แต่งงาน เทรนด์เครื่องประดับเก๋ ๆ ++ โดย ++ จิ้งเต็กโล้ง... - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > แหวนหมั้น - แหวนแต่งงาน > Promotion
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

เทรนด์เครื่องประดับเก๋ ๆ ++ โดย ++ จิ้งเต็กโล้ง...Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
chintecklong View Drop Down
exsp
exsp


Joined: 17 Oct 2012
Posts: 26
Post Options Post Options   Quote chintecklong Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เทรนด์เครื่องประดับเก๋ ๆ ++ โดย ++ จิ้งเต็กโล้ง...
    Posted: 07 Nov 2012 at 13:09
เครื่องประดับ ถือว่าเป็นสิ่งเสริมเติมแต่งของทั้งคุณผู้หญิง และคุณผู้ชาย เพื่อช่วยเสริมบุคลิกเพิ่มความสง่างาม ให้คุณๆทั้งหลายในแต่ละวัน ให้มีสีสรร และช่วยดึงดูดสายตาผู้พบเห็นอีกด้วย ดังนั้นเรามาดูเทรนด์เครื่องประดับกันบ้างนะคะ เทรนด์ต่างๆ ส่วนใหญ่แล้วจะมาจาก 3 ที่คะ (3Rs) : ดารา(Red Carpet) ผู้ออกแบบ (Runway) และ ที่ใช้ในชีวิตประจำวันทั่วๆไป (Real life)
สำหรับสาวๆ เครื่องประดับปีนี้จะเน้นที่ขนาดคะ ทั่วหน้า และใหญ่ให้ดูหรูหราอลังการเตะตากันไปเลย ยิ่งหน้าร้อนด้วยแล้ว ใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยวก็ต้องมีสร้อยคอใหญ่ๆมาเป็นตัวช่วยกันคะ ไม่ว่าจะเป็นstyle แบบไหน หรูหรา เปรี้ยวซ่า เรียบหวาน ถูก หรือ แพง สร้อยติดคอที่อินเทรนนั้นควรติดคอและเสริมแนวของไหลและคอให้โดดเด่นขึ้นมาคะ ถ้าเลือกแบบที่ดีไซน์แปลกๆ เส้นโต ก็จะเพิ่มความโดดเด่นให้ได้ดี สำหรับคนที่คอยาว ก็สามารถเลือกสร้อยติดคอที่เส้นหาเหนือคอได้ ส่วนคนที่ช่วงคอสั้น ควรเลือกที่มีความหนาน้อยหน่อย ให้อยู่ใต้คอแต่เหนือไหปลาร้า จะทำให้คอยาวขึ้นและสง่าดีคะ
สร้อยข้อมือหรือกำไลก็จะเป็นแบบหนา ใหญ่ มีหน้ากว้างอาจจะเป็นแบบเก๋ๆ แปลกๆ หรือจะเลือกลวดลายที่เข้ากันมาใส่หลายๆอันก็ได้นะคะ
ต่างหูก็จะเป็นแบบยาวๆ หรือ หน้ากว้างๆ หรืออาจจะทั้งยาวและกว้างก็ได้ แบบที่สามารถมองเห็นได้แต่ไกลเลยทีเดียว อย่างว่าคะ ต่างหูอยู่ระดับเดียวกับใบหน้า จึงเป็นส่วนเสริมที่สำคัญเลยทีเดียว
สี ปีนี้จะนิยมสีสดๆ แรงๆ แต่สีที่มาแรงสำหรับปีนี้จะเน้นสีฟ้าคะ โทนไหนเฉดไหนก็ได้ แต่ก็อย่าลืมเลือกให้เหมาะกับสีผิวของเรานะคะ
สไตล์ก็จะมาในแนววินเทจ งดงามละเมียดละไม ดูมีความทรงจำก็ต้องกลับไปดูละคะว่ามีเครื่องประดับชิ้นไหน ที่จะนำกลับมาใส่ใหม่อีกได้ อาจจะเป็นของตกทอดที่ยังคงมีความเก๋ไก๋อยู่ นำมาชุดล้างให้ดูใหม่ ก็ช่วยประหยัดได้เยอะเลยนะคะพิเศษสุด ๆ เฉพาะชาว Wedding Square!!

 เพียงนำคูปองนี้ มาแลกรับส่วนลดสำหรับซื้อเครื่องเพชร ชิ้นใดก็ได้ที่ร้านจิ้งเต็กโล้ง รับส่วนลดเพิ่มไปเลย 1000 บาท

หมดเขต 30 พฤศจิกายน ศกนี้ค่าา...
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.102 seconds.