แต่งงาน รีวิวงานเย็น (ภาคต่อจากงานหมั้นจีนสีแดงค่า) - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > ทั่วไป
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

รีวิวงานเย็น (ภาคต่อจากงานหมั้นจีนสีแดงค่า)Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
sourgal View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 10 Dec 2009
Location: Thailand
Posts: 130
Post Options Post Options   Quote sourgal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: รีวิวงานเย็น (ภาคต่อจากงานหมั้นจีนสีแดงค่า)
    Posted: 19 Dec 2010 at 20:34

หลังจากรีวิวงานหมั้นเช้าไปแล้ว  ตอนนี้ถึงเวลาสำหรับรีวิวงานเย็นบ้างนะคะ  ของเราเป็นหมั้นเช้า แต่งเย็น ที่โรงแรมเดียวกันค่ะ  รวมๆแล้วสะดวกดี  ไม่เหนื่อยเลย  แต่งวันที่ 7 พ.ย. 2553 ค่ะ

 

คนที่ยังไม่ได้ดูของงานเช้าของเรา  ตามไปได้ที่ลิงค์นี้เลยค่ะ

http://www.weddingsquare.com/forum_posts.asp?TID=142863

 
 
สถานที่ : โรงแรม มณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ห้อง เจ้าพระยา

ทันทีที่ได้ฤกษ์มาเราก็เริ่มโทรไล่ตามโรงแรมที่เป็นเป้าหมายเลยค่ะ  เพื่อเช็คราคาสถานที่กับคิวว่าง  เราหาสถานที่ล่วงหน้า 1 ปี แต่โรงแรมที่เล็งๆไว้ก็เต็มหมดแล้ว  ติดต่อไป 5 โรงแรมเต็มหมด สรุปว่ามาจบที่ มณเฑียร ริเวอร์ไซด์  ห้องเจ้าพระยา ซึ่งไม่ถูกใจนักค่ะเพราะเพดานต่ำ เสาเยอะ.. จำนวนแขกเราไม่มากพอที่จะใช้ห้อง บอลลูมได้  ส่วนดีก็คือมันสะดวกกับการเดินทางสำหรับครอบครัวเรา 2 คนก็เลยตกลงมัดจำเรียบร้อย  ส่วนอื่นในการบริการของโรงแรมก็ถือว่าโอเคค่ะ  มีจุกจิกบ้างกับเซลล์ซึ่งเข้าใจว่าเค้าทำตามหน้าที่ เช่น ห้ามจุดเทียน (ที่ตกแต่งหน้างาน)  จ่ายค่าซักพรมเพิ่ม  ตอนเอา ช็อกโกแลต ฟองดูเข้า ฯลฯ

 

ชุดเจ้าสาว - เจ้าบ่าว : บุปผา (ไม่ได้เป็น SP)

ร้านเดียวกับชุดงานเช้าค่ะ เป็นเช่าตัด  เราไม่ได้ลองหลายที่ค่ะ  ไปร้านนี้ที่เดียวเลย เห็นชุดจาก WE แล้วก็ดูว่าอยู่ใกล้บ้านด้วย เลยไปลองหลายๆแบบจนได้แบบที่เหมาะกับเราที่สุดค่ะ

 

รองเท้าเจ้าสาว - เจ้าบ่าว : Sirena / Paul & Sirena

เรากับแฟนสูงต่างกัน 1 ฟุตค่ะ  แต่จะให้ใส่ 5 นิ้วก็ไม่ไหว  รองเท้าเราใส่ส้นสูง 3.5 นิ้ว สั่งเสริมด้านหน้า  สูงขึ้นได้ตามอัตภาพ  ส่วนของแฟนเราก็ใช้ Paul & Sirena พอดีเค้าเพิ่งเปิดตัวรองเท้าเจ้าบ่าวก็เลยได้ซื้อ  ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะซื้อยี่ห้อเดียวกันแต่รองเท้าสีนี้ยี่ห้ออื่น  ไม่มีสีแบบนี้ค่ะ   แฟนบอกใส่สบายค่ะ ของเราก็ใส่สบายเหมือนกัน แต่ตื่นมาเมื่อยเท้าเพราะแดนซ์ทั้งคืน 555  โทษใครไม่ได้

 
ช่างแต่งหน้า  : พี่ฟลุ๊ค (SP)

จองพี่ฟลุ๊คข้ามปีค่ะ  ใช้บริการทั้งงานเช้าและงานเย็นค่ะ  แต่คนละราคา ตอนเช้าใช้แบบ simple  ช่างคนเดียว ทำผมง่ายๆเพราะมีแต่ญาติๆ แต่ตอนเย็นเลือกแบบ premium มีช่างผมต่างหาก  กะสวยเต็มเหนี่ยวตอนงานเย็น  เราเป็นคนนึงที่ไม่ได้มีแบบผมแบบหน้าให้ช่างเลยค่ะ  ให้พี่เค้าดูชุดดูหนังหน้าแล้วก็ลงมือเลย เริ่มแต่งหน้าตอนบ่าย 3  เสร็จเรียบร้อยตอน 5.30 ค่ะ

ตอนแต่งหน้างานเย็นพี่ฟลุ๊คขอให้เราใส่คอนแท็ค เลนส์ ด้วย  ที่จริงไม่ค่อยอยากใส่เพราะเราแต่แห้งค่ะ  ตอนทำเลสิคหมอก็ย้ำห้ามเสมอเรื่องบิ๊กอาย ทั้งหลายแหล่..ก็เลยไม่เคยใส่มานาน  แต่พี่ฟลุ๊คบอกว่า  “ช่วยๆกันนะ จะได้เกิด”   อยากเกิดเหมือนกันอ่ะ....ใส่ก็ใส่  555   ตอนถอดออกนี่ต้องให้สามีถอดให้ค่ะ เพราะดันไปต่อเล็บอะครีลิคไว้  ทำยังไงก็เกี่ยวลูกตา  ลองเทียบดูกะรูปงานเช้านะคะ ว่าเราตาโตขึ้นมากไหม  เหอๆๆ   อยากขอบคุณพี่ฟลุ๊คที่ช่วยเสกหนูให้สวยขนาดนี้นะคะ  แขกชมเยอะมาก  แล้วก็ไม่เชื่อว่าทั้งหมดนี้คือผมจริง 555   นอกจากนี้น้องๆทีมงานและญาติอีก 8 ชีวิตที่แต่งหน้ากับทีมงานพี่ฟลุ๊คก็สวยเด้งจนหลัง after party เลย   (เต้นทั้งคืนพิธีกรยังหน้าผ่องอยู่เลยอ่ะ)    

 

ช่างภาพ : คุณแจ็ก icandidz (เคยเป็น SP ในนี้แต่ตอนนี้ไม่ได้เป็นแล้วค่ะ ลอง google หาเว็บของเค้าได้ค่ะ)

เลือกจาก  WSQ เช่นกันเพราะตอนนั้นเค้ายังเป็น sp  ใช้ช่างภาพ 2 คนเหมือนงานเช้าค่ะ  ดูฝีมือจากภาพได้เลยนะคะ  เป็นอีกส่วนที่รีบจองคิวข้ามปีเหมือนกัน เรากลัวคิวเต็มเลยรีบจองค่ะ 

Pre-Wedding : iStudio8 (SP)

เราเลือกอยู่นานเพราะไล่ดูให้ครบทีละ SP สรุปเลือก iStudio8 เพราะชอบแนวการถ่ายภาพค่ะ  ก็ได้ภาพออกมาเป็นธรรมชาติ  ถูกใจค่ะ  เรากะแฟนคิดไว้แล้วว่าอยากถ่ายที่ทะเล  ก็เลยหาที่ใกล้ๆเพราะยังค้างคืนไม่ได้ เราเริ่มถ่ายพรีเว้ดดิ้ง ตั้งแต่เดือน เมษาฯ  เพราะถ่ายให้เสร็จก่อนหน้าฝน กลับมาตัวดำมาก  กันแดดเอาไม่อยู่ค่ะ  แต่งานแต่งเดือน พ.ย. ก็มีเวลาให้ขาวอีกเยอะเลยค่ะ  สถานที่เราไปถ่ายที่ Sea Sand Sun พัทยาค่ะ  ห้องสวยแต่ไม่ได้ถ่ายในโรงแรมเลย ไปที่ริมหาด กะริมถนนอย่างเดียว  ห้องที่จ่ายไว้เหมือนไว้ใช้แต่งตัวกะพักระหว่างเซ็ท เท่านั้นเอง  ดึงรูปบางส่วนมาให้ดูนะคะ

     
Presentation : น้องๆช่วยทำให้ค่ะ

เรามี presentation 3 ชุดค่ะ  เป็น animation เล่าเรื่องตอนเจอกัน  ภาพ pre-wedding อันนี้เปิดก่อนเดินเข้างาน   แล้วก็ Thank you Track ที่เซอร์ไพร์สขอบคุณป๊า-ม๊า และครอบครัว  ส่วนนี้เพื่อนๆของน้องชายเราช่วยทำให้ โดยเราร่าง storyboard ให้  และให้เด็กๆไปจัดการที่เหลือค่ะ ประหยัดไปได้เยอะ 

ตกแต่งสถานที่ : พี่เอ๋ ซูชิ (SP)

พอเราได้สถานที่เรียบร้อยก็เริ่มหาคนที่จะมาช่วยตกแต่งสถานที่ค่ะ  ดูใน WSQ อย่างเดียวเลย  และไม่ลังเลที่จะเลือกใช้บริการของพี่เอ๋เพราะดูจากผลงานเก่า / สไตล์ กับความใจดีของพี่เอ๋ในการตอบกระทู้ของเจ้าสาวทั้งหลาย  พอเลือกให้สามีดูว่าใจตรงกันไหม .. ก็โทรไปจองคิว  พี่เอ๋ว่างพอดี.. จองข้ามปีเหมือนกัน ^^   นอกจากตกแต่งดอกไม้ แล้ว  เราก็ใช้บริการซุ้ม ซูชิ กับ เทมปุระด้วยค่ะ

 
ด้านในงานเรามีทำ backdrop ไว้เป็นรูปจาก พรีเว้ดดิ้ง จุดประสงค์หลักคือทำไว้เพื่อบังภาพเดิมของโรงแรมที่เป็นรูปเรือสุพรรณหงส์ เพื่อภาพจะได้สวยกว่าเวลาตัดเค้ก  เลยเป็นอีกจุดที่ได้มีไว้ถ่ายภาพกันค่ะ
 
 


Edited by sourgal - 20 Dec 2010 at 09:38
Back to Top
sourgal View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 10 Dec 2009
Location: Thailand
Posts: 130
Post Options Post Options   Quote sourgal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Dec 2010 at 20:44

การ์ด : Cardactually (SP)

พอได้รูป พรีเว้ดดิ้ง มาก็เลือกรูป  หาคำพูดที่อยากใส่ แล้วก็บรีฟให้ทาง Cardactually ทำ layout กับ graphic ให้ค่ะ  ทำออกมาได้สวยอย่างที่ชอบเลย

 

ของชำร่วย : at Gift Square (SP)

มี 2 แบบค่ะ เป็นกล่องเหล็กรูปชุดทักซิโด้ กับชุดเจ้าสาว ขายเป็นกล่องแยกค่ะ ของข้างในเลือกเองเป็นกระดาษโน๊ต เพราะอยากได้ของที่แขกเอาไปใช้ต่อได้  เพราะส่วนมากเป็นคนออฟฟิศ  ห่อด้วยถุงผ้าไหมไดคัทหัวใจค่ะ

 

ของตกแต่งหน้างาน เล็กๆน้อยๆ : สำเพ็ง / อีเบย์ / Wedding2Hand ฯลฯ

ของจุ๊กจิ๊กแต่งหน้างานเราค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆค่ะ  ดูที่มันเป็นรูปเจ้าบ่าว-เจ้าสาวคล้ายๆของชำร่วยเรา และเข้ากับโดยรวม ถูกใจก็ซื้อ ..เก็บไปเรื่อยๆ  ส่วนตุ๊กตาปั้นหน้างาน น้องสาว กะ เพื่อน ทำมาให้เป็นของขวัญค่ะ       

เนื่องจากสามีทำงานเกี่ยวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ / ภรรยาชอบดื่ม  เลยมีวาง แชมเปญที่สวมชุดเจ้าบ่าว – เจ้าสาว หน้างานค่ะ  ชุดนี้สั่งจากอเมริกา ฝากเพื่อนหิ้วมาให้ค่ะ ปรากฎว่าหลังเลิกงานโดนมือดีจิ๊กไป  T^T  ยังดีที่เหลือแชมเปญไว้ให้

 
พี่เอ๋ช่วยจัดดอกไม้ให้ที่กล่องใส่ซองค่ะ  ด้านหน้าเรามีโหลใส่ท็อฟฟี่เป็น Butter Mint รูปชุดทักซิโด้ กับ ชุดเจ้าสาวไว้ให้แขกด้วย  ผูกโบว์เองแล้วก็เอาสติ๊กเกอร์แปะทับปมไว้อำพรางนิดหน่อย.. (เป็นสิ่งเดียวในงานที่ DIY เอง 555)  ท็อฟฟี่ยุบไปแค่ครึ่งเดียวเองค่ะเพราะแขกส่วนมากไม่รู้ว่ากินได้... เอามาตามแจกหลังงานต่อแป๊บเดียวหมดค่ะ
 
 

วงดนตรี : iPattt Band ของคุณพัชร (ไม่ได้เป็น SP) 

เนื่องจากเวทีของโรงแรมเล็กมาก  เราเลยต้องจัดเวทีเล็กต่างหากให้กับวงดนตรีค่ะ แบ็คดร็อปแค่ทำเป็นโลโก้ชื่อเรากับเจ้าบ่าว

 

ธีมงาน : สีส้ม

เราไม่มีธีมเป็นเรื่องราวค่ะ  เพราะเรากะสามีเจอกัน คบกัน ตั้งแต่เรียนตรีฯ ผ่านมา 11 ปีกว่า พร้อมแล้วก็แต่ง มันเรียบง่าย ก็เลยคิดว่าเป็นแค่สีละกัน  ตอนแรกอยากใช้พาสเทล ตอนหลังเปลี่ยนใจเป็นสีส้มแทนเพราะมันดูไม่หวานจนเกินไป  แล้วก็สดใสเหมาะกับเรา 2 คนดีค่ะ

 

แม่งาน / ออร์แกไนเซอร์/ พิธีกร : ไม่ได้จ้างค่ะ  มีพี่ๆน้องๆ ที่ออฟฟิศช่วยกันเพราะจัดงานอีเวนท์กันเป็นประจำอยู่แล้ว  งานแต่งเราเลยเหมือนงานๆนึง   โฉมหน้าแม่งานหลักและพิธีกรตามภาพค่ะ 

 

ลำดับพิธีการ

ลำดับก็เหมือนกับงานแต่งของหลายๆคนค่ะ  แต่หลังโยนดอกไม้ มีเพื่อนๆและพิธีกรให้ เรากะสามีชน ว็อดก้า ช็อต หมดแก้วกัน  แทนที่จะเป็นหอมแก้ม (อันนี้ถูกใจป๊าเจ้าสาวมาก เค้าชอบบ่นรับไม่ได้เวลาไปงานอื่นที่มีหอมแก้ม เราว่าก็ดีเหมือนกัน  มันเขินอ่ะ)  ส่วน after party ตอนแรกคิดว่าจะไม่มีเพราะวันรุ่งขึ้นต้องทำงานกัน ปรากฎว่าเพื่อนจ้างดีเจ มาเซอร์ไพร์ส เลยได้ใช้บริการวงดนตรีถึง 3 ทุ่มครึ่ง แล้วก็ปาร์ตี้กันต่อ กว่าจะกลับหมดก็ตี 1 ค่ะ   ดูรูปไปพร้อมกันเลยนะคะ

 

เตรียมพร้อมจะไปขึ้นลิฟต์

 
ถ่ายรูปหน้าซุ้ม

 

เดินเข้างาน

 
ประธานในพิธีคล้องพวงมาลัย/ อวยพร/ สัมภาษณ์

จุดเทียน - ตัดเค้ก

 
 
 

โยนดอกไม้  ช่างภาพสั่งให้หลอกก่อน 1 รอบตามธรรมเนียม ^^

 

พอโยนจริงไปติดสปอตไลท์หน้าเวทีค่ะ  โยนแรงไป.. สังเกตดีๆจะเห็นพวกข้างล่างหน้าเหวอเลยค่ะ

 

 

Vodka Shot

โยนดอกไม้เสร็จมีเซอร์ไพร์สจากทีมงานค่ะ  ให้บ่าว-สาว ดื่มว็อดก้ากันคนละช็อต

    Edited by sourgal - 20 Dec 2010 at 09:09
Back to Top
sourgal View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 10 Dec 2009
Location: Thailand
Posts: 130
Post Options Post Options   Quote sourgal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Dec 2010 at 20:49

After Party

เนื่องจากเพื่อนเราเพิ่งมาบอกเซอร์ไพร์ส  ก่อนวันงานแค่ 2 วัน  ว่าจัดดีเจนั่งเล่นมาเปิดแผ่นให้  เราเลยไม่มีชุด after party ค่ะ  เราเลยเอาชุดเดรสน้ำเงินที่มีอยู่แล้วมาเผื่อไว้ แต่กะไม่ได้ใส่  ตอนหลังม๊ะม้า มาสั่งให้เปลี่ยนชุดบอกว่ามันเป็นเกาะอก เดี๋ยวเต้นแล้วโป๊ (สงสัยกลัวเลอะแล้วโดนยึดมัดจำ)  เจ้าบ่าวเปลี่ยนเหลือแค่เชิ้ตกับเวสค่ะ   ตอนหลังไม่ค่อยได้ถ่ายรูปกะเจ้าบ่าวแล้วเพราะต่างคนต่างไป entertain แขกตัวเอง 55555

 

   

 
 
  

  

ขอปิดท้ายที่ภาพนี้แล้วกันนะคะ  

 

 

ข้อผิดพลาดในงานเราค่ะ

 สำหรับ วทจส. ที่จัดงานวันอาทิตย์เหมือนเราอยากเตือนว่าแขกมาเร็วมากค่ะ ในการ์ดเขียน 6.30 แต่ 5.30 ก็มากันแล้ว แต่งหน้าเสร็จ ยังไม่ได้ถ่ายรูปกันเองเลยก็ต้องมายืนรับแขกหน้างานซะแล้ว  ไม่ได้ถ่ายรูปกันครบหน้ากับครอบครัวด้วย  Dead

 
ขอให้ทุกคนสนุกกับการเตรียมงานนะคะ  ขอบคุณสำหรับมิตรภาพดีๆและคำแนะนำในเว็บ WSQ แห่งนี้ค่ะ

 

Back to Top
pujajaja View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 19 May 2009
Location: Thailand
Posts: 323
Post Options Post Options   Quote pujajaja Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Dec 2010 at 20:56
น่ารัก สนุกสนานท่าทางมันส์ซะด้ววยนะค่ะ
Back to Top
dA-O View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 24 Jun 2010
Location: Bangkok
Posts: 409
Post Options Post Options   Quote dA-O Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Dec 2010 at 23:09
งานเราก็กลัวแขกมาเร็ว
 
บอกช่างแต่งหน้าไว้ว่าขอเสร็จก่อน 5 โมงเย็น ทั้งงานเริ่ม  18.30 น.เหมือนกัน -*-
Back to Top
chandelier View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 26 Jan 2009
Posts: 139
Post Options Post Options   Quote chandelier Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Dec 2010 at 00:01
ชอบ after party ค่ะ ดูสนุกมันส์ดี และทรงผมเจ้าสาว ทำออกมาดูเปรี๊ยวๆเข้ากับบุคคลิกเจ้าสาวดีค่ะ Wink
Back to Top
ao11oa View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 26 Mar 2010
Location: Thailand
Posts: 962
Post Options Post Options   Quote ao11oa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Dec 2010 at 07:25
Smile จัดงานออกมาได้สวยงามลงตัวมากๆๆเลยค่ะ ฝีมือพี่ฟลุ๊คนี่เก่งจริงๆๆ พี่เอ๋ก็เยี่ยม Wink ยินดีด้วยนะคะ
Back to Top
jk@53 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Mar 2009
Location: Thailand
Posts: 2134
Post Options Post Options   Quote jk@53 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Dec 2010 at 08:27

ยินดีด้วยนะคะ  ขอให้มีความสุขมากๆนะจ๊ะ

งานสวย น่ารักมากๆค่ะ  ทรงผมเจ้าสาวก็แนวมั่กๆWink
Back to Top
modkaball View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 25 Jan 2010
Posts: 552
Post Options Post Options   Quote modkaball Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Dec 2010 at 08:47

น่ารักจัง ดูมันส์มากเลยค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

Back to Top
Chutima View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 30 Jun 2004
Location: Thailand
Posts: 23287
Post Options Post Options   Quote Chutima Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Dec 2010 at 08:49

ยินดีด้วยนะคะ มีความสุขมาก ๆ ค่ะBig smile

ดูภาพนี้ก็รู้แล้วว่า After party  สนุกแค่ไหนจ้า... LOL
 
Back to Top
nu_gade View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 19 May 2010
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote nu_gade Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Dec 2010 at 14:33
รีวิวเร็วทันใจจริงๆ จ้า รูปสวยด้วย

ดีใจด้วยอีกรอบนะจ๊ะ
Back to Top
porlibellule View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 12 Jan 2010
Location: France
Posts: 369
Post Options Post Options   Quote porlibellule Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Dec 2010 at 17:56
ยินดีด้วยค่ะ อ่านไปยิ้มไป งานน่ารักมากๆๆ เราก็แต่งวันเดียวกันเลยค่ะ แขกมาเร็วเหมือนกัน ถ่ายรูปนิดเดียวแขกก็มาเรื่อยๆๆ ฮือๆๆ
Back to Top
HelloT&M View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 08 Dec 2009
Location: Thailand
Posts: 92
Post Options Post Options   Quote HelloT&M Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Dec 2010 at 18:02

ยินดีด้วยนะคะ มีความสุขมากๆค่ะ งานน่าสนุกจัง

Back to Top
Nim_niminy View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 27 Apr 2010
Location: Bangkok
Posts: 563
Post Options Post Options   Quote Nim_niminy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Dec 2010 at 19:54
ยินดีด้วยค่ะ..ชุดเจ้าสาวสวยมากๆค่ะ  เจ้าสาวก็เปรี้ยวมาก
แต่งวันอาทิตย์เหมือนกัน แขกมาไวจิงๆค่ะ 
Back to Top
แนนซี่ View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 10 Jan 2008
Location: Thailand
Posts: 295
Post Options Post Options   Quote แนนซี่ Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Dec 2010 at 22:49

ยินดีด้วยค่ะ

มีความสุขมากๆนะคะ
Back to Top
bamboocu View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 07 Mar 2008
Location: Thailand
Posts: 677
Post Options Post Options   Quote bamboocu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Dec 2010 at 02:28

ยินดีด้วยค่ะ งานน่ารัก และภาพสวยมากค่ะ ^ ^

Loving's such a beautiful thing
Back to Top
Nok&Tas View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 07 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 6030
Post Options Post Options   Quote Nok&Tas Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Dec 2010 at 15:24
ยินดีด้วยนะคะ งานน่ารักจังคะ มีความสุขมาก ๆ นะคร๊า
Back to Top
ratbluesky View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 03 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 5229
Post Options Post Options   Quote ratbluesky Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Dec 2010 at 14:44
ยินดีด้วยนะค่ะ งานสวยมากๆๆ ชุดของร้านบุบผาสวยมากกกกกกค่ะ
รีวิวงานได้สวยจริงๆค่ะ ภาพก็สวย งานก็สวย โอ้ย กรี๊ดๆๆ เพอร์เฟ็คมากๆๆค่ะ
ขอให้มีความสุขมากๆๆนะค่ะ
Back to Top
sourgal View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 10 Dec 2009
Location: Thailand
Posts: 130
Post Options Post Options   Quote sourgal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Dec 2010 at 18:11

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมค๊า...

Big smile
Back to Top
ultrabanana View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 25 Jan 2010
Location: Thailand
Posts: 154
Post Options Post Options   Quote ultrabanana Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Dec 2010 at 10:28
ชอบ after Party มากๆๆเลยค่ะ ฝันไว้ อยากได้อย่างงั้นมากมาย...Wink
Back to Top
bebee_shishi View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 09 Nov 2010
Posts: 32
Post Options Post Options   Quote bebee_shishi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Dec 2010 at 22:55

ชุดแต่งงาน เราก็ไปเช่าที่ร้านบุปผาเหมือนกันค่ะ ราคาจะสูงนิดนึง แต่ชุดสวยค่ะ

Back to Top
QueenieMaE View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 09 Jan 2011
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote QueenieMaE Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jan 2011 at 10:58

ติดตามมาตั้งแต่รีวิวงานเช้าแล้วชอบมากๆค่ะ

Back to Top
So&Keng View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 20 Apr 2010
Location: Donmuang
Posts: 1331
Post Options Post Options   Quote So&Keng Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jan 2011 at 10:26

ยินดีด้วยคร้า...ธีมงานสีเดียวกานเลย...เพราะว่าเราก้อชอบสีสัสดใสเหมือนกานค่ะ...^^

Back to Top
Guitar_P View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Apr 2009
Posts: 630
Post Options Post Options   Quote Guitar_P Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jan 2011 at 13:42

เจ้าสาวดูเป็นคนที่สดใสน่ารักมากๆเลยค่ะ มีความสุขมากๆนะคะ

Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.285 seconds.