แต่งงาน แนะนำครีมทาผิวขาวที่ทำให้ขาวทันวันแต่งงาน - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > เสริมความงาม
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

แนะนำครีมทาผิวขาวที่ทำให้ขาวทันวันแต่งงานAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
ananta.sale View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 26 Jan 2017
Posts: 14
Post Options Post Options   Quote ananta.sale Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: แนะนำครีมทาผิวขาวที่ทำให้ขาวทันวันแต่งงาน
    Posted: 23 Feb 2017 at 22:11

ว่าที่เจ้าสาวคนใดอยากมีผิวขาวทันวันแต่งงานใช้นี่เลยค่ะ ครีมผิวขาวยี่ห้อ มิลกี้เดรส เดอะ ไวท์ จากเกาหลี เป็นครีมอันดับ 1 ของเจ้าสาวในเกาหลี ทำให้ผิวขาวขึ้นใน 5 นาที เมื่อทาแล้วจะขาวติดตัวไปตลอด 8 ชม.เป็นอย่างน้อย วิธีการใช้ก็ง่ายๆค่ะ

ตามรูปส่วนเรื่องความปลอดภัยไม่ต้องกังวลค่ะ ของเค้าได้รับรางวัล Monde Selection จากเบลเยี่ยมปี 2014 (มีโลโก้รางวัลนี้แปะที่สินค้าด้วยค่ะ ดูรูป)


เป็นเรื่องบังเอิญที่โอ๋รู้จักรางวัลนี้ดีเพราะโอ๋เคยทำงานที่เบียร์ช้างแล้วเบียร์ช้างเค้าก็ได้รางวัลนี้ด้วย (เป็นเจ้าเดียวในไทยเลยค่ะที่ได้รางวัลนี้และได้รับถึง 3 ปีซ้อน) ก็เลยรู้ว่ารางวัลนี้คือสุดยอดของคุณภาพแล้ว ในต่างประเทศผลิตภัณฑ์ไหนได้รางวัลนี้นะค่ะ ความเชื่อมั่นในสินค้าพุ่งปรี๊ดเลยค่ะ จะขายดิบขายดีขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเลย เพราะว่ามันคือรางวัลระดับโลกที่เค้าให้กับสินค้าที่ทดสอบแล้วว่ามีคุณภาพจริงตามที่เอ่ยอ้าง ปลอดภัยต่อผู้บริโภค และการผลิตต้องถึงมาตรฐานระดับโลกจริงๆอ่ะ จะเป็นครีมกิโลไก่กาอาราเล่เนี่ยไม่ได้นาจากว่าจะได้รางวัลนี้มาขอบอกค่ะว่ายากแสนยาก(จากประสบการณ์ที่ทำงานอยู่เบียร์ช้าง) เค้าจะมีคณะกรรมการเป็นนักเคมี นักวิทยาศาสตร์ อาจารย์มหาวิทยาลัยอะไรประมาณนี้ค่ะ มาทดสอบคุณสมบัติสินค้ากันจริงจังมากกกก แบบเข้าห้องแล็บ เทสนู่นนี่ ฉะนั้นสินค้าต้องเจ๋งจริงอ่ะ ต้องทำได้จริงอย่างที่โฆษณาไว้ สินค้าไหนอวดสรรพคุณมาเกินจริงก็ไม่รอดค่ะ โดนจับได้ทุกราย ก็เหนือฟ้ายังมีฟ้า ทีมงานเค้าขั้นเทพจริง ฉะนั้นพอโอ๋เห็นครีมนี้แปะว่าได้รางวัล Monde Selection Silver 2014 เป็นอันว่าจบค่ะ จบสิ้นภารกิจ ไม่ต้องสรรหาครีมทาผิวขาวที่อื่นมาใช้อีกแล้ว ที่สำคัญคือเป็นครีมออแกนิคส์ ส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ100% ทำให้ไม่แพ้


ลองหาๆโฆษณาของ Milkydress ในยูทูปก็เจอค่ะ
https://www.youtube.com/watch?vRk_gkLspiY0

ขาวไวและปลอดภัยอย่างนี้ก็เลิศเลยนะค่ะ รับรองงานนี้ได้เป็นเจ้าสาวที่ขาวสวยเด่นกว่าใครในงานแน่นอน 
รีวิวจาก Amazon.com ค่ะ


ราคาอยู่ที่ 1,050 บาท (100 กรัม)/ขวด

ให้มิลกี้เดรสเดอะไวท์เป็นตัวช่วยเจ้าสาวดีกว่าค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

Line ID: poyperaya
โทร. 083-7730773

 

Back to Top
ananta.sale View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 26 Jan 2017
Posts: 14
Post Options Post Options   Quote ananta.sale Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Feb 2017 at 15:17
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.125 seconds.