แต่งงาน โรงแรมจัดงานแต่งงานสไตล์ไหนที่ใช่สำหรับคู่ของคุณ - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > ทั่วไป
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

โรงแรมจัดงานแต่งงานสไตล์ไหนที่ใช่สำหรับคู่ของคุณAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
PrimalKnowledge View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 16 Feb 2018
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote PrimalKnowledge Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: โรงแรมจัดงานแต่งงานสไตล์ไหนที่ใช่สำหรับคู่ของคุณ
    Posted: 16 Feb 2018 at 18:09

เพราะความชื่นชอบ และรสนิยมของแต่ละคู่รักแต่ละคู่นั้นมีความแตกต่างกัน บางคู่อาจจะชอบพิธีใหญ่โตอลังการ ชอบความหวือหวา จึงเลือกจัดงานแต่งในโรงแรมสุดหรู แต่บางคู่อาจจะอยากได้พิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายไม่ต้องพิธีรีตรองอะไรมากนักจึงเลือกสถานที่ทางธรรมชาติอย่างทะเลหรือภูเขาเป็นที่จัดงาน ดังนั้นเมื่อจะเลือกซื้อแพคเกจแต่งงานทั้งที ก็ต้องคำนึงถึงสถานที่ที่จะเข้ากับความชอบส่วนตัส และธีมงานเป็นอย่างแรก


จัดงานแต่งในโรงแรมใจกลางกรุงเทพฯ

การจัดงานแต่งที่โรงแรมคือตัวเลือกเบสิกที่คู่รักส่วนใหญ่นิยมเลือกใช้เป็นอันดับต้นๆ ด้วยความที่โรงแรมจัดงานแต่งงานส่วนใหญ่นั้น มักจะถูกตกแต่งไว้อย่างโอ่อ่า หรูหราอยู่แล้ว หากเป็นคู่สมรสที่ต้องการเพียงการดำเนินพิธีอย่างเรียบง่าย แต่อยากหาแพคเกจแต่งงานที่โรงแรมในกรุงเทพฯ เพื่อการเดินทางที่สะดวกง่ายดาย โรงแรมทำเลดีๆ ใจกลางเมืองอย่างย่านลุมพินี สีลม อโศก สุขุมวิท ก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่สะดวกเหมาะสม และอยู่ในย่านที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายมากเลยทีเดียว


เนรมิตพูลวิลล่าเป็นโรงแรมจัดงานแต่งงาน

การจัดงานแต่งแบบเป็นส่วนตั๊วส่วนตัวนั้น หากไม่ได้ซื้อแพคเกจแต่งงานครบวงจรจากโรงแรมในเมือง การเลือกสถานที่อย่างบ้านพักพูวิลล่าก็ดูจะเข้าท่าไม่น้อย เพราะนอกจากจะได้ธีมสนุกๆ แบบเป็นกันเองพร้อมรับแขกในงานได้อย่างทั่วถึงแล้ว ยังเป็นการจัดงานแบบไพรเวทที่ไม่ต้องเปลืองงบประมาณจนเกินไปอีกด้วย อีกทั้งบางสถานที่ที่เปิดให้เช่าพูลวิลล่านั้น อาจมาพร้อมด้วยบริการที่ครบครันในเรื่องของอุปกรณ์อีกด้วย


เติมหวานที่รีสอร์ทริมหาดด้วยงานแต่งในฝัน

หากคู่รักคู่ไหนที่ฝันอยากจะจัดงานแต่งสุดโรแมนติกริมทะเลแล้วล่ะก็ การเลือกสถานที่อย่างรีสอร์ทริมชายหาด ดูจะเป็นสถานที่ในฝันที่เพอร์เฟกต์ไม่น้อย เพราะทะเลนั้นมีความสวยงามตามธรรมชาติอยู่แล้ว ที่เหลือก็เพียงแค่เพิ่มองค์ประกอบสวยๆ ตามธีมงานเข้าไป เตรียมโต๊ะเก้าอี้ อาหาร ให้เพียงพอต่อจำนวนของแขกที่เชิญมา เพียงแค่นี้งานแต่งในฝันก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้ว


จัดงานแต่งแบบเรียบง่ายใกล้ชิดธรรมชาติ

อีกหนึ่งสถานที่และธีมงานที่โดดเด่นในแพคเกจแต่งงานโรงแรมปี 2561 นี้คือการเลือกโรงแรมหรือรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา เพื่อการเนรมิตธีมงานแต่งสไตล์รักโลกหรือธีมสีเขียว (แน่นอนว่าธีมสีธรรมชาตินั้นเป็นหนึ่งในธีมงานแต่งสุดฮิตประจำปีนี้ด้วยเช่นเดียวกัน) ที่นอกจากจะดูเป็นพิธีที่เรียบง่ายไม่ต้องวุ่นวายจัดการอะไรมากแล้ว คู่สมรสและแขกเหรื่อนั้นยังจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศธรรมชาติท่ามกลางความปิติยินดี จะมีอะไรสมบูรณ์แบบไปกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!


สำหรับคู่รักคู่ไหนที่ยังไม่มีไอเดียในการเลือกสถานที่ ลองดูจากลิสต์ข้างต้นกันก่อนก็ได้ ใครชอบสถานที่จัดงานแต่งงานแบบไหน อย่าลืมเลือกสถานที่ให้ตรงใจ แล้วเลือกซื้อแพคเกจแต่งงานครบวงจรที่ต้องการเพื่อจัดงานแต่งงานในฝันให้เฟอร์เฟกต์สมการรอคอยกันได้เลย


Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.094 seconds.