แต่งงาน พี่เต้ พี่เปรี้ยว พี่ปิง เลือกใครดีช่วยหน่อยค่ะ - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > แบบทรงผม แต่งหน้า ช่างแต่งหน้า รับแต่งหน้า สไตล์ผม
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

พี่เต้ พี่เปรี้ยว พี่ปิง เลือกใครดีช่วยหน่อยค่ะAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
yeaja View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 12 Oct 2012
Posts: 6
Post Options Post Options   Quote yeaja Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: พี่เต้ พี่เปรี้ยว พี่ปิง เลือกใครดีช่วยหน่อยค่ะ
    Posted: 16 Feb 2013 at 11:07
ตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะ เพื่อนๆที่มีประสบการณ์ช่วยหน่อยน่ะค่ะ ระหว่างพี่เต้ พี่เปรี้ยว และพี่ปิง จะเลื่อกใครดี ที่แต่งหน้าและทำผมสวยๆ
Back to Top
molly_ View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 31 Jan 2011
Posts: 8
Post Options Post Options   Quote molly_ Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2013 at 21:10
ขอเข้ามาแนะนำจากประสบการณ์ตรงนะคะ ชื่อ "แอน" คะ เคยแต่งหน้ากับ พี่ปิง วันงานแต่ง มีแต่คนชมว่า แต่งหน้า+ทำผม สวย พี่ปิงเป็นช่างแต่งหน้าที่ นอกจากจะแต่งหน้า+ทำผดีแล้ว อัธยาศัยก็ดีคะ เป็นกันเองมาก แอนแต่งงานตอน ม.ค.54 ทุกวันนี้ยังคุย FB กับพี่ปิงอยู่เลยคะ^^ อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวนะคะ แล้วก็ขอให้ได้ช่างแต่งหน้าทำผมที่ถูกใจคะ^O^
Back to Top
kanranarn View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 19 Feb 2012
Location: Samutprakarn
Posts: 38
Post Options Post Options   Quote kanranarn Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2013 at 21:41
เราขอแนะนำพี่ปิงค่ะ ใช้บริการมาแล้ว ไม่ผิดหวังเลยค่ะ สวยแบบหวานๆ ธรรมชาติมาก แม่เราก้อใช้ยริการพี่ปิง ออกมาสวยทั้งคุณแม่คุณลูกเลยค่ะ ไม่ใช่หน้าม้าน่ะค่ะ แต่เพราะว่าได้ลองมาแล้วเลยอยากบอกต่อค่ะ วันสำคัญที่สุดในชีวิต เราต้องสวย แบบว่านึกถึงทีไรแล้วอมยิ้มเลยน่ะค่ะ ปล.เราจองคิวพี่เค้าล่วงหน้า 5-6 เดือนเลยค่ะ เพราะว่ากลัวพี่เค้าคิวไม่ว่างน่ะค่ะ
kanranarn
Back to Top
piggy richy View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 22 Feb 2013
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote piggy richy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2013 at 23:01

พี่ปิงคร่า ได้มีโอกาสให้พี่ปิงแต่งหน้าเจ้าสาวเมื่อสิ้นเดือนม.ค.ที่ผ่านมา  สวยหวานมากค่ะ ใครๆที่มาก็ชมว่าสวยจริงๆ จริงๆไม่ได้สงสัยเรื่องฝีมือเลยนะคะ เพราะจริงๆเคยเห็นเพื่อนแต่งมาแล้วแต่ชอบอัธฌาสัยส่วนตัวของพี่เค้าค่ะ มันทำให้relaxมาก ปัญหาเจ้าสาวพี่ปิงช่วยได้หมดค่ะ

ยังไม่เคยเห็นงานอีก2ท่านที่ว่าที่เจ้าสาวถามมานะคะ แหะๆพอดีเคยผ่านมือพี่ปิง อิอิSmile แต่ก็ขอให้สวยที่สุดในวันสำคัญค่ะ
Back to Top
Nu.Ann View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 21 Apr 2009
Location: Thailand
Posts: 2362
Post Options Post Options   Quote Nu.Ann Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2013 at 02:11
มาอีกคน ส่วนตัวเคยแต่งหน้ากับพี่ปิงค่ะ เลยบอกได้แค่พี่ปิง
เป็นคนที่หน้ามันแล้วก็เหงื่อที่หน้าเยอะมากๆขี้ร้อน
แต่พอพี่ปิงแต่งหน้าให้หน้าเนียบอยู่ได้ทั้งวันเลยค่ะ
ไปงานกลางคืนก็ไม่ต้องคอยซับหน้าเลยค่ะ ทั้งสวยทั้งเป๊ะค่ะ
Back to Top
Juthamanee: Sakda View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 30 May 2012
Location: Bangkok
Posts: 17
Post Options Post Options   Quote Juthamanee: Sakda Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Feb 2013 at 10:14

แนะนำให้เลือกพี่ปิงค่ะ แต่ต้องของออกตัวก่อนนะค่ะว่าไม่เคยติดต่ออีก 2 ท่านที่เหลือค่ะ เลยเปรียบเทียบไม่ได้ แต่ที่เชียร์พี่ปิง เพราะว่า อยากให้มีประสบการณ์ที่ประทับใจเหมือนที่ป๊อกเคยรู้สึกค่ะ ในงานและหลังงานมีแต่คนชม เจ้าบ่าว เจ้าสาว หล่อ สวยมาก ขนาดทุกวันนี้แต่งมาครึ่งปีแล้ว ยังมีคนพูดถึงอยู่เลยคะ แต่พี่ปิงเขาแต่งหน้าแนวธรรมชาตินะค่ะ เขาจะหาจุดเด่น และกลบจุดด้อยเราค่ะ และทำให้เราสวยขึ้นมากๆ Smile โดยไม่ทิ้งความเป็นตัวเรานะค่ะ อันนี้ต้องลองหาผลงานพี่เขามาดูค่ะ ส่วนเรื่องเครื่องสำอางค์แล้วพี่เขาก็ใช้เครื่องสำอางค์คุณภาพดีค่ะ confirm 

นอกเหนือจากเรื่องแต่งหน้า พี่เขานิสัยดี ไว้ใจได้ ตรงเวลา ติดปัญหาอะไรโทรขอคำปรึกษาได้ตลอดค่ะ  ถ้ามีเวลาหาข้อมูลเยอะๆ จะรู้ว่า ฤทธิ์เดชช่างแต่งหน้าที่แต่ละคนเจอมา หนักหนาทั้งนั้น แต่สำหรับพี่ปิงยืนยันเลยค่ะว่า ไว้ใจได้ทุกเรื่อง 100% ถ้าเลือกพี่เขาแล้ว สบายใจได้ ไปเตรียมงานเรื่องอื่นได้เลยค่ะ

ขอให้งานผ่านพ้นไปด้วยดีนะค่ะ SmileEdited by Juthamanee: Sakda - 26 Feb 2013 at 10:56
Back to Top
little22 View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 20 Jun 2012
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote little22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Feb 2013 at 12:58
เป็นอีกคนคนที่ใช้บริการพี่ปิงในวันแต่งงานทั้งรอบพิธีหมั้นช่วงเช้า และงานเลี้ยงตอนเย็นนะคะ ขอแนะนำพี่ปิงอีกเสียงนะคะ เพราะว่ารับรองในคุณภาพเลยว่าพี่เค้าดีจริงๆ ลองดูตัวอย่างจากตามกระทู้ที่พี่เค้ารีวิวผลงานไว้ก็ได้นะคะ แต่งออกมาสวย และเป็นธรรมชาติทุกคน ถ้าเกิดชอบแนวสไตล์สวย ใส ธรรมชาติ หน้าตาไม่เปลี่ยนไปจากตัวจริง แต่ว่าดูดีขึ้น และสวยอย่างเป็นธรรมชาติแนะนำพี่ปิงเลยค่ะ ^__^
Back to Top
hi_honey View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 15 Jun 2007
Location: Thailand
Posts: 79
Post Options Post Options   Quote hi_honey Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 14:19
  แวะมาบอกว่า "เจ้าสาวของพี่ปิงสวยหวานทุกคนค่ะ "
เครื่องสำอางค์ที่ใช้ก็คุณภาพ
แล้วก็ไว้ใจได้เลยวันพิเศษของเจ้าสาวนี้
พี่ปิงจะเนรมิตให้สวยสมบูรณ์ ทุกท่วงท่าเชียวค่ะ ^^
Back to Top
Ked Lan La View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 23 Feb 2013
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote Ked Lan La Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 23:36
แนะนำพี่ปิงอีก 1 เสียงค่ะ.... โดยส่วนตัวแล้วเกดจัดงาน 2 รอบ คืองานเช้า (ไทย) เดือนมีนา 55 และ งานเย็น เดือน พ.ย. 55 โดยที่ 2 งานนี้เกดใช้ช่างชื่อดังใน wedding square ทั้งคู่ โดยที่พี่ปิงเป็นช่างแต่งหน้าให้ในเดือน พ.ย. ที่ผ่านมาค่ะ ส่วนอีกคนไม่ขอเอ่ยนาม แต่ขอเอ่ยถึง

เดือนมีนา เป็นงานไทย ตอนเช้า มีฤกษ์ใส่บาตร 7 โมง จองช่างล่วงหน้า 4-5 เดือนค่ะ... วันงานก็มีคนชมหลายคนว่าแต่งหน้าสวย เพื่อนหลายคนก็ถามว่าช่างเป็นใครจะใช้บริการต่อ ก็บอกไปนะว่าเป็นใคร แต่ก็บอกอีกว่า "อย่าเลยแก แต่งหน้าก็สวยระดับนึงอ่ะ แต่ service mind ต่ำมาก กลัวแกจะเสียอารมณ์แบบฉัน เพราะตั้งแต่แรกที่คุย เขาก็คุยแบบๆไม่ใส่ใจลูกค้าเท่าไร แถมพอวางมัดจำไปแล้ว เป็นลูกค้ากันแน่ๆแล้วก็ไม่เคยสนใจเรา โทรไปถามอะไรก็ตอบแบบขอทีไป ไม่เคยแนะนำอะไร ไม่เคยถามอะไรเรา ขนาดหนังหน้าเราเป็นยังไงเขายังไม่อยากรู้เลย พูดประมาณว่าน้องเมล์รูปมาให้พี่ละกัน พอตกเย็นก่อนวันงานจริง ก็ยังไม่ได้รับโทรสับมาคอนเฟริมเวลาใดๆ ไม่รู้เลยว่าต้องตื่นกี่โมง แล้วต้องทำอะไรยังไงบ้าง เลยพยายามโทรหาตอน 5 โมงหลายรอบ ชีก็ไม่รับ ต้องใช้เบอร์อื่นโทรไปถึงจะรับ พอถึงเวลานัดก็มา จะทักทายยิ้มแย้มก็ไม่มี ทำแบบดุๆ แต่งให้แบบไม่เต็มใจ... ผลออกมาก็สวย แต่ไม่ประทับใจการให้บริการ เอวัง!

ผิดกับพี่ปิงโดยสิ้นเชิง ตั้งแต่วันแรกที่โทรไปถามคิวก็คุยดีมากกกก แนะนำโน่นนี่นั่นตลอด พอวางเงินมัดจำจองคิวกันล่วงหน้า 5-6 เดือน แล้วก็คุยกันตลอด เป็นกันเองมาก และพี่ปิงก็โทรมาให้เลือกเวลาแต่งหน้าแตาเนิ่นๆ บอกว่าต้องเตรียมตัวบังไฃ ทำสีผมยังไง ปรึกษาได้ตลอด พอใกล้วันงานก็โทรมาบอกว่าให้อาบน้ำ เตรียมตัวกี่โมงๆ คอนเฟริมเวลาเสร็จสรรพ ว่าที่เจ้าสาวไม่ต้องกังวลอะไรเลยจริงๆ มืออาชีพมาก... พอถึงวันงานเจอกันก็เฮฮา แต่ไปขำไป มีความสุข ที่สำคัญทุกคนต่างชื่นชมว่าสวยมากกกก แฟนยังชมถึงทุกวันนี้... แต่งให้เสร็จ บ่าวสาวรีบมาก ลืมจ่ายเงิน พี่เขาก็ไม่ทวงกลับไปเลย นึกได้คอนงานเลิก โทรไปขอโทษเป็นการใหญ่ พี่เขาก็ไม่ว่า น่ารักจริงๆ

โดยความเห็นส่วนตัว ฝีมือของช่างแต่งหน้านั้นสำคัญมาก แต่ service mind ของช่างก็สำคัญมากเช่นกัน เพราะในวันสำคัญของเรา เราไม่ควรจะต้องมานั่งอารมณ์ขุ่นมัวกับช่างบางคนที่บอกว่าตัวเองมืออาชีพ แต่ไม่ใส่ใจลูกค้า ลูกค้าต้องง้อ ต้องเกรงใจ เกรงกลัว
Back to Top
P'PING View Drop Down
exsp
exsp
Avatar

Joined: 20 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 10104
Post Options Post Options   Quote P'PING Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Mar 2013 at 22:50

สวัสดีครับ พี่ปิงขอขอบคุณน้องๆทุกท่านด้วยนะครับ

พี่เองทั้งยินดี และดีใจที่ความหวังดี และจริงใจของพี่มีน้องๆที่น่ารักเห็นคุณค่า
ขอขอบคุณจากใจอีกครังนะครับ Hug
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.079 seconds.