แต่งงาน แต่งงาน และ เคล็ดลับเล็กๆพิชิตเซ็กซ์ครั้งแรก - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > ฮันนีมูน
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

แต่งงาน และ เคล็ดลับเล็กๆพิชิตเซ็กซ์ครั้งแรกAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
kae-ka View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 18 Jun 2012
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote kae-ka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: แต่งงาน และ เคล็ดลับเล็กๆพิชิตเซ็กซ์ครั้งแรก
    Posted: 18 Jun 2012 at 13:23

< กระทู้นี้ขอเน้นเจ้าสาวหมาดๆที่มีปัญหาแบบเดียวกันและไม่สนับสนุนให้สาวๆที่ยังไม่ได้แต่งงานทำตามนะคะ >

ก่อนอื่นต้องออกตัวว่าที่เราโพสหัวข้อนี้เราไม่ได้เชี่ยวชาญอะไรนะคะ และไม่ได้ต้องการสื่อในทางลามกอนาจารค่ะ  แต่ส่วนตัวเพิ่งเคยประสบปัญหากับการมีเซ็กซ์ครั้งแรก จนทำให้เครียด  ไม่กล้าปรึกษาใคร รู้สึกว่าตัวเองผิดปกติรึเปล่า จนต้องมาหาข้อมูลในเน็ตจนพบว่า เอ้อ มีสาวๆที่มีปัญหาเหมือนเรามากมายเลย และค้นไปเรื่อยๆ จนมาเจอกับกระทู้หนึ่งในเว็บนี้ http://www.ladysquare.com/forum_posts.asp?TID=42  และมีพี่ๆในเว็บมาให้คำแนะนำดีๆไว้มากมาย จนเราเอาไปลองปฏิบัติดูและมันก็ใช้ได้ผลค่ะ

                ตอนแต่งงานเราก็เป็นสมาชิก และได้ความรู้จากในเว็บนี้ไปมาก คราวนี้เราก็เลยอยากตอบแทนโดยการสรุปเอาเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆ มาบอกเล่าให้เจ้าสาวหมาดๆ ที่กำลังกลัว หรือ กำลังมีปัญหาแบบเดียวกันนี้ ลองเอาไปทำดูค่ะ มันไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ 

                ท้าวความก่อนนะคะ เรากับแฟนคบกันมา 7 ปีค่ะ ซึ่งเราทั้งสองคนสัญญากันไว้ว่าจะไม่มีอะไรกันจนกว่าจะแต่งงาน และก็ทำได้ค่ะ จนเราได้แต่งงานกันเมื่อเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว และแน่นอนค่ะ ในคืนหลังวันแต่งงานเราก็ไปปฏิบัติการสละความซิงกัน ณ รีสอร์ทริมชายหาด ซึ่งบรรยากาศโรแมนติกมาก ( ซิงทั้งคู่เลยค่ะ )  แต่ๆๆๆๆ บร๊ะเจ้า  ลองแล้วมันไม่เยี่ยมเหมือนในละคร ที่ดับไฟหัวเตียงปั๊บก็สุขสันต์ปุ๊บ  มันไม่ช่ายอย่างนั้นเลยค่ะ  มันไม่เข้าและก็เจ็บมากค่ะ แฟนก็สงสาร  จนภารกิจล้มเหลวค่ะ

                เมื่อ งานเข้า เรื่องแบบนี้ฉันจะปรึกษาใคร อายอ่ะ ก็ปรึกษาอากู๋เกิ้ลก่อนแระกัน ค้นอยู่หลายวันจนมาได้เจอกระทู้หนึ่งในเว็บ ladysquare เหมือนฟ้าประทาน เหมือนได้เจอคู่มือเล่มน้อยๆ จดยิกค่ะ แล้วลองเอาไปทำ เว้ยเฮ้ย สำเร็จอย่างง่ายดาย ที่สำคัญไม่เจ็บซักกะนิด แม่เจ้า  ใครว่าครั้งแรกต้องเจ็บ ...................... ไม่จริ๊ง ไม่จริงค่ะ ถ้าเราทำอย่างนุ่มนวล และถูกวิธี

               กรณีแรก  ถ้าคุณสามีต้องการเผด็จศึกในคืนแรกเลย และเค้าเคยมีประสบการณ์  (อันนี้สบายไปหนึ่งเปาะ เพราะเค้าจะรู้วิธีเตรียมความพร้อมให้คุณ หรือที่เค้าเรียกกันว่า foreplay แต่ในครั้งแรกให้ foreplay เยอะๆเข้าไว้) ส่วนคุณภรรยาก็ต้องทนเจ็บได้ระดับนึง และก็ที่สำคัญต้อง

  1. อย่าเกร็ง ปล่อยอารมณ์ ไม่ต้องคิดอะไร ไม่ต้องกลัวเจ็บ
  2. ทา K Y เจลให้น้องชายและน้องสาวให้พร้อม และ
  3. ในจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็ม คุณก็ช่วยให้น้องสาวขยายรับการเข้ามาน้องชาย โดยการเบ่งค่ะ หรืออีกวิธีคือ ให้สามีขยับเข้ามาในจังหวะที่คุณหายใจออก เพราะจังหวะนั้นร่างกายจะผ่อนคลาย ลดความเกร็งของน้องสาวได้ค่ะ 
  4. เมื่อน้องชายเข้าไปได้เล็กน้อยแล้วให้แช่ไว้แป๊บนึง จังหวะนั้นคุณสามีก็อย่าอยู่เฉยค่ะ ทำภารกิจกระตุ้นอารมณ์ให้ภรรยาไปด้วยค่ะ จิตใจภรรยาจะได้ไม่ไปจดจ่อกะความเจ็บจี๊ดๆ ตรงนั้นค่ะ จากนั้นก็คงไม่ต้องอธิบายจะไรเพิ่มเติมแล้วมั้ง น่าจะ Happy ending ได้ไม่ยากแน่ๆค่ะ

กรณีที่สอง เป็นแบบเราคือ พวกทนเจ็บได้น้อย ในครั้งแรกตอนกำลังจะเสียสาว ก็แทบจะถีบสามีกระเด็น  กรณีนี้จึงต้องใช้เวลา บวกกับความเข้าใจและความอดทน(สูง)ของสามีด้วยค่ะ  หลักการง่ายๆ คือ ต้องทำให้ช่องคลอดขยายซะก่อน วิธีการก็คือ

1.     ในช่วงแรกๆ ต้องใช้นิ้วนำก่อนค่ะ จากหนึ่งนิ้ว(นิ้วกลาง) เป็น สองนิ้ว (ชี้+กลาง) จากประสบการณ์ส่วนตัวเราต้องให้สามีใช้นิ้วฝึกแบบนี้อยู่ประมาณ เกือบ 10 ครั้ง รวมเวลาเป็นเดือน จนกว่าจะรู้สึกว่าใช้สองนิ้วเข้าได้จนมิดแบบไม่เจ็บ   ( แต่ก็มีพี่ๆบางคนแนะนำว่าใช้ได้ถึง สามนิ้ว กรณีน้องชายไซด์พี่บิ๊กน่ะคะ )

2.     ไม่ว่าจะมีน้ำหล่อลื่นมากน้อยแค่ไหน ก็ให้ใช้ K Y เจล ช่วยเสมอค่ะ อิอิ กันเหนียวไว้ก่อนจะได้มะแสบๆ

3.     เมื่อใช้นิ้วไปซักพักแล้วเริ่มรู้สึกชิน ไม่เจ็บแล้ว ก็ให้ทำจริงตาม ขั้นตอนที่ 3 และ 4 ของกรณีแรก

จากที่เราทำตามนั้น ปรากฏว่าเมื่อถึงเวลาเข้าด้ายเข้าเข็ม มันไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ จะรู้สึกแค่แน่นๆ และ หลังภารกิจสำเร็จ (เย้ๆ ตรูไปได้ต่อ ...55+)  พอไปล้างก็ไม่แสบซักนิดเดียวค่ะ ไม่มีอาการไข้ ไม่เจ็บขณะเดินแต่อย่างไร

สุดท้ายนี้หวังว่าเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆที่เราได้มาจากประสบการณ์ส่วนตัวนี้ จะช่วยให้เจ้าสาวหมาดๆ เลิกเครียด และ พิชิตครั้งแรกได้โดยไม่ต้องเจ็บตัวนะค้า

     มีความสุขในชีวิตคู่มากๆ ทุกๆคนเลยค่ะ
<ปล. หากไม่พร้อมจะมีบุตร กรุณาป้องกันอย่างถูกวิธีร่วมด้วยค่ะ>
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.117 seconds.