แต่งงาน ใช้โปรแกรม Proshowพิมพ์font ภาษาไทยไม่ได้ - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > วีดีโอวันงาน Wedding Video พรีเซ็นเทชั่น Presentation
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

ใช้โปรแกรม Proshowพิมพ์font ภาษาไทยไม่ได้



Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
love7 View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 27 Jan 2010
Location: Thailand
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote love7 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ใช้โปรแกรม Proshowพิมพ์font ภาษาไทยไม่ได้
    Posted: 27 Jan 2010 at 11:40

Proshow gold พิมพ์ไทยไม่ได้ค่ะ รบช่วยแนะนำให้ห่นอยนะคะมีทางแก้ยังไงบ้างคะ พอดีพิมพ์ในเครื่องแล้วเป็นภาษาต่างดาวค่ะ พอดีมือใหม่แต่มีความตั้งใจจะทำPresentation ในงานแต่งของตัวเอง  เดอืนกุมภานี้แล้วค่ะ รบกวนผู้รู้หน่อยนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ

Back to Top
SiLENCEE View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member


Joined: 17 Sep 2008
Location: Thailand
Posts: 979
Post Options Post Options   Quote SiLENCEE Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Jan 2010 at 18:43
Originally posted by love7

Proshow gold พิมพ์ไทยไม่ได้ค่ะ รบช่วยแนะนำให้ห่นอยนะคะมีทางแก้ยังไงบ้างคะ พอดีพิมพ์ในเครื่องแล้วเป็นภาษาต่างดาวค่ะ พอดีมือใหม่แต่มีความตั้งใจจะทำPresentation ในงานแต่งของตัวเอง  เดอืนกุมภานี้แล้วค่ะ รบกวนผู้รู้หน่อยนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นคำถามยอดฮิต..มากๆ เลยครับ จริงๆ แล้วโปรฯ ยังไม่สามารถพิมพ์ไทยได้สมบูรณ์แบบ เพราะโปรฯ ยังไม่รองรับ แต่ก็ใช่ว่าจะพิมพ์ไทยไม่ได้เลย ซึ่งในขณะพิมพ์นั้นจะมองเห็นเป็นภาษาต่างดาว.....แต่เวลา Preview แล้วจะเห็นเป็นภาษาไทย งัฟ
Back to Top
love7 View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 27 Jan 2010
Location: Thailand
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote love7 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Jan 2010 at 10:09
 อ๋อขอบคุณมากนะคะคุณ SILENCEขอบคุณมากๆนะคะที่ช่วยแนะนำ
Back to Top
jajaa_md View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 19 Oct 2009
Posts: 80
Post Options Post Options   Quote jajaa_md Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Jan 2010 at 11:57
ตามนั้นครับผม  ของผมก็พิมพ์เป็นภาษาชาวนาเม็ก  แต่ preview เป็นไทยได้ปกติ 
Back to Top
นกต๊อป View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 09 Dec 2008
Location: Thailand
Posts: 80
Post Options Post Options   Quote นกต๊อป Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Feb 2010 at 20:16
ของคุณมากค่ะจะลองทำดูนะค่ะ
Back to Top
wpanwit View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 01 Mar 2010
Location: Thailand
Posts: 28
Post Options Post Options   Quote wpanwit Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Mar 2010 at 20:51
ตอบเกี่ยวกับภาษาไทยในproshow ครับ

http://www.pantip.com/tech/basic/topic/BA2875064/BA2875064.h tml

http://www.pantip.com/tech/software/topic/SA2871108/SA287110 8.html


Edited by wpanwit
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop Down



This page was generated in 0.160 seconds.