แต่งงาน เจ้าสาวที่หลุดออกมาจากแม็กกาซีนwedding - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > WeddingSquare Show Room > ข่าว, โปรโมชั่น, Gallery update จากผู้สนับสนุน
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

เจ้าสาวที่หลุดออกมาจากแม็กกาซีนweddingAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
jimmybeauty View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 08 Sep 2007
Posts: 2422
Post Options Post Options   Quote jimmybeauty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เจ้าสาวที่หลุดออกมาจากแม็กกาซีนwedding
    Posted: 10 Jun 2010 at 04:43

 
ก่อนที่จะไปดูรีวิวผลงานของจิมมี่สัปดาห์นี้ จิมมี่ก็ขอนำเอาคลิปวีดีโอ  ผลงานแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวพี่หมวย
 
มาให้ชมก่อน จิมมี่เคยรีวิวผลงานภาพ ไปแล้วนะ เมื่อสองเดือนก่อน  แต่ยังมีคลิปวีดีโอที่จิมมี่ถ่ายขึ้นมาเองเล่นๆ ตัดต่อเอง ทำงูๆ ปลาๆ ไป เนื่องจากว่ากล้องถ่ายภาพที่ตัวเองใช้อยู่ มันมีฟังชั่นถ่ายวีดีโอได้  ก็เลยต้องใช้งานมันสักหน่อย 
 
คลิปอันนี้ ทำไว้นานแล้วแต่ยังไม่ได้นำมาเผยแพร่สักทีเพราะอยากให้มันดูมีเทคนิคเอฟเฟคอะไรที่หวือหวากว่านี้ เหมือนในใจคิดไว้แบบมืออาชีพเขาทำกัน  เลยรอโอกาสกะว่าจะไปเรียนกราฟฟิคเพิ่มเติมเพื่อให้คลิปมันดูดีกว่านี้ แต่ก็ไม่มีเวลาสักที   (สงสัยงานเยอะไม่มีเวลา คิคิ )   นี่ก็ผ่านไปเกือบ 3 เดือนแล้ว กลัวคลิปจะเน่าซะก่อนเลยขุดเอามาให้ชมกันก่อน 
 
แต่ก่อนอื่นขออธิบายความเป็นมาก่อน คู่บ่าวสาวที่จิมมี่ทำคลิปครั้งนี้ก่อน
 
 
  พี่หมวยเป็นลูกค้าเจ้าสาวที่แต่งงานไปเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2553   คลิปเหล่านี้จิมมี่ตั้งกล้องถ่ายเองตั้งแต่วันเทสต์หน้าและจนถึงวันงานแต่งฯ ซึ่งจิมมี่ก็จับพลัดจับผลูเอากล้องถ่ายถ่ายรูปของตัวเองที่ถ่ายวีดีโอได้   ถ่ายเล่นๆไปเรื่อยๆในตอนช่วงพิธีกรรมในโบสถ์เซ็นหลุยต์ เมื่อมือมากๆ เลย    เป็นคลิปที่จิมมี่ตัดต่อไปเรื่อยเปลื่อย   สำหรับผลงานคู่นี้ จิมมี่ภูมิใจมาก เพราะ ทั้งเจ้าบ่าวเลือกจิมมี่ไปแต่งหน้าให้กับเจ้าสาวของเค้าเองเลย   พี่เจ้าบ่าวพูดไว้ว่า " ราคาเท่าไหร่ก็สู้ตาย ขอให้ได้จิมมี่แต่งหน้าและดูแลเจ้าสาวของผมอย่างดีที่สุด เพราะเจ้าสาวของผม ออกแนวทอมบอย อยากให้สวยสักวันนึง" LOL   แต่ยังไง จิมมี่ก็คิดราคาปกติทั่วไปนั่นหละ 555 
 
เอาหละพูดมากหละ ในคลิปนี้จะอธิบายการทำงานของจิมมี่และความรู้สึกประทับใจต่างๆ อย่างชัดเจน คลิกเข้าไปชมกันเลยจ๊ะ  
 
 
http://www.youtube.com/watch?v=Q_WA7dTAmUk <--- คลิปเจ้าสาวพี่หมวย + เจ้าบ่าวพี่ปุ๊ก
 
http://my.inlovephoto.com/07/jimmy12/8/  <---ภาพจากกล้องช่างภาพงานแต่งพี่หมวย +พี่ปุ๊ก
 
และชมรวมคลิปทั้งหมดของ จิมมี่ทั้งหมดได้  http://shop.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=122054&PN=1
 
 
 
 
 
 
 
  
เอาหละนี้มาเข้าเรื่องการรีวิวประจำสัปดาห์นี้ของจิมมี่กันจ๊ะ  เริ่มต้นกันเลย
 
        
 
ผู้หญิงสาวที่รู้ตัวว่ากำลังจะได้เป็นเจ้าสาวส่วนใหญ่ หลังจากที่แฟนหนุ่มได้พาผู้ใหญ่มาทาบทามสู่ขอกับผู้ใหญ่ทางฝ่าย ตนเรียบร้อยแล้ว  ส่วนใหญ่เวลาถัดมาจากนั้นเธอมักจะตื่นเต้นโดย เริ่มต้นที่จะหาข้อมูลต่างๆเพื่อเตรียมตัวพร้อม เป็นเจ้าสาวให้สวยเหมือนดั่งใจฝันของเธอ   และส่วนใหญ่เท่าที่จิมมี่เคยเจอมา  บางทีเจ้าหล่อนยังไม่ทราบถึง ฤกษ์วันแต่งฯ อย่างเป็นทางการเลย และยังสรุปถึงสถานที่จัดงานยังไม่ลงตัวเสียด้วยซ้ำไป   แต่เธอก็เริ่มสตาร์ทออกตัวหาข้อมูล ทั้งเรื่องชุดเจ้าสาว เรื่องช่างแต่งหน้าวันงาน รองเท้า เครื่องประดับ  และอื่นๆอีกมากมายซึ่งเกี่ยวข้องกับตัวเธอก่อน ตักตวงข้อมูลตุนเอาไว้  ไปล่วงหน้าซะละ   บางคนเตลิดเปิดเปิง คิดถึงการไปทำศัลยกรรมเล็กๆ น้อยๆ บนใบหน้าเพิ่ม  เช่น เสริมจมูก ทำตาสองชั้น  เป็นต้น  
 
 
 

เจ้าสาวที่จิมมี่จะรีวิว ผลงานแต่งหน้า + ทำผมเจ้าสาววันแต่งจริงๆ ครั้งนี้ก็เช่นกัน

เจ้าสาวที่น่ารัก ครั้งนี้ เธอชื่อ คุณยุ้ย   เธอเพิ่งแต่งงานไปเมื่อ วันที่ 25 พฤษภาคม 2553 ผ่านไปนี้เอง 

คุณยุ้ยจัดงานทั้งพิธีมงคลสมรสและเลี้ยงฉลอง แต่งเช้าเลี้ยงเย็นเลยภายในวันเดียวจบเลย

  แต่คุณเชื่อไหมว่าคุณยุ้ยคนนี้เธอได้ทำการจองชุดเจ้าสาวสีขาวไว ้ตั้งแต่ เดือน ธันวาคม 2552 ที่ผ่านไป   ด้วยเหตุที่ต้องเตรียมตัวไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ นี่แหละ ไปซื้อหนังสือแม็กกาซีน เวดดิ่ง มาอ่านหาข้อมูล  พอเปิดไป ที่ หนังสือ wedding  ฉบับ เดือน ธันวาคม ปี 2552 -เดือนมกราคม 2553  (ตามภาพด้านล่างนี้)

(

หนังสือ wedding ฉบับเดือนธันวาคม2552

 

เธอไปสะดุดตา สะดุดใจกับชุดเจ้าสาว ในแฟชั่นเซ็ตกลางเล่ม ของหนังสือดังกล่าวเข้า ซึ่งเป็นชุดเจ้าสาวสีขาว แสดงแบบโดย พี่แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถึ  ( ตามภาพด้านล่าง)

ชุดแต่งงานสีขาว จากหนังสือ wedding ฉบับเดือนธันวาคม

เท่านั้นเอง  เธอเล่าให้จิมมี่ฟังว่า พอเปิดไปเจอปุ๊ป โดนทันทียกหูโทรศัพท์ สอบถามราคาและรายละเอียดทันนี้   และต่อมาในวันรุ่งขึ้นคุณยุ้ยได้เดินทางไปร้านชุดดังกล่าวทันนี ้  มื่อได้ไปลอง ก็ใส่ได้พอดีเลย คุณยุ้ยเธอจึงรีบวางเงินจองชุดแต่งงานสีขาวยาวฟู  เพื่อชุดนั้นทันที โดยมีข้อแม้ว่าเธอจะใส่คนแรก   ซึ่งถ้านับจากวันนั้นคือปลายเดือนธันวาคม ปี 2552  จนถึงวันแต่งงานของคุณยุ้ย 25 พฤษภาคม 2553  ก็นับเป็นเวลาร่วม 5 เดือนเลยทีเดียว

เอาหละพักเรื่องชุดเจ้าสาวสีขาวมือ 1 จากแม็กกาซีน ของคุณยุ้ยเอาไว้ก่อน

 

มาถึงงานของจิมมี่บ้าง  คุณยุ้ยเริ่มติดต่อจิมมี่ครั้งแรกตั้งเดือน มีนาคม โดยสอบถามมาทางอีเมลล์ก่อนคะ  แต่คุณเชื่อไหม จิมมี่ยังไม่ทันตอบอีเมลล์กลับไปเลย คุณยุ้ยก็รีบชิงโทรมาสอบถามคิวและราคากับจิมมี่ทางโทรศัพท์เลยจ ๊ะ 

และหลังจากที่คุณยุ้ย หลอมตัว มาวางเงินมัดจำจองคิวกับจิมมี่เรียบร้อยแล้ว  คุณยุ้ยก็ได้ส่งอีเมลล์เพื่อส่งข้อมูลวัตถุดิบ ของตัวเธอเองมาให้จิมมี่  ตามวิธีการทำงานของจิมมี่จ๊ะ

สำหรับคนที่เพิ่งเข้ามาอ่านรีวิวของจิมมี่เป็นครั้งแรก อาจจะงงนะจ๊ะ ว่า ข้อวัตถุดิบ ที่จิมมี่กล่าวถึง มันหมายถึงอะไร  

วัตถุดิบ = ภาพก่อนแต่งหน้า 3 มุมมอง ของตัวเจ้าสาว อันได้แก่   1.ภาพหน้าตรง  2.มุมหน้าด้านข้าง 3. มุมหลังเพื่อโชว์ความยาวของเส้นผม   และ สไตล์ชุดเจ้าสาวที่จะสวมใส่ในวันงาน รวมถึงสไตล์แบบผมและการแต่งหน้าที่ชอบ  รวมถึงบอกถึงปัญหาที่ไม่มั่นใจบนใบหน้าและศีรษะ ของว่าที่เจ้าสาวมาด้วยจ๊ะ   ทั้งหมดนี้ จิมมี่เรียกว่า วัตถุดิบ

ซึ่งใน วันที่ 16  มีนาคม  ทางคุณยุ้ยก็ได้ส่งอีเมลล์จิมมี่ โดยจิมมี่ได้ทำการ copy สำเนาอีเมลล์เพื่ออ้างอิงตามด้านล่างนี้เลยจ๊ะ

 

 

 

 

 

อีเมลล์2

แน่นอนที่สุด เนื้อหาในอีเมลล์ถ้าใครได้อ่านก็คงจะเข้าใจเหมือนจิมมี่นั่นแหล ะ เพราะคุณยุ้ยสื่อสารมาชัดเจนมาก  สำหรับปัญหาที่ไม่ค่อยมั่นใจของเธอนั้น จิมมี่สรุปตีความได้เป็นข้อ ๆ ดังนี้

 

1.  ช่วงเข้าที่ใส่ชุดไทย คุณยุ้ยอยากเกล้าผม แต่ไม่อยากแก่  เนื่องจากเคยเกล้ามาแล้วก็ดูแก่ตลอดเลย

2. ช่วงเช้าคุณยุ้ยอยากได้แต่งหน้าที่ออกโทนสีส้ม ทอง  น้ำตาล แต่ไม่แน่ใจว่าจะเข้ากับเธอหรือไม่

3. งานเย็นอยากปล่อยผมเพราะเธอคิดว่า จะได้เข้ากับชุดแต่งงานสีขาว  แต่เธอก็กลัวดูธรรมดาไป

จึงอยากให้จิมมี่ช่วยดูให้ และเมคอัพอยากได้ตาโทนสีชมพู แต่งหน้าแนวออกใสๆ ติดขนตาช่วยทำให้ตากลมโตขึ้นเพราะคุณยุ้ยคิดว่าตัวเองตาเล็ก ( จริงๆมีคนตาเล็กกว่านี้เยอะมาก)

4. คุณยุ้ยมีปัญหาเรื่องหลุมสิว อยากหน้าเนียนแต่กลัวรองพื้นหนาแล้วจะดูแก่ เพราะว่าเจ้าบ่าวอายุน้อยกว่า กลัวโดนเซ็งว่าเป็นป้า  

 

 

ข้อนี้ต้องยอมรับ หลุมสิวเล็กมากเหมือนกันและมีกระจายอยู่ทั่วหน้าเลย แต่ดีที่ไม่มีสิวใหม่ๆ  ขึ้นมาเป็นเม็ดๆ  มีแค่ร่องรอยสิวเก่า ทิ้งไว้เป็นอนุสรณ์

 

Before-เจ้าสาว

 

 

 

 

 

 

และสุดท้ายในอีเมลล์จิมมี่กับคุณยุ้ย  มีนัดเทสต์แต่งหน้ากันในวันที่ 18  เม.ย 53 จ๊ะ

 

Winkวันเทสต์ 18 เม.ย 53Wink

 

แนวคิดการแต่งหน้าชุดไทย

วันนี้คุณยุ้ยได้หอบหิ้วชุดไทย ที่ซื้อมาไว้เป็นของตัวเองเรียบร้อยแล้ว มาด้วย  เป็นชุดไทยจักรีประยุกต์ 

การเทสต์ครั้งนี้ ไม่ได้หนักหน่วงอะไรมากนัก  ประเด็นสำคัญเน้นไปที่  พิสูจน์การรองพื้นให้เนียนติดหน้าคุณยุ้ยแบบให้แนบเนียน และดูไม่หน้าจนหน้าแก่ พรางริ้วรอย ต่างๆบนใบหน้าเธอได้    ให้คุณยุ้ยเธอได้สบายใจว่าไร้ปัญหาเรื่องรองพื้นจะหนาจนหน้าแก่ อย่างที่เธอกังวลใจ

พิสูจน์จนคุณยุ้ยหายกังวลใจ และออกโพสต์ท่ายิ้มให้ว่าที่เจ้าบ่าวถ่ายรูปให้

 ส่วนเรื่องโทนสีสัน ครั้งก็เบา ๆ ไว้ก่อน  เอาไว้วันจริงจะหนักหน่วงกว่านี้  เพราะคุณยุ้ยกลัวสิวขึ้นซะก่อน  ซึ่งก็ผ่านไปด้วยดี 

 

เทสต์แต่งหน้าชุดไทย

 

แนวคิดทรงผมชุดไทย

การทำเกล้าผมชุดไทย  จิมมี่เพิ่งเห็นตัวเป็นทั้งคุณยุ้ยและว่าที่เจ้าบ่าว ก็สังเกตุออกได้ว่า  เจ้าบ่าวตัวเล็ก และ ศีรษะก็เล็ก ขนาดศีรษะ พอๆ กับ คุณยุ้ยเลย  ดังนั้นจึงมีไอเดีย ว่า " เกล้าผมแบบไม่ให้หัวโต เกล้าให้ดูไม่แน่นมาก และยุ่งจนเกินไป เป็นผมเกล้าชุดไทยที่ดู กรุยกรายไม่ซีเรียส"

 

วันเทสต์ชุดไทยแบบเต็มตัว

 

ภาพด้านบนนี้ให้ทุกท่านสังเกตด้านหลังของคุณยุ้ยนะ

 

ด้วยความที่ว่าที่เจ้าบ่าวชอบถ่ายภาพ ครั้งนี้ว่าที่เจ้าบ่าวของคุณยุ้ยก็นำกล้องมาถ่ายภาพ ว่าที่เจ้าสาวของตัวเอง คือคุณยุ้ย ตอนที่จิมมี่ แต่งหน้าทำผม ใส่ชุดและเครื่องประดับ ครบพร้อม  อีกค้วย 

ออกมาถ่ายๆ กันที่หน้าร้าน  ถ่ายไปถ่ายมาคุณว่าที่เจ้าสาวไปสะดุดตา  ชุดไทยประยุกต์ลูกไม้สีทอง ที่สวมอยู่ที่หุ่นโชว์ชุดอยู่หน้าร้านเอาเข้า    ; ; ; ก็เลยชี้ให้คุณยุ้ยดูว่าชุดไทยผ้าลูกไม้ประยุกต์สีทองนั้นสวยดี         ทีนี้คุณยุ้ยรีบเปลี่ยนใจทิ้งชุดไทยจักรีประยุกต์ที่ซื้อมากอดไ ว้  พุ่งความสนใจมาที่ชุดไทยสีทองตัวนั้นทันที   ; และสุดท้ายคุณยุ้ยก็ได้ตัดสินใจสอยชุดไทยผ้าลูกไม้สีทองตัวนั้น แต่เปลี่ยนไม่เอาโจงกระเบนตามแบบที่ดีไซเนอร์ได้ดีไซร์ไว้  ; ; ; ;   แต่คุณยุ้ย ได้สั่งตัด ชิ้นล่างใหม่ เป็นผ้าถุงแทนจูงกระเบนจ๊ะ   และนับว่าโชคดีของคุณยุ้ย   เนื่องจากชุดนี้  เธอได้สวมใส่เจ้าพิธีคนแรกเลย   เพราะชุดดังกล่าวนี้ ตัดมาเพื่อใช้ถ่ายแบบแฟชั่นลงหนังสือ I do   ซึ่งจะว่างแผงเป็นฉบับเดือน พฤษภาคม 2553 

ชุดไทย จากหนังสือ Ido ฉบับเดือนพฤษภาคม53

 

 ซึ่ง ณ ตอนนั้น (วันเทสต์) หนังสือยังไม่ทันจะพิมพ์เสียด้วยซ้ำกระมัง

 

และภาพต่อไปนี้ คือหน้าปกหนังสือ I do  ฉบับที่ ลงตัวเสื้อชุดไทยผ้าลูกไม้สีทองจ๊ะ

 

 

หนังสือ Ido ฉบับเดือนพฤษภาคม53

 

หลังจากเทสต์แต่งหน้าทำผมชุดไทยรอบเช้าให้คุณยุ้ยจนเต็มอิ่มแล้ ว จิมมี่ก็ได้ ทำผมสำหรับชุดแต่งงานสีขาว โดยปลอยผมหมด แล้วม้วนปลาย  ตามสไตล์ที่คุณยุ้ย ต้องการ  

ซึ่งจิมมี่ดูแล้วว่ามันยังดูไม่เข้ากับชุดแต่งงานที่คุณยุ้ยไปจ องมาเท่าไหร่    ลองชมจากภาพด้านล่างเลยจ๊ะ

เทสต์ชุดแต่งงานสีขาว2

 
 
 

คุณยุ้ยแต่งงานวันอังคารที่ 25 พ.ค 2553 แต่ในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ต 53 ศอฉ. ได้ประกาศขยายเวลาเคอร์ฟิวออกไปอีก 2 วันคือ ในวันที่ 23-24 พ.ค. เวลา 23.00น. – 04.00 น.  พอมีประกาศดังกล่าว  คุณยุ้ยรีบโทรหาจิมมี่ทันทีเลย 

ตอนเย็นวันอาทิตย์นั้นแหละ เพราะเธอเป็นห่วงว่าจิมมี่จะเด ินทางยังไง ( กลัวตัวเองไม่สวย) และแนะนำให้จิมมี่ไปนอนที่ บ้านคุณยุ้ยบ้านที่จัดงาน  เพราะจะได้ไม่มีปัญหาในเรื่องการเดินทางอันจะมากระทบ ถึงเวลา ที่ใช้ในการแต่งหน้าทำผมรอบเช้า เพราะพิธีเช้า ฤกษ์เกือบ 7 โมง เช้า     ครั้งนี้จิมมี่ตอบตกลงที่จะมาค้างที่บ้านคุณยุ้ย ที่จัดพิธีตอนเช้า ย่านรังสติ

 

 จิมมี่เดินทางไปถึงบ้านเรือนหอที่จัดงานอยู่แถว อ. รังสิต จ.ปทุมธานี  ประมาณ 3 ทุ่มกว่า

 

  วันนั้นจิมมี่ได้นอนห้องใหม่ที่ไม่มีอะไรเลย  ที่เป็นเครื่องนอน คุณยุ้นออกตัวก่อนเลยว่า  ห้องไม่มีเตียงนะ แล้วเธอก็เดินไปหาหมอน มาให้จิมมี่  ตอนนั้นจิมมี่ก็ไม่ได้สังเกตุว่า คุณยุ้ยขนเครื่องนอนอะไรมาให้จิมมี่นะ  เพราะมัวแต่สังเกตุเล็งมองหา มุมแต่งหน้า  

ภายในห้องที่เจ้าสาวจัดให้จิมมี่นอน   มีแต่ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวและข้าวของที่จะใช้ประกอบการจัดงานแต่ง ฯ ในวันรุ่งขึ้น

ทุกคนอยากเห็นห้องนอนของจิมมี่วันนั้นไหมจ๊ะ

มี 2 ชิ้น 1.หมอนอิงใบเล็กๆ 2. เสื่อ 1 ฝืน   ขอบอกว่าตกใจมาก นึกว่ามาปิ๊กนิก หรือนั่งอ่านหนังสือสอบใต้ต้นไม้ ที่ท้ายสวนหลังบ้านซะอีก

30

 

แหม เสื่อผืนหมอนใบ ( หมอนอิงโซฟา)  อืมเข้าใจบรรพบุรุษคนจีนโพ้นทะเล สมัยก่อนจริงๆ      เริ่มจะเข้านอน 5 ทุ่ม กินยานอนหลับไป 3 เม็ด ที่นอนนุ่มมาก เลยนอนไม่หลับ

ตอนแรกก็ งง อยู่หรอกว่า " เขาตอนรับเราแบบนี้เลยหรอ "  ถ้าเป็นจิมมี่เมื่อสองปี ก่อนจะโกรธมากๆ  แต่ครั้งนี้ไม่โกรธ จิมมี่มองว่า เขาเพิ่งเข้ามาอยู่ ก่อนหน้าวันจัดงาน แค่ 1 วันเอง  อาจจะลืมนึกไม่ถึงว่าจะมีช่างแต่งหน้ามานอน ค้างเพราะคุยกันไว้ตั้งแต่วันอาทิตย์    รวมถึง วันจันทร์ทั้งวันก็วุ่นวายกับการเตรียมจัดงาน  ( แต่แอ๊ะ จ้างออกาไนท์มาจัดงานให้ นี่นา)  

เรื่องพวกที่นอนไม่ซีเรียสเท่าไหร่  เพราะ เจ้าบ่าวเจ้าสาวก็นอนบนเตียงเปล่าๆ เหมือนกัน   

  แต่ที่ปวดหัวสุดตั้งแต่ครั้งแรกที่เดินเข้าบ้านคุณ ยุ้ยมา   คือ คุณยุ้ยเจ้าสาวไปโดนเล็มผม ส่วนด้านหน้าออก  เลยทำให้ผมด้านหน้า เต่อๆ ไปเลย กลายเป็นหน้าม้าสั้นๆ ไปซะงั้น  

เธอบอกว่า "ไปทำสีผมมาแล้วช่างผมที่ซาลอน ก็หวังดี เล็มผมด้านหน้าออกไปเลย " 

 

สรุปคืนวันที่ 24  ตั้งแต่ 5 ทุ่ม เข้าเช้าวันใหม่ของวันที่ 25 พฤษภาคม 53  ตี 3 ครึ่ง  จิมมี่นอนไม่หลับเลย   ขนาดว่า กินยานอนหลับไปตั้ง 3 เม็ด  คาดคะเนเอาว่า เป็นเพราะหมอนมันเล็กและเตี๊ย เกินไป  นอนพลิกตัวนิดเดียวหัวจิมมี่ตกหมอนแล้ว ประกอบกับแปลกที่ด้วยหละมั้ง     จิมมี่จึงนั่งทำงานกับโน๊ตบุ๊ค ไปเรื่อยๆ รอเวลา เพราะ    นัดกับคุณยุ้ยไว้  เริ่มแต่งหน้า ตี 4  สรุปเธอเดินสวยมาให้จิมมี่แต่งหน้า ตอนเกือบ ตี 5  

 

และต่อไปนี้คือผลงานการแต่งหน้า + ทำผม คุณยุ้ย เจ้าสาวที่หลุดออกมาจาก

แม็กกาซีน โดยช่างจิมมี่จ๊ะ 

 

ภาพงานเช้าเกือบทั้งหมด จิมมี่ถ่ายเองนะ  ทนๆดูเอาหน่อย  ภาพไม่ค่อยสวย

 

Before

 

9

มุมทรงผมด้านข้างขวา

20

 

มุมผมด้านซ้ายมือ ( ประดับด้วยมาลัยแบนสีแดง ลายข้าวหลามตัด)

 

 

DSC_0169-3

23

 

010.1

24

 

10-2
 

 

Smile จบแล้วสำหรับพิธีช่วงเช้า  WinkEdited by jimmybeauty - 10 Jun 2010 at 12:06
Back to Top
jimmybeauty View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 08 Sep 2007
Posts: 2422
Post Options Post Options   Quote jimmybeauty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 04:47

สำหรับงานเลี้ยงเย็น นี้เป็นไฮไลน์ของคุณยุ้ยเองเลยหละ  เพราะเธอจะได้ปรากฏกายเป็นเจ้าสาวในชุดเจ้าสาวสีขาว   ;

 

แต่งหน้าช่วงเย็น

 

 

จิมมี่ก็แต่งตามรีเควส แต่งหน้าแบบใสๆ ค่อยไปทางโทนชมพู  ติดขนตาปลอมพอประมาณไม่เวอร์เกิน เพราะคุณยุ้ยบอกจิมมี่ไว้ตั้งแต่วันเทสต์แต่งหน้าแล้วว่า ไม่ถนัดกับการติดขนตาแบบหนาเวอร์ ( คุณยุ้ยลองติดแล้วไงถึงรู้ คิคิ)

Web22

 

ทรงผมช่วงงานเลี้ยงเย็น

ซึ่งบทจะบอกตรงๆ ว่าบทสรุปในเรื่องของสไตล์ทรงผมนั้นเพิ่งมาสรุปกันสดๆ ตอนนั้นเลยจ๊ะ

เพราะหัวใจสำคัญคือผมเส้นด้านหน้า ถูกตัดทิ้งเป็นผมม้าเต่อ ไปซะแล้วถ้ายังผมคุณยุ้ยไม่ถูกตัดออกไป จะสามารถช่วยทำให้หน้าหวานกว่านี้เยอะมาก

 

สุดท้ายแล้ว จิมมี่ดูจากรูปการณ์แล้ว จิมมี่ได้แนวคิดว่า

 ชุดนี้คุณยุ้ยเธอชอบมาก ขนาดจองไว้นานหลายเดือนเพื่อ ขอใส่ก่อนคนแรก   แต่ด้วยดีไซร์ของชุด และภาพนางแบบผุ้สวมใส่ชุดนี้คือ คุณนาตาชา  จากในหนังสือ wedding มันเป็นภาพที่ติดตาคุณยุ้ยไปแล้ว   นั่นคือ เจ้าสาวต้องปล่อยผมยาวสยาย    

แต่เมื่อมองย้อนกลับมาดูที่ ตัวคุณยุ้ย   ผมคุณยุ้ยแม้ว่าจะปล่อยยาวตรงๆ ความยาวผมนั้น ก็ ไม่เพียงพอ ที่จะให้สมดุลกับชุดหรอกจ๊ะ  

แต่ถ้าจะมาม้วนผมเป็นลอนแล้วปล่อย เหมือนวันเทสต์ ก็ออกจะดูธรรมดาไปหน่อย  มันไม่ช่วยส่งเสริมราศีอะไรเลย  

 

จิมมี่จึงสรุป ณ วินาทีนั้น  ว่า  ชุดเจ้าสาวชุดนี้  เจ้าสาวทำทรงผมไหนก็ได้ แต่แลดูว่าเป็นเจ้าหญิงผมยาวมาก  กล่าวคือ ต้องสร้างความยาวของเส้นผมด้านหน้าให้เท่ากับ พี่นาตาชา นางแบบใน แม็กกาซีน  ซึ่งในแม็กกาซีน พี่นาตาชาปล่อยปลายผมมาพาดไว้ด้านหน้าจะยาวอยู่ระดับ หน้าอกพอ     จิมมี่จึงปิ๊งไอเดียควัก แฮร์พีช ที่ติดกระเป๋าอุปกรณ์ทำผมไว้ตลอด ซึ่งใช้ในเวลาถ่าย pre-wedding  นำมาติดให้กับคุณยุ้ย  ปรากฏว่าได้ผลเลยจ๊ะ 

    ลองเปรียบเทียบให้ดูนะ ระหว่าง ภาพในแม็กกาซีน กับภาพคุณยุ้ยหลังแต่งตัวเสร็จแล้ว

 

เปรียบเทียบ1

 

จิมมี่เคยร่วมงานกับคุณพี่ แอนนา นาตาชา  เมื่อ 3-4 เดือนก่อนที่ผ่านไป  และเมื่อย้อนกับมองคุณยุ้ยเจ้าสาว ในงานนี้   จิมมี่เข้าใจดีว่า  ต่อให้แต่งหน้าทำผมอย่างไรมันก็ได้ไม่คล้าย กันหรอก  แหมก็คุณแอนนา สวยระดับนางแบบเป็นพิมพ์นิยม หน้าเป็นฝรั่ง

ส่วนคุณยุ้ยก็สวยแบบหมวย หน้าแบน ๆ ถึงแม้จะแตกต่าง

แต่งให้พี่แอนก่อนคะ พี่แอนเน้นขอใสๆ เหมือนอยุ่บ้านเธอบอกว่า อย่ารองพื้นหนา รองพื้นหนาไม่สวย

 

แต่สิ่งหนึ่งที่จะทำให้คุณยุ้ย ซึ่งเป็นเจ้าสาวที่เลือกใส่ชุดเดียวกับ พี่นาตาชา ซึ่งเป็นนางแบบมืออาชีพ  แล้วดูนั้นก็เพียงแค่ สังเกตุและทำให้คล้ายกันเพียงจุดเดียวเอง  คือความยาวของเรือนผม เมื่อนำมาวางพาดบ่า  จะต้องอยู่ในระดับหน้าอก ตำแหน่งเกือบใต้เสื้อยกทรงพอดีจ๊ะ  และมาถึงวันนี้จิมมี่ก็งงอยู่ ว่าเราคิดได้ไงเนี๊ยะ

 

 

Web31

 

Web28

 

Web18

 

ภาพด้านล่างต่อไปนี้เห็นชัดเจนว่าผมหน้าม้า มันสั้นกว่าวันเทสต์แต่งหน้ามาก

Web5 copy

Web30

 

Web12

 

 

 

Web7

 

Web29

Web24

 

 

 

ก่อนลาจากกันไปสำหรับรีวิวฉบับนี้  จิมมี่ก็ขอออกตัวก่อนว่า เนื้อหาในกระทู้รีวิวผลงานฯ ครั้งนี้ของจิมมี่ ทุกตัวอักษรที่เขียน ตั้งมั่นอยุ่ในความปรารถนาดี ไม่ได้มีเจตนาดูแคลนหรือเพ่งโทษ  เจ้าสาว เจ้าบ่าวหรือบุคคลอื่นเลยนะจ๊ะ   

สิ่งไหนที่ผู้อ่านๆ ดูแล้วคิดว่าสามารถจะเป็นข้อมูลประโยชน์ข้อคิด และนำไปใช้เพื่อการเตรียมงานของตัวเองได้  จิมมีก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง

 

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ 

1. คุณยุ้ย + คุณวุฒิ  คู่บ่าวสาวที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการแต่งหน้าทำผมเจ้าส าวของจิมมี่จ๊ะ

 

2. ขอบคุณ ช่างภาพสาวผู้น่ารัก  คือ คุณบิ๋ว แห่ง  Every Bright Foto

สำหรับภาพงานเลี้ยง ที่นำมาใช้ประกอบการรีวิวในครั้งนี้โดยส่วนใหญ่นะจ๊ะ ( อย่าสับสนนะจ๊ะ อันไหนที่เขียนในภาพ ว่า " จิมมี่ถ่ายเอง" อันนั้นไม่ใช่ของร้าน Every Bright Foto จ๊ะ  คิคิ

 

 คลิกชมผลงานจากภาพเลยจ๊ะ
 
 
3. ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้จิมมี่และติดตามผลงานของจิมมี่เสมอมานะจ๊ะ
 
 
 
 
ภาพจิมมี่ถ่ายที่พระโขนง6 
 
 
 


Edited by jimmybeauty - 10 Jun 2010 at 05:07
Back to Top
jimmybeauty View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 08 Sep 2007
Posts: 2422
Post Options Post Options   Quote jimmybeauty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 05:07
ต่อไปนี้รับชม จิมมี่ขอนำเสนอผลงานเก่าที่เคยนำเสนอไปแล้ว  นำมาให้ชมใหม่นะจ๊ะ
 
 
1.เจ้าสาวน้องนุ่น  โดยฝีมือช่างภาพจาก  www.peastudio.com
 
DSC_1454
 
 
 
 nun27july2009_1
 
nun_52
 
 
nun_40
 
nun_53
 
nun_2_128
 
 
nun_18
 
 
 
2. ภาพเจ้าสาวน้องหยง     โดยฝีมือช่างภาพจาก www.Fotozeed .com  SmileHeart
 
 
10
 
 
022
 
 
 
20090519_019
 
 
fotozeed
 
FTZ_03
 
048
 
20090519_001
 
 


Edited by jimmybeauty - 12 Jun 2010 at 13:19
Back to Top
jimmybeauty View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 08 Sep 2007
Posts: 2422
Post Options Post Options   Quote jimmybeauty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 05:24

วิสัยทัศน์

 

จิมมี่ไม่เคยคิดจะแต่งหน้า+ทำผมในสไตล์เดิมซ้ำๆ เดิม

จิมมี่ไม่เคยเลือกแต่งหรือโชว์ผลงานเฉพาะเจ้าสาวที่สวยๆ

เพียงเพราะ

ต่างคนก็ต่างสไตล์ ต่างทั้งใบหน้าผิวกาย และรอยยิ้มสดใส

ในงานแต่งเจ้าสาวต้องสวยกว่าใคร

 

จิมมี่จึงจำเป็นต้องเข้าใจเจ้าสาวทุกๆคน

 

 

 

อัตราค่าบริการค่าแต่งหน้าทำผมของจิมมี่  (ดูได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ ย้ำดูให้ละเอียดก่อนโทรมาถาม)slime_madslime_madslime_mad

 

http://shop.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=50178&PN=1

 

 

 

 

 

ชมผลงานแต่งหน้า+ทำผมเฉพาะเจ้าสาวทั้งหมดได้ที่ gallery ด้านล่างนี้เลยจ๊ะ

<< Gallery 1 >>

<< Gallery 2 >>

 

 

ชมผลงานแต่งหน้า+ ทำผม อื่นๆ ของจิมมี่ทั้งหมด ได้ที่

http://makeup.weddingsquare.com/jimmy

 

 

slime_vติดต่อจองคิวแต่งหน้าทำผม slime_v

ติดต่อ  จิมมี่  โทร 086-3924290

thaingam@hotmail.com

 

 

 

 

     New   ชมคลิปวีดีโอ 

รวมคลิปวีดีโอ เบื้องหลังการทำงานแต่งหน้าเจ้าสาวของจิมมี่

 

 

คลิปสไลด์+วีดีโอเหล่านี้บันทึกภาพด้วยจิมมี่ รวมถึงตัดต่อและสร้างสรรตัวเรื่องด้วยตัวจิมมี่เองนะครับ  เพิ่งหัดทำก็ งูปลาๆ ทำขำ นะครับ แต่ทำด้วยใจทุกคลิปนะครับ 

 1. http://www.youtube.com/watch?v=GdOT55ltUvg  พี่อ้อยเจ้าสาวยามวิกาล3/10/52

พี่อ้อยโดนช่างแต่งหน้าสตูดิโอที่นัดไว้เบี้ยว ตอนตีสอง ก็เลยเรียกจิมมี่ไปแต่งหน้าให้ตอนตี 2 เลย

2. http://www.youtube.com/user/nunum2008#p/a/u/2/muHEp67aQXg  พี่เจี๊ยบ10/10/09

เจ้าสาวพี่เจี๊ยบ จันทร์เพ็ญ ที่อยากเป็น ศริต้า  แอบไปทำผมมาก่อนด้วยความกล ัวไม่ทัน 

3. http://www.youtube.com/user/nunum2008#p/a/u/0/Pe8Ssxhqg80

น้องเปิล เจ้าสาวแม่ค้าบางใหญ่แต่หัวใจคนบางบอน  25/12/200

4.http://www.youtube.com/watch?v=pQC7baztNII  น้องอี๊ดสะใภ้ยุโรป ดินแดนกังหันลม  10/10/09

5.New Arrival  http://www.youtube.com/watch?v=501O5G1ijH8 น้องปลา เจ้าสาวบางปะอิน อยุธยา วันวาเลนไทน์ 14/02/10

 

 

 

 

 

 

ผู้ชมทุกท่านสามารถติดตามชมกระทู้ผลงานของสัปดาห์ก่อนๆ ที่ผ่านมา ได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ ตามลำดับเลยนะจ๊ะ

 

แต่งหน้าเจ้าสาวเพิ่มอายุ คุณลูกที่ถูกกลืน

จิมมี่มาแล้วเอา เจ้าสาวแก้วหน้าม้า มาฝาก

 

เจ้าสาวเกล้ามวยสูงกับว่าที่ฯ.....หำหด

เจ้าสาวกัลยาณมิตร

เจ้าสาวที่แสนดีปีฉลู

อาซิ้ม อาซ๊อ ขอลาก่อน

เจ้าสาวของช่างภาพในเวปweddingsquare

ทะยอยลงผลงานกลางเดือน พ.ย 52 ให้ชมนะ

เจ้าสาวผู้อกหักจากสตูฯ นอกเวป

ช่างอะไรแต่งหน้าเจ้าสาวไม่หวานเอาซะเลย

เจ้าสาว 2 สไตล์ by jimmy

เจ้าสาวสวยสง่า+คอนเสิร์ตพี่แอมบนเกาะสมุย

วันที่ 9 เดือน9 ถึงวันที่10 เดือน10 ปี 52

เจ้าสาว37x37 ปึ

เมื่อเธออยากเป็นเจ้าสาวผมยาว ยาว

new เจ้าสาวดอกไม้ของน้ำใจ

เจ้าสาวสวยใสๆ ไม่ใช่เจ้าสาวป่วย

เจ้าสาวชื่อจันทรเพ็ญ

เฮฮา นางฟ้ากับเจ้าหญิง

เจ้าสาวดอกจำปี เทพีบ้านสวน 

 เจ้าสาวขี้แพ้แต่อร่อยเหอะ 

 เจ้าสาวตา กลม หน้าคม กับดอกไม้ไหว้

ความเคลื่อนไหวของเจ้าสาวจากเยอรมัน 

เจ้าสาวเมืองสิงห์ เจ้าสาวอิมพอร์ท

มาชมได้แล้วจ๊าร้อนๆ ผลงานเจ้าสาวผมบ๊อบใสๆ

เจ้าสาวจอมตื้อผู้เป็นได้มากกว่าเจ้าสาว  

pre-weddingเพ้อเจ้อ ตอนที่ สุโขทัยระทม

เมื่อเธออยากเป็นเจ้าสาวผมยาว ยาว

เจ้าสาวหมวยดัดฟัน no pink ที่ต้อง zeed

เจ้าสาวหน้าพิชช่า

เจ้าสาวมุสลิมอยากขนตาเด้ง.. พิ้งค์.. ปิ๊ง

แต่งหน้า+ทำผม เจ้าสาวผู้สันโดษ

เจ้าสาวเจ้าเนื้อ แต่ไม่ใช่เจ้าป้านะย๊ะ

เจ้าสาวขอเหมาสวยแบบเทกระจาด

เจ้าสาวตัวใหญ่ในงานเล็กๆที่ห้องสี่เหลี่ยม

เจ้าสาวผมบาง ผู้หน้าแบน และไร้ดั่งแต่สวย

เจ้าสาวแต่งหน้าสวยใสกับดอกไม้ที่สวย

เจ้าสาวเมียฝรั่งค่านิยมผู้หญิงอีสาน

เจ้าสาวงานเช้าเลี้ยงเที่ยงใส่สองชุด

แต่งหน้าทำผมเจ้าสาวเจ้าสาวแบบหนักหน่วง 
เจ้าสาวแมลงปอผู้ชอบความเรียบเก๋และเบาใส
เทสต์แต่งหน้าทำผมเจ้าสาวฟรีเพื่อความชัวร์ 
ผลงานแต่งหน้า+ทำผมเจ้าสาว ทอมแตกสาว 

เจ้าสาวผิวเข้มหัวใจแกร่ง หมายเลข1 ของฉัน
แต่งหน้า+ทำผมเจ้าสาวปัญหาสิวเห่อในวันงาน
เจ้าสาวหมวยผิวหน้าดีแต่มีถุงใต้ตาบวม
เจ้าสาวหมวยอวบหน้าไม่เรียบแต่กริยาวาจางาม
เจ้าสาวหน้ายาว ตาตกแต่ต้องเกล้าผมในชุดไทย
แต่งหน้า+ทำผมเจ้าสาว ในอ้อมกอด 
เจ้าสาวอวบ ผมสั้น แต่หวานได้ 2 สไตล์ 
แต่งหน้า + ทำผมเจ้าสาวหมวยอินเตอร์ 
ผลงานแต่งหน้า+ทำผม เจ้าสาวสาวผมบาง
แต่งหน้า+ทำผม เจ้าสาวสวยใสแต่ไม่ไร้สติ
เจ้าสาวหางตาตกเจ้าสาวหมีแพนด้า

 เจ้าสาวที่ต่อผม สวยสง่าที่โรงพยาบาลสงฆ์

ผลงานแต่งหน้า+ทำผมเจ้าสาวหน้าปัญหาฝ้ากระ

เจ้าสาวของฉันไม่ใช่เจ้าหญิง   

เจ้าสาวผมสั้น +เจ้าสาวเจ้าเนื้อ ของจิมมี่

แต่งหน้าให้สวยทั้งเจ้าสาวและแม่เจ้าสาว
แต่งหน้า+ทำผม เจ้าสาวคุณน้ำผึ้งยามเย็น 
คุณน้ำผึ้งเจ้าสาวทรงเครื่อง

 


Edited by jimmybeauty - 10 Jun 2010 at 15:56
Back to Top
thewedding View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 02 Mar 2006
Posts: 2975
Post Options Post Options   Quote thewedding Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 08:45
งามทั้งเจ้าสาวและคนแต่งหน้าเลยนะจ๊ะSmile
 
Web24
Back to Top
Poy20 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 30 Aug 2009
Posts: 324
Post Options Post Options   Quote Poy20 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 09:35
เจ้าสาวมาอ่านรีวิว คงปลื้มน้ำตาเล็ดเลยนะคะ
คุณจิมมี่ เอาใจใส่และทุ่มเทกับงานและเขียนได้เห็นภาพ เหมือนอยู่ในงานด้วยเลยค่ะ
 
ขอให้กิจการรุ่งเรืองนะคร้า...Smile
28 Nov. is the day I choose you to be my life partner. I promise to be the best person I can be for you. I promise to wash away your tears and to hold you sweetly until our days on earth are over.
Back to Top
sarichay View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 05 Jan 2009
Location: Thailand
Posts: 88
Post Options Post Options   Quote sarichay Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 09:58

เจ้าสาวสวยค่า (หน้าเด็กกว่าเจ้าบ่าวนะคะWink)

ปล.พี่จิมมี่ผอมลงไหมเนี่ย  รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
Back to Top
patapook View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 06 Sep 2009
Location: Thailand
Posts: 608
Post Options Post Options   Quote patapook Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 10:35
อ่านรีวิวของพี่ที่ไร ช๊อบชอบค่ะ รู้ที่มาที่ไปหมดทุกเม็ด น่ารักจิงๆ
แต่งหน้าสวยเหมือนเดิมเลยค่ะ
Back to Top
pearly0286 View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 25 Jan 2010
Posts: 29
Post Options Post Options   Quote pearly0286 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 11:15

แต่งหน้าสวยมากค่ะ ชุดเจ้าสาวงานเย็นของอะไรเหรอค่ะ ที่นาตาชาใส่อ่ะค่ะLOL เผื่อจะไปลองดูมั่ง

Back to Top
kaidangdesign View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 28 Aug 2009
Location: Thailand
Posts: 1054
Post Options Post Options   Quote kaidangdesign Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 11:58
ภาพจิมมี่ถ่ายที่พระโขนง6
ตอนพี่จิมมี่แต่งหน้ามองกล้องตลอดเลยนะครับ ทำได้ไง  อิอิTongue
Back to Top
stubborn27 View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 04 Mar 2010
Location: Thailand
Posts: 142
Post Options Post Options   Quote stubborn27 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 13:16
ดูไม่ออกเลยว่าเจ้าบ่าวอ่อนกว่า
 
เพราะเจ้าสาวแบ๊ว เก๋มากๆ
 
สวยสม่ำเสมอค่ะพี่จิ่มมี่Wink
Back to Top
poompui View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 30 Jul 2008
Location: Thailand
Posts: 533
Post Options Post Options   Quote poompui Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 13:29
ตามมาอ่านรีวิวเหมือนเคยค่ะ พี่จิมมี่เล่าได้ละเอียด สนุกกับการทำงานตลอด
แต่ที่พลาดไม่ได้การโพสท่าถ่ายรูปเนี่ยสวยกว่าเจ้าสาวตลอดเลยนะค่ะ
พี่จิมมี่ผอมลงนะค่ะเนี่ย....
Back to Top
Bank_tak View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 18 Apr 2010
Posts: 36
Post Options Post Options   Quote Bank_tak Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 23:44
Clap สวยตลอด
Back to Top
maewmakeup View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor


Joined: 11 Dec 2007
Posts: 610
Post Options Post Options   Quote maewmakeup Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Jun 2010 at 09:36
คุณน้องเลิศมากๆสวยมากเลยผมสวยค่ะชอบClap
Back to Top
fha_bobby View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 08 Jan 2008
Location: Thailand
Posts: 2148
Post Options Post Options   Quote fha_bobby Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Jun 2010 at 11:34
Smileพี่จิมมี่.....โพสท่างามอีกแล้วน่ะจ๊ะ ผลงานดีเริศศศศศศศศศศ โดดเด่น เหมือนเคย สวยค่ะ สวย
ตามอ่านรีวิวพี่แล้วสนุกสนานร่าเริงบรรเทิงใจจริง ๆ แต่งหน้าให้เจ้าสาวคนไหนไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ
กิจการรุ่งเรืองน่ะจ๊ะ Smile
Back to Top
preciousbridal View Drop Down
exsp
exsp
Avatar

Joined: 02 Jun 2009
Location: Thailand
Posts: 904
Post Options Post Options   Quote preciousbridal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Jun 2010 at 12:23
แต่งหน้าทำผมสวยจนเป็นเรื่องปกติไปแล้ว

แต่อ่านรีวิวนี่มันส์จริงๆ ครับ
Back to Top
preciousbridal View Drop Down
exsp
exsp
Avatar

Joined: 02 Jun 2009
Location: Thailand
Posts: 904
Post Options Post Options   Quote preciousbridal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Jun 2010 at 16:52
พี่จิมมี่ขยัน และ อดทนจริงๆค่ะSmileSmile
Smile
ขยันเขียนรีวิว อดทนทุกสถานการณ์ แต่ผลงานที่ออกมาก็ทำให้เจ้าสาวสวยมากๆๆๆ ปลื้มแทนเจ้าสาวเลยค่ะ
Back to Top
AomMakeup View Drop Down
exsp
exsp
Avatar

Joined: 05 May 2010
Posts: 468
Post Options Post Options   Quote AomMakeup Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Jun 2010 at 16:54
ู^
^
^
ความเห็นบน อ้อมเองค่า
ลืมล็อกเอ้าท์จาก Precious bridal แฮะๆๆ
Back to Top
Nose View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 30 Jul 2007
Posts: 734
Post Options Post Options   Quote Nose Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Jun 2010 at 23:11

สวย เห็นภาพหลุดออกมาจากแมกกาซีนจริงๆค่ะพี่จิมมี่

Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 1.168 seconds.