แต่งงาน เติมความอร่อยให้ "งานแต่งงาน" ด้วย ลิ้มเหล่าโหงว - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > WeddingSquare Show Room > ข่าว, โปรโมชั่น, Gallery update จากผู้สนับสนุน
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

เติมความอร่อยให้ "งานแต่งงาน" ด้วย ลิ้มเหล่าโหงวAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
limlaongow View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 15 Dec 2016
Posts: 11
Post Options Post Options   Quote limlaongow Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เติมความอร่อยให้ "งานแต่งงาน" ด้วย ลิ้มเหล่าโหงว
    Posted: 08 Aug 2017 at 12:12

การเลือกเฟ้นและจัดเตรียมอาหารสำหรับต้อนรับแขกภายในงานแต่งงานนั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะเปรียบเสมือนเป็นการแสดงความขอบคุณของเจ้าภาพต่อแขกผู้มีเกียรติที่ได้สละเวลามาร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงานของคุณ คุณจึงควรเลือกเมนูอาหารที่หลากหลายรสชาติเยี่ยมไว้บริการในงานแต่งงาน
  • ส่วนแรกคือ อาหารหลักของงานซึ่งจำเป็นต้องมีโดยสามารถจัดได้หลายรูปแบบ มักจะจัดเป็น โต๊ะจีน คอกเทล หรือบุฟเฟ่ต์ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกัน ต้องคำนึงถึงกลุ่มของแขกที่มาร่วมงานเป็นสำคัญว่าแขกที่มาร่วมงานนั้นคือใคร
  • ส่วนที่สองคือ ซุ้มอาหารพิเศษ มักจะจัดเอาไว้เป็นซุ้มรอบบริเวณงานฯ สามารถเป็นอาหารประเภทใดก็ได้ แต่โดยส่วนมากมักจะเลือกเป็นอาหารแบบคลาสสิค อย่างก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ข้าวหน้าไก่ กระเพาะปลา หมูสะเต๊ะ เป็นต้น อาหารแบบคลาสสิคเป็นอาหารที่ใครๆ ก็สามารถรับประทานได้ จึงต้องมีไว้ในงาน เพื่อให้คุณอุ่นใจว่า แขกที่มาร่วมงานทุกคนจะประทับใจและมีความสุขกับอาหารภายในงาน เพราะแขกที่มาร่วมงานบางคนไม่ถูกใจอาหารหลักที่จัดไว้ และเพื่อป้องกันเหตุการณ์ที่อาหารหลักที่จัดเตรียมไว้ไม่เพียงพอกับแขกที่มาร่วมงาน

ซุ้มก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เย็นตาโฟ

ซุ้มก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา แซลมอน
"LIM Noodle Catering by ลิ้มเหล่าโหงว" เราให้บริการจัดเลี้ยง, จัดซุ้มอาหารในงานแต่งงาน มีเมนูเด็ดคือ"ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา" โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์การทำแคทเทอริ่งให้กับงานแต่งงานมานับไม่ถ้วน และได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าทุกงานและบอกกันปากต่อปาก การันตีด้วยชื่อเสียงของ
“ลิ้มเหล่าโหงว” ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาในตำนานต้นตำรับกว่า 80 ปี จากเยาวราช


ให้คุณมั่นใจได้เลยได้ว่า "LIM Noodle Catering by ลิ้มเหล่าโหงว" จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับแขกคนสำคัญที่มาร่วมงานฯ ด้วยมาตรฐานรสชาติที่มีเอกลักษณ์ ความสะอาด ภาพลักษณ์ที่ดี และความเอาใจใส่ของพนักงานที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดีของเรา


สร้างความแตกต่างที่ดีกว่าด้วยการเพิ่มความหลากหลายด้วย ซุ้มก๋วยเตี๋ยวที่หลากหลาย และซุ้มอาหารอื่นๆโดย 
"LIM Noodle Catering by ลิ้มเหล่าโหงว" เหมือนยกร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังมาไว้ในงาน ปรุงกันสดๆ เสิร์ฟแบบร้อนๆ ให้ทีมงานมืออาชีพช่วยสร้างความประทับใจให้แขกผู้มีเกียรติในงาน ทำให้งานของคุณเป็นที่จดจำและคุณจะได้รับเสียงชื่นชมจากแขกที่มาร่วมงานแน่นอน


ก่อนตัดสินใจสามารถมาชิมอาหารจริงได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
ที่ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร [LIMLAONGOW BISTRO] สาขา สยามสแควร์วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.limlaongow.com/limnoodlecatering
Line ID: @limlaongow เพิ่มเพื่อน


Edited by limlaongow - 08 Aug 2017 at 12:13
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.117 seconds.