แต่งงาน เลือกเครื่องสำอางและ ครีมผิวขาว ใสอย่างไรให้เหมาะก - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > เสริมความงาม
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

เลือกเครื่องสำอางและ ครีมผิวขาว ใสอย่างไรให้เหมาะกAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Teera.18 View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 06 Apr 2019
Location: BKK
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote Teera.18 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เลือกเครื่องสำอางและ ครีมผิวขาว ใสอย่างไรให้เหมาะก
    Posted: 06 Apr 2019 at 18:38

เลือกเครื่องสำอางและ ครีมผิวขาว ใสอย่างไรให้เหมาะกับสีผิวของคุณก่อนวันแต่งงาน

เครื่องสำอาง ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยเปลี่ยนสาว ๆ ให้สวยและโดดเด่นได้ตามสไตล์ของตนเอง ซึ่งหากต้องการจะแต่งหน้าให้ได้ตามใจที่ต้องการนั้นจะต้องมีการบำรุงผิวอย่างดีเสียก่อน โดยควรเลือกใช้สกินแคร์อย่าง ครีมผิวขาว ใสที่จะช่วยให้สาว ๆ มีสีผิวที่สม่ำเสมอ และมีใบหน้ากระจ่างใสเปล่งประกายออร่าได้อีกด้วย นอกจากนี้ควรมาร์คหน้าเป็นประจำเพราะการมาร์คหน้านั้นเปรียบเสมือนการได้ใช้ ครีมหน้าขาว และ ครีมลดจุดด่างดําไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย เมื่อรู้เคล็ดลับการใช้สกินแคร์เหล่านี้แล้ว เราก็มีเทคนิคในการเลือกอายแชโดว์และรองพื้นมาฝากกัน ดังต่อไปนี้

การเลือก Eye Shadow ให้เข้ากับสีตา

ควรใส่คอนแทคเลนส์สีตามที่ไม่ใช่สีดำ  คุณสามารถเลือกแต่งตาด้วยอายแชโดว์ให้เข้ากับสีตาได้ เช่น ตาเป็นสีน้ำตาลให้เลือกโทนชมพูม่วงน้ำตาล  สีออกโทนดำให้เลือกอายแชร์โดว์ สีส้ม สีน้ำเงิน  สีฟ้า  สีพีช   ถ้าตาสีฟ้าให้เลือกทาอายแชร์โดว์ สีแดง สีเขียวอ่อน  ตาเป็นสีน้ำเงินเข้มให้เลือกแต่งตา ด้วยสีทอง สีเหลือง สีส้ม สีน้ำตาลและสีน้ำเงิน ซึ่งการเลือกแต่งตาสีสันต่าง ๆ แล้วจะทำให้ดูโดดเด่นสวยงาม  และเป็นธรรมชาติมากขึ้น ถ้าหากแต่งตาที่มีสีเดียวกับคอนแทคเลนส์เดียวกันยังไงก็  รอดเป๊ะปังอลังการแน่นอน 

เลือก Foundation อย่างไรให้เข้ากับสีผิว

สำหรับสีผิวของผู้หญิงนั้น  มีความแตกต่างกันคือ บางคนเป็นอันเดอร์โทนชมพู   บางคนเป็นอันเดอร์โทนเหลือง  ดังนั้นการเลือกรองพื้นที่มีโทนเดียวกับสีผิวจะเข้ากับคุณมากที่สุด   และวิธีการเลือกรองพื้นที่ถูกต้องจะต้องเลือกทารองพื้นบริเวณลำคอด้านข้าง แล้วหันหน้าเข้าหาไฟ  ซึ่งจะสังเกตุเห็นว่ารองพื้นสีเฉดไหนเข้ากับผิวคุณได้มากกว่ากัน เพื่อทำให้แต่งหน้าออกมาแล้วดูสวย ไม่วอก ไม่ลอยและไม่เทานั่นเอง

เครื่องสำอางก็เปรียบเสมือนเวทมนต์ที่จะเสกให้สาว ๆ สวยงามได้ตามปรารถนา แต่การจะเลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับตัวเองนั้นก็ถือเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน เพราะจะช่วยให้ขับสีผิว และบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ก็อย่าลืมดูแลตนเองก่อนการแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็น ครีมลดริ้วรอย หรือครีมลดจุดด่างดำก็ตาม ขอให้สาว ๆ มีความสุขและสนุกกับการแต่งหน้าในทุก ๆ วันนะคะ

Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.105 seconds.