บรรยากาศออกมาแนวสบายๆ...เป็นกันเอง...ดูโล่งๆไม่แออ ัด...แต่แอบย้อมบรรกาศงานเป็นแสงสีนิดหน่อยจะได้ดูไม่น่าเบื่อเ กินไป อาหารก็จัดเป็นกึ่งๆบุปเฟ่ห์และมีซุ้มอาหารสำหรับแขกที่ชอบเดิน ไปทั่วๆงานสำหรับโต๊ะญาติผู้ใหญ่ก็จะมีบริกรไว้บริการกันเมื่อย (เอาใจทุกเพศทุกวัย) ...ดนตรีได้พี่ป๊อก MIXER BAND มาช่วยสร้างบรรยากาศให้ดียิ่งขึ้น...ชอบมากๆค่ะ

การ์ดก็ออกแบบกันเองเป็นภาพถ่ายที่อุโมงค์ต้นไม้(เพราะก้อยเป็น คนสระบุรีก้อเลยเลือกถ่ายรูปกันที่นั่น) ด้านในการ์ดเป็นรูป มือ"เกี่ยวก้อย"กัน (มีแต่คนชมว่าการ์ดน่ารัก)

presentation  ถ่ายทำเป็นเรื่องราวความรักของเราทั้งคู่ถ่ายทอดออกมาเป็นภาพนิ ่งที่ตัดต่อประกอบเพลงเหมือนกับวีดีโอ...ใช้เพลงหากันจนเจอ...เ รื่องมหัสจรรย์แล้วก้อเพลงหยุด ค่ะ ความยาวประมาณ 7 นาที เพื่อนบอกซึ้งมากๆดูเพลินเหมือนดูหนังเกาหลีเลยอ่ะ...ได้อารมณ์ ไปอีกแบบค่ะ...

ตอนเปิดตัวบ่าวสาวเพื่อนๆมาช่วยกันจุดดอกไม้ไฟตามทางเดินขึ้นเว ทีสวยมากค่ะ ประทับใจสุดๆ

แล้วเจ้าบ่าวก็ครวญเพลง "เธอสวย" โอโห้น่ารักมั๊กๆ (เดี๋ยวจะหาว่าชมกันเอง)

ตอนตัดเค๊กก้อมีพลุจุดขึ้นมา...สว่างไสวเต็มท้องฟ้าเลยค่ะ...

ไม่รู้จะบรรยายยังไงดีให้เห็นภาพอ่ะ...ลองเข้าไปชมภาพกันดู ..นะคะเพื่อจะเก็บเป็นไอเดียได้บ้างหน่ะคะ.. http://my.inlovephoto.com/2006/KOI_IT/ 

หรือเข้าไปอ่านในกระทู้นี้ก้อได้ค่ะ http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=30873 &KW=KOI%5FIT

หรือหากอยากชม presentation ของเราก้อสามารถเข้าไปชมได้ค่ะที่ http://kiawkoi.spaces.live.com ค่ะรวมรวมไว้ทั้งภาพถ่ายต่างๆรวมถึง presentation ด้วยค่ะ

ถ้าชอบหรืออยากได้คำแนะนำอะไรเพิ่มเติมเมล์มาคุยกันได้นะคะเพรา ะเกือบทั้งหมดในงานก้อยกับเจ้าบ่าวช่วยกันออกแบบรูปแบบงานตามคว ามชอบของเราทั้งสองคนเกือบทั้งหมดเลย ขนาดรูปหน้างานยังไม่ถ่ายสตูดิโอเลยค่ะ (ป่าว!!งกนะ)แต่อยากได้ภาพที่ดูเป็นตัวของตัวเองมากที่สุดอ่ะคะ ... 

   e-mail :katty_planet@hotmail.com   ปรึกษาได้น๊าไม่คิดตังส์ค๊า... 

 Edited by KOI_IT
Back to Top
pingo View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 29 May 2006
Posts: 20
Post Options Post Options   Quote pingo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Jun 2006 at 13:23

จะแต่งต้นปีหน้าค่ะ แต่ยังไม่มี theme อะไรเลยอ่ะคะ อ่านของคนอื่นๆแล้วซึ้งจัง  จำเป็นมั้ยคะว่าต้องมีtheme งานค่ะ

OM ค่ะ

 

Back to Top
juapung View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member


Joined: 09 Aug 2006
Location: Thailand
Posts: 869
Post Options Post Options   Quote juapung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Aug 2006 at 11:58

อ่านแล้วชึ้งอะจะแต่งปีหน้าอะตอนแรกไม่เคยนึกว่จะต้องมี Theme ของงานอ่านจบสงสัยต้องคิดแล้วอะ

Back to Top
PIAW+POP View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 31 May 2006
Location: Thailand
Posts: 442
Post Options Post Options   Quote PIAW+POP Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Aug 2006 at 17:28

สงสัยต้องคิดเหมือนกันค่ะ

Back to Top
kritsana.vee View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 18 Nov 2006
Location: Thailand
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote kritsana.vee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Nov 2006 at 10:23

สวัสดีค่ะขอเม้าด้วยคนนะค่ะ

พอดีจะแต่งงานวันที่ 25  ก.พ. 50  แต่ก็เตรียมงานไว้คร่าว ๆ แล้วว่าอยากได้แบธรรมดาง่าย ๆ

พิธีตอนเช้าก็ เป็นแบบไทยๆ ตามแบฉบับ 

พิธีเย็นก็อาจจะมีพิธีหน่อยตรงที่มี  Presention และก็มีตัดเค้ก 5 ชั้นเอง( แถวบ้านเขาไม่ค่อยทำกันเลยแปลก )  ดนตรีก็เป็นดนตรีแบบแสดงสดจ้างมาจากร้านอาหารเพื่อชีวิตที่หนึ่ ง เล่นได้ทุกแนว (ชอบมากเลยวงนี้ )และก็มีโคโยตี้มาเต้นอีก 3-4 คน( เพื่อนจัดหาให้ ของฟรีจ๊ะ )   และสุดท้ายก็แอบมีSurprise เหมือนกัน ก็ต่างคนต่างมี แต่ขออุบเอาไว้ก่อนนะ

ลืมบอไปว่าที่หาแสดงสดมาเล่นเพราะทั้งคู่ชอบเพลงเพื่อชีวิตมากเ ลยและอยากให้งานมันสนุก และอีกอย่างมันแปลกดี

  แต่ยังไม่ได้ปรึกษาผู้ใหญ่เลยนะว่าจะเอาแสดงสดมาเล่นไม่รู้ว่าเ ขาจะ ว่ายอมหรือเปล่า  แต่ถ้าไม่ยอมก็ไม่รู้จะทำอย่างไงเพราะว่างเงินมัดจำไปแล้วเสียด ายตังค์

Back to Top
MrsArnold View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 28 Nov 2006
Location: Thailand
Posts: 328
Post Options Post Options   Quote MrsArnold Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Nov 2006 at 18:33

สวัสดีค่ะ เพิ่งมาเป็นสมาชิกใหม่อีกคนค่ะ

พอดีเห็นหัวข้อกระทู้นี้เลยเข้ามา อยากเล่า Theme ให้เพื่อนๆฟังบ้าง ตอนนี้ จริงๆ แล้วดิฉันแต่งงานมาเกือบปีแล้วค่ะ แต่ว่าเป็นการแต่งแบบคริสต์ที่ประเทศอเมริกา เมื่อวันที่ 10 มีนา 49

Theme งานเน้น Love in the garden คือจัดงานใสบรรยากาศสวนหลังบ้าน ในงานก็มีการสวมแหวน กล่าว wedding vows และก็มีเพื่อนเจ้าสาว แต่งตัวคล้ายๆ กันค่ะ หากเพื่อนสมาชิกคนใดอยากรับกลิ่นไอบรรยากาศงานแบบคริสต์ละก้อ เข้าไปได้ที่นี่ค่ะ http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=mrs-arnold&date= 09-09-2006&group=3&blog=1

ตอนนี้ก็กำลังเตรียมตัวจัดพิธีแต่งงานแบบไทย ที่นี่ค่ะ ที่เมืองไทยในวันที่ 10 มีนาคม 50 (ครบรอบปีพอดี)

ก็ได้เว็บไซท์ wedding square นี่แหละค่ะ เป็นตัวช่วยให้อะไรง่ายขึ้น ในที่สุดเมื่อหาข้อมูลไปๆ มาๆ ก็ตกลงใจกับสถานที่แห่งหนึ่ง เนื่องจากบรรยากาศไทยแท้แบบที่เราต้องการมาก แฟนชอบมากเลยค่ะ ที่นี่

เรือนเจ้าสาว รัชวิภา

พี่ชัยวัน พี่จิน และทีมงาน น่ารักมากเลยค่ะ มีโอกาสไปดูงานมาสองครั้งแล้ว คู่บ่าวสาวก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ขอบคุณมากค่ะ ส่วนรายละเอียดสำหรับงานไทย คงต้องมาเล่า หลังงานนะคะ

 

Back to Top
befriend View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 10 Feb 2007
Location: Thailand
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote befriend Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Apr 2007 at 23:33
แอบเอางานเพื่อนมาเม้าท์ก่อน เพราะเนื่องจากเราเป็น Organize ให้เพื่อนเองเลย และ Theme ที่คิดขึ้นเราก้อเห็นตรงกัน เพราะเจ้าบ่าวและเจ้าสาวเจอกันในผับ งานจึงจัดมาเป็นแนวผับ โซฟาสีขาว ไม่มีผนัก เราเลือกสถานที่จัดงานเป็น The white room ของ Pan Pacific Hotel ซึ่งเราคิดว่า เหมาะที่สุดเลย งานนี้เจ้าบ่าว-เจ้าสาวไม่รอรับแขกหน้างานนะค่ะ แต่จะเดินลงบรรไดลงมาเมื่อถึงเวลาที่นัดแนะ เหมือนกับเจ้าชายและเจ้าหญิง ฝ่ายเจ้าบ่าวเป็นคนอิสราเอล นับถือศาสนายิว เลยจัดให้ทำพิธีการแบบยิวผสมลงไปด้วย คล้ายๆกับศาสนาคริสต์ที่มีประธานมาทำหน้าที่เสมือนเป็นบาทหลวง เมื่อเปิดผ้าคลุม ก็สวมแหวน จบท้ายด้วยการหยียบแก้ว เค้าบอกว่ายิ่งแก้วแตกละเอียดมากๆ ถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับชีวิตคู่ แค่นี้เราก็ว่าแปลกแล้วล่ะ ...หลังจากตัดเค้ก และโยนดอกไม้ เจ้าบ่าว-เจ้าสาวก็จะเปิดฟอร์ลเต้นรำ ให้เข้ากะ Theme นิดนึง งานนี้ไม่เน้นพิธีการเท่าไหร่ เน้นความสนุกสนาน กันเอง
Back to Top
appledang99 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 03 Apr 2007
Location: Thailand
Posts: 716
Post Options Post Options   Quote appledang99 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2007 at 09:56

ทำไมมีคนมาเล่าน้อยจังเลยอยากรู้ว่าเพื่อนๆ คนอื่น มี theme งานยังไงบ้างค่ะ

Back to Top
moomui View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 24 May 2007
Location: Australia
Posts: 69
Post Options Post Options   Quote moomui Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jun 2007 at 00:03

กำลังคิดอยู่แต่คิดไม่ออกจริง ๆอยากจัดในสวน แบบคอกเทลแต่ผู้ใหญ่ห้ามมาให้จัดโต๊ะจีนแล้วก็ในโรงแรมดีกว่าเพ ราะว่างานเราเลี้ยงตอนเช้าด้วยงานพิธีเช้านะ เลี้ยงสองรอบเลย เปลืองตังค์มาก เป็นเพราะความเห็นของหลายฝ่ายไม่ลงตัวสุดท้ายก็เลยเป็นแบบนี้ เฮ้อ

Back to Top
pornarak View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 26 Jun 2007
Location: Thailand
Posts: 135
Post Options Post Options   Quote pornarak Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Jul 2007 at 15:47

อยากให้เพื่อน ๆ ช่วยคิด THEME ให้หน่อยค่ะ แบบว่าความคิดไม่แล่นค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ คือว่าเราเป็นเพื่อนที่คุยกันได้ทุกเรื่องค่ะ คบเป็นเพื่อนมา 2 ปี แล้วตกลงคบกันเมื่อต้นปี

จะแต่งกันต้นปีหน้าค่ะ

Back to Top
Aoy+Dave View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 04 Jul 2007
Location: Thailand
Posts: 365
Post Options Post Options   Quote Aoy+Dave Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jul 2007 at 00:08

เข้ามาอ่านตั้งหลายครัง้แล้วค่ะ...ทุกข้อความในเวปนี้...ขอบคุณ ทุกไอเดียเลยคะน่ารักทั้งนั้น..อ้อยจะแต่งงานต้นเดือนสิงหานี้ แฟนคนอังกฤษ...จะใช้ดนตรีอะครูสติก เล่นสด แค่ 3 ชิ้น ..น่าจะดีนะคะ แขกที่มาก็เพื่อนสนิทในวงการอาชีพสื่อมวนชน ทั้งนั้น..คงออกแนวสบาย ๆ กันเองมาก ๆคะ..แต่เจ้าบ่าวค่อนข้างขี้อาย คงจะมีแต่เราที่พูดมากหน่อย...แต่จะสอนให้เจ้าบ่าวพูดภาษาไทยบ้ าง โดยปกติเขาชอบพูดหวาน ๆ กับเราเสมอเลย ..เห็นแอบถามเพื่อนเราใหญ่ คงอยากเซอร์ไพร์..บนเวที....ไม่มี Presentation..ไม่มีรูปหน้างาน...คือไม่ค่อยชอบคะเดี๋ยวจะเด่นก ว่าตัวจริง..อิอิ....เน้นดอกไม้ขาวเขียว..กะว่าจะเป็นงานเก๋ ๆ เรียบ ๆ แต่กันเองมาก ๆ...เพื่อนสนิททั้งนั้น 200 คน...เอาใจช่วยอ้อยด้วยนะคะ..หวังว่าคงออกมาดูดี...พองานเรียบร ้อยแล้ว จะโพสรูปมาให้ชมคะ...

Back to Top
sky_nanny View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 04 Jan 2007
Location: Thailand
Posts: 132
Post Options Post Options   Quote sky_nanny Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jul 2007 at 01:10
Back to Top
yui_kay View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 20 Jul 2007
Location: Thailand
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote yui_kay Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jul 2007 at 15:52

 

สวัสดีค่ะ  อ่าน theme แต่ละคนแล้วอึ้ง ทึ่ง ซึ้ง เลยค่ะ  แต่คิดในงานตัวเองไม่ออกอ่ะค่ะ จะจัด 26 ส.ค.นี่แล้วล่ะค่ะ..แต่ยังคิดไม่ออกเลย ที่เตรียมๆ ไว้ก็ธรรมดา ตัวแฟนเองคิดไว้ก็ยังไม่รู้จะยังไงเลย ไปๆ มาๆ คิดไม่ออกทั้งคู่ รบกวนเพื่อนๆ ช่วยคิดหน่อยสิคะ....แบบว่ายุ้ยกะแฟนคบกันมา 12 ปีแระล่ะ ไม่อยากได้หวีอหวามากหรอก แต่อยากได้แบบซึ้งๆ โรแมนติกอ่ะ ยังไม่รู้จะทำไงเลยค่ะ

Back to Top
Away View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 15 Jun 2007
Location: Thailand
Posts: 649
Post Options Post Options   Quote Away Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jul 2007 at 13:50

พี่หน่อยค่ะ ถ้าจะจัดธีมสีชมพู+ขาว+แดง โอเค มั้ยค่ะ พี่

ส่วนงานเช้าเป็นขาว+เขียว+แซมชมพู ดีมั้ยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

Back to Top
arunsiam View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 13 Sep 2007
Posts: 15
Post Options Post Options   Quote arunsiam Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Sep 2007 at 20:39
ของเห็นเป็น theme ย้อนยุคสมัยเรียนหนังสือในมหาลัยด้วยกัน ก็มีเพื่อน ๆ มาเยอะ ส่วนพวกผู้ใหญ่ก็งง ๆ กันไป เพราะไม่รู้พูดเรื่องอะไรกัน
เฉพาะผู้สนับสนุนที่ใส่โฆษณาตรงนี้ได้นะคะ และ/หรือลิ้งค์ ข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องกับการโฆษณาใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ
Back to Top
babykitten View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 26 Sep 2005
Posts: 1957
Post Options Post Options   Quote babykitten Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Sep 2007 at 16:15

แต่งไปจะครบปีแล้ว

ยังไม่ได้มาตอบกระทู้นี้หรอเรา

ของหนูใหม่เป็น The Kitty's Wedding Party ค่ะ

ด้วยความชอบของนังเจ้าสาวดื้อๆๆ นี่แหละค่ะ

คุณผู้ชายก็ตามใจๆๆๆ

Back to Top
tuanoy View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 28 May 2007
Location: Thailand
Posts: 3968
Post Options Post Options   Quote tuanoy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Oct 2007 at 16:05

จะจัดงานแต่งงานตรงกับวันเกิดค่ะ เพื่อนๆ คิดว่าควรจะมีเซอร์ไพร์ ยังไงดีค่ะ

เอาแบบน้ำตาไหลท่วมๆ เลยอ่ะ  pm บอกหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

~จากวันนี้สองเราจะไม่จากกัน จะมีแค่เธอและฉันที่คอยประคองก้าวไป~
Back to Top
nporn View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 10 Oct 2007
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote nporn Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Oct 2007 at 17:13

ขอเบอร์ติดต่อพี่โก้ Zaxman ได้มั๊ยคะ อยากให้พี่เค๊ามางานแต่งงานเดือน ก.พ. 51 นี้ ใครรู้ช่วยบอกที

Back to Top
K_James View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 21 Aug 2007
Location: Thailand
Posts: 34
Post Options Post Options   Quote K_James Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Oct 2007 at 19:26
ตอนแรกคิดไว้ว่าอยากได้แบบงานวัด จะเอาพวกปาเป้า บิงโกมาเล่น เพราะแฟนรู้จักกับคนที่จัดพวกงานวัดเขาก็จะเอามาช่วย แต่ด้วยสถานที่ที่เล็งไว้ทีแรกไม่อำนวย เพราะจัดตรงสระว่ายน้ำและเป็นสวน และประกอบกับน้องเอาดนตรีจากร้านหัวหินที่ลาดพร้าวมาช่วย วงเขาเป็นแบบเครื่องสายแนวสบายๆ เรากับแฟนเลยเปลี่ยนจากงานวัดมาเป็นปาร์ตี้เล็กๆสบายๆ ให้แขกแต่งตัวตามสบายเพราะส่วนมากญาติๆก็จะมาจากต่างจังหวัดกัน ด้วย ตอนแรกญาติๆเห็นว่าจัดที่โรงแรมและแฟนก็รู้จักผู้ใหญ่ทางการเมื องเยอะเลยคิดว่าจะมีแต่แขกผู้ใหญ่มา แต่เราคุยไว้แล้วว่าจะจัดเล็กๆเชิญแต่คนที่สนิมเท่านั้น ญาติๆเลยไม่เกร็ง รูปหน้างานก็ไม่ได้ใช้รูปชุดแต่งงานแต่เป็นรูปถ่ายในสวนใส่ชุดส บายๆมีแต่คนชมว่าภาพหน้างานน่ารักดีออกเหมือนโปสเตอร์หนังเกาหล ี ส่วนอัลบั้มรูปที่ให้แขกดูหน้างาน เราก็ไม่ได้เอารูปที่ถ่ายสวยงามของเราสองคนมา แต่เราทำแบบเอารูปตั้งแต่สมัยเด็กของเราสองคนจนเข้าเรียน เรียนจบไปเที่ยวที่ต่างๆคือในอัลบั้มจะมีรูปเพื่อนๆด้วย ตรงนี้เพื่อนที่มาดูชอบใจกันใหญ่ บางคนก็ขำตัวเองในสมัยก่อนว่าหน้าตาเป็นอย่างนี้กันนี่เอง และไปเอาพวกนี้มาจากไหน คือบางคนดูแล้วก็ดูอีกเพราะมีรูปตัวเองด้วย  ส่วนเซอร์ไพรส์แฟนเราเขาเป็นคนใต้ส่วนเราเป็นคนอีสาน แฟนเราเขาก็เซอร์ไพรส์ด้วยการพูดภาษาอีสานแบบซึ้งๆ แต่เราว่ามันขำ แต่แขกๆชอบกันบางคนถึงกับน้ำตาไหล ไม่รู้ว่าซึ่งหรือว่าขำจนน้ำตาไหนกันแน่ สรุปแล้วได้รับคำชมจากหลายๆคนว่าจัดงานได้น่ารักดี
Back to Top
cat11 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member


Joined: 12 Mar 2007
Location: Argentina
Posts: 219
Post Options Post Options   Quote cat11 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Oct 2007 at 20:55

โอ้ววววววววว แจ่มกันทุกคู่เลยค๊า  

ส่วนเราก็ยังไม่มีธีมเลย ชอบไปหมดทุกสีเลยจริงๆ นะเนี่ย 555+ 

เรื่องราวตอนพบกันครั้งแรกก็คิดว่าไม่น่าเอามาเป็นธีมได้เลยล่ะ  (เจอกันในค่ายทหารเงี่ย!!)

ส่วนอ้ายที่พอจะเอามาเป็นธีมได้ สีได้  แต่ก็กลัวช่างแต่งหน้าแต่งออกมาสีแนวธีมงานซะอีก (สีส้ม summer ๆๆอ่ะ)  เราอยากได้โทนแต่งหน้าสีชมพูอ่ะ   โอ้วววปวดหมองๆๆ ไม่รู้จะเอาไรดี เครียด!!  

Back to Top
pnulinn View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 19 Nov 2007
Location: Thailand
Posts: 27
Post Options Post Options   Quote pnulinn Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Nov 2007 at 23:41

จะแต่งประมาณกุมภา หาฤกษ์อยู่ค่ะ แต่ยังหา theme  ไม่ได้เลยค่ะ  แฟนเป็นคนจัดการหมด มีไอเดียเก๋ ๆ ก้อแนะนำกันได้นะคะ

Back to Top
sarang View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 11 Jan 2008
Location: Thailand
Posts: 85
Post Options Post Options   Quote sarang Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Jan 2008 at 02:08

เริ่ดมากค่ะแต่ละคน มี่ยังคิดไม่ออกเลยค่ะ แบบว่าเราเจอกันที่โบสถ์ในออสเตรเลียค่ะ ก็คบกันมา 3ปีกว่าแล้วจะแต่งเดือนเมษาแล้วค่ะ ไม่ค่อยได้เจอกัน นึกไม่ออกเลยค่ะ

Back to Top
kutjung View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub


Joined: 28 Apr 2006
Posts: 182
Post Options Post Options   Quote kutjung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Mar 2008 at 15:27

เข้ามาอ่านของแต่ละคนมีไอเดียกิ๊บเก๋มากค่ะ สำหรับของเรายังคิดไม่ออกเลยพยายามค้นหาตัวเอง+แฟนอยู่ว่าจะยัง งัยดี แต่ก็รู้สึกว่ามันตันไปหมด ทั้ง ๆที่เราก็คบกันมา 4 ปีกว่าแล้วจะแต่ง ก.ย. ปีนี้แต่ไม่มีไอเดียไรเลย

Back to Top
mijiru View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 05 Mar 2008
Posts: 479
Post Options Post Options   Quote mijiru Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Mar 2008 at 12:25
 เราก็จะแต่งกันยายนปีนี้เหมือนกันค่ะ ยังคิดธีมงานไม่ออกเลยเหมือนกัน พยายามเก็บข้อมูลอยู่แล้วจะดีไซน์ของตัวเอง ถ้าได้แล้วจะบอกนะค่ะ
Back to Top
pppretty View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 24 Jan 2008
Location: Thailand
Posts: 15
Post Options Post Options   Quote pppretty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Mar 2008 at 17:01

สวัสดีค่ะ

ปอก็แต่งเดือนกันยายนนี้เหมือนกันคะ ตอนนี้ก็หาๆๆข้อมุลอยุ่ แต่ยังไปไม่ถึงไหนเลย แงๆๆ

ยังไงช่วยแนะนำด้วยนะค๊า...

ปอขอฝากเนื้อ ฝากตัวด้วยค๊า

Back to Top
lalitlum View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 15 Dec 2006
Posts: 165
Post Options Post Options   Quote lalitlum Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Mar 2008 at 19:49

คิดไม่ออกด้วยค่ะ

เเต่ใจอยากได้ ธีมงานเเบบโรงเรียนอนุบาล เพราะเป้เป็นครูอนุบาล เราเกิดมาจากตรงนั้น อ้ะค่ะเเม้วันนนี้ เราจะไม่ได้อาชีพที่เรียนมาก้อตาม

สีอยากได้ ม่วง อมชมพู+ครีม อ้ะค่ะ คิดได้เเค่นี้อ่ะ

Back to Top
Moo-Aoo View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 20 May 2008
Location: Thailand
Posts: 8
Post Options Post Options   Quote Moo-Aoo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 May 2008 at 15:17

สวัสดีค่ะ เราก้อแต่งเดือนกันยายน 51 นี้เหมือนกัน อยากจะบอกว่า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

ได้แต่ดูๆๆอะ เพราะใจที่คิดอะ อยากได้อะไรที่เป็นหมีเกือบทุกอย่าง การ์ดรูปหมี(ออกแบบเองแล้วด้วย)

ของชำร่วยรูปหมี  (ดูสบู่หมีไว้แต่แพงจัง ) ของประดับ ของหน้างานก้อแนวๆๆหมี

แต่ ...... อนิจจา ด้วยงบที่จำกัด เลยอาจจะต้องเปลี่ยนไป

เพราะงานแต่งแต่งที่บ้านเป็นงงานเช้า ผู้ใหญ่เยอะมาก

การ์ดเลยอาจต้องเป็นการ์ดสำเร็จรูป เน้นราคาอะไม่เกิน 10 บาท

ของชำร่วยเดินดูแล้วอะ ว่าจะเอาสบู่ ดอกไม้ก้อแถวๆๆบ้าน สงสัยต้องเอาแบบไปให้ดู

เราเป็นคนผิวคล้ำอะเลยไม่ค่อยชอบสีชมพูแต่ว่าที่ดิ ขาวแล้วชอบสีชมพู

ตอนนี้Them งานเลยแนวๆๆชมพูเป็นหลักเลย กังวลเล็กๆๆถึงปานกลางว่าถ่ายรูปมาจะมองเห็นหน้าเราไม่เนี้ย อย่างว่าอะ เขาว่าคนดำไม่ถูกกะสีชมพู

Back to Top
kookkick View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 22 Apr 2008
Location: Thailand
Posts: 61
Post Options Post Options   Quote kookkick Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 May 2008 at 17:12
อยากได้ทุก theme เลยอ่ะ งงสุดๆ เอาอันไหนดีเหนอ ยังคิดไม่ตก
Back to Top
Alton View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 09 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 99
Post Options Post Options   Quote Alton Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2008 at 16:08

โหห แต่ละคนแจ๋วๆๆกันทั้งนั้นเลย idea บรรเจิดมาก เรายังคิดไม่ออกเลย จะจัดที่ the residence hyatt ใครมี idea แจ๋วๆๆช่วยคิดด้วยนะค๊า....

Back to Top
tu8925 View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 11 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 30
Post Options Post Options   Quote tu8925 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Jun 2008 at 14:00

ส่วนตัวชอบสีม่วง ชมพู ขาว อยากได้ ธีมสีม่วง แต่ชุดเจ้าสาว กะเจ้าบ่าวว ยังไงดีคะ ถึงจะเข้ากะธีม กลุ้มใจจัง แล้วถ้าเป้นแบบวินเทจ สีม่วงนี่จะเข้ามั้ยคะ ใครพอมีความรู้ช่วยบอกที ไม่อยากเสียเงินจ้าง ออแกไนซ์น่ะค่ะ

Back to Top
Zema View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 07 Feb 2008
Location: Thailand
Posts: 14499
Post Options Post Options   Quote Zema Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 Jun 2008 at 17:57

งานจอย จัด ม.ค. 52 ค่ะ ตอนนี้กำลังคิดธีมอยู่ แต่คงเป็น ขาว-แดง

บางคนบอกว่าแรง แต่เราจะเน้นขาว เบรคแดง ไม่แรงไปแน่นอน

บนเวทีอยากจัดแบบรายการทอล์คโชว์ มีชุดโซฟาให้นั่งและมีพิธีกรคู่

สัมภาษณ์ออกแนวขำๆ เหมือนตลกโชว์ประมาณนั้นเลย 555

เพราะ วทจบ & วทจส มุขกระจาย ตลกเป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับเรา

^O^ ถ้าใครมีธีมขาว-แดง มาแชร์กันบ้างนะคะ ^O^

Back to Top
aemmy View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 03 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 41
Post Options Post Options   Quote aemmy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Jun 2008 at 16:36

  ชอบ theme ของคุณก้อยคะ  ดูเป็นธรรมชาติดี

 รบกวนขอคำแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะ     
Back to Top
nukung&takiat View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Jul 2008
Posts: 429
Post Options Post Options   Quote nukung&takiat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2008 at 17:20
ยังคิด theme ไม่ออกเลย โอย โอย โอย

Back to Top
narunya View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 05 Apr 2008
Location: Thailand
Posts: 15028
Post Options Post Options   Quote narunya Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jul 2008 at 12:52

ธีมงานของเราเป็น  สีรุ้งจ้า

เนื่องจาก  ของชำร่วย  เป็น กระปุกพริกไทย  "โลมา" คู่  มีทั้งหมด 7 สี  ถึงจะไม่ครบตามสีรุ้ง  ก็ ได้  7 สีเหมือนกัน

แล้ว  กล่องใส่ซอง จะเป็น รูปบ้าน  ตัวบ้านสีขาว  หลังคา กับประตู และ รั้ว สีฟ้า

ส่วนกล่องใส่ซอง ที่ทำขึ้นมา แต่มันเหลือ เอาไว้ใส่ ของชำร่วย เวลาแขกมางาน เพราะว่า จะได้ เป็นการเซอร์ไพรสแขกด้วยว่า ของชำร่วยเป็นอะไร เพราะอยู่ในกล่อง

ธีมสีรุ้งนี้ลำบากเหมือนกันนะ เพราะว่า มี  7  สี  จะแต่งมาก ก็ กลัวจะเหมือน โรงลิเก ไป แต่จะพยายามหาสี อ่อน ๆๆ ผ้าสีอ่อน ตามสีของรุ้ง มาพาดเอาไว้ บนเวที อ่ะจ๊ะ  จะได้เหมือนมีรุ้งกินน้ำอยู่บนเวทีด้วย

แล้ว ด้านนอก รอบ ๆๆ งาน ก็ จะเป็น  เทียนหอมอยู่ในกะลามะพร้าวอ่ะจ๊ะ อันนี้ให้ลูกน้องทำเอง ขึ้นมา

ส่วนป้ายชื่อตามโต๊ะ ก็เป็น ไม้มะขาม ตัด เป็นแผ่น ๆ และ ใส่ลวด ปักลงไป  หาตุ๊กตา โลมา  7 สี มาวางบนโต๊ะ หรือไม่ ก็  จะเอา ชองชำร่วย ที่เป็นปลาโลมานั้นละ  กอดกัน บนขอนไม้มะขาม

ส่วนซุ้ม จะเป็นใบตอง  กับ ดอกไม้  7  สี  กะว่า จะใช้โทนอ่อน ๆ เพราะเดี่ยวเหมือนโรงลิเก อย่างที่บอกไป

โต๊ะ ก็เป็นผ้าปูสี ฟ้าอยู่แล้ว  ก็ คลาย ๆ ก้อนเมฆ  จะเน้น สีรุ้งที่ เวทีมากกว่า เพราะว่า ถ้าแต่งเยอะไป จะไม่สวย

Back to Top
beauty_ka View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 28 Jul 2008
Posts: 198
Post Options Post Options   Quote beauty_ka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 Aug 2008 at 23:28

เรายังคิด Theme ไม่ได้เลยคือว่าไม่ลงตัวน่ะ เราอยากได้ Theme สีเหลือง-ฟ้า เพราะเป็นวันเกิดของเรา 2 คน แต่แฟนอยากได้สีชมพู Pastel-ขาว-ครีม เค้าว่ามันจะดูน่ารักกว่า

สงสัยว่าเราคงตอนเลือกตามเจ้าบ่าวแล้วมั๊ง

Back to Top
inam View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 07 Jul 2008
Posts: 2204
Post Options Post Options   Quote inam Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Sep 2008 at 17:44

เราขาว - ชมพู

งานเลี้ยงแบบไม่เน้นพิธีรีตอง

เอามันส์มากกว่า

แต่งต่างจังหวัด

 

Back to Top
daraoke View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 19 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 118
Post Options Post Options   Quote daraoke Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Sep 2008 at 22:13
ของเรากะไว้ว่าขาว-แดง เหมือนกัน วทจส ชื่อแดงอ่ะค่ะ แล้ว วทจบ ก้อเป็นอาตี๋ ก้อเลยว่าจะ มีเพื่อนส่งรูปมาให้เหมือนกัน เพื่อนบอกว่าให้เพิ่มทองเข้าไปอีกสี จะดูสวยขึ้นไปอีก จริงๆ เราอยากให้เป็น  red memories of love แต่ก้อยังไม่สรุป เพราะว่า red memories มันยังไม่ชอบอ่ะ ที่เป็น memories เพราะคบมานาน 13 ปี ใครมีไอเดียแนะนำ ด้วยนะคะ
Back to Top
vila View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 23 Sep 2008
Location: Thailand
Posts: 17
Post Options Post Options   Quote vila Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Sep 2008 at 09:50

ทึ่งหลายๆไอเดียมากเลย ขอแจมด้วยคนนะคะ จะแต่งธันวานี้แล้ว งานเราก็ไม่มีไรมาก เริ่มจากอยากให้บรรยากาศงานออกแนวหวานๆ เป็นกันเอง เพราะเป็นงานแต่งงานนี่คะ เลยอยากให้แขกได้อารมณ์หวานจากงานในวันนั้น ก็เลยคิดว่าสีชมพูน่าจะเป็นตัวแทนความหวานได้ดีที่สุด เลยตั้งใจว่าจะใช้สีชมพูแทบทุกอย่าง เริ่มจากการ์ด แบล็คดรอป ฉากถ่ายรูป ผ้าและส่วนประกอบอื่นๆในงาน แต่สีเดียวอาจเลี่ยนเลยเลือกใช้สีทอง แจมเข้าไปด้วยค่ะ แล้วก็มีชื่องานด้วยนะคะ ชื่อว่า Sweet December เพราะว่าจัดงานเดือนธันวาค่ะ ส่วนประโยคที่ใช้พิมพ์ในการ์ดก็มาจากเนื้อเพลงที่จะใช้เปิดตัวเ ราทั้งคู่ ซึ่งเป็นเพลงสดใส ฟังแล้วสบายๆ พอดีเป็นเพลงที่เราทั้งคู่ชอบ ฟังแล้วโดนหน่ะค่ะ  ตอนนี้คุณแฟนกำลังทำพรีเซนเทชั่นอยู่ ก็คงจะทำให้ออกมาแนวหวานซึ้งค่ะ แล้วตั้งใจว่าตอนสัมภาษณ์บนเวทีน่าจะช่วยสร้างบรรยากาศให้เป็น Sweet December ได้  ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าแบบนี้เรียกว่าธีมงานได้รึเปล่าคะ 

Back to Top
Nok&Tas View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 07 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 6030
Post Options Post Options   Quote Nok&Tas Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Oct 2008 at 23:18

อยู่ในช่วงเก็บเกี่ยวข้อมูลจากเพื่อน ๆ พี่ ๆ ใน QWS อยู่คะ...แต่คิดไว้เหมือนกัน ว่าจะเป็นธีม ฟ้า-ขาว แต่คุณว่าที่ อยากได้ เขียว-ขาว เลยชักอยากจะจับมา mix & match ให้เป็น ฟ้า-ขาว-เขียว ไม่รู้จะตลกหรือเปล่า ไม่เป็นไรยังพอมีเวลาคิดอีกหลายเดือน ของเราประมาณ ปี 52 นะค่ะ

Back to Top
jitapatsorn View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 11 Oct 2007
Location: Thailand
Posts: 103
Post Options Post Options   Quote jitapatsorn Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Oct 2008 at 14:46

ขอแจมด้วยนะคะ ถึงตอนนี้ยังไม่ได้ฤกษ์ แต่ก็คิดๆ ไว้บ้างเหมือนกัน

ใจแต๋มอยากได้แบบที่คุณ little moo ทำเลยค่ะ

ชอบสี ชมพู-ม่วง ค่ะตอนแรกอยากใช้ theme ของจุฬา-ธรรมศาสตร์

ชมพู-เหลือง-แดง แต่กลัวว่าจะออกมาแปลกๆ

ในงานแต่งงานไม่อยากให้มีแอลกอฮอล์เลยค่ะ

ไม่ชอบมากๆ แต่ไม่รู้ว่า ที่บ้านแฟนจะว่าไง

เพราะบ้านแต๋มเค้าไม่มีปัญหา ตอนนี้ตัดสินใจคนเดียวไปก่อน

ค่อยไปคุยกับแฟนทีหลัง 555++

เพราะเค้าไม่รู้ว่ามาวนเวียนในเว็บนี้ค่ะ คริคริ...

แล้วจะมาขอคำแนะนำจากคุณ little moo นะคะEdited by jitapatsorn
หนุ่มจุฬาสาวธรรมศาสตร์
Back to Top
 Post Reply Post Reply Page  12>

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.270 seconds.