แต่งงาน เพิ่งเสริมจมูกมาอยากเอาออก แนะนำทีคะ - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > เสริมความงาม
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

เพิ่งเสริมจมูกมาอยากเอาออก แนะนำทีคะAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
proawza View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 22 Apr 2006
Location: Thailand
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote proawza Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เพิ่งเสริมจมูกมาอยากเอาออก แนะนำทีคะ
    Posted: 22 Apr 2006 at 15:35
เพิ่งเสริมมาได้ 5 วัน แต่เริ่มเห็นรูปทรงแล้ว สันหนามาก น่าเกลียด เดิมเป็นคนมีดั้งนิดหน่อยปลายเป็นชมพู่ ถ้าจะเอาออกเลยผิวจมูกที่ถูกดึงจากซิลิโคน จะเหี่ยวหรือหย่อนมั๊ยคะ ไม่อยากแก้เท่าไหร่ ไม่อยากเจ๊บตัวแล้ว เพิ่งรู้ว่ามันทรมาน แล้วจมูกและผิวจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั๊ยคะ ทำที่สวยงามคลีนิคคะ แย่มากเลย ไม่ได้พบคุณหมอสักนิด เจอก้ตอนขึ้นเขียง บอกคุณหมอว่าเอานิดเดียว ไม่เอาเป็นสันไงออกมาแบบนี้ไม่รู้ พอดีข้างบ้านแนะนำเพราะเป็นญาติเค้า แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสคุณกะคุณหมอเลย ถ้าใครคิดจะเสริมคิดดูดีๆก่อนนะคะ แล้วอีกอย่างต้องได้คุยกะคุณหมอโดยตรงถ้าไม่ได้คุยก่อนอย่างเสี ่ยเลยนะคะ เดี๋ยวจะเสียใจแบบเรา ตอนนี้กลุ้มใจมากเลย
Back to Top
joychai View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 18 Feb 2006
Location: Thailand
Posts: 53
Post Options Post Options   Quote joychai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Apr 2006 at 16:29
น่าเห็นใจจังเลยค่ะ เผอิญไม่มีความรู้ทางด้านนี้ด้วย แต่ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ
Back to Top
dora View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 07 Jan 2006
Location: Thailand
Posts: 121
Post Options Post Options   Quote dora Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Apr 2006 at 22:18

ลองกลับไปปรึกษาคุณหมอที่ทำให้ดูสิคะ ว่าเราอยากแก้ไขตรงจุดไหน จริงๆ ไม่มีความรู้ทางด้านนี้เหมือนกันค่ะ คิดว่าสอบถามทางคุณหมอน่าจะดีที่สุดค่ะ

Back to Top
Kannikasiri View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 24 Jan 2006
Location: Belgium
Posts: 82
Post Options Post Options   Quote Kannikasiri Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Apr 2006 at 09:00

ใจเย็น ๆ คะ พึ่งจะทำได้ไม่กี่วันเอง ส้มก็ไปทำมาจะเกือบปีแล้ว แล้วก็จมูกก่อนจะเข้าที่เข้าทางก็ประมาณ 2-3 เดือนโน่น แต่ถ้าจะให้หายบวมหายช้ำก็ประมาณ 2 อาทิตย์ แล้วก็รูปทรงจมูกแรก ๆ อาจจะดูไม่สวย แต่ถ้าหายสนิทแล้วมันจะเล็กกว่าตอนนี้นะ ส้มว่ารอดูไปก่อนอีกซักอาทิตย์ 2 อาทิตย์ดีกว่านะคะ ไงก็เจ็บไปแล้ว รอดูผลตอนมันหายสนิทก่อนดีกว่า

Back to Top
water_eak View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 15 Dec 2005
Location: Thailand
Posts: 132
Post Options Post Options   Quote water_eak Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Apr 2006 at 12:04

เท่าที่ฟังจะคล้ายของน้องสาวค่ะ เพราเป็นคนมีดั้งแต่ไปเสริมอีก ต้องอดทนอยู่หลายเดือนค่ะ กว่าจะเข้าที่ ตอนนี้ น้องสาวสวยเช้งเลยค่ะเหมือนธรรมชาติ แต่ว่าเค้าไปทำที่โรงพยาบาลบางมดนะคะ ต้องใจเย็นรอดูสักระยะค่ะ ส่วนตัวอยากทำเหมือนกันแต่แฟนไม่ยอม

Back to Top
woranann View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 21 Apr 2006
Location: Thailand
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote woranann Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Apr 2006 at 13:15

Originally posted by proawza

เพิ่งเสริมมาได้ 5 วัน แต่เริ่มเห็นรูปทรงแล้ว สันหนามาก น่าเกลียด เดิมเป็นคนมีดั้งนิดหน่อยปลายเป็นชมพู่ ถ้าจะเอาออกเลยผิวจมูกที่ถูกดึงจากซิลิโคน จะเหี่ยวหรือหย่อนมั๊ยคะ ไม่อยากแก้เท่าไหร่ ไม่อยากเจ๊บตัวแล้ว เพิ่งรู้ว่ามันทรมาน แล้วจมูกและผิวจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั๊ยคะ ทำที่สวยงามคลีนิคคะ แย่มากเลย ไม่ได้พบคุณหมอสักนิด เจอก้ตอนขึ้นเขียง บอกคุณหมอว่าเอานิดเดียว ไม่เอาเป็นสันไงออกมาแบบนี้ไม่รู้ พอดีข้างบ้านแนะนำเพราะเป็นญาติเค้า แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสคุณกะคุณหมอเลย ถ้าใครคิดจะเสริมคิดดูดีๆก่อนนะคะ แล้วอีกอย่างต้องได้คุยกะคุณหมอgikโดยตรงถ้าไม่ได้คุยก่อนอย่าง เสี ่ยเลยนะคะ เดี๋ยวจะเสียใจแบบเรา ตอนนี้กลุ้มใจมากเลย

เราก็เพิ่งไปเสริมมากที่ Dr.k คลีนิกสวยเป็นธรรมชาติมาก ลองไปปรึกษาที่นี่ดูก็ได้รับรองไม่ผิดหวังคุณหมอกันเองวัยรุ่ยม าก อยู่สยามสแควร์ ซอยหลัง Hard rock

Back to Top
Lyncy View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 06 Feb 2006
Posts: 2210
Post Options Post Options   Quote Lyncy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Apr 2006 at 17:50

ทำแค่ 5 วัน อาจจะยังไม่หายดีอ่ะเปล่าค่ะ...รออีกนิดมะ..

ไม่เคยทำ กัวเจ็บ...

Back to Top
proawza View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 22 Apr 2006
Location: Thailand
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote proawza Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Apr 2006 at 17:57

ขอบคุณมากคะสำหรับกำลังใจและคำแนะนำ  ตอนนี้คงทำอะไรไม่ได้กำลังรอลุ้นมากๆ ว่าจะยุบแค่ไหน เฮ้อ แต่ถ้าสันมันหนาแบบนี้คงต้องแก้   แต่ก็ไม่อยากแก้แล้ว ต้องมาเจ๊บตัวอีก ไปไหนก็ไมได้เซงเลย มีคนบอกมาหลายคนเหมือนกันนะคะว่าบางมดสวย ไม่ทราบว่าคุณหมอชื่ออะไรคะ เผื่อจะได้ไปปรึกษา จะไปปรึกษาทุกที่ที่แนะนำเลยคะ ขอบคุณมากๆ คะ

Back to Top
proawza View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 22 Apr 2006
Location: Thailand
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote proawza Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Apr 2006 at 17:59
จะลองไปที่ Dr.k ด้วยนะคะ ขอบคุณมากคะ
Back to Top
Chutima View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 30 Jun 2004
Location: Thailand
Posts: 23287
Post Options Post Options   Quote Chutima Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Apr 2006 at 15:47

ต้องรอเวลาให้แผลหายอีกนิดค่ะ ..  ใจเย็น ๆ ค่ะ 
แต่ถ้ารอเวลาแล้ว  เรายังไม่ชอบ  ให้ปรึกษาแพทย์อีกครั้งค่ะ 

Back to Top
binkhiew View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member


Joined: 26 Jan 2006
Location: Thailand
Posts: 1628
Post Options Post Options   Quote binkhiew Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 May 2006 at 08:31
อดทนอีกหน่อยดีไหมคะ รอให้มันเข้าทีเข้าทางก่อน แล้วถ้ามันยังไม่สวยถูกใจจริงๆ ค่อยไปปรึกษาหมอดีไหมคะ มาเป็นกำลังใจนะคะ

ตูน
Back to Top
iamOH View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 27 Nov 2005
Location: Thailand
Posts: 195
Post Options Post Options   Quote iamOH Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 May 2006 at 20:58
แนะนำ รพ. บางมดเหมือนกันค่ะ....คุณหมอสุรสิทธิ์ (ผู้บริหาร รพ.) เก่งมากค่ะ  คุณหมอไปเรียนด้านศัลยกรรมเสริมความงามเพิ่มมาจากญี่ปุ่น  ทำให้มีความชำนาญโครงหน้าของคนเอเชีย  เราพาน้าไปทำตา 2 ชั้นมาสวยปิ้งเลย ขนาดน้าทำวันแรกไม่เห็นเลือดออกเลย ตาไม่บวมมาก (ว่าจาไปทำมั่ง) ดาราไปทำศัลยกรรมกับคุณหมอท่านนี้เยอะค่ะ  เขาจะให้ถ่ายรูปก่อนทำ  และหลังทำเพื่อนำมาเปรียบเทียบกันด้วย  แต่ว่าควรจะโทรไปนัดคิวล่วงหน้านะคะ เพราะคนเยอะมากกกกก
Back to Top
noongning_noy View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 20 May 2006
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote noongning_noy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 May 2006 at 23:01

ขอแบบฟันธงเลยได้มั้ยคะ สถานที่ ชื่อคุณหมอ และราคา กี่วันหายบวม (หมอที่บางมดเคยบอกว่า 3 วันก็หายบวม 5 วัน ก็สวยแล้ว ส่วนหมอที่ยันฮี บอกว่า 5 จะเหลือบวมอยู่หน่อยๆ แต่พอถามพยาบาล เค้าบอกว่า ประมาณเดือนนึง เราเลยงง ว่าไงแน่) ช่วยบอกทีนะคะ อยากทำมากๆ แต่ไม่แน่ใจในข้อมูลซักที

แล้วอีกเรื่องนึงที่สงสัยมากๆ ทำไมราคาแต่ละที่ถึงต่างกันมากเหลือเกิน ยิ่งแพงยิ่งดีหรือป่าวคะ (ใช้วัสดุดีกว่าหรือป่าว) ยกตัวอย่างง่ายๆ เลยนะ อย่างที่บางมด 35,000 แต่ที่ยันฮีแค่ 9,500 ทั้งที่มีชื่อเสียงไม่แพ้กัน เค้าทำต่างกันยังหรือคะ สับสนมาก

ต้องขอโทษนะคะที่คำถามเยอะ เพราะอยากจะมั่นใจในข้อมูล จริงๆ ก่อนทำน่ะค่ะ ของอย่างนี้ไม่มีใครทำหลายครั้งจริงมั้ยคะ

ขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับคำตอบ

Back to Top
PIAW+POP View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 31 May 2006
Location: Thailand
Posts: 442
Post Options Post Options   Quote PIAW+POP Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Jun 2006 at 17:01

ถึงคุณproawzaค่ะ ให้ใจเย็นก่อนนะค่ะเพราะเราก็ทำมาเหมือนกันค่ะ แรกๆจะบวมค่ะ แต่หลังจากอาทิตย์นึงไปแล้วจะเริ่มดีขึ้นที่คลินิคแนะนำวิธีดูแ ลมารึเปล่าค่ะ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะใช้น้ำแข็งประคบข้างๆจมูกเพื่อลดอาการบวมนะค่ะ ใจเย็นค่ะเพราะกว่าจะเข้าที่ต้อง1 เดือนขึ้นไปค่ะแรกจมูกจะดูใหญ่ค่ะ เพราะเราก็ทำมาเหมือนกัน2 เดือนแรกนึกว่ามีขอนไม้อยู่บนหน้าเพราะคนไม่เคยมีจมูกนี่นา แต่หลังเริ่มชินค่ะดีขึ้นเยอะถ้าจะให้เข้าที่จริงๆต้อง6 เดือนปิ๊งค่ะ

อย่าพึ่งไปเอาออกเลยค่ะเพราะตอนนี้แผลยังอักเสบอยู่ถ้าไปเอาออก ตอนนี้ก็ต้องเจ็บอีกครั้งแต่ครั้งนี้อาจจะเจ็บมากกว่าเพราะแผลเ รายังไม่ดีใช่ไม๊ค่ะใจเย็นก่อนดีกว่าน่ะค่ะเป็นห่วงค่ะเพราะถึง ไงเราก็ตัดสินใจทำไปแล้วเพราะของเราทำมาก็ถือว่าดีค่ะปัญาคล้าย กันคือเรามีจมูกตรงปลายแล้วไปปรึกษาหมอๆที่นี่ก็ดีค่ะเพราะที่น ี่ดารามาทำก็เยอะค่ะเป็นร้านหมออยู่ที่ The Mall งามวงศ์วานค่ะชื่อร้านFacialอะไรซักอย่างเนี่ยแหละค่ะอยู่ชั้น3 ตรงแถวห้องน้ำทางที่จอดรถค่ะวันนึงคุณหมอจะมีคิวค่ะว่าจะสามารถ ทำได้กี่คนค่ะดาราทำเยอะค่ะที่นี่ นุ่น วรนุช ,นิ้ง กุลสตรี ,นรี กระจ่าง,น้ำฝน กุลณัฐ ค่ะเราสามารถบอกหมอได้ว่าต้องการยังไงราคาที่ทำตอนนั้นก็ประมาณ 18000ค่ะพอทำมาแล้วก็สวยขึ้นค่ะเพราะแฟนและที่บ้านแฟนตอนนี้ก็ไ ม่รู้ว่าเราเคยทำจมูกมาค่ะเพราะหน้าเปลี่ยนไปเลยค่ะเราเป็นคนตา โตค่ะทำออกมาก็เลยมีคนที่เห็นหรือเพื่อนๆบอกทำมาแล้วหน้าคมค่ะเ หมือนแขกมากกว่าค่ะทั้งที่เป็นคนอีสานนะค่ะ

ตอบคำถามคุณ noongning_noyค่ะที่ราคาแต่ล่ะที่ไม่เท่ากันอยู่ที่ความเชี่ยวช าญของหมอด้วยค่ะอย่างที่บางมอเป็น รพ.เฉพาะทางและมีการโฆษณาเยอะค่ะราคาค่อนข้างสูงค่ะ

ส่วนที่ รพ. ยันฮี ราคาถูกอาจจะมาจากว่าทางรพ.ต้องการให้มีจำนวนคนไข้จำนวนมากก็เล ยยังไม่ขึ้นราคาก็เป็นไปได้ค่ะเพราะราคานี้เพื่อนเราทำ 7 ปีผ่านไปแล้วก็ยังราคานี้อยู่แต่ละที่มาตรฐานต่างกันค่ะอยากจะ แชร์ประสบการณ์จากที่ยันฮีให้ฟังค่ะ 7 ปีที่แล้วเพื่อนไปทำจมูกตอนนั้นเพิ่งเรียนจบค่ะกำลังเอ๊าะค่ะ21 -22 เองพึ่งทำงานได้ใหม่ๆเก็บเงินได้ก็เลยไปทำกัน(เรายังต้องช่วยมั นโดยเปียแชร์ให้เลยค่ะ)ช่วงอาทิตย์แรกทำมาเหมือนจะดีมีแต่คนชมค ่ะพอ 1 เดือนผ่านไปไม่ได้เรื่องเลยค่ะเบี้ยวแล้วดูเป็นแท่งมากโดยที่เห ็นแท่งซิลิโคนชัดมากค่ะเรากับเพื่อนก็เลยกลับไปหาหมออีกครั้งหม อพูดจาแย่มากค่ะเค้าบอกว่าถ้ารู้สึกว่ามันเบี้ยวก็จับให้มันตรงเองสิหมอไม่มีเวลาทำให้เพราะวันนึงเค้าต้องทำจมูกให้คนไข้เยอะหมอ 1 คนทำจมูกเกือบ 10 คนต่อวันแล้วเหมือนเค้าไม่รักษามาตรฐานเลยและไม่คิดถึงความรู้ส ึกของคนไข้สักแต่ว่าทำแล้วได้ตังค์แล้วไม่ต้องดูแลอีก เพื่อนกับเราก็เลยเดินคอตกออกมาเลยค่ะเพราะตอนนั้นก็ไม่รู้จะเถ ียงยังไงค่ะเถียงไม่ออกค่ะ ตอนนี้เพื่อนก็ยังใช้จมูกเดิมที่มันไปทำที่ยันฮีค่ะเพราะเคยไปป รึกษาหลายคลินิคมีค่าใช้จ่ายในการเอาจมูกเดิมออกและเสริมใหม่ค่ ะค่าใช้จ่ายเยอะเหมือนกันค่ะเพราะเป็นงานที่ต้องแก้ไขเกือบ 40000 ค่ะแต่ละคลินิคก็ไม่เท่ากันด้วยแล้วเพื่อนก็เข็ดค่ะไม่มั่นใจใน ฝีมือหมออีกก็เลยต้องทนค่ะ

อยากให้เป็นอุทาหรณ์ค่ะถ้าจะทำก็ควรปรึกษาหมอให้ดีค่ะไปจนหมอจำ หน้าได้เลยค่ะเพราะทุกวันนี้เราไปหาหมอๆยังจำเราได้อยู่ค่ะ

ขอให วทจส. ทุกคนโชคดีน่ะค่ะ


 

Back to Top
PIAW+POP View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 31 May 2006
Location: Thailand
Posts: 442
Post Options Post Options   Quote PIAW+POP Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jul 2006 at 15:11

ดูรูปก่อนและหลังทำของเรากันนะพอดีมีคนขอมาแต่เราส่งไปเมลไม่ได ้ทำเป็นเฉพาะที่นี่ค่ะเป็นรูปที่สแกน

อาจจะไม่ค่อยชัดค่ะต้องขออภัยด้วยค่ะ

ก่อนทำค่ะจมูกแบนมาก

หลังทำค่ะรูปจะเบลอหน่อยน่ะค่ะ

ให้ดูอีกรูปหลังทำค่ะEdited by PIAW+POP
Back to Top
yongyong View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 03 Aug 2006
Location: Thailand
Posts: 18
Post Options Post Options   Quote yongyong Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Aug 2006 at 18:01

เห็นด้วยว่าต้องใจเย็น ๆ ค่ะ แต่มีหลายคนบอกว่า สวยงามคลีนิคทำดีมากเลยนะคะ สงสัยต้องรอให้หายบวมก่อนค่ะ

Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.165 seconds.