แต่งงาน รีวิวงานหมั้น ยกน้ำชา @home ธีมชมพู - WeddingSquare - Page 1
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > ทั่วไป
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

รีวิวงานหมั้น ยกน้ำชา @home ธีมชมพู

Page  12>


Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
meemeemoomoo View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 27 May 2009
Location: Thailand
Posts: 1561
Post Options Post Options   Quote meemeemoomoo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: รีวิวงานหมั้น ยกน้ำชา @home ธีมชมพู
    Posted: 22 Feb 2010 at 13:12

 

รีวิวงานหมั้น ยกน้ำชา ที่บ้าน ของ meemee กับ moomoo

ก่อนอื่น ต้องขอขอบคุณ weddingsquare และมิตรภาพดีๆ ในบ้านเจ้าสาว 53 ที่คอยให้ข้อมูล ให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่อง ทำให้งานของเราที่ออกมาในวันนี้ดีเกินกว่าความคาดหมายไว้มากมาย แม้ว่าในบางครั้งอาจจะเจอปัญหาต่างๆมากมาย แต่มิตรภาพของเพื่อนๆในนี้ทำให้เราผ่านช่วงนั้นมาได้ ขอบคุณมากๆจริงๆนะจ๊ะ

ทีนี้เริ่มมาเข้าเรื่องงานหมั้นของเราเลยดีกว่า

รายละเอียดในงาน

วันที่: วันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2553

สถานที่: บ้านของเราเองจ้า (สาเหตุที่ต้องจัดงานหมั้นที่บ้าน เนื่องจากว่าทางคุณพ่อ และคุณแม่ อยากให้มีขบวนขันหมากเข้าที่บ้าน เป็นไปตามธรรมเนียมไทยดั้งเดิมจ้า แต่การเตรียมงานที่บ้านนั้นเราว่าค่อนข้างรายละเอียดเยอะมาก และที่สำคัญเหนื่อยมากตั้งแต่ก่อนวันงาน จนหลังวันงานไปแล้วอีก 2 วันได้ )

r21

สถานที่จัดเลี้ยง: สนามหญ้าที่บ้านเราเองจ้า โดยคุณพ่อเป็นคนสั่งเต้นท์มาเอง

r14

ธีมงาน: ตั้งใจว่าจะให้งานดูอบอุ่น หวานๆ เลยคิดว่าเป็นสีชมพูออกพีซๆหน่อยน่าจะดูหวานๆดี

ชุดหมั้น ยกน้ำชา: เป็นเดรสสั้นสีโอล์ดโรสตัดที่ร้านคุณเพชร เป็นร้านเล็กๆ แถวๆ วิภาวดี ค่ะ วันที่ไปรับชุดเห็นชุดแวบแรก รู้สึกว่าชุดสวยมากกกกว่าที่เราคิดไว้อีก เรารู้เลยว่าชุดนี้ล่ะที่เราจะใส่วันงานหมั้น ต้องเป็นชุดนี้เท่านั้น

r57

ทีนี้มาพูดถึงร้านบ้าง ร้านนี้อยู่แถวๆวิภาวดี เป็นร้านเล็กๆ แต่คุณภาพ ฝีมือ และ คัตติ้งดีเยี่ยม ลูกค้าเยอะมากกก ส่วนใหญ่บอกต่อกันทั้งนั้น ที่สำคัญพี่เค้ามีคุณธรรมในการเป็นช่างตัดเสื้อมาก ชอบความคิดที่เค้าไม่เคยเอาเปรียบลูกค้า หรือหากำไรเกินควร เหมือนบางร้านที่เคยเจอมา แต่พี่เค้าไม่ได้เป็น SP อ่ะ ถ้าอยากได้รายละเอียด PM มาแล้วกันนะจ๊ะ

r63

 

รองเท้า: สีเงิน จาก ALDO หากันจนอาทิตย์สุดท้ายเลยกว่าจะได้เจอที่ถูกใจ  ไปสอยมาได้ที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

 

r65

 

ชุดสูทคุณว่าที่: คุณแฟนตัดกับพี่อุ๋ย Peter Kelly   อันนี้ไม่รู้ว่าเราโชคดีหรือพี่อุ๋ยเป็นคนน่ารักอยู่แล้วก็ไม่ร ู้ แต่วันที่คุณว่าที่ไปตัดอ่ะนะ พี่อุ๋ยชวนคุย แนะนำเรื่องสูทให้เราอย่างดีเลยล่ะ นิสัยดีมากๆ คุยเก่งๆมากๆ แล้วสูทที่ได้มาก็สวย เนี้ยบ จริงๆ

r29

 

ทำเล็บ: ต่อเล็บแบบชั่วคราว โดยเพ้นท์แบบ fence และทากากเพชรเล็กน้อย ทำที่ร้านตรงชั้น 6 The Mall งามวงศ์งาน ห้างแถวบ้านเราเองจ้า (จำชื่อร้านไม่ได้อ่ะ)  ทำก่อนวันงาน 2  วัน ตอนแรกกลัวจะลอกก่อนวันงาน แต่สุดท้ายก็รอดมาได้

r99

 

แต่งหน้าทำผม: พี่เอ็กซ์  x-makeup  http://www.weddingsquare.com/xmakeup มาพร้อมน้องอ้อย ช่างผมทีมพี่เอ็กซ์

r5 r59 

พี่เอ็กซ์นัด ตี 4 เราก็ตั้งนาฬิกาปลุกตี 3 เลย คาดว่าอาบน้ำทันแน่ๆ แต่สุดท้าย ไม่รู้ว่านาฬิกาไม่ปลุก หรือว่าไม่ได้ยินกันแน่ เพราะรู้ตัวตื่นมาตอนตี 4 เพราะพี่เอ็กซ์โทรมาว่าอยู่หน้าบ้านแล้ว...รู้สึกผิดมากมาย แต่พี่เอ็กซ์ก็ไม่ว่าอะไร กลับไล่ให้ไปอาบน้ำเร็วๆ.....

สุดท้ายแต่งหน้าเสร็จพี่เอ็กซ์ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ พี่เค้าแค่ขอดูชุด แล้วก็จัดการแต่งหน้าเราออกมาซะหวานเข้ากะชุดเลยทีเดียว น้องอ้อย ช่างผมทีมพี่เอ็กซ์ นี่ก็ทำผมออกมาได้แบบสวยมากมาย เราไม่ได้กำหนดทรงให้เค้ามาก แค่อยากได้แซกข้าง กะมีเปีย สุดท้ายน้องอ้อยทำออมาสวยมากๆ และยังมีดอกไม้มาติดให้อีกด้วย เพื่อนๆและญาติๆ  ชมว่าทำผมแต่งหน้าสวยมาก ขอบคุณพี่เอ็กซ์กับน้องอ้อยมากๆเลยค่า

r6 r62 

r60 r61

 

อันนี้เป็น link ที่ พี่เอ็กซ์มารีวิวไว้

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=13142 2&PN=1

 

ชุดพานขันหมาก: สั่งจากอาจารย์พิม วิทยาลัยในวังหญิง  เบอร์โทร 02-2249470

2010-01-10 at 07-22-13  

ทางคุณแม่ของคุณว่าที่ไปหาอาจารย์พิมที่วิทยาลัยในวังหญิงพร้อม กันกับเราและคุณว่าที่ตั้งแต่เดือน ตุลาคม พอไปถึงอาจารย์ก็เอาแบบมาเปิดให้ดู ถูกใจมาก คุณแม่คุณว่าที่ ชอบมากมาย เลนตัดสินใจสั่งกับอาจารย์พิมเลย ซึ่งรวมพานทั้งหมด 12 พาน คือ พานกล้วย พายอ้อย พานขันหมากเอก 2 พาน พานสินสอด 3 พาน พานแหวน  พานไหว้ พานเชิญขันหมาก พานขนม มงคล 2 พาน

วันไปรับขันหมากเราไม่ได้ไป แต่คุณแฟนไปรับเอง เราเห็นวันงานเลยล่ะ แต่พอเห็นรู้สึกเลยว่าสวยมากๆ งานจับจีบใบตองและดอกไม้ละเอียดมากๆ ที่สำคัญขนมในพานขนมมงคลอร่อยมากๆ เกินคำบรรยาย

 r18 r17

 

กล่องใส่เครื่องประดับ: เป็นกล่องไม้  สั่งจากร้าน Package Display แล้วมาสกรีนโลโก้สีทองเอาเอง

 r73

วิธีการสกรีนก็แสนง่ายดาย คุณว่าที่เป็นคนทำเองทั้งหมด โดยไปซื้อกระดาษที่ IT City ที่เรียกว่า Inkjet Transfer มา หลังจากนั้นก็ปริ้นท์ logo ของเราลงไป เสร็จแล้วตัดออกมาจากกระดาษ และรีดทับลงไปบนผ้าที่จะใช้ติดกับฝากล่องเครื่องประดับ รอให้เย็น แล้วลอกออกมา ก็จะได้ logo ไปอยู่ที่ฝากล่องเครื่องประดับจ้า (วิธีการทำจะอยู่ข้างกล่องอยู่แล้วจ้า)

 

ของรับไหว้: คุณแม่ของเราและคุณว่าที่  เราให้ผ้าลูกไม้และผ้าไหมตัดชุด (ซื้อที่ร้านคันธี) ส่วนของคุณพ่อของเราและคุณว่าที่ เราให้ผ้าวูลตัดสูท   ใส่อยู่ในกล่องสีแดง คากริบบิ้นเงินกับทอง ติด logo ของเราลงไปตรงกลางกล่อง

r93

 

ของรับไหว้ญาติผู้ใหญ่: ให้ผ้าขนหนู ซื้อที่เซ็นทรัล นำมาห่อด้วยกระดาษสีเงิน (ของผู้หญิง) และสีทอง (ของผู้ชาย) ติดโลโก้ของเราสองคนลงไปกลางกล่องเช่นกัน

r95

 

ของชำร่วย: น้ำผึ้งสวนจิตรลดา ขนาด 200 ml. โทรไปสั่งได้เลยที่เบอร์ 02-2821150 ต่อ 4201 หรือ 4212   แล้วเข้าไปเอาที่สวนจิตรลดาได้เลย  ของเราสั่งมา 5 ลัง ลังละ 24 ขวด 

r2

ขวดน้ำผึ้ง  เราเอามาใส่อยู่ในถุงผ้าแก้วสีทอง สั่งจากร้าน Package display ผูกด้วย tag โลโก้ของเราสองคน

 r4

 

ของรับขบวนขันหมาก: ช็อคโกแลต เหรีญทอง ใส่ใน- คำไม่สุภาพ 2 - บทอง เพื่อความเป็นศิริมงคล (ซื้อจาก The Mall) และซองเงินช่วยงาน (คุณพ่อเราเป็นคนจัดการ)

r3

 

จัดดอกไม้: ดอกไม้ในบ้านทั้งหมดจัดโดย พี่เรย์ Seasonray  http://www.seasonray.com   เบอร์โทร 089-4560565

r1

โดยเราช่วยพี่เรย์คิดว่าจะเอาอะไรไว้ตรงไหน และคิดธีมสีให้พี่เรย์ ส่วนที่เหลือก็เป็นหน้าที่พี่เรย์จัดการทั้งหมด  อยากขอบคุณพี่เรย์มากมาย เพราะว่าจัดดอกไม้ออกมาได้สวยหวานมากๆ สวยจริงๆจนคุณแม่ไม่อยากแกะออกจากบ้าน พี่เรย์จัดดอกไม้ได้เยอะมากกกเกินกว่าที่เราตกลงไว้เยอะมาก จัดซะแบบไม่กลัวขาดทุน ไม่หวงดอกไม้ และดอกไม้สดมากๆจ้า

 r10 r7

ต้องขอบคุณความตั้งใจ ทุ่มเท และฝีมือการจัดดอกไม้ของพี่เรย์จริงๆ พี่เรย์มาจัดที่บ้านตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม เวลา 10 โมงเช้า จัดไปเรื่อยๆ จนถึงตี 2 ครึ่งได้ (อันนี้คุณแม่บอก เพราะเราถูกพี่เรย์ไล่ขึ้นไปนอนตั้งแต่ 5 ทุ่มแล้ว) ขนาด 4 ทุ่ม พี่เรย์ยังสั่งดอกไม้มาส่งที่บ้านเลย ทั้งยังจัดแบบไม่มีหยุดพัก จัดไปเรื่อยๆ แถมแล้วแถมอีก จัดจนไม่มีที่ให้จัด แต่ดอกไม้ยังเหลือ พี่เรย์ยังช่วยจัดบ้านจัดโต๊ะ ปูโต๊ะให้อีก โดยไม่มีบ่นซักคำ วันงาน ทุกคนชมดอกไม้ไม่หยุดปากว่าสวยหวานมากๆสวยจริงๆ ถ้ามาเห็นกับตาจะรู้ว่าสวยจนเกินคำบรรยายเลยล่ะ  เพื่อนเราบอกว่าตอนนี้นึกภาพบ้านเราที่ไม่มีดอกไม้ไม่ออก เพราะรู้สึกว่าเป็นบ้านดอกไม้ไปซะแล้ว

r20

พี่เรย์ยังเป็นมากกว่าคนจัดดอกไม้ เพราะพี่เรย์ยังให้คำแนะนำ คอยช่วยคิดในหลายๆเรื่อง และเต็มใจที่จะให้งานของเราออกมาสวยที่สุดจริงๆ พี่เรย์เป็นเหมือนพี่ เหมือนเพื่อนที่ดีที่สุดคนนึงจริงๆค่ะ ขอบคุณพี่เรย์มากๆนะคะที่ทำความฝันของเราให้เป็นจริง

 

ช่างภาพ: มี 2 ทีมจ้า  - ทีมแรก คุณปอม คุณต้น vivaportray   (เพิ่งได้ภาพมา เลยยังไม่ได้เอามาลง)

                                  -ส่วนทีมที่ 2 คือ เพื่อนสนิทของเพื่อนเราเอง คุณจอร์จ....ภาพสวยมากมาย ประทับใจจริงๆ 2อาทิตย์ก็ได้ภาพแล้ว เร็วมากๆ แต่ไม่ได้เป็น SP ในนี้ แต่ถ้าใครชอบก็ลองดูนะ www.thewitnessphotography.com   (ภาพทั้งหมดที่เอามาลง เป็นภาพของจอร์จเกือบทั้งหมดเลยจ้า)

 

ช่างวิดิโอ: คุณพ่อเป็นคนจัดหามาให้จ้า เนื่องจากเค้าเป็นคนทำ presentation วันงานให้เรา เลยเอาเค้ามาถ่าย vdo เพื่อนำ footage ไปใช้ใน presentation  งานนี้เราใช้ vdo 3 ตัวล่ะ โดยมีการมาเซทไฟ และมาร์คจุดตั้งกล้องก่อนวันงาน 1 วัน

 

อาหาร: โต๊ะจีน ภัตตาคาร ฮั่วเซ่งฮง สาขาศาลายา เบอร์โทร 02-4410695-7 (ให้มาทำอาหารและคนเสิร์ฟ แต่โต๊ะและเก้าอี้เราหามาเอง) อาหารอร่อยมาก มีแต่คนชม

อันนี้เป็นเมนูอาหาร

r23 r22

 

โต๊ะและเก้าอี้: คุณกอล์ฟ makesense  เบอร์โทร 081-9316564

เราเช่าโต๊ะกลม 10 ตัวและเก้าอี้นวม 120 ตัว เพื่อวางที่เต้นท์ และในบ้าน

โต๊ะและผ้าปูสะอาดมากๆ รีดมาแบบเรียบ http://makesense.- โฆษณาแฝง -  

 r24

ทีมรันคิวงาน/แม่งาน: ทีม Bride’s Angel  http://www.weddingsquare.com/brideangels   

r26

มารันคิวงานและดูแลความเรียบร้อยทั้งหมดตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนงานเลิกเลยล่ะ แถมก่อนวันงาน ใบเตยและอ้อมยังมาดูสถานที่ถึงที่บ้านเราเลยล่ะ ทั้งที่ไกลแสนไกล.....ขอบคุณใบเตย อ้อม และพี่จอย มากมายที่ช่วยดูแลทุกๆเรื่อง และความตั้งใจ ทุ่มเท ของทีมงานเล็กๆน้องใหม่ทีมนี้ ที่ทุกคนทำทุกอย่างให้เหมือนในฐานะเพื่อน พี่สาว จริงๆ ขอบคุณมากๆจ้า

r82

 

เดี๋ยวมาต่อที่ลำดับพิธีการนะจ๊ะ พักแป้บนึงนะ............

 

 Edited by meemeemoomoo - 03 Oct 2012 at 15:09
Back to Top
blythe bride View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 08 Sep 2009
Location: Thailand
Posts: 82
Post Options Post Options   Quote blythe bride Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 13:25
มาไวๆนะคะ
Back to Top
nongaeh17 View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 11 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 20726
Post Options Post Options   Quote nongaeh17 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 13:32

ดูแค่นี้ยังน่ารักเลยค่ะน้องโกะ งานน่ารัก ใส่ใจในรายละเอียดทุกอย่างเลยน่ะคะ

มารอชมต่อค่ะ

Back to Top
deaw_tree View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 20 Jul 2009
Posts: 20
Post Options Post Options   Quote deaw_tree Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 13:50
งานสวยจังเลยคะ
Back to Top
mariki33 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 28 Jul 2009
Location: Thailand
Posts: 2793
Post Options Post Options   Quote mariki33 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 13:54

โกะ สวยจังเลยอ่ะ  ดูกี่ทีโกะก็สวยทุกทีเลย

จัดงานได้งามมาก

แล้วมารอดูต่อนะจ๊ะ

12 September, Always best day of our.
Back to Top
Bai-toey View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 10 Mar 2008
Posts: 6721
Post Options Post Options   Quote Bai-toey Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 13:56

งานที่บ้านโกะสวยหวานมากๆ เจ้า ทั้งโกะทั้งท๊อปก้อน่ารักมากๆ เหมือนกัน .. ขอบคุณที่ให้เตยและทีม Bride's Angels เป็นส่วนหนึ่งของงานที่สำคัญของโกะนะจ้ะ

ปล.ใกล้งานแต่งแล้ว ยังมีเวลามารีวิวงานหมั้นอีกนะ 55

Back to Top
meemeemoomoo View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 27 May 2009
Location: Thailand
Posts: 1561
Post Options Post Options   Quote meemeemoomoo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 14:00

มาเริ่มที่ลำดับงานของเราดีกว่า

เนื่องจากว่างานเราเป็นงานที่มีพิธีหมั้นและยกน้ำชา ลำดับพิธีการของเราจึงมีแค่ ขบวนขันหมาก พิธีหมั้น สวมแหวน พิธีรับไหว้ และ พิธียกน้ำชา (ไม่มีรดน้ำสังข์จ้า) เรียกได้ว่าเป็นพิธีไทยปนจีนเล็กน้อยก็ว่าได้

ส่วนธีมงานเป็นสีชมพู...อันนี้ดีใจมากมาย ที่เพื่อนๆ ญาติๆ ร่วมมือร่วมใจแต่งตัวเข้าธีมงานม้ากมาก

เริ่มตั้งแต่เช้า เราได้ฤกษ์ขันหมากตอน 7.39 น. พี่เอ็กซ์เลยนัดแต่งหน้าตั้งแต่ ตี 3 ครึ่ง แต่ที่บอกแต่แรกว่าเราตื่นสาย เลยได้เริ่มแต่งหน้าตอน ตี 4 ครึ่ง แต่โชคดีที่พี่เอ็กซ์แต่งหน้าได้ทัน

 เราแต่งหน้าเสร็จประมาณ 6 โมงเช้าได้ น้องอ้อย ก็ทำผมต่อเลย

หลังจากนั้นก็เริ่มทาตัว พอกตัว จนเสร็จประมาณ 7 โมงเช้าได้ หลังจากนั้น น้องอ้อยก็ออกไปทาแป้ง และทำผมคุณว่าที่ต่อเลย

คุณว่าที่ ครอบครัว และญาติๆ มาถึงหน้าบ้านเราตั้งแต่ 6 โมงได้ และก็เริ่มวุ่นวายกับการจัดของกันอยู่ด้านหน้าบ้าน

r13

ขบวนขันหมากเป็นแบบผสมผสานไทยปนจีน นอกจากขันหมากแบบไทยแล้ว ยังมีของแบบจีนๆ ที่ทางบ้านคุณว่าที่เตรียมเอาไว้ด้วย และก็นำไปต่อท้ายขบวนขันหมากแบบไทยอีกที

มีส้ม 44 ลูก (แบบมีก้าน) แบ่งเป็น  2 พาน  (เพราะห้ามวางซ้อนกัน) (จริงๆต้องเป็นส้มเช้ง แต่บ้านคุณว่าทที่หาไม่ได้เลยใช้ส้มซันควิดแทนจ้า) ขนมสี่เซ็กทึ้ง 2 พาน และ ขนมจันอับ 2 พาน

r37 r38 r39

 

ส่วนทางบ้านของเราก็เตรียมกล้วยเครือสวยๆ 1 เครือ  ส้มเช้ง (แบบมีก้านที่ลูก) 44 ลูก ต้นชุงเฉ่า 2 ต้น  ขนมจันอับ 2 พาน กล้วยและส้มเช้ง ติดซังฮี้  ไว้ด้วย เพื่อตอนขากลับ บ้านคุณว่าที่จะแลกของพวกนี้กับเรา

r8 r9

แต่ระหว่างนั้น เราถูกเก็บตัวอยู่บนห้องตลอด โดยไม่มีการได้ลงไปข้างล่าง ไปเจอแขก เจอญาติเลยล่ะ ตอนนั้นมีเพื่อนๆมาคอยอยู่ด้วยเลยมีเพื่อนๆนั่งคุยไประหว่างรอข ันหมากเข้าบ้าน (ถ้าใครคิดว่าจะเก็บตัวอยู่บนห้องระหว่างรอคุณว่าที่มารับ เราแนะนำว่าควรให้เพื่อนสนิทซัก 1-2 คนมาคอยอยู่เป็นเพื่อนในห้องด้วย เพราะเวลาที่เราต้องการอะไร หรือจะฝากอะไรไปให้หรือไปบอกใครซึ่งเค้าอยู่ในบริเวณงาน จะได้ฝากเพื่อนที่อยู่กับเราให้ไปบอกหรือเอาไปให้ได้)

ฤกษ์ขันหมากถูกกำหนดเอาไว้ว่าอยู่ระหว่าง 7.29 ถึง 8.30 ....

เพื่อนๆเตรียมกั้นประตูตั้งแต่ 7  โมงกว่าๆ ได้ โดยประตูทั้งหมดมี 8 ประตูโดยทำเป็นประตูสายดอกกล้วยไม้  มีที่จับเป็นดอกไม้ (พี่เรย์ seasonray เป็นคนเตรียมไว้ให้)

r31 r32

พอถึงฤกษ์ที่กำหนดไว้ขบวนขันหมากก็เริ่มเข้าบ้าน โดยน้องชายคนเล็กของคุณว่าที่เป็นเถ้าแก่น้อยเดินนำหน้ามาล่ะ

r34 

r35 r36

ส่วนฝั่งบ้านเรา ก็เตรียมเด็กรับขบวนขันหมาก และคุณป้า โดยมีอ้อม Bride's Angel เป็นคนถือร่มมารอรับขบวนขันหมากอยู่ด้านหน้า และเพื่อนๆก็เตรียมกั้นประตูหน้าบ้าน

r42

หลังจากนั้น เถ้าแก่ฝ่ายชายก็เจรจาเพื่อเข้ามาสู่ขอ

r43 r44

คุณว่าที่ถือช่อบูเกต์ (ที่พี่เรย์ seasonray เป็นคนจัดเตรียมไว้ให้)  เพื่อเข้ามารับตัวเรามาด้วย

r47

หลังจากนั้นก็ฝ่าด่านประตูทั้งหมดของเพื่อนเรา และญาติเราเข้ามาได้ถึงประตูหน้าบ้าน

r46

ตอนนั้นเราได้แต่แอบอยู่ด้านบนห้อง เลยต้องแอบดูจากหน้าต่างล่ะ

r64

ด้านหน้าบ้าน มีหินลับมีด  ฟัก แฟง วางบนใบตอง เพื่อให้คุณว่าที่เหยีบบนหินก่อนเข้าบ้าน และก่อนเข้าบ้านน้องน้ำตาล เด็กผู้หญิงที่เชิญขันหมากจะเป็นคนล้างเท้าให้ก่อนเข้าบ้าน เราทำแค่เอาก้านมะยมมาประพรม พอเป็นพิธี

r48 r50

หลังจากนั้นเพื่อนเรา ก็ทำหน้าที่เป็นคนแจกของให้ขบวนขันหมาก

r49

หลังจากขบวนขันหมาก และ ญาติคุณว่าที่เข้ามาในบ้านแล้ว คุณพ่อ คุณแม่ของเรา และคุณพ่อ คุณแม่คุณว่าที่ เถ้าแก่ของคุณว่าที่ และ ผู้ใหญ่ฝั่งเราก็นั่งประจำที่ในห้องที่ถูกเตรียมขึ้นเพื่อเป็นห ้องทำพิธี

r51

หลังจากนั้นก็เข้าสู่พิธีสู่ขอ ที่ทางผู้ใหญ่เป็นคนเจรจากัน ตอนนั้นเราไม่รู้เรื่องอะไรเลย เพราะแอบอยู่บนห้องตลอดเวลา  (ความหวังทั้งหมด จึงต้องฝากไว้กับทีมงาน Bride's Angel)

มีเพื่อนๆมานั่งเล่น รอเวลากับเราตลอด เลยถ่ายรูปเล่นรอเวลาไปเรื่อย...แต่ตอนนั้น ตื่นเต้นสุดๆ

r56

 

พักอีกนิดนะจ๊ะ เดี๋ยวมาใหม่..........

 

 Edited by meemeemoomoo
Back to Top
TJ & KP View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 16 Nov 2009
Location: Thailand
Posts: 1059
Post Options Post Options   Quote TJ & KP Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 14:03

โกะจ๋า ขอบคุณมากนะคะที่มารีวิวให้เพื่อนๆดู

ตามอ่านต่อด้วยใจจดจ่อเลยนะจ๊ะ

Back to Top
A&Job View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 06 Mar 2009
Location: Thailand
Posts: 306
Post Options Post Options   Quote A&Job Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 14:03

ว้าวววว พี่โกะสวยจังเลยค่ะ หวานมากๆ  ชุดก็สวยเนี๊ยบเลยจ้า

ยินดีด้วยอีกครั้งค่ะ

 

Back to Top
ple-neng View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 14 Sep 2007
Location: Thailand
Posts: 8938
Post Options Post Options   Quote ple-neng Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 14:04
งานออกมาสวยมากเลยคะ
Back to Top
i am pumpkin View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 20 Apr 2009
Posts: 729
Post Options Post Options   Quote i am pumpkin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 14:43

ิเพิ่งเห็นโกะมารีวิว มาช้าดีกว่าเจ๊ไม่มา สวยสมการรอคอย...หวานกว่านี้ไม่มีอีกแล้วโกะเอ้ย...๕ ๕ ๕

Back to Top
KK&GG View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 19 May 2009
Location: Thailand
Posts: 150
Post Options Post Options   Quote KK&GG Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 15:09

r1

จัดกับคุณเรย์เหมือนกันค่ะ

คุณเรย์น่ารักมากๆจิงไหมค่ะ

งานสวยมากๆๆๆเลยค่ะ

http://my.inlovephoto.com/07/kateGolf/001/

http://www.weddingsquare.com/forum_posts.asp?TID=130925
Back to Top
RISEDEE View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 31 Oct 2009
Location: Thailand
Posts: 27
Post Options Post Options   Quote RISEDEE Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 15:26
สวยหวานมากเลยค่ะ
Back to Top
Meiji View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub


Joined: 09 Oct 2009
Posts: 160
Post Options Post Options   Quote Meiji Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 15:32
สวยจังเลยค่ะ
Back to Top
Aom&Kong View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 22 Nov 2007
Location: Thailand
Posts: 1080
Post Options Post Options   Quote Aom&Kong Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 15:55

งานคุณโกะ สวยมากๆเลยค่ะ รอชมรีวิวเเบบติดขอบอยู่นะค่ะ รีวิวดีมากๆ เเอบมาเก็บข้อมูล เพราะคู่ของเราก็ผสมไทย-จีน ยังนึกภาพงานไม่ออกเลยค่ะ ค่อยๆ เก็บรายละเอียดไปเรื่อยๆ หลังจากฤกษ์เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ยินดีด้วยนะค่ะ มีความสุขมากๆค่ะ

Back to Top
meemeemoomoo View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 27 May 2009
Location: Thailand
Posts: 1561
Post Options Post Options   Quote meemeemoomoo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 16:03

มาต่อกันเลยนะจ๊ะ

หลังจากที่ผู้ใหญ่พูดคุยสู่ขอแล้ว ก็มีการเปิดสินสอด และของหมั้น ต่อมาญาติผู้ใหญ่ก็จะ โปรยถั่ว งา ดอกไม้มงคล ลงบนสินสอดของหมั้น (อันนี้ขอให้อาจารย์พิมจัดเตรียมมาให้ แต่  ไม่มีผ้าห่อสินสอด ทีมงาน Bride's Angel เลยต้องรับหน้าที่นี้ไป)

2010-01-10 at 08-16-35

หลังจากดูสินสอดเรียบร้อย คุณน้าของเราที่ทำคลอดเรา (คุณน้าเป็นพยาบาล) และเลี้ยงเรามาตั้งแต่เล็กๆ เป็นคนขึ้นมารับตัวเราลงไปให้คุณว่าที่ โดยคุณว่าที่มารอตรงบันไดขึ้นชั้น 2 ของบ้าน

r66 r67

พอลงมาถึงชั้นล่าง คุณว่าที่มารออยู่แล้ว ...อันนี้ประทับใจมากมาย คุณว่าที่คุกเข่ามอบดอกไม้ให้เราด้วย

r68

หลังจากนั้น  เนื่องจากงานเราเป็นพิธีหมั้น จึงไม่มีพิธีสงฆ์ แต่เพื่อความเป็นศิริมงคล ทางผู้ใหญ่ จึงได้จัดโต๊ะหมู่บูชา เพื่อให้เราไหว้ ก่อนที่จะเริ่มพิธีทั้งหมด

คุณว่าที่กับเราเลยมาที่โต๊ะหมู่บูชา และจุดเทียน และ ธูป 9 ดอก ร่วมกัน โดยคุรว่าที่เป็นคนจุด แต่เราจับแขนคุณว่าที่ไว้

r54 r69

หลังจากนั้นเราสองคนก็เข้าไปในห้องที่จะทำพิธีหมั้น (จริงๆแล้วเราน่าจะให้คุณว่าที่เดินนำ แต่ด้วยความตื่นเต้น เลยเดินนำไปซะเองเลยอ่ะ)

r74

หลังจากเข้ามาแล้วก็เข้ามาไหว้ผู้ใหญ่ทั้งหมด

r75

แล้วทางผู้ใหณ่ฝ่ายคุณว่าที่เป็นคนห่อสินสอดแล้วมอบให้คุณแม่เร าเป็นคนไปเก็บเอาไว้ที่ห้อง

r76

ตอนนี้เวลายังเหลือเยอะอยู่ เพราะเรามีฤกษ์สวมแหนตอน 9 โมง 9 นาที เลยมีเวลาถ่ายรูปกับญาติๆ และเพื่อนๆ ได้

r78 r80

พอถึงเวลา 9 โมง 9 นาที เราก็เริ่มพิธีสวมแหวนหมั้น โดยที่ผู้ใหญ่ฝ่ายคุณว่าที่มีคู่ที่สมบูรณ์ และรักกันมายาวนาน เป็นคนส่งแหวนให้คุณว่าที่สวมให้เรา

r83 r86

แล้วเราก็ไหว้คุณว่าที่ (ตอนนี้แอบขำ เพราะปกติไม่เคยทำเลยอ่ะ)

r87

ต่อมาผู้ใหญ่ฝ่ายเราที่มีคู่สมบูรณ์และรักกันมายาวนาน ก็ส่งแหวนให้กับเราเพื่อใส่ให้คุณว่าที่

r89 r90

เป็นอันเสร็จพิธีสวมแหวน

หลังจากนั้น เราก็มีพิธีดื่มน้ำหวานแก้วเดียวกัน เพื่อให้ชีวิตคุ่หอมหวานเหมือนน้ำหวาน โดยดื่มจากแก้วเดียวกัน

r92

หลังจากนั้น เราก็เริ่มพิธีรับไหว้ ญาติฝ่ายเราก่อน เนื่องจากญาติเราเป็นคนไทยซะส่วนใหญ่ โดยเริ่มจากคุณพ่อคุณแม่เรา และไล่อาวุโสลงไปเรื่อยๆ

r94

และมอบของรับไหว้ ให้กับผู้ใหญ่แต่ละท่าน โดยถ้ามีคู่ แต่มาท่านเดียว ก็ให้ของ 2 ชิ้น

หลังจากรับไหว้ญาติฝ่ายเราเสร็จหมดแล้ว ก็เป็นพิธียกน้ำชา ญาติทางฝ่ายคุณว่าที่

r97

เริ่มจากคุณพ่อคุณแม่ คุณว่าที่ก่อนเหมือนเดิม ...(จานรองใหญ่นิดนึง เพราะเรากลัวหก เนื่องจากซุ่มซ่ามพอตัวเลยล่ะ)

r98

เวลายกน้ำชา ถ้าญาติคนไหนมีคู่อยู่ แต่มาคนเดียว (คือยังไม่เสียชีวิต) เราจะยกน้ำชา 2 ถ้าย ให้ดื่ม 2 ถ้วยเลย และให้ของสองชิ้น

พอยกน้ำชาเสร็จ เราออกไปไหว้ศาลพระภูมิที่บ้านเรา เพื่อความเป็นศิริมงคล (ตอนนี้ร้อนมาก เพราะเกือบเที่ยงแล้วล่ะ)

r101

หลังจากนั้นก็เสร็จพิธีทั้งหมดแล้ว...เหนื่อยพอตัวเลยล่ะ

ต่อมาก็เป็นทานอาหารกลางวันกันแล้วจ้า

r102

ญาติๆ เพื่อนๆ และแขกทั้งหมด ก็เริ่มทยอยกันออกไปที่เต้นท์กลางสนามหน้าบ้าน เพื่อทานอาหารกลางวัน โดยเราจัดโต๊ะจีนไว้ 10 โต๊ะ และก็นั่งหมด 10 โต๊ะเลยจริงๆ.....

เราตกแต่งเต้นท์ โดยเอาโคมผ้าสีชมพู ที่ซื้อจากงาน BIG&BIH เมืองทอง รวม 8 อัน มาแขวนไว้ในเต้นท์ เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้ดูเป็นโต๊ะจีน

r104

ระหว่างนั้น เรากับคุณว่าที่ก็เดินแจกของชำร่วยในงานให้แขกด้วยมือตัวเองทุก คนเลย...โดยมีแม่งานคนเก่ง ใบเตย และอ้อม Bride's Angel ที่ตัวเล็กนิดเดียว แต่ช่วยเราแบกของชำร่วยไปให้เราแจกตลอดทุกโต๊ะเลยล่ะ น่ารักมากๆนะจ๊ะ 2 สาว

r103  r105

r106

สุดท้าย งานวันนี้ของเราก็สำเร็จลุล่วงไปได้ แม้ว่าจะเหนื่อย ท้อ ทะเลาะกันบ้าง ในบางครั้ง แต่ก็ประทับใจ และภูมิใจกับสิ่งที่เราตั้งใจจัดเตรียมขึ้นมาด้วยตัวเองจริงๆ และทำให้เรารู้ว่าเราสองคนรักกันมากแค่ไหน

r109

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะจ๊ะ...ม ีคำถาม PM มาได้เลยน้า ยินดีช่วยจ้า...

ขอบคุณเพื่อนๆทุกๆคนที่คอยช่วยเหลือและให้กำลังใจตลอดมานะจ๊ะ สาวๆ บ้าน 53

แล้วพบกันใหม่ตอนรีวิวงานฉลองนะจ๊ะ....

 

 Edited by meemeemoomoo
Back to Top
Kanoon View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 29 Oct 2007
Location: United Kingdom
Posts: 232
Post Options Post Options   Quote Kanoon Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 16:05

สวยมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

 

 

Back to Top
Little Bird View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 29 Aug 2008
Posts: 444
Post Options Post Options   Quote Little Bird Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 16:25

สวยมากๆเลยค๊าาา   งานก็สวยน่ารักมากเลยนะจ้าา   รอรีวิวงานเย็นต่อด้วยค๊าา  ขอให้มีความสุขมากๆ นะจ้ะ

Back to Top
gob555 View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 06 Jan 2010
Location: Thailand
Posts: 16
Post Options Post Options   Quote gob555 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 16:30

สวยค่ะ เจ้าสาวหน้าหวาน  ยินดีด้วยนะค่ะ

Back to Top
worajira_p View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 17 Dec 2008
Location: Thailand
Posts: 266
Post Options Post Options   Quote worajira_p Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 16:31
จัดสถานที่สวยมาก ๆเลยค่ะ มีความสุขมากๆ นะค่ะ
Back to Top
Nok&Tas View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 07 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 6030
Post Options Post Options   Quote Nok&Tas Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 16:34
งานออกมาน่ารักมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ
Back to Top
jk@53 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Mar 2009
Location: Thailand
Posts: 2134
Post Options Post Options   Quote jk@53 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 17:02

งานหวานมากๆ  น่ารักจังทั้งโกะจัง ทั้งงาน ทั้งชุด  หวานมากๆ

ชอบๆๆๆ

Back to Top
Sweetie_M View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 13 Jul 2009
Location: Thailand
Posts: 1329
Post Options Post Options   Quote Sweetie_M Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 17:05
โกะจ๋า... พูดได้คำเดียวว่า สมบูรณ์แบบ
Back to Top
KaEark View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 1085
Post Options Post Options   Quote KaEark Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 17:13

เป็นงานหมั้นที่สวยหวานเต็มไปด้วยดอกไม้

ว่าที่เจ้าสาวก็น่ารักมากๆ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

Back to Top
beepak View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 28 Aug 2009
Location: Thailand
Posts: 5786
Post Options Post Options   Quote beepak Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 17:21

สุดยอดเลยจ้า พี่โกะ

ยินดีด้วยจ้า

Back to Top
kin_ny View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Jan 2009
Location: Thailand
Posts: 3438
Post Options Post Options   Quote kin_ny Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 18:10

พี่โกะงานน่ารักมากเลยค่ะ ชุดเจ้าสาว สีดอกไม้ สุดเจ้าบ่าว ดูเป็นธีมเดียวกันหมดเลย เริ่ด

Back to Top
Zema View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 07 Feb 2008
Location: Thailand
Posts: 14499
Post Options Post Options   Quote Zema Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 18:47

งานโกะ เป็นงานที่น่าจดจำมากๆ สถานที่สวย เจ้าบ่าวเจ้าสาวน่ารัก แขกน่ารัก อาหารอร่อย

ลำดับพิธีการลงตัวทุกอย่าง ทั้งหมดนี้แลกมาด้วยความตั้งใจ ความเหน็ดเหนื่อยของโกะ-ท๊อป และครอบครัว

คุณพ่อคุณแม่ก็ใจดีและน่ารักมากๆ  ที่สำคัญ รีวิวอันนี้ละเอียดและเป็นประโยชน์กับเจ้าสาวรุ่นต่อไปได้ดีทีเ ดียว

พี่ดีใจมากมาย ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันนั้นนะจ๊ะ

 

พี่จอย Bride's AngelsEdited by Zema
Back to Top
2ntogether View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 19 Mar 2008
Location: Thailand
Posts: 570
Post Options Post Options   Quote 2ntogether Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 18:50

งานน่ารัก สวยงามมากมายเลยอ่ะ พี่เรย์จัดดอกไม้ได้สวยหวานมากกกกก

Back to Top
yukpean View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 17 Dec 2008
Location: Thailand
Posts: 2291
Post Options Post Options   Quote yukpean Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 18:54

งานสวยมากเลยจ้าโกะ หว๊านหวาน ทั้งดอกไม้ ชุดหมั้น  และเจ้าบ่าวเจ้าสาวเอง อบอุ่นมากๆ

สุดยอดจริงๆ สมกะที่โกะเตรียมงานมานาน

Back to Top
thecream View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 03 Oct 2009
Location: Thailand
Posts: 1755
Post Options Post Options   Quote thecream Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 19:19


โกะสวยจังเลยยย ชุดสวยมาก งานสวยมาก

ยินดีด้วยนะจ้ะ
Back to Top
TobyKId View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 31 May 2008
Location: Thailand
Posts: 639
Post Options Post Options   Quote TobyKId Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 19:31

งานสวยมากกกกกกกกกกกกกกเลยค่ะพี่โกะ ดอกไม้หวานนน่ารักแต่แอบอลังการ^^ แต่ก็นะคะ งานนี้ดอกไม้สวยยังไงก็ไม่เท่าเจ้าสาว เอิ๊กกกกกกกก

Back to Top
jaiyai View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 18 Oct 2009
Location: Thailand
Posts: 148
Post Options Post Options   Quote jaiyai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 19:38

พี่โกะจัดงานได้หวานม๊าก มากกกกกกกกกกกกกกค่ะ

สงสัยต้องขอคำแนะนำบ้างแระค่ะ

มีฟามสุขม๊าก  ๆ ๆนะคะ

Back to Top
ratbluesky View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 03 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 5229
Post Options Post Options   Quote ratbluesky Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 20:23

ตามมาดูสาวโกะ รีวิว โอโห สมกับที่ศึกษาข้อมูลมาอย่างถ้วนถี่

รีวิวได้ละเอียดยิบๆๆ เลยทีเดียว เป็นการจัดงานหมั้นที่่บ้านได้น่ารักมากๆๆเลย

สวยทุกสิ่ง ชอบหลายๆอย่างเลยนะเนี่ย แถมยังหวานซะ หุหุ

บ้านพื้นที่กว้างมาก เด่วถ้ามีลูก ฝากไปวิ่งเล่นด้วยคนนะ 55+

ชอบบรรยากาศ แล้วก็การตกแต่งด้วยอ่ะ รวมถึงเต้นสีขาวๆ ผ้าคลุมโต๊ะสีขาวๆ

ดูสวยมากยิ่งทำให้งานที่จัดที่บ้าน ดูดีมากๆๆ ในบรรยากาศร่มรื่น หวานเจี๊ยบ

สมกับเป็นงานหมั้นจริงๆ ส่วนพิธี แน่นดีมาก มีกินน้ำหวานด้วย อิอิ

เด่วรอดูรีวิวงานแต่งนะจ๊ะโกะ

 

  

 

 

 

Back to Top
snowball View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 19 Apr 2009
Location: United States
Posts: 1124
Post Options Post Options   Quote snowball Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 21:13
งานหวานมากค่ะ เจ้าสาวก็สวยมาก
Review งานแต่งในฝัน

งานเช้า

งานเย็น
Back to Top
Bee&Oh View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 05 Oct 2007
Location: Thailand
Posts: 2981
Post Options Post Options   Quote Bee&Oh Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 21:32

งานสวยมากเลยจ้าพี่โกะ

ยินดีด้วยอีกครั้งนะคร้า

Back to Top
jureerath View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 03 Jan 2010
Location: Thailand
Posts: 577
Post Options Post Options   Quote jureerath Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 21:44
สวยมากๆ ค่ะ
Back to Top
jk@53 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Mar 2009
Location: Thailand
Posts: 2134
Post Options Post Options   Quote jk@53 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 21:50

มาดูอีกรอบ   ชอบจานรองถ้วยน้ำชาจังเลยอ่ะ   ใบเล็กน่ารักดี...อิอิ   ขอแซวหน่อยน๊าโกะจังง...

Back to Top
nungkafirst View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 28 Oct 2009
Location: Thailand
Posts: 694
Post Options Post Options   Quote nungkafirst Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 22:17

สวยมากๆๆๆๆๆจ๊าโกะจัง

Back to Top
yhokromondo View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 06 Oct 2007
Location: Thailand
Posts: 487
Post Options Post Options   Quote yhokromondo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 22:40

พี่โกะค่ะ เป็นรีวิวที่หยกอ่านทุกคำจนจบเลยค่า

ยินดีด้วยนะคะ เป็นงานที่เรียบง่ายแต่แฝงความใส่ใจทุกรายละเอียด

เป็นรีวิวที่หยกจะเก็บไว้อ่านอีกหลายๆรอบเลยค่ะ เพราะจัดงานหมั้นที่บ้านเหมือนกันพิธีจีนปนไทยคล้ายกันเลย ไว้จะ pm ไปถามหลายเรื่องเลยพี่โกะ

ขอบคุณสำหรับรีวิวดีดี ค่ะ

Back to Top
FNFN View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Oct 2009
Location: Thailand
Posts: 238
Post Options Post Options   Quote FNFN Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 22:50
ว๊าวๆๆๆๆ สวยจริงๆๆเลย อิจฉาๆๆๆ
Back to Top
นกต๊อป View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 09 Dec 2008
Location: Thailand
Posts: 80
Post Options Post Options   Quote นกต๊อป Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Feb 2010 at 23:59

สวยหวานเหมาะสมกันทั้งบ่าวสาวเลยค่ะ

มีความสุขมากมากนะค่ะ

Back to Top
pooza View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 06 Aug 2009
Location: Thailand
Posts: 925
Post Options Post Options   Quote pooza Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2010 at 00:42

โกะวันงานสวยมากเลยอ่ะ  ยินดีด้วยนะจ๊ะ  

สมแล้วที่เตรียมงานมาอย่างดี ขนาดวันหมั้นยังงานขนาด แล้ววันแต่งจะสวยขนาดไหนเนี่ย

Back to Top
jeabjeabba View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Nov 2007
Location: Thailand
Posts: 3071
Post Options Post Options   Quote jeabjeabba Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2010 at 04:15
ว้าวววว
งานสวยหวานมากๆเลยค่ะ

Back to Top
หมวยแก้มป่อง View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 25 May 2008
Location: Thailand
Posts: 415
Post Options Post Options   Quote หมวยแก้มป่อง Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2010 at 08:14

ยินดีด้วยนะคะ งานน่ารัก เรียบร้อย สมใจทุกอย่าง

รอชมภาพงานตอนเย็นนะคะ

Back to Top
kaning@64 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 Oct 2008
Posts: 1037
Post Options Post Options   Quote kaning@64 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2010 at 08:22

งานน่ารักจังค่ะ ชอบชุดยกน้ำชามากๆ หวานเชียว

Back to Top
PooH_Jung View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 08 Jun 2009
Location: Thailand
Posts: 321
Post Options Post Options   Quote PooH_Jung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2010 at 08:34

 สวยหวาน สมคำร่ำลือ...

ข้อมูล ปึ๊ก มากๆๆ เลยอ่ะจ๊ะ...

Back to Top
sirinpearl View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 23 May 2008
Location: Thailand
Posts: 7215
Post Options Post Options   Quote sirinpearl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2010 at 08:48

ให้คุณน้าที่ทำคลอดพาตัวไปพบคุณว่าที่...น่ารักมากกกค่ะ

 

ยินดีด้วยนะคะคุณโกะคุณท็อป ธีมงานสีหวานมากกกกก

Back to Top
nachaya_first View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 17 Aug 2009
Location: Thailand
Posts: 1182
Post Options Post Options   Quote nachaya_first Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2010 at 11:30

สวยค่ะ  หน้าหวานมาก ๆ เลย  บ้านพื้นที่เยอะจังเลยจัดงานได้สบาย ๆ  งานสวยมากค่ะ

Back to Top
nickeko View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 20 Aug 2009
Location: Thailand
Posts: 1849
Post Options Post Options   Quote nickeko Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2010 at 11:36

สวยมากค่ะพี่โกะ  สีงานหวานๆๆๆมาก

Back to Top
LittleCactus View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 14 Feb 2009
Location: Thailand
Posts: 1592
Post Options Post Options   Quote LittleCactus Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2010 at 11:36

มายินดีกับโกะด้วยอีกคนนะจ๊ะ

 

Back to Top
lady_bird View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Sep 2008
Location: Thailand
Posts: 1929
Post Options Post Options   Quote lady_bird Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2010 at 11:48

เข้ามาชมรีวิวโก๊ะ อ่านแล้วดูเป็นโก๊ะจริงๆ 5555

รีวิวได้ละเอียดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

งานสวยมากเลยโก๊ะ ดีใจกะโก๊ะและท๊อปด้วย ที่งานออกมาสวยงาม

สมกับที่ตั้งใจไว้ โก๊ะทำผมสวยมาก แต่งหน้าดี อันนี้ขอชมเลย

ถูกใจมาก ชุดหมั้นก็น่ารักมากอะ ฟูๆ น่ารักดี ดอกไม้ในงานก็อลังอย่าง

ที่บอกจริงๆ ถ่ายภาพได้สวย ถ่ายทอดได้ดี เยี่ยมเลย

เห็นรีวิวงานหมั้นแล้ว งานเลี้ยงเย็นนี่หนาวๆไปตามกันเลยนะเนี่ยะ

ต้องออกมาเนี๊ยบกว่านี้อีกแน่ๆเลย

ปล. BA แต่งชุดน่ารักมากค่ะ พี่จอยกะออม สวยจังเลย ชอบชุดจังน่ารักดี

 

Back to Top
Vanilla crepe View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 04 Jan 2010
Posts: 121
Post Options Post Options   Quote Vanilla crepe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2010 at 14:32
งานอบอุ่น น่ารัก จัดงานได้สวยมากเลยค่ะ

ที่ชอบที่สุดคือชุดหมั้นค่ะ สวย+น่ารัก มากจริงๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ
Back to Top
HappyAme View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 22 Sep 2008
Location: Thailand
Posts: 689
Post Options Post Options   Quote HappyAme Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2010 at 15:14

งานสวยมากกกกกกก เลยค่ะ  เหมือนสวนดอกไม้เลย

เจ้าสาวน่ารักมากๆ  

Back to Top
sunji View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 16 Apr 2009
Location: Thailand
Posts: 478
Post Options Post Options   Quote sunji Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Feb 2010 at 16:05
งานพี่โกะสวย หวานจิงๆค่ะ
จัดงานได้ออกมาได้ดีไม่มีที่ติเลย
Back to Top
bamboocu View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 07 Mar 2008
Location: Thailand
Posts: 677
Post Options Post Options   Quote bamboocu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Feb 2010 at 00:01

ชุดหมั้นน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ยินดีด้วยนะคะ งานสวยหวานตาม theme สีชมพูเป๊ะเลยค่ะ ^ ^

Loving's such a beautiful thing
Back to Top
Chutima View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 30 Jun 2004
Location: Thailand
Posts: 23287
Post Options Post Options   Quote Chutima Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Feb 2010 at 09:07

ยินดีด้วยนะคะ มีความสุขมาก ๆ ค่ะ

งานสวย  หวาน  อลังการ  และดูอบอุ่นจังค่ะ

r92 - เป็นพิธีการน่ารัก  ๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเลยค่ะ

Back to Top
urban forestry View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 24 Feb 2010
Location: Thailand
Posts: 16
Post Options Post Options   Quote urban forestry Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Feb 2010 at 10:00
งานสวยมากค่ะ
จะแต่งเมษานี้
ขอทราบรายละเอียดของร้านที่ตัดเดรสชุดงานหมั้นด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ

ยังงัย mail ได้นะคะ
Back to Top
lookmoonoi View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 12 May 2008
Location: Thailand
Posts: 7100
Post Options Post Options   Quote lookmoonoi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Feb 2010 at 17:51

โกะ เค้ามาช้าแต่อยากบอกว่า งานโกะงดงามมากมาย ทุกอย่างโกะได้เลือกด้วยใจ ทุกคนตั้งใจเพราะรู้ว่าโกะเป้นคนที่ละเอียดลออ  ยินดีกับงานหมั้น เจอกันวันฉลองสมรสนะจ๊ะ อิอิ

Back to Top
PetiteJelatin View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 27 Oct 2008
Posts: 133
Post Options Post Options   Quote PetiteJelatin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Feb 2010 at 01:50
ก่อนอื่นยินดีด้วยนะค่ะ

จะบอกว่าเป็นงานที่สวยมากเลยค่ะ เห็นที่ทำเป้นโลโก้ที่กล่องเครื่องประดับ เป็นอะไรที่สวยมากค่ะ


Back to Top
momonene View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 02 Mar 2010
Location: Thailand
Posts: 6
Post Options Post Options   Quote momonene Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Mar 2010 at 13:28

งานจัดได้สวยมากๆ เจ้าสาวก็น่ารัก งาน perfect มากๆ เลยจ้า ยินดีด้วยนะจ้ะ

Back to Top
apich214 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Nov 2008
Location: Thailand
Posts: 224
Post Options Post Options   Quote apich214 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Mar 2010 at 15:03
ยินดีด้วยจ้า

Back to Top
nattawan w View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 09 Mar 2010
Location: Thailand
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote nattawan w Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Mar 2010 at 14:18

จัดงานได้สวย หวาน มากๆๆเลยค่ะ  ....ชุดสวยมากๆๆชอบที่สุดเลยค่ะ..ตัดที่ไหนค่ะ..ยังหาร้านตัดชุ ดสวยๆๆถูกใจไม่ได้เลย....

Back to Top
nattawan w View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 09 Mar 2010
Location: Thailand
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote nattawan w Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Mar 2010 at 14:25

ขอทราบรายละเอียดร้านตัดชุดนะค่ะ...หรือช่วยMail บอกหน่อยนะค่ะ  ...ขอบคุณค่ะ

www.ally-alle@hotmail.com

Back to Top
yanika View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 12 Mar 2010
Location: Thailand
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote yanika Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 Mar 2010 at 09:58

อยากทราบว่าตัดชุดที่ร้านไหนคะ  สวยมากเลยจะได้ไปตัดบ้าง

รบกวนช่วยส่งเมลมาที่ yanika_joy@hotmail.com  นะคะ  ของคุณล่วงหน้าค่ะ

Back to Top
tonmei View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 20 Jul 2008
Location: Thailand
Posts: 278
Post Options Post Options   Quote tonmei Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Apr 2010 at 20:15

บ้านสวยมากกกกกกเลยค่ะ

ชุดก็สวย

ดอกไม้ก็งาม

สวยมากๆๆๆๆๆๆค่ะ

Back to Top
ohvan View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 26 Apr 2010
Location: bkk
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote ohvan Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Apr 2010 at 20:08
ชุดวันหมั้นสวยมากๆเลยคะ รบกวนขอข้อมูลร้านตัดชุดวันหมั้นหน่อยได้ไม๊คะ ส่งมาที่ oh_vanas@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
Back to Top
pupoz View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 24 Apr 2010
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote pupoz Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 May 2010 at 07:37
pupoz@hotmail.com
 
ขอรายละเอียดร้านชุดด้วยค่ะ
Back to Top
beprincess View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 25 May 2010
Posts: 33
Post Options Post Options   Quote beprincess Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 May 2010 at 08:40

ชุดสวยมาก รองเท้าก็สวยค่ะชอบ มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สมบูรณ์เเบบทุกอย่างเลยคะ ชอบ

Back to Top
gbiwty View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 03 Oct 2009
Location: Thailand
Posts: 250
Post Options Post Options   Quote gbiwty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jun 2010 at 19:44
สวย  หวานมาก....  ทั้งจ้าวสาว  และสถานที่

ยินดีด้วยนะคะ
Back to Top
sugaru View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 08 Jun 2010
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote sugaru Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2010 at 12:36
งานน่ารัก  เจ้าสาวก็น่ารัก  ขยันโพสมาก  ขอถามร้านตัดชุดด้วยอีกคนนะคะที่ sweet@engineer.com  ขอบคุณนะคะ
Back to Top
sirinart View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 14 Jun 2010
Location: Thailand
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote sirinart Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jun 2010 at 13:31

เจ้าสาวสวยหวานมากๆเลยค่ะ  สนใจร้านตัดชุดนะคะกรุณาช่วยส่งเมล์มาที่ sai_sais@hotmail.com

Back to Top
fahka View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 30 May 2010
Location: Bangkok
Posts: 9
Post Options Post Options   Quote fahka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jun 2010 at 22:45
ชุดวันหมั้นสวยมากคะ รบกวนขอข้อมูลร้านตัดชุดค่ะ
yotsapornv@hotmail.com ขอบคุณค่ะ
Back to Top
nachi View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 18 Jun 2010
Posts: 7
Post Options Post Options   Quote nachi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2010 at 22:58
งานสวยหวานมากๆค่ะ ชอบทุกส่วนของงานเลยค่ะ โดยเฉพาะชุดหมั้นค่ะ หวาน หรูมาก^^
ขอข้อมูลตัดชุดทั้งเจ้าบ่าว-เจ้าสาวหน่อยนะค่ะ
ขอบคุณมาก
ninat18@hotmail.com

Back to Top
dA-O View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 24 Jun 2010
Location: Bangkok
Posts: 409
Post Options Post Options   Quote dA-O Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2010 at 22:12
รบกวนขอชื่อช่างกับร้านตัดชุดงานหมั้น ด้วยนะคะ สวยหวานสุดๆ
 
ขอบคุณมากค่ะ
 
Back to Top
fha_bobby View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 08 Jan 2008
Location: Thailand
Posts: 2148
Post Options Post Options   Quote fha_bobby Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Jun 2010 at 11:36

งานสวยมาก ๆ ค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ Smile

Back to Top
iampungpond View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 05 Jul 2010
Location: Thailand
Posts: 20
Post Options Post Options   Quote iampungpond Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jul 2010 at 17:10

รบกวนขอรายละเอียดงานยกน้ำชาด้วยค่ะ คือจะยกน้ำชาโดยพี่ธีใกล้เคียงกับของคุณโกะเลย แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าจะต้องเตรียมอะไรบ้างอ่ะคะ รบกวนด้วยนะคะ

 
อ้อ...รบกวนอีกอย่างนึง ช่วยขอแบบโลโก้หน่อยสิคะ สวย เรียบ และดูหรูหรามากเลย
 
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
 
อีเมลล์ mini_pungpond@hotmail.com
Back to Top
inanna View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 04 Aug 2010
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote inanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Aug 2010 at 11:15

รบกวนขอร้านตัดชุดวันหมั้นค่ะสวยมากเลย ขอเบอร์โทรศัพท์ร้านด้วยนะค่ะ

ขอบคุณมากๆๆค่ะ
 
Back to Top
meaw5555 View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 19 Aug 2010
Location: bangkok
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote meaw5555 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Aug 2010 at 12:40
เจ้าสาวสวย ชุดสวย บ้านสวย ดอกไม้สวย ของชำร่วยน่ารัก ทุกอย่างเพอร์เฟ็คค่ะ ขอรบกวนชื่อ+เบอร์โทรร้านตัดชุดวันงานหมั้นให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ 

meaw5555@hotmail.com
Back to Top
Talay View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 17 Oct 2008
Location: Thailand
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote Talay Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Aug 2010 at 22:52
สวัสดีคะ ได้ดข้าไปดูรีวิวงานหมั่นของคุณแล้วชอบชุดหมั่นมากเลยคะ ไม่ทราบว่าตัดร้านไหนคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะขอเบอร์โทรด้วยนะคะเพราะตอนนี้ทัศยังอยู่ต่างประเทศอยู่เลย
Back to Top
mookandwat View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 06 Dec 2010
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote mookandwat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Dec 2010 at 20:38
งานสวยมากเลยคะ อยากจัดแบบนี้บ้าง
 
ชุดสวยมากเลยคะรบกวนขอชื่อร้านตัดชุดงานหมั้นและเบอร์โทร ได้มั้ยคะ
ขอบคุณมากนะคะ
 
Back to Top
jaaey007 View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 10 Dec 2010
Posts: 9
Post Options Post Options   Quote jaaey007 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Dec 2010 at 16:50

ชุดสวยมากเลยค่ะ เจ้าสาวหวานมากกกก

อยากขอเบอร์ที่ร้านหน่อยค่ะ
 
 ขอบคุณล่วงหน้า
จ๊ะเอ๋
Back to Top
jaaey007 View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 10 Dec 2010
Posts: 9
Post Options Post Options   Quote jaaey007 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Dec 2010 at 16:54

ขอโทษที ลืมแจ้ง e mail ค่ะ

Back to Top
p_nok View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 04 Jan 2011
Location: Thailand
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote p_nok Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Jan 2011 at 17:08

งานสวยมากค่ะ เห็นแล้วชอบมาก อยากจัดของตัวเองจัง ชุดหมั้นสวยมาก

รบกวนอยากทราบร้านที่ตัดชุดหมั้นนะค่ะ ส่งที่ p_nok5@hotmail.com
 
ขอบคุณมากกับการนำภาพสวยๆมาให้ชม และบอกรายละเอียดได้มากๆจริงๆค่ะ
Back to Top
pam View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 30 Jan 2011
Posts: 20
Post Options Post Options   Quote pam Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Jan 2011 at 11:43
ขอทราบพิกัดร้านตัดชุดหมั้นด้วยค่ะ
ขอบคุณมากๆนะคะ งานสวยมาก
 
 
Oh lah lah Pammy
Back to Top
blackestcharu View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 28 Oct 2008
Location: Thailand
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote blackestcharu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Jan 2011 at 17:37
ขอทราบรายละเอียดร้านตัดชุดและพิกัดด้วยค้าาา
soseptember@hotmail.com คะ ขอบคุณค่ะ :)
Back to Top
Vickiwai View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 19 Feb 2011
Location: Bangkok
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote Vickiwai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Feb 2011 at 01:19

ชุดคุณโกะสวยน่ารักมากค่ะ อยากทราบร้านที่ไปตัด พร้อมที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ รบกวนถามอีกเรื่องคือราคาด้วยนะคะ ตอบมาที่เมล์นี้ก็ได้ค่ะ wilailuckt@hotmail.com

 
ขอบคุณมากค่ะSmile
Back to Top
leenar View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 21 Feb 2011
Location: thailand
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote leenar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Feb 2011 at 21:34

ชุดคุณโกะสวยน่ารักมากค่ะ อยากทราบร้านที่ไปตัด พร้อมที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ รบกวนถามอีกเรื่องคือราคาด้วยนะคะ ช่วยตอบมาที่เมล์นี้หน่อยค่ะ  prettypai_jira@hotmail.com  

  ขอบคุณมากค่ะ
 
Back to Top
NewBrideWedding View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 28 Mar 2011
Posts: 16
Post Options Post Options   Quote NewBrideWedding Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 May 2011 at 14:53
ชอบชุดหมั้นมากเลยค่ะ ขอทราบชื่อร้าน ที่อยู่และราคาของชุดหมั้น ด้วยนะคะ ช่วยเมล์มาบอกหน่อยค่ะที่ na_preeyarint@hotmail.com
ขอบคุณมากมากค่ะ
Back to Top
Angle diamond View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 03 May 2011
Location: กรุงเทพฯ
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote Angle diamond Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 May 2011 at 09:23
แวะมาดูรีวิว หลายรอบมากๆ คุณโกะน่ารักมากๆ ค่ะ
Back to Top
Karakade11 View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 14 Jun 2011
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote Karakade11 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jun 2011 at 14:07

ชอบชุดมากค่ะ สวยน่ารักดี

รบกวนขอชื่อร้าน และที่อยู่ค่ะ จะได้แวะไปใช้บริการบ้างค่ะ
ขอบคุณค่ะ
Back to Top
Karakade11 View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 14 Jun 2011
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote Karakade11 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jun 2011 at 14:18
ลืมไปน่ะค่ะ
email มาที่ r_porntip@yahoo.com
ขอบคุณค่ะ
Back to Top
Givily View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 19 Jul 2011
Location: Bangkok
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote Givily Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Jul 2011 at 22:04
ชอบชุดหมั้นคุณโกะมากเลย รบกวนขอชื่อร้าน เบอร์โทร และคนติดต่อด้วยได้ไหมคะ
ขอบคุณล่วงหน้ามากค่ะ  givy_gong@hotmail.com
Back to Top
nok291 View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 28 Aug 2011
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote nok291 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Aug 2011 at 15:23
ชุดสวยมาก ๆ เลยค่ะ
รบกวนขอเบอร์ติดต่อร้านตัดชุดเจ้าสาว และพิกัดร้านด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
warangrat_w@hotmail.com

Back to Top
ิิิิืืืbowvy View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 29 Aug 2011
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote ิิิิืืืbowvy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Aug 2011 at 15:38
ขอทราบร้านตัดชุดหน่อยนะค่ะ ชุดสวยมากเลยค่ะ จะต้องใช้เดือนพฤศจิกายน2544 แล้วค่ะ  ขอบตุณมากนะค่ะ  bow_money@hotmail.com
Back to Top
tay_hoho View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 27 May 2011
Location: Thailand
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote tay_hoho Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Sep 2011 at 17:03
ชุดสวยเเละน่ารักมากมากเลย  ขอทราบชื่อร้านเเละเบอร์ติดต่อด้วยค่ะ ต้องใช้ตอนเดือนพย นี่เเล้ว
ช่วยส่งมาที่ tay_hoho@hotmail.com
Back to Top
yesiam View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 16 Jun 2011
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote yesiam Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Sep 2011 at 16:58
อยากได้ชื่อร้าน+เบอร์โทรศัพท์+พิกัดร้าน ที่ตัดชุดงานหมั้น คะ   สวย เนี๊ยบ หรู มากคะ  ชอบมากกก  
ขอบคุณมากคะ ส่งที่ yesiam_ae@hotmail.com
Back to Top
feehilly View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 09 Dec 2011
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote feehilly Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Dec 2011 at 22:26
ดูไปเขินไปเลยค่าาาา >///<
Back to Top
DoubleDear View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 12 Mar 2012
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote DoubleDear Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 Mar 2012 at 22:53
ยินดีด้วยค่ะคุณโกะ สวยเป๊ะมากค่ะ Big smile ตอนนี้เดียร์กำลังหาข้อมูลและหาร้านตัดชุดงานหมั้นอยู่พอดี อยากขอเบอร์ติดต่อร้านที่คุณโกะตัดชุดและราคาด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ dearja11@hotmail.com
Back to Top
suchatid View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 29 Aug 2012
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote suchatid Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Aug 2012 at 15:06
ขอที่อยู่ เบอร์โทรร้านตัดชุดด้วยคะ suchatid@hotmail.com/suchatid@gmail.com

ขอบคุณมากคะ
เอคะ :)
Back to Top
suchatid View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 29 Aug 2012
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote suchatid Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Aug 2012 at 15:10
สวยมากกกกกกคะ
Back to Top
 Post Reply Post Reply Page  12>

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 1.695 seconds.