แต่งงาน ขอโล๊ะเครื่องสำอางแบรนด์เนมและน้ำหอม ขาย SALE 60% - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > เสริมความงาม
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

ขอโล๊ะเครื่องสำอางแบรนด์เนมและน้ำหอม ขาย SALE 60%Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
ananta.sale View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 26 Jan 2017
Posts: 14
Post Options Post Options   Quote ananta.sale Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ขอโล๊ะเครื่องสำอางแบรนด์เนมและน้ำหอม ขาย SALE 60%
    Posted: 29 Jan 2017 at 21:53
สวัสดีจ้าสาวๆทุกคน เราชื่อโอ๋นะ เดือนหน้าเรากำลังจะย้ายไปอยู่ต่างประเทศกับสามีเลยจำเป็นต้อง
เคลียร์ข้าวของเครื่องใช้ที่นี่ทั้งหมด
รวมถึงโต๊ะเครื่องแป้งที่รักที่สุดด้วยค่ะ   ที่ผ่านมาโอ๋จะชอบซื้อเครื่องสำอางและน้ำหอมแบรนด์เนมตอนช่วง SALE ปลายปี มันลดเยอะดีค่ะ ชอบ โดยเฉพาะไซส์เล็กนี่โอ๋ชอบมาก เพราะเป็นราคาที่เราซื้อได้แล้วก็คุ้มด้วย ก็เลยซื้อมาตุนๆเก็บไว้ใช้ตลอดปีหน้าเลย บางทีก็ซื้อไว้เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้า โอ๋ก็จะทำแบบนี้มาตลอดทุกปีค่ะ

จนมาปีนี้โอ๋ต้องตามสามีไปอยู่ต่างประเทศกะทันหัน จะเอาน้ำหอมขึ้นเครื่องก็ไม่ได้ แต่จะทิ้งน้ำหอมแบรนด์เนมกับเครื่องสำอางแพงๆก็เสียดายอยู่ค่ะ โอ๋เลยขอขายด่วนๆๆเลยค่ะ ไม่เอาอะไรมาก โอ๋ไม่ได้เป็นแม่ค้าเลยมีแค่ 1 ชิ้นต่อหนึ่งรุ่นเท่านั้นและไม่ได้ขายกะรวย ขอแค่ขายราคาทุนเท่าตอนที่มัน SALE อยู่ก็พอใจแล้วค่า ทุกรายการโอ๋ซื้อมาตอนเซลล์ 60% up ยกเว้นน้ำหอมค่ะที่ซื้อตอน SALE 40-50% ใครอยากได้เชิญมาปักหมุดและมุงดูที่นี่ตามอัธยาศัยเลยจ้า  

ทุกรายการใหม่แกะกล่องและยังไม่เคยเปิดใช้ มีแค่ชิ้นเดียว ใครสนใจจองได้ที่ Line ID: poyperaya เลยจ้า

เรามาเริ่มเลยนะค่ะ เริ่มที่น้ำหอมก่อนค่ะ มาที่อันแรกโดนๆเลย น้ำหอม CHANEL CHANCE EAU FRAICHE EDT 100 ml. ขวดเขียว และน้ำหอม Chanel Chance Eau Tendre EDT 100 ML ขวดชมพู สองอันนี้เป็นตัวฮิตมากเลย SALE น้อยสุดที่ 40% ค่ะ แต่ก็ซื้อ 555+

 


สองอันนี้ขายราคาเท่ากันค่ะ 2,900 บาท (ราคาปกติในห้าง4,900 บ.)

มาต่อที่อีกยี่ห้อหนึ่งที่โอ๋ชอบเหมือนกันคือ CK ค่ะ ซื้อมา 4 อัน อันนี้ SALE มากหน่อยที่ 50% มีทั้งรุ่นสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ตอนแรกที่ซื้อก็อย่างที่บอกค่ะ คือกะว่าจะเก็บไว้เป็นของขวัญวันเกิดลูกค้าที่บริษัท แต่ตอนนี้ไม่ทันแล้ว SALE ออกขายก่อนดีกว่า ต่อค่ะเริ่มจาก (ราคา)เบาไปหาหนักนะค่ะ
ตัวแรกค่ะน้ำหอมผู้หญิงเท่ห์ๆ Calvin Klein น้ำหอม CK Be EDT 200 ml.ซื้อมาเพราะเห็นรูปโฆษณาตัวนี้ค่ะ อย่างเท่ห์เลย อยากเป็นผู้หญิงเท่ห์บ้าง   ลองดมกลิ่นก็หอมดีค่ะกับอีกตัวคือ Calvin Klein Ck One น้ำหอมที่ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย 200 ml.ตัวนี้เซลล์บอกว่าใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ไม่เชื่อมาดูภาพตัวโฆษณาค่ะ โป๊อยู่แต่ก็ใช้ได้ค่ะ 555+
สองตัวนี้เค้าทำแคมเปญมาคู่กัน ราคาเดียวกัน ตอนนั้น SALE 50% อยู่ที่ 1,800 บาท (ราคาปกติในห้าง3,650 บ.)

มาต่อที่น้ำหอมผู้หญิงอีกรุ่นของ CK Calvin Klein Ck Eternity For Women 100 ml.ตัวนี้ SALE 50% เหมือนกันค่ะ ขายอยู่ที่ 1,900 บาท (ราคาปกติในห้าง3,950 บ.)

ปิดท้ายน้ำหอม CK ด้วยเซตน้ำหอมสำหรับเป็นของขวัญเพราะใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โอ๋ชอบซื้อเซตน้ำหอมแบบนี้แหละค่ะเป็นของขวัญลูกค้าเพราะใช้ได้ทั้งหญิงและชายในเซตมี 5 แบบค่ะ จากภาพเรียงจากซ้ายไปขวาค่ะ
1. น้ำหอมผู้หญิง Calvin Klein Euphoria EDP 0.13 fl. oz.
2. น้ำหอมผู้หญิง Calvin Klein Eternity EDP 0.17 fl. oz.
3. น้ำหอมผู้ชาย Calvin Klein Euphoria EDT 0.33 fl. oz.
4. น้ำหอมผู้ชาย Calvin Klein Eternity EDT 0.33 fl. oz.
5. น้ำหอมผู้ชาย CK Free EDT 0.33 fl. oz.

แอบเสียดายเซ็ตนี้เพราะรู้สึกว่ามันคุ้มมากค่ะ ตอนซื้อมาก็รู้สึกฟิน ตอนนั้น SALE 40% ขายที่ 2,300 บาทค่ะ (ราคาปกติในห้าง3,950 บ.) แต่ถ้าใครอยากได้แยกอันกันก็ขอขายขวดละ 460 บ.แต่โอ๋ขอให้กับคนที่ซื้อยกเซตเป็นลำดับแรกนะค่ะ

เซตน้ำหอมเฉพาะผู้หญิงก็มีค่ะแต่เป็นของ Yves Saint Laurent Paris Travel Collection ค่ะมาดูของก่อนเลยค่ะ

นี่ด้านหน้า
 นี่ด้านหลังกล่อง สวยดีค่ะ น่าสะสมแกะกล่องมาดูตัวแรกกันเลยดีกว่าค่ะ  Parisienne 7.5 ml สีม่วงอ่อนๆ สวยดีตามมาด้วยสีม่วงเหมือนกันค่ะ Manifesto 7.5 ml ชอบขวดค่ะ ดูแพงดีสีชมพูก็มาค่ะ Babydoll  7.5 ml. ขวดอ้วนมาเลยต่อด้วย YSL Eau De TOLETTE 7.5 ml.ปิดท้ายด้วย Opium 7.5 ml.ทั้งเซตนี้ราคาเต็ม 6,900 บ. ตอนซื้อ SALE อยู่ 50% ค่ะอยู่ที่ 3,400 บาท โอ๋อยากขายให้คนที่ซื้อยกเซต แต่ถ้าไม่มีก็ขายแยกค่ะ ถ้าขายแยกขอขายขวดละ 680 บ.ค่ะ ใครอยากได้รุ่นไหนแจ้งมาค่ะ


 

พวกน้ำหอมขวดเล็กๆนี่โอ๋ชอบซื้อมาหลายยี่ห้อแล้วก็หลายกลิ่นค่ะ แล้วเอามาแพ็คหรือผูกโบว์เองไว้เป็นเซตของขวัญ คุ้มมากเลยนะค่ะ เป็นของขวัญที่หรูแล้วก็ราคาไม่แพง แถมได้ใช้แน่ๆ คนรับชอบ100% จะซื้อของขวัญทั้งทีต้องให้ถูกใจผู้รับถูกมั้ยค่ะ ที่โอ๋มีตอนนี้มี  Burberry ยี่ห้อเดียวค่ะ ซื้อมา 4 แบบตามนี้เลยค่ะ

เริ่มที่น้ำหอมผู้หญิง BURBERRY Brit For Her Eau de Parfum 5ml. (ขวดเล็กๆด้านขวามือ) เป็นขวดสี Signature เลย ขวดซ้ายไม่ขายนะค่ะ 555+ขวดต่อมาหอมไม่แพ้กันค่ะ BURBERRY Brit Sheer for Women Eau de Toilette 5 ml. ขวดชมพูเล็กๆน่าใช้ค่ะ มีดอกไม้อังกฤษอ่อนๆ อันนี้กลิ่นจะหวานกว่ารุ่น Brit For Her ข้างบนนิดนึงค่ะตามมาด้วยน้ำหอมผู้ชายค่ะ BURBERRY Brit Rhythm for Him Eau de Toilette 5ml. รุ่นนี้มี Story ที่มาค่ะ (เห็นคนขายว่าอย่างนั้น) ผู้ผลิตได้แรงบันดาลใจมาจากการฟังเพลงและผู้คนในคอนเสิร์ตบวกกับความสุข เลยคิดผลิตน้ำหอมกลิ่นร็อคๆหน่อยสำหรับผู้ชายสไตล์ร็อคๆ ชูจุดขายว่าสำหรับขาร็อคและนักดนตรี ก็เลยขายดีสุดๆในกลุ่มขาร็อคและนักดนตรี ก็ว่ากันไป ฟังคนขายเล่าแล้วก็เพลินดี ถามว่าซื้อมั้ย? ซื้อค่ะ ซื้อแบบดั่งต้องมนต์ดนตรีสะกดเลยทีเดียว 555+

เห็น story ยาวอย่างนี้ เลยไปหารูปโฆษณามาค่ะว่าจริงมั้ย ก็ตามเนี้ยค่ะ สโลแกน The Scent of Rhythm เนี่ยค่ะอย่างเท่ห์เลย


มาดูภาพของจริงกัน ตัวนี้ค่ะ
ปิดด้วยตัวสุดท้ายของวันนี้ค่ะ น้ำหอมผู้ชายเหมือนกัน คราวนี้บอกว่าได้แรงบันดาลใจมาจากพลังงานความร้อน น้ำและแสงอาทิตย์ เอาเข้าไป 555+ (บรรยายไว้ว่า Inspired by "the electric energy of London in the heat and water awakening sun-hot skin) สงสัยจะตีตลาดขายให้นักกระโดดร่มจนถึงนักดำน้ำสำรวจเรือไททานิค 555+ จริงๆไม่เคยซื้อน้ำหอมของ Burburry นะค่ะ แต่ชอบ Story เลยซื้อมาอีกตามเคย กลิ่นนี้ชื่อรุ่น BURBERRY Brit Splash for Him Eau de Toilette 5ml.

รูปโฆษณาค่ะ เป็นน้ำมาเลยอันนี้ของจริงค่ะ
น้ำหอม BURBERRY ทุกแบบตอนซื้อ SALE อยู่ 40% ค่ะ ขายตามราคา SALE เลยค่ะ อยู่ที่ขวดละ 540 บาท (ราคาปกติในห้าง 900 บ.) สำหรับ BURBERRY ขายแยกชิ้นนะค่ะ หรือใครจะเหมาก็ได้ยินดีค่ะ


วันนี้ขอจบตอนที่ 1 ตอนน้ำหอม เพียงเท่านี้ก่อนนะค่ะ โอ๋ยังมีครีมและเครื่องสำอางแบรนด์เนมที่เพิ่งซื้อมาและยังไม่ได้แกะใช้อยู่อีกเพียบ น่าจะซัก 30 ชิ้นได้ ขอบอกว่าตอนซื้อมา SALE หนัก 60% ทุกอันเลยค่ะ มียี่ห้อ SK-II, Estee Lauder, Lancome , Clinique, Naked3 Urban Decay, Laura Mercier และ Bobbi Brown
รอไว้วันพรุ่งนี้จะมาลงให้ใหม่ตอนที่ 2 นะค่ะ เตรียมปักหมุดรอได้เลยค่ะ


สั่งซื้อ/สอบถามได้ที่ Line: poyperaya เท่านั้นค่ะ

  ขอให้โชคดีได้ของที่ถูกใจกันทุกคนนะค่ะ ขอบคุณค่ะ 


Edited by ananta.sale - 29 Jan 2017 at 21:56
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.125 seconds.