แต่งงาน + + + ซุ้มอาหารงานแต่งอร่อยที่ใครๆก็บอกต่อ + + + - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > WeddingSquare Show Room > ข่าว, โปรโมชั่น, Gallery update จากผู้สนับสนุน
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

+ + + ซุ้มอาหารงานแต่งอร่อยที่ใครๆก็บอกต่อ + + +Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
limlaongow View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 15 Dec 2016
Posts: 11
Post Options Post Options   Quote limlaongow Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: + + + ซุ้มอาหารงานแต่งอร่อยที่ใครๆก็บอกต่อ + + +
    Posted: 02 Mar 2017 at 12:51

เติมความอร่อยให้งานแต่งงานของคุณด้วยซุ้มก๋วยเตี๋ยว และซุ้มอาหารจาก "ลิ้มเหล่าโหงว"LIM Noodle Catering by ลิ้มเหล่าโหงว


ถึงคุณว่าที่บ่าวสาวที่กำลังเตรียมงานแต่งงาน หลังจากวางแผนงานแต่งฯ ดูฤกษ์งามยามดี เลือกวันเวลาและสถานที่ที่เหมาะสมแล้ว คุณกำลังมองหา Catering มืออาชีพที่จะช่วยเนรมิตงานแต่งของคุณให้น่าจดจำด้วยเมนูพิเศษรสชาติเด็ดอยู่ใช่ไหม?


การเลือกเฟ้นและจัดเตรียมอาหารสำหรับต้อนรับแขกภายในงานแต่งงานนั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะเปรียบเสมือนเป็นการแสดงความขอบคุณของเจ้าภาพต่อแขกผู้มีเกียรติที่ได้สละเวลามาร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงานของคุณ คุณจึงควรเลือกเมนูอาหารที่หลากหลายรสชาติเยี่ยมไว้บริการในงานแต่งงาน


สังเกตหรือไม่ว่า งานแต่งงานส่วนมากมักจะมีการจัดอาหารไว้เป็นสองส่วน

  • ส่วนแรกคือ อาหารหลักของงานซึ่งจำเป็นต้องมีโดยสามารถจัดได้หลายรูปแบบ มักจะจัดเป็น โต๊ะจีน คอกเทล หรือบุฟเฟ่ต์ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกัน ต้องคำนึงถึงกลุ่มของแขกที่มาร่วมงานเป็นสำคัญว่าแขกที่มาร่วมงานนั้นคือใคร
  • ส่วนที่สองคือ ซุ้มอาหารพิเศษ มักจะจัดเอาไว้เป็นซุ้มรอบบริเวณงานฯ สามารถเป็นอาหารประเภทใดก็ได้ แต่โดยส่วนมากมักจะเลือกเป็นอาหารแบบคลาสสิค อย่างก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ข้าวหน้าไก่ กระเพาะปลา หมูสะเต๊ะ เป็นต้น อาหารแบบคลาสสิคเป็นอาหารที่ใครๆ ก็สามารถรับประทานได้ จึงต้องมีไว้ในงาน เพื่อให้คุณอุ่นใจว่า แขกที่มาร่วมงานทุกคนจะประทับใจและมีความสุขกับอาหารภายในงาน เพราะแขกที่มาร่วมงานบางคนไม่ถูกใจอาหารหลักที่จัดไว้ และเพื่อป้องกันเหตุการณ์ที่อาหารหลักที่จัดเตรียมไว้ไม่เพียงพอกับแขกที่มาร่วมงาน


"LIM Noodle Catering by ลิ้มเหล่าโหงว" เราให้บริการจัดเลี้ยง, จัดซุ้มอาหารในงานแต่งงาน มีเมนูเด็ดคือ"ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา" โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์การทำแคทเทอริ่งให้กับงานแต่งงานมานับไม่ถ้วน และได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าทุกงานและบอกกันปากต่อปาก การันตีด้วยชื่อเสียงของ “ลิ้มเหล่าโหงว” ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาในตำนานต้นตำรับกว่า 80 ปี จากเยาวราช


ให้คุณมั่นใจได้เลยได้ว่า "LIM Noodle Catering by ลิ้มเหล่าโหงว" จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับแขกคนสำคัญที่มาร่วมงานฯ ด้วยมาตรฐานรสชาติที่มีเอกลักษณ์ ความสะอาด ภาพลักษณ์ที่ดี และความเอาใจใส่ของพนักงานที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดีของเรา
สร้างความแตกต่างที่ดีกว่าด้วยการเพิ่มความหลากหลายด้วย ซุ้มก๋วยเตี๋ยว และซุ้มอาหารอื่นๆโดย "LIM Noodle Catering by ลิ้มเหล่าโหงว" เหมือนยกร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังมาไว้ในงาน ปรุงกันสดๆ เสิร์ฟแบบร้อนๆ ให้ทีมงานมืออาชีพช่วยสร้างความประทับใจให้แขกผู้มีเกียรติในงาน ทำให้งานของคุณเป็นที่จดจำและคุณจะได้รับเสียงชื่นชมจากแขกที่มาร่วมงานแน่นอน


ก่อนตัดสินใจสามารถมาชิมอาหารจริงได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ที่ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร [LIMLAONGOW BISTRO] สาขา สยามสแควร์วัน


ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.limlaongow.com/limnoodlecatering

Line ID: @limlaongow เพิ่มเพื่อน

Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.121 seconds.