แต่งงาน ดูฤกษ์แต่งงาน - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > ฤกษ์แต่งงาน
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

ดูฤกษ์แต่งงานAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Giffy_Luffy View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 18 Mar 2013
Posts: 7
Post Options Post Options   Quote Giffy_Luffy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ดูฤกษ์แต่งงาน
    Posted: 12 Jun 2013 at 15:19
ขอเกริ่นก่อนนะคะ เราวางแผนจะแต่งงานในปี 2557 ค่ะ อันดับแรกเลยเริ่มจากการหาที่ดูฤกษ์แต่งงาน(แบบจีน)ก่อน แล้วก็มีเพื่อนแนะนำอาจารย์หมอคนนึงคะ ซึ่งหลังจากที่เราหาข้อมูลมาได้ระยะนึงแล้ว แล้วก็เห็นว่าหมอคนนี้รับดูฤกษ์ให้หลายคู่ๆ เราเลยตัดสินใจโทรไปสอบถามและเดินทางไปหาคะ (แถวหมู่บ้านกลางเมือง สาทร) โดยมีค่าใช้จ่าย 3พันบาทคะ(หมอคนนี้ดูให้ดาราหลายๆคน) หมอดูทักนู้นี่นั่น ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง และเริ่มเปลี่ยนประเด็นชักจูงให้ดูฮวงจุ๊ยบ้านให้คะ โดยมีค่าใช้จ่าย25,000 บาทซึ่ง ณ ตอนนั้นเรายังไม่ได้ตัดสินใจ คิดว่าเดี๋ยวจะเอาเรื่องฤกษ์แต่งงานให้เสร็จก่อน หลังจากนั้นหมอบอกว่าอีกประมาณ 1 อาทิตย์จะติดต่อกลับไป ผ่านมา2อาทิตย์แล้วคะเรายังไม่ได้ข่าวคราวใดๆเลยโทรกลับไปถาม สรุปคือเราก็ได้วันมาคะ โดยถามหมอว่ามีวันสำรองมั้ย ถ้าผู้ใหญ่ไม่สดวกในวันนั้น หมอบอกเรากลับมาว่าการแต่งงานเป็นเรื่องของคนสองคน คนอื่นไม่เกี่ยวเราก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ แต่หมอบอกว่าจะส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวลามาให้ ผ่านไปประมาณเดือนกว่าๆ เราก็ไม่ได้รับการติดต่อจากหมออีกเลย จนต้องเริ่มตามอีกครั้ง หมอบอกว่าเค้าต้องไปดูบ้านที่ต่างจังหวัด กลับมาต้องไปต่างประเทศ หลังจากตามไปหลายรอบหมอก็ส่งรายละเอียดเกี่ยวกับการดูฟกษ์มาให้เรา พอเปิดอ่านแล้วตกใจมากคะ ชื่อเจ้าสาวสะกดผิด จึงบอกหมอ แต่หมอบอกไม่เป็นไร ไม่ต้องแก้หรอก ชื่อเดิมอ่านยากเอาชื่อนี้แหละ( เพื่อนๆเราลงความเห็นว่าชื่อใหม่ของหมออ่านยากมาก) หลังจากนั้นหมอก็ขาดการติดต่อเราอีกเลย โดย ณ วันนี้เรายังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเวลาต่างๆเลย ทางว่าที่เจ้าบ่าวเราก็มีขอนัดหมอเข้าไปคุยแต่หมอก็ปฏิเสธมาโดยคตลอดบอกยุ่ง อยากจะเตือนเพื่อนพี่ที่กำลังหาซินแสดูฟกษ์ทุกคนว่าควรหาข้อมูลไว้เยอะๆๆนะค
Back to Top
jackchong99 View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 28 May 2013
Location: Bangkok
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote jackchong99 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jun 2013 at 13:01
เจออย่างงี้คงเซ็งน่สดูเลยครับ ตอนนี้ผมก็กำลังหาที่รับดูฤกษ์จีนอยู่เหมือนกันครับ มีอยู่ที่นึงค่อนข้างดัง แต่ค่าดูก็แพงพอสมควรเลยครับ
J@cK
Back to Top
Giffy_Luffy View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 18 Mar 2013
Posts: 7
Post Options Post Options   Quote Giffy_Luffy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jun 2013 at 15:10

รบกวนแบ่งปันข้อมูลด้วยได้มั้ยคะ ตอนนี้กำลังหาที่ดูฤกษ์ใหม่อยู่เหมือนกันคะ

Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.125 seconds.