แต่งงาน เค้กแต่งงานอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานแต่ง - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > เค้กแต่งงาน
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

เค้กแต่งงานอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานแต่งAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
weddingmaster View Drop Down
WSQ Team
WSQ Team
Avatar

Joined: 05 Aug 2008
Posts: 281
Post Options Post Options   Quote weddingmaster Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เค้กแต่งงานอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานแต่ง
    Posted: 27 Jul 2013 at 15:50
    เชื่อไหมคะว่า เค้กแต่งงานเป็นเรื่องสุดท้ายที่คู่บ่าวสาวนึกถึงกัน เพราะว่า เค้กแต่งงานคือเหตุการณ์อันดับสุดท้าย ที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้ทำร่วมกันในคืนงานเลี้ยงฉลองสมรส และยังแสดงถึงภารกิจสุดท้ายหลังจากที่เตรียมตัวเตรียมงานมาตลอดระยะเวลาทั้งหมดหรือหลังจากทั้งคู่ได้ฤกษ์แต่งงาน ซึ่งอาจจะเป็นฤกษ์ด่วน ฤกษ์สะดวก แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็เพื่อวันแห่งการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคุณทั้งคู่ค่ะ 

      ต่อจากนี้เรามาเล่ารายละเอียดเรื่องของเค้กแต่งงานกันนะคะ ซึ่งตามงานแต่งงานที่เราเห็นกันบ่อยๆก็จะมี เค้กปลอม เค้กป๊อป คัพเค้ก เค้กจริง เพราะตามสถานที่จัดเลี้ยงเช่นโรงแรม จะมีแพคเกจเสริมสำหรับเค้กแต่งงานมาให้อยู่แล้วและในส่วนของหน้าเค้กหรือรูปทรงของเค้กนั้น จะให้คู่บ่าวสาวเลือกว่าต้องการให้แต่งหน้าเค้กตามธีมแต่งงาน หรือตามสีของธีมงานเลย แต่ก็มีเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลือกตามที่ตัวเองชอบค่ะ  แต่ถ้าหากไม่มีในแพคเกจเกจในส่วนนี้ ก็จะเป็นหน้าที่ของออแกไนซ์ ที่เราจ้างมาหรือเราสามารถเลือกร้าน เลือกแบบที่เราถูกใจเช่นกันค่ะ

     ทีนี้เรามาชมตัวอย่างเค้กแต่งงาน แบบน่ารัก ไอเดียเก๋ หรือแบบแปลกๆ กันนะคะ ว่าไฮไลท์สุดท้ายของงานแต่งงานของเรา เราจะเลือกแบบไหนที่มา planet-cake,celebrate-with-cake ,splendidnorthwest ,weddingchicks ,JYA Cupcake bellethemagazine ,pinterest ,pop me up


 


Edited by weddingmaster - 27 Jul 2013 at 17:22
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.090 seconds.