WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย
  New Posts New Posts RSS Feed: เอาโปรแกรมทำหน้าการ์ตูนมาฝากค่ะ ^^
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

เอาโปรแกรมทำหน้าการ์ตูนมาฝากค่ะ ^^



Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
aeaw View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 22 Feb 2006
Online Status: Offline
Posts: -4
Post Options Post Options   Quote aeaw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เอาโปรแกรมทำหน้าการ์ตูนมาฝากค่ะ ^^
    Posted: 16 Jan 2007 at 12:53 Share

วันนี้เอี่ยวหา link เจอแล้วค่ะ ใช้สำหรับทำหน้าการ์ตูน แบบภาพเหมือนค่ะ  ลองเล่นกันดูนะ

http://makeme.u-nee.com/

 

ตัวอย่างของเราค่ะ ...

เมื่อเอามาตกแต่ง photoshop ก็จะได้ของน่ารัก มาประดับงานได้ค่ะ

อย่างของเอี่ยว มาใช้เป็น ป้ายตั้งโต๊ะค่ะ

 



Edited by aeaw
HI5
Back to Top
imommam View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 26 May 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 12
Post Options Post Options   Quote imommam Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jan 2007 at 13:37 Share

นางฟ้ามาโปรดแล้ว ดีใจจัง............ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ เพราะหนูบัวก้อหาแบบทำ card งานแต่งตัวเองอยู่เหมือนกัน 

Back to Top
piggyjungka View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 19 May 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 138
Post Options Post Options   Quote piggyjungka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jan 2007 at 14:06 Share

ขอบคุณมาก ๆ เลยจ้ะ... เอี่ยวน่ารักจังเลย

Back to Top
rewjy View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 16 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 21
Post Options Post Options   Quote rewjy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jan 2007 at 14:31 Share
ขอรบกวนคุณเอี่ยวหน่อยนะค่ะ พอดีทำการ์ดเองเหมือนกันค่ะ
ที่คุณเอี่ยวบอกว่าอัดภาพละ 3 บาทนี่ ที่ตจว.หรือเปล่าคะพอดีเราก็อยู่ที่โคราชนะค่ะอยากทราบว่าเอารู ปไปอัดที่ไหนคะ
Back to Top
Tassita View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Nov 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 495
Post Options Post Options   Quote Tassita Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jan 2007 at 14:44 Share

ขอบคุณมากเลยนะเอี่ยว  กำลังพยายามจะทำอยู่  น่ารักมากๆเลย

Back to Top
aeaw View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 22 Feb 2006
Online Status: Offline
Posts: -4
Post Options Post Options   Quote aeaw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jan 2007 at 14:59 Share

เพิ่มเติมนะคะ  หลังจาก download โปรแกรมลงเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ

ตรงช่อง id ให้เพื่อนๆ ใส่เบอร์มือถือค่ะ

ช่อง password ใส่ รหัส ที่ทางระบบส่งเข้ามือถือเรานะคะ

ลองทำกันดูนะคะ

HI5
Back to Top
aeaw View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 22 Feb 2006
Online Status: Offline
Posts: -4
Post Options Post Options   Quote aeaw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jan 2007 at 15:00 Share

ตอบคุณ rewjy ค่ะ

เอี่ยวจัดงานที่โคราชวัน ที่ 25ก.พ.เหมือนกันค่ะ  แต่ตอนนี้ตัวเอี่ยวอยู่กทม.ค่ะ

เรื่องอัดรูป 5*7  3บ.  เอี่ยวอัดที่กทม.ค่ะ ร้าน master ตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ

HI5
Back to Top
rewjy View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 16 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 21
Post Options Post Options   Quote rewjy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jan 2007 at 15:58 Share
ขอบคุณคุณเอี่ยวมากนะค่ะพอดีงานของหลิววันที่29เม.ย.50นะคะ
ก็เลยไม่รีบเท่าไรพอดีเราอยู่โคราชนะคะว่าจะทำการ์ดเองแล้วไปให ้ที่ร้านอัดให้นะคะ
Back to Top
gjasmineg View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub


Joined: 10 Jan 2007
Online Status: Offline
Posts: 102
Post Options Post Options   Quote gjasmineg Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jan 2007 at 19:27 Share

รบกวนหน่อยค่ะ เนื่องจาก download โปรแกรมมาแล้วแต่ลงทะเบียนเพื่อเริ่มใช้งานไม่ได้ค่ะ เพราะ เบอร์โทรศัพท์เค้าให้ใส่ได้แค่9 หลัก แต่ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือปัจุบันเป็น10 หลักแล้วค่ะ ทำไงต่อคะ

Back to Top
gjasmineg View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub


Joined: 10 Jan 2007
Online Status: Offline
Posts: 102
Post Options Post Options   Quote gjasmineg Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jan 2007 at 19:38 Share
ลงทะเบียนไม่ได้ค่ะ เพราะหมายเลขโทรศัพท์เปลี่ยนจาก9 หลักเป็น10 หลักแล้ว แต่ช่องที่ให้ใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือ ให้ใส่ได้แค9 หลักค่ะ ทำไงต่อดีคะ
Back to Top
Tassita View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Nov 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 495
Post Options Post Options   Quote Tassita Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jan 2007 at 23:17 Share

ขออนุญาติมาตอบแทนเอี่ยวนะคะ  คุณ gjasmineg ค่ะหมายเลขโทรศัพท์ที่จะลงทะเบียนให้ใช้หมายเลขเดิมค่ะม่ายต้อง เติม 8 นะค่ะ

Back to Top
aeaw View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 22 Feb 2006
Online Status: Offline
Posts: -4
Post Options Post Options   Quote aeaw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jan 2007 at 08:30 Share

ช่ายค่าคุณ gjasmineg เติมเบอร์แบบเดิมที่ไม่มีเลข 8  อย่างที่คุณน้อง บอกอ่ะค่ะ

คือว่า เว็บนี้มันนานแล้ว  ก่อนที่เราจะใช้08

ลองเล่นดูนะคะ

HI5
Back to Top
aeaw View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 22 Feb 2006
Online Status: Offline
Posts: -4
Post Options Post Options   Quote aeaw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jan 2007 at 08:44 Share

ขอบคุณ และ ดีมจค่ะที่เพื่อนๆ ชอบ    มีเพิ่มเติม วิธีการเซฟค่ะ .....

วิธีเซฟเป็นรูปภาพง่ายๆ นะคะ

1. ตอนที่เพื่อนๆ  ทำหน้าการ์ตูนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้กดปุ่ม print screen ค่ะ

2. เปิดโปรแกรม power point แล้ว กด Ctrl+v

( ตอนนี้ ที่เราทำการืตูนจะมาอยู่ใน power point แล้ว )

3. ทำการตัดส่วนที่ไม่ต้อง ออกไป โดยการคลิกที่รูปก่อน  เราจะเห็นสัญญลักษณ์  crop

เราก็ลากทับส่วนที่ไม่ต้องการทิ้งไปซะ พอถึงตอนนี้ก็จะเหลือเฉพาะหน้าการ์ตูนที่เราต้องการแล้ว

4. เวลาเซฟให้เลือก save as แล้วให้เซฟเป็นนามสกุล jpg ค่ะ

5. เปิดรูปที่เราเซฟไว้แล้ว (นามสกุล jpg) เปิดโดย acdsee ปกติ  เราก็ทำการ

crop เฉพาะส่วนที่เราต้องการ

เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ  ก็จะได้การ์ตูนแบบหลากหลายแบบประมาณนี้อ่ะค่ะ

 

HI5
Back to Top
n o ii sy View Drop Down
New Member
New Member
Avatar
B

Joined: 01 Dec 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 51
Post Options Post Options   Quote n o ii sy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jan 2007 at 09:23 Share

ทำไมตอน log in ครั้งแรกแล้วมันขึ้นว่า

"Waif for one moment.  It is initilization"

ล่ะคะ แล้วก้อยังเข้าไม่ได้อ่ะ ต้องทำอะไรหรือเปล่า หรือว่าต้องรอ แล้วรอนานแค่ไหนคะ

Back to Top
teerukaum1 View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 17 Dec 2006
Online Status: Offline
Posts: 42
Post Options Post Options   Quote teerukaum1 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jan 2007 at 10:19 Share

ช่ายคะ รอไปครึ่งวันแล้วก็ไม่เห็ฯมีอะไรเลย

พอปิดแล้วเข้าไปใหม่ ใส่รหัสใหม่ มันก็เข้าหน้า  wait อีกอะคะ ทำไงดีคะ อยากได้มากเลย

 

Back to Top
dejwat View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 14 Oct 2005
Online Status: Offline
Posts: 12
Post Options Post Options   Quote dejwat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jan 2007 at 11:10 Share
ต้องโหลดโปรแกรมมาติดตั้งก่อนค่อย login เข้าใช้ในเว็บนะครับ ถึงจะเข้าใช้งานได้
Back to Top
kikkabomb View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 14 Dec 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 1012
Post Options Post Options   Quote kikkabomb Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jan 2007 at 16:16 Share

เอี่ยว น่ารักอีกแล้วนะ...ขอบคุณมากจ้า จุ๊บๆๆๆ

Back to Top
aeaw View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 22 Feb 2006
Online Status: Offline
Posts: -4
Post Options Post Options   Quote aeaw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jan 2007 at 16:50 Share

มาเพิ่มเติมให้นะคะ

เอี่ยวเรียบเรียงขั้นตอนการทำการ์ตูนมาให้ค่ะ

หลังจากที่สมัครสมาชิก และ install โปรแกรมลงเครื่องแล้วนะคะ

log in โดยใส่ ID ( เบอร์มือถือ ไม่ต้องใส่ 08 ใส่ 0 เฉยๆ )

PASSWORD คือ รหัสที่ระบบส่งมาให้ทางมือถือ

มาถึงขั้นตอนการทำเลยนะคะ

 

1. คลิกที่ face ค่ะ

 

2. เลือก select photo ค่ะ

 

3. เลือกรูปหน้าตรงๆ มาทำการ์ตูนค่ะ

 

4.  เลือกปรับขนาด และ จัดหน้าให้ตรงช่อง ด้วยเครื่องมือ 2 อันที่เอี่ยววงไว้ค่ะ

 

5. เลือกเพศค่ะ

 

6. จัดหน้าตา ใบหน้า ตา จมูก ปาก ให้ตรงกับจุดค่ะ

 

7. เลือกหน้า ผม ตา จมูก ปาก ฯลฯ ตามใจชอบค่ะ

 

8. ลองเลื่อน ไปด้านขวา จะเป็นรูปจริงของเราค่ะ  เอาไว้เทียบกับหน้าการ์ตูนที่ทำ

9. พอเลื่อนทางซ้ายมา หน้าเราก็จะเป็นการ์ตูน 

 

พอได้หน้าการ์ตูนตามต้องการ  ก็เป็นอันเรียบร้อยค่ะ

HI5
Back to Top
yingpaew View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 17 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote yingpaew Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jan 2007 at 17:43 Share

 คุณเอี่ยวค่ะ ลองทำตามแบบที่คุณบอกน่ะค่ะ แต่ว่าทำถึงแค่ขึ้นตอน ตอนเอารูปขึ้นมา แล้วเราจะเอาเครื่องมือที่เป็นจุด และเลือกทรงผม หน้าตา จมูก ยังงัยหรอคะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

Back to Top
august_pb View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 10 Jan 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 66
Post Options Post Options   Quote august_pb Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jan 2007 at 17:52 Share

ดีมากเลยค่ะ

Back to Top
gjasmineg View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub


Joined: 10 Jan 2007
Online Status: Offline
Posts: 102
Post Options Post Options   Quote gjasmineg Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jan 2007 at 20:22 Share

มารบกวนอีกแล้วค่ะ คุณเอี่ยว ตอนนี้ได้password มาเรียบร้อยแล้ว แต่พอทำตามขั้นตอนที่คุณเอี่ยวบอกคือให้คลิ๊ก ตรงคำว่า face พอคลิ๊กเข้าไปแล้ว เครื่องจะโชว์ว่า loading แล้วหน้าจอก็จะเป็นว่างๆ นานมาก ๆๆ  ลองมาหลายครั้งแล้วค่ะ ก็ขึ้นหมือนเดิม ทำไงดีคะคุณเอี่ยวแนะนำหน่อยค่ะ อยากได้โปรแกรมไปทำการ์ดค่ะ เพราะกำลังทำการ์ดเองอยู่ รบกวนหน่อยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

 

Back to Top
Tassita View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Nov 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 495
Post Options Post Options   Quote Tassita Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jan 2007 at 23:40 Share

เอี่ยวจ้า  น้องโหลดโปรแกรมมาได้แล้วนะจ๊ะ  ต่อไปก็จะเริ่มทำตามขั้นตอนของอาจารย์เอี่ยวแล้วจ้า  อ่าเอาใจช่วยหน่อยน่า  น้องม่ายค่อยจะถนัดเลยอ่ะ  ได้ผลยังไงจะเอามาให้ดูนะจ๊ะ ขอบใจเอี่ยวมากนะ

Back to Top
ploypleng View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 28 Sep 2005
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 255
Post Options Post Options   Quote ploypleng Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2007 at 01:50 Share

เข้าเว็บไม่ได้อ้ะค่ะ สงสัยคนใช้กันเยอะ ยังไงก็ขอบคุณคุณเดี่ยวมากๆนะคะสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ

Back to Top
sandwitch View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 04 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 17
Post Options Post Options   Quote sandwitch Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2007 at 16:15 Share

สอบถามค่ะ แบบว่าโหลดมาแล้วค่ะ แล้วขึ้นหน้าจอแบบที่แบมาด้วยนานมาก รแอยู่อยู่นานก็บอกโหลดไม่ได้แก้ไขยังไงดีค่ะ



Edited by sandwitch
Back to Top
KittyJ View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 21 Dec 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote KittyJ Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2007 at 17:43 Share
ทำหน้าการ์ตูนเสร็จแล้วค่า   แล้วตรงตัวการ์ตูนเราจะต้องทำยังไงบ้างคะ ลองคลิกเลือกเสื ้อผ้าแล้ว ซึ่งเสื้อผ้าที่เราเลือกก็ปรากฎขึ้นตรงหน้าต่างข้าง ๆ แต่ไม่รู้จะก๊อปออกมาได้ยังไงถึงจะไม่มีตัวหนังสืออยู่บนรูป&nb sp;
Back to Top
bluesky_8889 View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 29 Nov 2006
Online Status: Offline
Posts: 173
Post Options Post Options   Quote bluesky_8889 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2007 at 20:44 Share
คุณเอี่ยวน่ารักจัง เด๋วจะลองไปทำมั่งอ้ะ
Back to Top
Tassita View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Nov 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 495
Post Options Post Options   Quote Tassita Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2007 at 21:55 Share

เอี่ยวจ้า  ทำออกมาแล้วมันดูการ์ตูนมากๆเลยอ่ะ  สวยกว่าน้องอีกอ่ะ  ม่ายเหมือนเลยเดี๋ยวต้องลองทำใหม่ 

เอาผลงานมาให้อาจารย์เอี่ยวพิจารณาก่อนนะจ๊ะ

มันม่ายเหมือนเราเลยอ่ะเอี่ยว

Back to Top
malashap View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 21 Nov 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 0
Post Options Post Options   Quote malashap Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Jan 2007 at 08:34 Share

คุณเอี่ยวน่ารักมากๆค่ะ ขอบคุณค่ะ จะลองเข้าไปทำดูค่ะ

Back to Top
nongandy View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 15 Nov 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 720
Post Options Post Options   Quote nongandy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Jan 2007 at 21:30 Share
ฮือ ฮือ ทำไมทำไม่ได้ล่ะ ทั้ง install program แล้ว login ก้อแล้ว แต่ขึ้นคำว่า Wait for moment...  It is initialization>>>>>  เศร้า
Back to Top
pubiew View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 28 Dec 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 0
Post Options Post Options   Quote pubiew Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Jan 2007 at 16:53 Share

ขอบคุณสำหรับ อะไรดีๆที่เอามาแนะนำค่ะ

ลองไปทำดูแล้ว เพลินเลยค่ะ

   



Edited by pubiew
Back to Top
yorch View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 21 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote yorch Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Jan 2007 at 22:49 Share

install program แล้วไม่สมบูรณ์ loginแต่ขึ้นคำว่า Wait for moment...  It is initialization

ใครทำเป็นช่วยบอกที  อยากได้มากๆเลย จำเป็นต้องใช้ด้วย ขอบคุณครับ

Back to Top
pubiew View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 28 Dec 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 0
Post Options Post Options   Quote pubiew Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Jan 2007 at 08:39 Share

 ค่อย ๆ อ่านคำอธิบายรายละเอียดทั้งหมดของคุณเอี่ยว แล้วทำตามที่คุณเอี่ยวบอกทุกขั้นตอน

รับรองค่ะว่าได้แน่นอน เพียงแต่ค่อย ๆ ทำความเข้าใจ สู้ ๆ ค่ะ

Back to Top
yorch View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 21 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote yorch Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Jan 2007 at 20:24 Share
คุณเอี่ยว และ คุณ pubiew ช่วยบอกวิธีใช้อย่างละเอียดอีกทีได้ไหมครับ ลงโปรแกรมแล้วไม่เห็นตัวโปรแกรม(ไอค่อน)เลยครับ ขอบคุณมากๆเลยครับ
Back to Top
Tassita View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Nov 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 495
Post Options Post Options   Quote Tassita Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Jan 2007 at 23:07 Share
ขออนุญาติตอบแทนเอี่ยวอีกครั้งนะค่ะ คุณ yorch ค่ะ ลงโปรแกรมแล้วไอค่อนก็ไม่ขึ้นที่เครื่องเรานะค่ะ  เวลาเราจะแต่งภาพต้องเข้าไปทำที่เวปเดิมที่เราโหลดโปรแกรมมาค่ะ
Back to Top
amorn_rit View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 15 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 25
Post Options Post Options   Quote amorn_rit Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Jan 2007 at 16:56 Share

ใครมี id กะ password บ้างขอที

เพราะของเราเป็น ture

 

Back to Top
yorch View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 21 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote yorch Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Jan 2007 at 20:46 Share

ใส่ ID และ PASSWORD แล้วขึ้นแบบรูปนี้อ่ะครับ ใครรู้ช่วยบอกทีนะครับ

Back to Top
TeeMuay View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 02 May 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 60
Post Options Post Options   Quote TeeMuay Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jan 2007 at 13:20 Share

สำหรับคนที่โหลดไม่ได้น่ะค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะใช้เครื่องคอมที่ office แล้วเค้า block ไม่ให้ install โปรแกรมรึเปล่าค่ะ

สำหรับตุ้มก็เป็นแบบนั้น เลยต้องลองเอากลับไปทำที่บ้านล่ะ เศร้าเลย

Back to Top
September View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 04 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 57
Post Options Post Options   Quote September Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jan 2007 at 14:53 Share

อยากรบกวนนิดนึงค่ะคือว่าพอตัดต่อเสร็จเรียบร้อยแล้วแต่พอย่อ Size ลงพอลอง Print แล้วมันไม่ชัดอ่ะค่ะพอมีใครจะให้คำแนะนำได้บ้างค่ะ

อย่างที่เห็น คือว่าแอบเลียนแบบคุณเอี่ยวหมดเลย แหะๆๆ

Back to Top
omyim_design View Drop Down
New Member
New Member

B

Joined: 28 Jul 2006
Online Status: Offline
Posts: 66
Post Options Post Options   Quote omyim_design Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Jan 2007 at 21:47 Share

ตอบ คุณ yorch ค่ะ ไม่รู้ว่าจะเข้ามาดูหรือเปล่านะคะ

การที่คุณ yorch ใส่ ID และ PASSWORD แล้วขึ้นรูปแบบที่โพสไว้ด้านบน 

คิดว่าน่าจะเป็นเพราะเครื่องคุณ yorch ไม่มี direct X อยู่ (ไม่แน่ใจว่าเรียกแบบนี้หรือเปล่านะคะ มันคือ โปรแกรมประมวลผลเพื่อทำให้เกิด activity ระหว่างผู้ใช้กับโปรแกรม ซึ่งจำเป็นต้องใช้กับ web ทำหน้าการ์ตูนนี้)

คุณ yorch ลองดูนะคะว่ามีแถบสีเหลืองขึ้นมาใต้ช่อง address (ช่องที่พิมพ์ URL)หรือเปล่า  ถ้ามีก็คลิกที่แถบนั้นเลย มันจะให้ install direct X เลือก install สักครู่มันจะกลับไปหน้าที่ให้ login เหมือนเดิม ก็ login เข้าไปตามปกติ

จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนที่ คุณเอี่ยว โพสไว้เลยคะ หากมีปัญาหในการ install ก็เข้ามาถามใหม่นะคะ

Back to Top
sour puu View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 23 Dec 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote sour puu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Jan 2007 at 22:41 Share

คุณเอี่ยวคะ ทำหน้าได้แล้วแต่ถ้าเอาแบบมีชุดด้วยจะติด Logo Web ด้วยน่ะค่ะ แล้วของคุณเอี่ยวใส่ชุดยังไงเหรอคะ ถึงไม่มี Logo ขอบคุณนะคะ

Back to Top
avivation_kidz View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 28 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote avivation_kidz Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Jan 2007 at 15:57 Share

ว้าว เจ๋งมากเลยค่ะ เอ๋ยได้ไอเดียไปใช้กับงานแต่งของพี่ชายแล้ว

เข้ามาเวปนี้ดีมากเลยค่ะ ได้ไอเดีย และคำแนะนำดีๆ เพียบ

สงสัยงานของพี่ชายจะสวยและแปลกใหม่สุดๆ ในจังหวัดไปเล้ย

Back to Top
amorn_rit View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 15 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 25
Post Options Post Options   Quote amorn_rit Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Jan 2007 at 10:00 Share

แนะนำคับ ให้เข้าไปที่ C:\Program Files\Podoc\connectone\User

แล้วเลือก Floder ตัวสุดท้าย จะFloder ซ่อนข้างใน และเลือกที่ Single หรือ Character จะมีรูปที่เราเซฟไว้ สามารถcopy รูปและนำไปขยายในprogramนๆก็ได้

หากใครมีไอเดียอื่นที่อยากได้ภาพคู่ ให้เข้าที่

C:\Program Files\Podoc\connectone\image\MakeMeAx

แล้วตัดต่อรูปเอาเอง เพระ ในเน็ตมันไม่support

Back to Top
imommam View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 26 May 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 12
Post Options Post Options   Quote imommam Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 Jan 2007 at 12:50 Share

ทำตามที่เพื่อนๆ บอกได้แล้วค่ะ เอารูปมาอวดค่ะ

Back to Top
Tanapron View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 29 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 82
Post Options Post Options   Quote Tanapron Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 Jan 2007 at 19:49 Share

ทำยังงัยดีคะคุณเอี่ยว มี u-nee ทับบนหน้าเลย เอาออกไม่เป็นคะ ช่วยทีนะคะ

Back to Top
aeaw View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 22 Feb 2006
Online Status: Offline
Posts: -4
Post Options Post Options   Quote aeaw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Feb 2007 at 12:06 Share
HI5
Back to Top
Rakorako View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 01 Apr 2006
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 113
Post Options Post Options   Quote Rakorako Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Feb 2007 at 11:06 Share

 

ทำได้ แล้ว ด้วยความพยายาม และ คำแนะนำ จาก คุณ เอี่ยว ๆๆๆ ทุกคน สู้ ๆๆ

Back to Top
aeaw View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 22 Feb 2006
Online Status: Offline
Posts: -4
Post Options Post Options   Quote aeaw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Apr 2007 at 15:08 Share
HI5
Back to Top
tom-mango View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 19 Feb 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 0
Post Options Post Options   Quote tom-mango Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Apr 2007 at 16:19 Share

ระบบมือถือมีแต่ DTAC กะ AIS อ่ะ

ระบบอื่นไม่มีทำไงดีคะ (ใช้ hutch อยู่ค่ะ)

Back to Top
omyim_design View Drop Down
New Member
New Member

B

Joined: 28 Jul 2006
Online Status: Offline
Posts: 66
Post Options Post Options   Quote omyim_design Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 May 2007 at 12:56 Share

ไม่รู้คุณ ton-mango ยังรอคำตอบอยู่หรือเปล่านะคะ

ง่ายๆเลยเอาเบอร์มือถือ คุณว่าที่ ก็ได้ ไม่ก็ของคนรู้จักที่สนิทๆ ก็ได้ค่ะ

ระบบจะส่ง sms บอก user กับ password มาให้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรค่ะ

Back to Top
tom-mango View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 19 Feb 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 0
Post Options Post Options   Quote tom-mango Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 May 2007 at 09:38 Share

ขอบคุณมากค่ะ คุณomyim_design


Back to Top
napatty View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 02 May 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 47
Post Options Post Options   Quote napatty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 May 2007 at 18:03 Share

 ลองทำได้แล้วนะแต่จะsaveอ่ะไม่ได้อยากเก็บไว้ดูเล่นๆฝีมื อตัวเองอ่ะบอกวิธีเก็บรูปที่แต่งเองให้หน่อยได้ไหมค่ะ...และจะเ ก็บไว้ที่ไหนอ่ะ...และอยากเอามาโชว์ให้เพื่อนๆดูมั่งอ่ะ...ต้อง ส่งผ่านมือถือก่อนป่ะถึงจะเอามาให้ดูได้...อยากรู้จัง

Back to Top
minnylovely View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 24 Mar 2007
Location: France
Online Status: Offline
Posts: 125
Post Options Post Options   Quote minnylovely Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 May 2007 at 19:26 Share

save รูปไม่เป็นอะค่ะช่วยด้วย ไม่เก่งคอมเท่าไรช่วยด้วยค่ะทุกคน

Back to Top
omyim_design View Drop Down
New Member
New Member

B

Joined: 28 Jul 2006
Online Status: Offline
Posts: 66
Post Options Post Options   Quote omyim_design Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 May 2007 at 09:50 Share

ตอบคุณ napatty และ คุณ minnylovely ไม่รู้เข้ามาอ่านหรือเปล่า ไม่ต้องส่งรุปผ่านมือถือหรอกค่ะ

สำหรับวิธีเซฟรูป คุณเอี่ยวได้บอกไปแล้วด้านบน เลยเอาลงแปะให้ดูอีกที  อันนี้จากคุณเอี่ยวนะคะ

วิธีเซฟเป็นรูปภาพง่ายๆ นะคะ

1. ตอนที่เพื่อนๆ  ทำหน้าการ์ตูนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้กดปุ่ม print screen ค่ะ

2. เปิดโปรแกรม power point แล้ว กด Ctrl+v

( ตอนนี้ ที่เราทำการืตูนจะมาอยู่ใน power point แล้ว )

3. ทำการตัดส่วนที่ไม่ต้อง ออกไป โดยการคลิกที่รูปก่อน  เราจะเห็นสัญญลักษณ์  crop

เราก็ลากทับส่วนที่ไม่ต้องการทิ้งไปซะ พอถึงตอนนี้ก็จะเหลือเฉพาะหน้าการ์ตูนที่เราต้องการแล้ว

4. เวลาเซฟให้เลือก save as แล้วให้เซฟเป็นนามสกุล jpg ค่ะ

5. เปิดรูปที่เราเซฟไว้แล้ว (นามสกุล jpg) เปิดโดย acdsee ปกติ  เราก็ทำการ

crop เฉพาะส่วนที่เราต้องการ

วิธีคุณเอี่ยวจะได้แต่ช่วงหัวนะคะ

วิธีคุณ  amorn_rit  จะได้รูปทั้งตัว และไม่ติดbackground ของ u-nee อันนี้เป็นวิธีของคุณ amorn_rit  post ไว้คะ

"แนะนำคับ ให้เข้าไปที่ C:\Program Files\Podoc\connectone\User

แล้วเลือก Floder ตัวสุดท้าย จะมีFloder ซ่อนข้างใน และเลือกที่ Single หรือ Character จะมีรูปที่เราเซฟไว้ สามารถcopy รูปและนำไปขยายในprogramนๆก็ได้

หากใครมีไอเดียอื่นที่อยากได้ภาพคู่ ให้เข้าที่

C:\Program Files\Podoc\connectone\image\MakeMeAx

แล้วตัดต่อรูปเอาเอง เพระ ในเน็ตมันไม่support"

ลองทำดูก่อนนะคะ ถ้าไม่ได้ยังไงถามมาได้นะคะ

ขอบคุณคุณเอี่ยวอีกรอบสำหรับโปรแกรม ดีๆ

Back to Top
nyingja View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 12 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 1391
Post Options Post Options   Quote nyingja Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 May 2007 at 00:02 Share

คุณเอี่ยวขา... คนอะไรน่ารักจัง มีอะไรดี ๆ มาฝากเสมอเลย

น่ารักยังงี้ คิดถึงคุณนาย กรุ๊ฟ จังคะ แบบว่า น่ารักเหมือน ๆ กันเลย แบ่งปัน ... แบ่งปัน

Nu...Ying ka ...
Back to Top
zita_jira View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 25 Nov 2005
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 29
Post Options Post Options   Quote zita_jira Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 May 2007 at 14:26 Share
จะทำไม่เนี่ยเรา...อยากทำมั่งอะค่ะ  ลองเลยละกัน
Back to Top
mam_mam View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 16 Jan 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 14
Post Options Post Options   Quote mam_mam Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 May 2007 at 16:24 Share
Originally posted by amorn_rit

แนะนำคับ ให้เข้าไปที่ C:\Program Files\Podoc\connectone\User

แล้วเลือก Floder ตัวสุดท้าย จะFloder ซ่อนข้างใน และเลือกที่ Single หรือ Character จะมีรูปที่เราเซฟไว้ สามารถcopy รูปและนำไปขยายในprogramนๆก็ได้

หากใครมีไอเดียอื่นที่อยากได้ภาพคู่ ให้เข้าที่

C:\Program Files\Podoc\connectone\image\MakeMeAx

แล้วตัดต่อรูปเอาเอง เพระ ในเน็ตมันไม่support

 

 

thank ja sister

Cute**
Back to Top
korakoch View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 13 Feb 2007
Online Status: Offline
Posts: 34
Post Options Post Options   Quote korakoch Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jun 2007 at 00:07 Share

ทำได้แล้วค่ะ ชอบมาเลย ขอบคุณนะคะ



Edited by korakoch
bowling&keng
Back to Top
thaiji333 View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 20 Jun 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote thaiji333 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2007 at 10:04 Share
อยากรู้ว่า ผมต้องเสียค่าบริการรึป่าวคับ ช่วยบอกทีคับ
Back to Top
Nuch+A View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 28 Mar 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 24
Post Options Post Options   Quote Nuch+A Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Aug 2007 at 11:34 Share

ลองเข้าไปแล้ว มันทำไม่ได้อ่ะค่ะ login แล้ว ต้องการ click ที่ Icon -  Fun Start - My Make Me เพื่อที่จะ download or install program แล้วมันขึ้นหน้านี้มา ให้รอนานมากค่ะ

 

< id=DC codeBase=../item/activex/PDFDown.cab#Version=1,0,0,16 height=0 width=0 data=data:application/x-ole;base64,ZToAzGqgNEuIotkWm8R3wAADAADYEwAA2BMAAA== classid=clsid:CC003A65-A06A-4B34-88A2-D9169BC477C0>

รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะคะ อยากได้มั่กๆเลย

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

Back to Top
MiZu View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 03 Jun 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 2622
Post Options Post Options   Quote MiZu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Aug 2007 at 11:54 Share
เล่นที่ Office หรือเปล่าค่ะ เพราะที่ office จะ log ไม่ให้ Pop up ขึ้น menu ได้ค่ะ แนะนำให้เปลี่ยนเครื่องและเล่นที่บ้านดูนะค่ะ เพราะเป็นเหมือนกันเลย แต่พอเปลี่ยนเครื่องแล้วใช้ได้ปกติจ้า
Back to Top
MiZu View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 03 Jun 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 2622
Post Options Post Options   Quote MiZu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Aug 2007 at 22:44 Share
ขอบคุณนะคะ ช่วยได้เยอะทีเดียวคะ
Back to Top
Nuch+A View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 28 Mar 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 24
Post Options Post Options   Quote Nuch+A Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Aug 2007 at 13:31 Share
แล้วจะลองดูนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ คุณ MiZu
Back to Top
kwan003 View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 23 Dec 2007
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 33
Post Options Post Options   Quote kwan003 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Apr 2008 at 12:01 Share
แล้วชุดแต่งงาน ไม่ทราบว่าคุณเอี่ยวเอามาใส่ยยังไงอะคะ คือว่าพอเราได้มาแต่นน้าแล้วไม่ทราบเอาชุดมาไงอะคะ
ขอบคุณคะ
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop Down



This page was generated in 0.115 seconds.