แต่งงาน แนะนำสถานที่จัดเลี้ยง @ หาดใหญ่ - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > ทั่วไป
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

แนะนำสถานที่จัดเลี้ยง @ หาดใหญ่Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Weddingcafe View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 31 May 2017
Location: hatyai
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote Weddingcafe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: แนะนำสถานที่จัดเลี้ยง @ หาดใหญ่
    Posted: 31 May 2017 at 11:35


Starเรือนไหม ปั้นหยาStar

เป็นสถานที่รับจัดงานแต่งงานในสวน สำหรับคู่-บ่าวสาว ที่กำลังมองหา สถานที่จัดงานแต่งงาน ที่แปลกใหม่ ไม่จำเจกับห้องสี่เหลี่ยมแบบโรงแรม เรารับจัดการให้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น พิธีสงฆ์ แห่ขันหมาก ปูเรียงสินสอด รับไหว้ผู้ใหญ่ รดน้ำสังข์ซึ่งเป็นพิธีแต่งงานในช่วงเช้าเช้า และ งานจัดเลี้ยงอาหารแบบต่างๆในช่วงบ่าย (โต๊ะจีน บุฟเฟต์ คอกเทล) สำหรับแขกคนสำคัญในวันสำคัญของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการเตรียมงานเลย เราจัดงานแต่งของคุณให้ครบวงจร อย่างมีสไตส์
นอกจากบริการจัดงานแต่งราคาแล้ว เรายังมีบริการรับจัดงานสัมมนา จัดเลี้ยงสังสรรค์ งานปาร์ตี้ ในราคาที่ถูกกว่าโรงแรม บริการอาหารไทย บุฟเฟ่ต์ โต๊ะจีน หรือตามที่ลูกค้าต้องการ ทางเรือนไทยของเรารองรับแขกได้ถึง 600 ท่านสำหรับโต๊ะจีน และ 1000 ท่านสำหรับ Cocktail เรื่องงานแต่งงาน และสถานที่แต่งงานในสวน และ เรือนไทยนึกถึงเรา.

📮สนใจติดต่อ
Tel : 083-1904682
Line@ : @weddingcafehatyai
Web : www.weddingcafehatyai.com
E-mail : Weddingcafe_hatyai@hotmail.com
Address : 39 ถ.ราษฎร์ยินดี ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110

#Organizer #Hatyai #ถ่ายภาพแต่งงานหาดใหญ่ #WeddingPlanner#Weddingcafe #แบคดรอป #จัดงานแต่งงาน #เช่าพรอพ #พิธีเช้าครบวงจร #แต่งงานในสวน #beachwedding #แต่งงานริมทะเล #จัดเลี้ยงแต่งงาน #catering #บ้านเรือนไทย #แต่งงานบ้านเรือนไทย #สถานที่จัดงานแต่งงาน
#ชุดแต่งงานหาดใหญ่ #Photography #Cinema #MakeUpHatyai#แต่งหน้าหาดใหญ่ #Backdrop #Photobackdrop#WeddingceremonyEdited by Weddingcafe - 31 May 2017 at 13:57
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.086 seconds.