แต่งงาน update กันหน่อยค่ะ ใครเจอแบบนี้บ้าง - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > บ้านเจ้าสาว > บ้านเจ้าสาว กันยายน
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

update กันหน่อยค่ะ ใครเจอแบบนี้บ้างAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
nueoe View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 21 Jun 2011
Location: Thailand
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote nueoe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: update กันหน่อยค่ะ ใครเจอแบบนี้บ้าง
    Posted: 23 Aug 2011 at 11:58
เนื่องจากงานก็งวดเข้าไปทุกที อะไรๆก็ยังไม่ลงตัว

เมื่อปลายเดือนที่แล้ว เรื่องงานก็ยุ่งๆ ชุดก็ยังไม่นัดไปลองสักที ภาพก็ไม่นัดไปรับสักที แปลกใจ เลยโทรไปถามที่ wedding ว่าไปถึงไหนแล้ว ให้ส่งภาพมาดูหน่อย ทางสตูก็ส่งมาให้ ปรากฎว่า ไม่ใช่หน้าเราเลย ภาพmixed ก็ทำลวกๆ ไม่มีศิลป์เลย โอ๊ย อยากร้องไห้ เราเลยเอาว่ะ ทำเองก็ได้ เลยเปิดอ่านวิธีการทำ retouch ในเว็บ สุดท้ายทำสวยกว่าร้านอีก (1.แล้วนะ) 

ผ่านไป อีก 1 weekโทรไปถามเรื่องชุดอีก นัดเรากลางเดือนไปลอง ประมาณวันที่ 10 โทรไปบอกว่า ยังไม่เสร็จเลยค่ะ พอดีงานเยอะ ตอนแรกบอกว่า 10 วันก็เสร็จ นี่ยังไม่ได้ตัด เราเลยบอกว่าวันที่ 20 จะเข้าไปลองนะ  ...." ได้ค่ะ แต่มา เย็นๆนะค่ะ"  ... ???

ลองชุดไทย ไม่ได้เย็บเลยนี่ มันเหมือนกับวันที่มาลองเมื่อ เดือนก่อนเลย สรุปว่ายังไม่ได้แก้ (2 ...ล่ะ)

ชุดเจ้าสาว บอกว่ารอแป็ปนึงนะ กำลังมา พอเอามาลอง อยากร้องกรี๊ดดังๆ นี่ชุดตัดเหรอทำไม หน้าอกมันไม่ได้อยู่ที่ๆมันควรอยู่ เอวรูดซิปไม่ได้ ทั้งๆที่เรานน.ลดไป เกือบ 3 กก. ชุดมันต้องฟูๆตรงเอว ไหงมันไปอยู่ที่สะโพกล่ะ  (สะโพกล่างด้วย) (มันไซด์ตูป่าว เนียะ ...3  ล่ะ)
เจ้าของร้านบอกว่า" แก้ได้ค่ะ ไม่มีปัญหา".... งั้นแก้เสร็จโทรมาบอกนะ จะได้มาลองอีกที ... "ไม่เป็นไรค่ะ วันอาทิตย์ มารับได้เลย"..(อ้าว...ถ้าใส่ไม่พอดีอีกล่ะ ...)

กลับมาบ้าน ร้องไห้เลย...ไม่ไหวจริงๆ

วันรุ่งขึ้น จะโทรไปบอกว่า ชุดเจ้าสาวให้เอาขึ้นหน่อยเพราะไม่ชอบให้ต่อตรงสะโพก พอเราโทรไปหาไม่รับสายเลย เราก็นึกว่า สงสัยงานยุ่ง ...    สายๆ โทร...ไม่รับ  บ่ายๆโทรอีก ไม่รับ ... สักพัก เลยเปลี่ยนเอาเบอร์คนอื่นโทร ปรากฎว่า 2 ตืด รับเลย หมายความว่าไง

เครียดดดดดดดดดดดดด
Back to Top
Little_GX View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 09 Aug 2010
Location: Thailand
Posts: 18
Post Options Post Options   Quote Little_GX Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Apr 2012 at 14:41

ร้านไหนคะ แย่จัง พอบอกได้มั้ยเอ่ย

Back to Top
PoohPoo View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 23 Mar 2012
Location: Bkk+Singapore
Posts: 57
Post Options Post Options   Quote PoohPoo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 May 2012 at 12:32
หลังไมค์ก็ได้นะ ของเราก็เจอว่าเด็วประมานสามเดือนก่อนงานค่อยต่ัดผ้าจริงขึ้นโครงก่อน
อืมนอยนะเน่ีย เพราะเราเดือน พ.ย. 55
Back to Top
NJ Together View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 12 Aug 2012
Location: Bangkok
Posts: 31
Post Options Post Options   Quote NJ Together Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Aug 2012 at 22:06
@ คุณ Nueoe ใช้ร้านไหนอ่ะคะ  ร้านแบบนี้ต้องเอามาประจานให่เพื่อนๆได้รู้นะคะ  จะได้ไม่ต้องมีลูกค้าอีก  ของเราเองก็เจอปัญหาที่สตูที่ใช้เหมือนกัน แต่เรื่องชุดยังไม่มีปัญหาอ่ะค่ะ  ชุดไทยของเราเค้าตัดเสร็จเรียบร้อย หลังจากวัดตัว 1 เดือน  ตอนนี้เค้าเร่งชุดงานเย็นให้อยู่ เราเข้าไปดู เหลือปักลูกไม้ เค้าบอกอีกประมาณอาทิตย์นึงน่าจะเสร็จ เราเหลือเวลาอีก 1 เดือน 14 วันค่ะ ยังพอมีเวลาอีกหน่อย แต่ถ้าสิ้นเดือนนี้ไม่เสร็จคงเริ่มลนแล้ว  ส่วนชุดเจ้าบ่าวเค้าบอกว่าจะเลือกไว้ให้วันที่เราเข้ามาลองชุดงานเย็นที่เสร็จแล้ว เรื่องชุดเราว่าช่างที่ร้านเค้าฝีมือใช้ได้เลย  แต่เรื่องติก็คือ เซลล์ของเค้าที่คอยแต่จะตื้อให้เราจ่ายเงินเพิ่มเรื่อยๆ จนตอนนี้งานยังไม่เสร็จหมด เราก็ใจอ่อนจ่ายไปหมดแล้ว ช่างที่เค้าใช้มาถ่ายพรีให้เราเป็นช่างกิ๊กก๊อกแแบยังดูมุมภาพไม่เป็นเท่าไหร่ ถ่ายออกมาภาพดูเฉยๆมากไม่ถูกใจเรากะแฟน เราก็ไม่รู้จะทำไงถ่ายไปแล้วนี่ ดีที่ยังมีคนที่ดูแล้วยังชมๆมาบ้าง ฝีมือรีทัชก็เฉยๆ อัลบั้ม LCD ก็ธรรมดา แบบนี้แหละที่เค้าเรียกราคาสมคุณภาพ  เพื่อนเราถ่ายที่สตูทองหล่อ ราคาแพงเว่อร์ รูปก็สวยเว่อร์ 555++ ตอนนี้ถ้าย้อนเวลากลับไปได้  จะจ้างช่างไปถ่ายพรีเอง เลือกเช่าชุดแต่งงานสวยๆสักชุด ชุดที่เหลือก็ซื้อเอง ดีกว่าเยอะอ่ะค่ะ  แต่อาจจะเสียเงินเพิ่มกว่าการใช้แพคเกจในสตูอีกนิดหน่อย  ซึ่งเพื่อนเราก็แนะนำมาแล้ว  แต่คำนวณงบออกมาสูงกว่าใช้ pK ก็เลยต้องทำใจค่ะ  แบบว่าเอางบไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะอ่ะค่ะ  รอจบงานเราก่อน  เราคิดว่าจะเข้ามาติชมเค้าให้เค้าได้เอาสิ่งไม่ดีไปแก้ไข ส่วนสิ่งที่ดีเราก็ชมเชยเค้านะคะ
NJ Together
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.094 seconds.