แต่งงาน Reviewงานหาดใหญ่ตอบแทนมิตรภาพดีดีค่ะ - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > ทั่วไป
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

Reviewงานหาดใหญ่ตอบแทนมิตรภาพดีดีค่ะAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
khunkoy View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 07 Jan 2009
Location: Thailand
Posts: 148
Post Options Post Options   Quote khunkoy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: Reviewงานหาดใหญ่ตอบแทนมิตรภาพดีดีค่ะ
    Posted: 25 Nov 2009 at 14:47

ก่อนอื่นต้องขอบคุณทาง WSQ ที่เป็นแหล่งข้อมูลในเรื่องงานของคุณก้อย คุณก้อยได้รับมิตรภาพดีดีจากเพื่อนๆ ที่นี่ จากห้องเจ้าสาวเดือนตุลา  และข้อมูลอะไรดีดีหลายๆอย่างที่นี่ เลยอยากทำตัวให้เป็นประโยชน์สำหรับเจ้าสาวท่านอื่นๆ บ้าง ให้เหมือนกับเจ้าสาวรุ่นพี่ทุกคน จากที่เคยสรุปแบบง่ายๆ เพราะยังไม่ได้รูปจากกล้องหลัก วันนี้ คุณก้อยได้ข้อมูลครบแล้วค่ะ ตามกันมาเลยค่ะ

เริ่มจาก Prewedding

คุณก้อยเคยคิดเสมอว่า การถ่าย pre wedding ไม่สำคัญสำหรับคุณก้อย เพราะคุณก้อยคิดว่า รูปที่เราไปเที่ยวกันแบบจริงๆ มันได้อารมณ์มากกว่า ส่วนรูปชุดเจ้าสาวก็เอามาตั้งหน้างานแค่ รูป 2 รูปก็คงพอ เลยพยายามอย่างมากที่จะหา Package เล็กๆๆๆๆๆๆ ที่ไม่ต้องแพง 4-5 หมื่น แล้วก็เหมือนโชคเข้าข้าง รุ่นพี่ที่รับงานถ่าย Wedding อยู่แล้ว รับอาสาถ่ายให้โดยไม่คิดเงิน คุณก้อยเลยเสียเงินเช่าชุดแต่งงานจากร้านในห้าง ราคา 1500 บาท กะ ข้าวกล่องอีก จำนวนหนึ่ง สำหรับตากล้อง ผู้ช่วย และเพื่อนๆ แลกกับรูปที่สวยงามที่มากมายเกินความตั้งใจ

แล้วรูปพวกนี้ก็กลายมาเป็นตัวหลักในงานด้านอื่นๆ นอกจากภาพหน้างาน เดี๋ยวเราตามไปดูกันค่ะ

สถานที่ ถ่าย Pre Wedding

ตอนแรกคุณก้อยก็กะว่าจะหาที่ถ่ายแบบไม่เสียเงิน แต่ปรากฏว่า หลังจากออกกฏว่า ต้องเสียค่าสถานที่ตามสวนต่างๆ คุณก้อยก็คิดใหม่ กะว่าไปหารีสอร์ทสักคืน แล้วถ่ายกันเอง แต่ยังไม่ทันจอง ก็โชคเข้าข้างอีกแล้ว (มากะโชค จริงๆ ค่ะ) รุ่นพี่ที่รู้จักใน website ท่านหนึ่งแนะนำสถานที่ให้ ฟรี โดยให้ใช้ชื่อพี่เค้าในการอ้างอิง สถานที่นั้นคือ บ้านตากอากาศ Happy Land บางปูค่ะ ได้บ้านหลังใหญ่พร้อมตกแต่งเรียบร้อย ขอบอกว่า บ้านน่ารักมากค่ะ นารักจนอยากซื้อ แต่ไม่มีตังค์ อิอิ

U_S

สถานที่ จัดพิธี  

งานของคุณก้อยเป็นงานแบบเช้า เลี้ยงเที่ยง ดังนั้นเลยคุยกันว่าจะจัดแบบไหน ตอนแรกทางบ้านคุณเจ้าบ่าว อยากจัดพิธีสู่ขอ หมั้นหมายที่บ้านคุณก้อย แต่คะเนจากปริมาณแขกและวัยวุฒิ คุณก้อยว่าน่าจะลำบากเอาการ เลยเสนอขอทำทุกอย่างที่โรงแรม เพื่อความสะดวกในการเดินทางค่ะ ซึ่งทุกฝ่ายก็เห็นด้วย เลยลงตัวที่ จัดงานเช้า ห้องเก้าแสน โรงแรมลีการ์เด้นท์ พลาซ่า หาดใหญ่ งานเลี้ยงเที่ยง ห้อง แกรนด์ บอลรูม A โรงแรมลีการ์เด้นท์ พลาซ่า หาดใหญ่

ได้สถานที่แล้ว ก็ต้องมานั่งคุยกัน บ่าว สาว เรื่องรูปแบบงานค่ะ ทางฝ่ายเจ้าบ่าวเป็นจีนค่ะ แต่ไม่เคร่งมาก เลยบอกว่าขอแค่มีพิธียกน้ำชาให้ก็พอ ส่วนทางฝ่ายเจ้าสาวก็หลั่งน้ำพุทธมนต์ ส่วนงานเลี้ยงก็ให้บ่าวสาวจัดการ แต่ขอเน้นว่า อาหารต้องมาที่หนึ่ง

ก็เป็นหน้าที่ของคุณก้อยและเจ้าบ่าวค่ะ แต่งานนี้คุณเจ้าบ่าวยกให้คุณก้อยเป็นแม่งาน (สงสัยกลัวไม่ถูกใจ เลยให้ทำเองเลย เอ๊ะ หรือ ว่าเราถูกหลอกใช้ อิอิ)

การ์ดแต่งงาน

เป็นเรื่องเดียวที่เราเลือกด้วยกันค่ะ อิอิ นอกนั้น คุณก้อยคุยและตัดสินใจกะคุณเจ้าบ่าว ผ่านทางอีเมลค่ะ เรื่องการ์ดคุณก้อยเลือกได้เร็วกว่าคุณเจ้าบ่าว แต่คุณชายเลือกไม่ได้ค่ะ รักพี่ เสียดายน้อง จนเจ้าของร้านบอกว่าเป็นคู่ที่แปลกที่เห็นเจ้าสาวตามใจเจ้าบ่าว (ก็เค้าเป็นคนออกตังค์นี่คะ)

การ์ดของเราเป็นสีเงิน เมทัลลิค แบบนี้ค่ะ เรียบง่ายยย แต่ดูดีตามที่เจ้าบ่าวชอบ สนนราคาอยู่ที่ 12 บาทไม่รวมโบว์ ถ้ารวมโบว์ 15 บาทค่ะ คุณก้อยเลยออกอาการ ฮึดสู้ ผูกโบว์เองก็ได้ ถูกไปตั้ง 3 บาท (ตั้งแต่นั้น ก็เป็นหมีแพนด้าเลยค่ะ ผูกโบว์อยู่เกือบ 700 อัน)

scan0002

และด้วยจำนวนแขกเริ่มบานปลาย การ์ดเริ่มไม่พอ คุณก้อยเลยตัดการ์ดของตัวเองลงไปให้แขกผู้ใหญ่และทำการ์ดใหม่ขอ งตัวเองเพื่อให้เพื่อนๆ อีก 1 version ค่ะ รวมถึงการ์ดงานเช้าที่ทำเป็นใบแนบด้วยค่ะ ออกแบบแล้วไปอัดเป็นรูป ประหยัดงบไปได้เยอะอยู่

E_Wedding Card E_Morning Card

โลโก้

เป็นความภาคภูมิใจอีกอย่าง เพราะคุณก้อยออกแบบเองค่ะ เอาโน่น เอานี่ มาแปะ มาเติมตามประสา งูๆ ปลาๆ ออกมาก็เป็นแบบนี้ แต่ให้น้อง Graphic ที่รู้จักปรับแต่งเพิ่มหัวใจให้นิดหน่อย และ ทำเป็นไฟล์ ai ให้ค่ะ

Logo

ของชำร่วย

ได้การ์ด ก็ต้องตามที่ของชำร่วย ด้วยเราเคยคุยกันว่าอยากจัดแบบโรงหนัง แต่ในเมื่อเราทำแบบนั้นได้ไม่เต็มที่ ด้วยข้อจำกัดหลายอย่าง ก็ขอให้ยังมีตัวแทนเหลืออยู่คือ ของชำร่วย เพราะคุณก้อย กะ เจ้าบ่าวชอบดูหนังเหมือนกัน ของชำร่วยเลยเป็น Magnet รูปของเรา (รูปก็เอามาจาก pre wedding นี่แหละค่ะ) ออกแบบเอง คิดข้อความเอง จากนั้นก็ให้รุ่นพี่ที่ร้านซีนิกส์ สตูดิโอ ที่หาดใหญ่ ช่วยขัดเกลา ตกแต่ง จนออกมาเป็นแบบนี้

SourvenirSourvenir1

แล้วคุณก้อยก็มาพับถุงใส่พร้อมติด Tag ผูกโบว์ให้เป็นแบบนี้ค่ะ ไว้มีเวลาจะมา How to วิธีทำถุงนะคะ

KoiSang-ByJeng_0395_resize

ของชำร่วยยกน้ำชา เป็นผ้าขนหนูค่ะ คุณก้อยก็งกอีกแล้ว ห่อเองค่ะ ก็มันผุดมาในความคิดว่า เราต้องทำได้ แค่ห่อผ้า ตี3 ไปหลายคืนค่ะ ร่วม 60 ผืน

1

ของชำร่วยหลั่งน้ำ เป็นน้ำผึ้งสวนจิตร อันนี้ง่ายหน่อยแค่เอา tag มาห้อย ตอนแรกกะว่าซื้อขวดใหญ่มาทำเป็นขวดเล็กเองค่ะ คุณเจ้าบ่าวเบรคดังเอี๊ยดแล้วบอกว่า พี่ว่า หนูจะเหนื่อยเกินไปแล้ว เลิกๆๆๆ ซื้อเค้าบ้าง ก๊ากๆๆๆ

Tag

คุณก้อยก็เอาตัวการ์ตูนของเรามาทำเป็น tag ค่ะ ออกแบบมาคร่าวๆ และให้ ร้านซีนิกส์ สตูดิโอ ที่หาดใหญ่ ช่วยขัดเกลา ตกแต่งเช่นกัน

ชุดไทย และชุดแต่งงาน

ตัดสินใจเลือกเช่าชุดที่หาดใหญ่ค่ะ ร้าน Sweet & Nice ชุดไทยเลือกและรอวันแก้ขนาดค่ะ เพราะชอบแบบสุดๆ ไม่เปลี่ยนใจ ไม่ลังเลเลยค่ะ ส่วนชุดเจ้าสาวชุดที่เคยเล็งไว้ใส่แล้วไม่งามอย่างมากค่ะ อาจเป็นเพราะเราผอมลงด้วย เลยเช่าชุดใหม่ ใหม่จริงๆ เพราะเพิ่งมาถึงร้าน เพิ่งใส่ในหุ่นโชว์ คุณเจ้าบ่าวอนุมัติทันทีค่ะ

thaithai

 KoiSang-ByJeng_0770_resize

ชุดเจ้าบ่าว ไม่ต้องพูดถึงค่ะ คุณชายเพิ่งเช่าวันที่ 29 ตุลาคม แต่งงาน 31 ตุลาคม ใจเย็นได้อีกค่ะ อิอิ

แหวนหมั้น

คุณก้อยไม่ชอบเพชรเม็ดใหญ่ค่ะ เลยเลือกเม็ดเล็ก อยากใส่ติดตัว เพราะเป็นแหวนที่เจ้าบ่าวตั้งใจมอบให้ เป็นแบบ Tree Stone Setting ค่ะ แต่เลือก Cutting แบบ H & A Color:H Clear: IF ค่ะ ใส่แล้วดูดีกว่าแบบ 1 เม็ดค่ะ คงเป็นเพราะนิ้วผอม ใส่ 1 เม็ดแล้วไม่เกิดค่ะ

KoiSang-ByJeng_0072_resize

Presentation

ไม่ต้องพูดถึงค่ะ ไม่ได้ถึงมือคนอื่นค่ะ คุณก้อยทำเองเลย มีหลาย version ด้วย ยิ่งทำเสร็จเร็ว ยิ่งมีเวลาแก้ สุดท้ายก็ลงตัวที่ Final Version มีอัดเสียงลงไปด้วยค่ะ เจ้าบ่าวบอกว่า ออกมาทำ wedding เลยดีมั้ยเนี่ย อิอิ แบบว่าอยากช่วยประหยัดงบค่ะ สงสารเจ้าบ่าว แม้รู้ว่าเค้าเต็มใจจ่าย เราช่วยได้ ก็อยากช่วยค่ะ

รองเท้าค่ะ

ตามเสียงแนะนำของที่นี่เลยค่ะ ร้านแฟชั่นอาย บางลำภู ค่ะ ซื้อมา 2 คู่ สีทอง กะ สีขาวค่ะ สวยงามเกินราคาค่ะ ตอนไปแอบหลงด้วยค่ะ แถมไปซื้อวันที่ 14 ตุลา อิอิ เสื้อแดงเต็มตรงอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยเลยค่ะ เพื่อนคุณก้อยดันใส่เสื้อโทนสีเหลือง วิ่งกันแทบแย่ อิอิ

shoeEdited by khunkoy
Back to Top
khunkoy View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 07 Jan 2009
Location: Thailand
Posts: 148
Post Options Post Options   Quote khunkoy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 15:05

เอาล่ะ มาถึงวันงานกันบ้างค่ะ ตื่นเต้นๆๆๆๆ

งานคุณก้อย กำหนดธีมสี ชมพู – ทอง ค่ะ

ห้องเก้าแสน ทำพิธีหมั้น ยกน้ำชา หลั่งน้ำพุทธมนต์ ค่ะ

ธีมสี >> เน้นสีทองค่ะ 

ดอกไม้ >> เน้น ชมพู ชมพูเข้ม ขาวค่ะ

การจัดสถานที่>> มีที่สำหรับพระภิกษุ 9 รูปค่ะ และจัดสถานที่สำหรับพิธีหมั้น, พิธียกน้ำชา, พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ค่ะ

อาหารถวายพระ>> โต๊ะจีนเหมือนที่เลี้ยงแขกเลยค่ะ คุณพ่อก้อยกำชับมา ว่าต้องจัดให้ดีเหมือนแขกค่ะ พระท่านฉันที่ห้องเก้าแสนเลย ค่ะ จัดโต๊ะสำหรับพระที่มุมด้านหนึ่งของห้องด้วย จำนวน 2 โต๊ะค่ะ

 

Stage

 

คุณก้อยภาคชุดไทยค่ะ

แต่งหน้า ทำผมโดยช่างที่หาดใหญ่ เพื่อนท่านใดสนใจ PM มานะคะ เพราะพี่เค้าไม่ได้เป็น SP ในนี้

hair_thai

nail

พิธีเช้า

เริ่มจากแห่ขันหมากจากบ้านเจ้าบ่าวมาที่โรงแรมค่ะ

มีการกั้นขันหมากด้วย (ตรงนี้เพื่อนคุณก้อยพลาด มัวแต่จะกั้นรับตัวเจ้าสาว อดซะ)

มีพิธีล้างเท้า(มั้ง)เจ้าบ่าว พิธีสู่ขอ มอบสินสอดทองหมั้นต่างๆ จากนั้นก็รอค่ะ รอ

ผู้ใหญ่ขึ้นไปรับตัวเจ้าสาว

สวมทองหมั้น สวมแหวน และกราบค่ะ (เจ้าบ่าวชอบใจใหญ่เลย)

engage1

8

จากนั้นก็ต้องออกไปซ่อนอีกค่ะ (เจอกันแล้วจะซ่อนทำไมไม่รู้ แต่ต้องซ่อนค่ะ อิอิ) เพื่อนๆ รอวินาทีนี้กันอย่างใจจดจ่อ กะเอาคืนทั้งค่าเครื่องบิน ค่าชุดค่ะ

รับมาแล้วก็เข้าสู่พิธีสงฆ์ค่ะ ตรงส่วนนี้พิธีเยอะมาก คุณก้อยมีหน้าที่ยิ้มและทำตามค่ะ

KoiSang-ByJeng_0178_resize

ตัดมาก็เป็นพิธียกน้ำชา อันนี้ของคณก้อยเค้ามีระบุชื่อให้พิธีกรกล่าวเชิญเลยค่ะ ประมาณ 17 คู่

จากนั้นก็พิธีหลั่งน้ำ อันนี้ไม่กำหนด มากันตรึมมมมมม

Thai_ceremony

11 โมงแล้ว คุณก้อยยังอยู่ชุดไทย จ๊ากส์ แต่ก็ยังยิ้มสู้ มีขอถ่ายภาพอีกสัก 2-3 รูป หารู้ไม่ว่าข้างล่างที่ห้องจัดเลี้ยง แขกมาแล้วประมาณ 60%

วินาทีเฉียดของคุณก้อยเริ่มตรงนี้ค่ะ สนุกมากจริงๆ คุณเจ้าบ่าวก็ต้องลงไปรับหน้าแขกก่อน เลยส่งอัศวินม้าขาว(เพื่อนสนิท) พาคุณก้อยไปเปลี่ยนชุด กะ แต่งหน้า งงกันใช่มั้ยคะ ว่าทำไมคุณก้อยไม่เปลี่ยนที่โรงแรมล่ะ

เรื่องมีอยู่ว่า....เฮ้อ ขอพักจิบน้ำหน่อยนะคะ

คุณพี่ช่างแต่งหน้า ซึ่งดีกันกับคุณก้อยนี่แหละค่ะ อยากให้คุณก้อยเปลี่ยนทรงผม ไม่อยากทำทรงเดียว ร้านพี่เค้าก็ไม่ไกลมากหรอกค่ะ ตอนแรกคุณก้อยก็ลังเล ใจนึงกลัวไม่ทัน แต่คุณเจ้าบ่าวดันเห็นด้วย บอกว่า อยากให้เปลี่ยนหลายทรง อย่าเครียด ทันแน่นอน กรรม เลยโอเคค่ะ ตามใจ ทั้งชุด เครื่องประดับทุกอย่างอยู่ที่ร้านหมด บึ่งไปเลยค่ะ ออกจากโรงแรม 11 โมง อิอิ จริงๆ ควรถึงไม่เกิน 10 นาที แต่...วันนั้นเป็นวันที่ นายกที่รักของก้อยมาหาดใหญ่พอดีค่ะ พักใกล้กับร้านที่ก้อยต้องไปแต่งหน้า ตำรวจก็เลยกั้นถนนตรงช่วงนั้น คุณก้อยตัดสินใจกินเมนทอส 1 เม็ด แล้วก็เปิดประตูวิ่งไปที่ร้านที่มองเห็นอยู่ประมาณ 100 เมตรเองค่ะ ปล่อยอัศวินม้าขาว ขับรถวนต่อไป และเหลือเชื่อค่ะ ช่างของก้อยน่ารักมาก รออยู่ด้วยความพร้อมและใช้เวลาแป๊บเดียวเหมือนที่บอก เนรมิตทรงใหม่เข้ากะชุดสีขาวให้ในเวลาไม่ถึง 10 นาที ออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ

Bride

แต่ก็อดถ่ายรูปกะแขกหน้างาน แขกมาเร็วกันจริงๆ ลืมไปว่า ไม่ได้อยู่กรุงเทพ รถไม่ติด อิอิ แต่ทุกคนก็เข้าใจ เจ้าบ่าวก็บอกว่า ไม่ต้องเครียด เดี๋ยวทุกอย่างจะดีเอง คุณก้อยเลยไม่เครียด ยิ้มอย่างเดียววววว

ซุ้มหน้างาน

คุณก้อยบอกว่า ขอเป็นโทนชมพู แต่ไม่อยากได้ผ้าทิ้งๆ ที่โรงแรมก็บอกว่า มีอีกแบบเป็นทแยงๆ เฉียงๆ ก็เลยคุยกัน ดูแบบก็โอเค แต่คุณก้อยบอกว่าให้จัดตามโควต้าที่ก้อยได้ ไม่ต้องเพิ่มดอกไม้ พอดีจัดเลี้ยง 60 โต๊ะ เลยได้ขนาดที่โอเคในระดับนึงอยู่แล้ว

การตกแต่งหน้างาน

คุณก้อยออกแบบตามพื้นที่ที่เห็น แล้วส่งแบบให้ทางเซลล์ที่ดูแล พร้อมคำชี้แจงในแต่ละจุด ซึ่งเซลล์ก็จะบอกเราว่าอันไหนได้ ไม่ได้ แต่ส่วนใหญ่ได้ค่ะ แถมได้มากกว่าที่ขอด้วยยย

ของตกแต่ง

คุณก้อยก็ซื้อจากห้างบ้าง แล้วแต่เจอตรงไหน คิดเอาเองว่าสวยใช้ได้ ก็เอามาค่ะ อันละไม่กี่บาท

Stage 1

Stage 2

Stage 3

ธีมงานเลี้ยง >>  สี ชมพู ขาว ทอง บนเวทีคุณก้อยระบุเอาโลโก้อย่างเดียวค่ะ ไม่ต้องใส่ชื่อ ซึ่งทางโรงแรมก็จัดออกมาถูกใจมาก แต่คุณก้อยต้องเพิ่มค่าทำโลโก้เพราะต้องขขายขนาดออกมากจากเดิมอ ีก จ่ายไป 1500 บาทค่ะ

IMG_3686

อาหารในการจัดเลี้ยง

 

โต๊ะจีนแบบเลือกเองทุกอย่างค่ะ แล้วให้ทางโรงแรมคิดราคามาให้ว่าตกที่โต๊ะละเท่าไหร่ (อันนี้ขออุบนะคะ) คือ เลือกจากที่คุณเจ้าบ่าวเคยทานแล้วคิดว่าอร่อย หยิบอันโน้น อันนี่ มาผสมกันเป็นชุดของเราเองค่ะ (แขกแอบบ่นค่ะ ว่าจานใหญ่มากกก ทานไม่หมด)

 

พิธีกร และ พิธีการ

 

พิธีกร คุณก้อยใช้บริการเพื่อนทื่เป็นพิธีกรคู่กันบ่อยๆ อยู่แล้วจากกรุงเทพ เลยสบายไปค่ะ แต่บางทีก็ลืมตัวว่าตัวเองเป็นเจ้าสาว อิอิ พอจับไมค์ปุ๊บ สวมวิญญาณพิธีกรซะงั้น จบงานก็ให้สินน้ำใจกันไป

พิธีการ

เนื่องจากงานคุณก้อยเล่นดนตรีสดอย่างเดียวค่ะ เลยวางขั้นตอนเป็น เปิดตัวด้วยคณะนักร้องประสานเสียง(สมัครเล่น) เป็นเซอร์ไพรส์(มั้ง) จากคุณป๊าของเจ้าบ่าวค่ะ และต่อด้วย present ต่อด้วยดนตรีสดเพลงเปิดตัว พร้อมกับ คุณก้อยและเจ้าบ่าวเดินเข้างานค่ะ ไม่มีพิธีกรแทรกเลยค่ะ ก็ดูต่อเนื่องดีค่ะ

KoiSang-ByJeng_0453_resize

 

เฮ้อ...เหนื่อย เดี๋ยวมาต่อค่ะEdited by khunkoy
Back to Top
Aeyjung View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 05 Aug 2009
Posts: 248
Post Options Post Options   Quote Aeyjung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 15:10

เจ้าสาวสวยน่ารักมาก ค่ะ

Back to Top
khunkoy View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 07 Jan 2009
Location: Thailand
Posts: 148
Post Options Post Options   Quote khunkoy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 15:11

ประมวลเหตุการณ์บนเวที

 

งานนี้เจ้าบ่าวขโมยซีนซึ้งไปค่ะ เพราะเจ้าบ่าวเค้าเป็นคนจัดการเรื่องเพลงทั้งหมดในงาน โดยไม่ให้ก้อยยุ่งเลย เค้าก็เลยรู้อยู่คนเดียว เพลงเปิดตัวที่เค้าเลือก คือ Oh my love เค้าก็บอกว่าจะมาบอกเหตุผลในงาน ยังไม่ทันบอก ไม่ทันตอบ คุณเจ้าบ่าวของก้อยก็ดราม่าซะงั้น คุณก้อยก็กลายเป็นเจ้าสาวเข้มแข็ง อิอิ ประมาณ ซึ้งไม่ทัน คุณชายซึ้งมาจากข้างใน ก๊ากๆๆๆ แถมด้วย surprised ด้วยการร้องเพลง Wonderful tonight (อันนี้ไม่ได้ยอกันเองนะคะ เพราะมากค่ะ) ไม่คิดว่าพี่เค้าจะกล้าร้องต่อหน้าคนเกือบพัน ทำเอาน้ำตาปริ่ม ต้องค่อยๆ ซับและฮึดๆๆๆ เดี๋ยวหน้าไม่สวย อิอิ

 

KoiSang-ByJeng_0514_resize

 

Ceremony  

ซึ้งชอตต่อมา

 

คุณก้อยไม่โยนดอกไม้ค่ะ ช่อบูเก้ที่สั่งจากโรงแรม คุณก้อยให้ทำเป็น 3 ช่อเล็กไว้ แล้วคุณก้อยก็ไปทำช่อชอกโกแลตมาอีก 1 ช่อคุณก้อยจะให้เพื่อนสนิทที่คบกันมาร่วม 20 ปีค่ะ 3 สาวแท้ 1 สาวเทียมค่ะ แล้วก็มากันครบในงานนี้ จากกรุงเทพ จากออสเตรเลีย ซีนนี้คุณก้อยเป็นพิธีกรเต็มตัวเลยค่ะ พูดเอง ชงเอง ตบเอง แจกเอง ก๊ากๆๆ น้ำตาแตกกันไปตามระเบียบ

cats

คำตอบต่างๆ

ไม่มีการเตรียมค่ะ ไม่มีเตี๊ยม ทุกอย่างของจริง คุณก้อยว่ามันได้ความรู้สึกดีกว่ารู้ล่วงหน้าอ่ะค่ะ

คำที่เจ้าบ่าวบอกบนเวที ง่ายๆ สั้นๆ ตามแบบฉบับของเค้าค่ะ “ พี่รักหนูนะ”

คำที่คุณก้อยบอก “ก้อยไม่รู้ว่า สำหรับคนอื่น คำว่า คนดี มันแค่ไหน แต่สำหรับก้อย สิ่งที่พี่เส่งทำและเป็นอยู่ มันดีมากพอ และ พอแล้วสำหรับก้อยค่ะ ก้อยคิดว่า ก้อยโชคดี ที่มีพี่เส่งเป็นคนรัก เพราะทุกสิ่งที่พี่เส่งทำ มันทำให้ก้อยเชื่อว่า ก้อยจะเป็นผู้หญิงที่มีความสุขมากที่สุดคนหนึ่ง  ทั้งในวันนี้และ ตลอดไป ขอบคุณค่ะ” (เข้ากับสโลแกน To me, you're perfect เลยค่ะ) น้ำตาแตกอีกรอบ

ช่างถ่ายรูป และวีดีโอ : พี่เจง และ พี่โย จากZcenix Studio หาดใหญ่ค่ะ

วงดนตรี : จากร้าน Co-Art หาดใหญ่ค่ะ

สรุปความพึงพอใจ : ขอแยกเป็นเรื่องๆ นะคะ

โรงแรมและการจัดงาน การประสานงานของเซลล์  ให้เต็ม 10 เลยค่ะ สุดยอดในการดูแล ติดต่อง่าย คุยได้ตลอด ไม่ว่าจะทางเมล ทางโทรศัพท์ จัดงานได้สวยทั้งงานพิธีและงานเลี้ยงค่ะ ได้ตามที่เราขอทุกอย่าง อาหารก็อร่อย จานใหญ่ คุ้มสมราคาค่ะ

ชุดเจ้าสาว ร้าน Sweet & Nice เต็ม 10 ค่ะ พี่แกนแนะนำช่วยเหลือทุกอย่าง เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เรา สิ่งที่เหมาะกับเรา แถมมาร่วมงานก้อยด้วยนะคะ

แต่งหน้า ทำผม อันนี้ 10++++ ไปเลยค่ะ ชนะเลิศ เพราะพี่เค้าอัธยาศัยดี พี่เค้าเป็นคนไปเลือก เครื่องประดับทุกอย่างให้คุณก้อย ดีไซน์สีผล ทรงผม ให้ก้อยทั้งหมดค่ะ เพราะก้อยไม่ระบุ ก้อยคิดว่าช่างน่าจะเก่งกว่าก้อย เพราะบางที ทรงที่เราชอบมันก็ไม่เหมาะกับหน้า กับบุคลิก กับชุดของเรา คุณก้อยเอาตัวเองเป็นๆ ไปหาช่าง เอารูปชุดไปให้ช่างดู แถมช่างคนนี้คุณก้อยก็ติดต่อมาแต่งต่องานกรุงเทพด้วยค่ะ ไว้เดี๋ยวมารีวิวงาน party กรุงเทพ อีกทีนะคะ (อยากทราบ PM กันนะคะ)

วงดนตรี              คุ้มค่ะ เล่นดี เพลงเพราะ เป็นเพลงที่แขกผู้ใหญ่ทุกคนรู้จัก เพราะเป็นเพลงสากลเก่าๆ ที่ความหมายดีดี

ช่างภาพ ช่าง VDO คุ้มเช่นกันค่ะ คุณก้อยทิปไปด้วย เพราะเค้าลากยาวถึงบ่าย 3 โมงเลยค่ะ จาก 7 โมงเช้า ภาพที่ออกมา ก้อยก็ถูกใจค่ะ อาจจะไม่มีมุมเบสิคที่เคยเห็น เพราะคุณก้อยไม่ได้แต่งตัวที่โรงแรม แต่ก็เห็นพี่เค้าทุ่มเท แถมช่วยจัดโน่น นี่ให้เราตลอดเลยค่ะ ที่สำคัญ ภาพก็ได้เร็ว VDO ทำกล่องมาน่ารักมากค่ะ

รองเท้า สวย เกินราคา ใส่แล้วไม่กัด ไม่เจ็บ ที่สำคัญยกกระโปรงขึ้นมา ไม่อายใครเลยค่ะ รองเท้าสวยยย แฟชั่นอายไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

รูปภาพหน้างาน อัดและเข้ากรอบที่ร้าน ซีนิกส์ สตูดิโอ ที่หาดใหญ่ คุณภาพดีค่ะ บริการดี

ภาพรวม

เกิน 100% ค่ะ แขกมาเยอะมากๆ พร้อมกับคำชมมากมาย ทั้งเรื่องอาหาร และ รูปแบบงาน แขกทุกคนชอบและประทับใจค่ะ ทุกคนบอกว่า ซึ้งมากๆ โดยเฉพาะ เจ้าบ่าวสุดยอดจริงๆ งานนี้เจ้าบ่าวขโมยซีนซึ้งไปค่ะ ส่วนคุณก้อยก็มีแต่สาวๆ มาอิจฉา เลยยิ้มแก้มแทบแตกเลยค่ะ คุณก้อยว่า ไม่ต้องเตี๊ยมมา มันก็ดีไปอีกแบบนะคะ เราแค่มีโครงคร่าวๆ กรอบกว้างๆ ปล่อยให้มันดำเนินไป ด้วยความรู้สึกจริงๆ

ส่วนปัญหาที่พบ:

ของคุณก้อยคงมีเรื่องเดียวคือ  งานเช้าของคุณก้อย โดยเฉพาะพิธีฝั่งก้อย ใช้เวลานาน จน 11 โมง ซึ่งอยู่นอกเหนือการควบคุม เพราะแขกมาเยอะมาก แล้วคุณก้อยต้องเปลี่ยนชุดอีก เลยลงมาช้ากว่าแขก ไม่ได้ถ่ายรูปก่อนเข้า แต่ก็แก้สถานการณ์กันไปด้วยรอยยิ้ม โดยใช้วิธีไม่เดินตามโต๊ะ ออกมารอถ่ายรูปกับแขกเลยค่ะ และให้สาวสวยยืนรอตรงประตู เพราะแขกต่างจังหวัด บางส่วนจะชอบให้ซองที่โต๊ะค่ะ ประมาณว่า อยากให้กับมือ ฉะนั้นเลยให้สาวสวยถือกระเช้าของชำร่วย และ ขันใส่ซอง รอตรงประตู เผื่อแขกท่านใดอยากกลับก่อนก็เดินออกมาเลย พร้อมถ่ายรูปค่ะ เพราะ 60 โต๊ะ คงเดินไม่ทัน คงมีแขกบางส่วนกลับก่อนแน่นอน ซึ่งการแก้แบบนี้ก็ไม่ทำให้แขกขุ่นข้องหมองใจอะไร เค้าก็เข้าใจ เพราะคงเดินไม่ทันจริงๆ เราก็มีมีแต่รอยยิ้มกันสุดๆๆ

คุณก้อยเลยคิดว่ามองทุกอย่างในทางบวก งานก็จะออกมาดี เป็นธรรมชาติ perfect เกินไป เป๊ะเกินไป มันก็ดูไม่ธรรมชาติอ่ะค่ะ แล้วคุณก้อยก็คิดว่าเพื่อนนี่แหละสำคัญมาก งานคุณก้อยมีเพื่อนๆ มาช่วยงานเพียบบบบ ทั้งฝ่ายก้อย และ เจ้าบ่าว ทุกคนมากันล่วงหน้า 2-3 วัน จ่ายทั้งค่าเครื่องบิน ค่าที่พักเอง คุณก้อยไม่รู้จะกล่าวคำไหนที่มีค่ามากกว่า ขอบคุณนะเพื่อนๆ ทุกคน งานนี้เลยมีคนคอยช่วย support ในทุกๆ จุดค่ะ เลยรู้สึกว่า งานสมบูรณ์มากค่ะ

จบแล้วค่ะ ริวิวงานคุณก้อยที่หาดใหญ่ ขาดตกบกพร่องก็ขออภัยนะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนบ้าง อย่างน้อยก็อ่านเอาเพลิดเพลินก็ได้ค่ะ อิอิ

KoiSang-ByJeng_0805_resize

ไว้จะมารีวิวงาน Wedding Party @ Bangkok ให้เพื่อนๆ ที่สนใจงานเล็กๆ ง่ายๆ อบอุ่น กันเองนะคะ

 Edited by khunkoy
Back to Top
kin_ny View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Jan 2009
Location: Thailand
Posts: 3438
Post Options Post Options   Quote kin_ny Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 15:18
ยินดีด้วยค่ะ
Back to Top
coolant View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 15 Sep 2008
Location: Thailand
Posts: 334
Post Options Post Options   Quote coolant Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 15:31

ชอบการ์ดมากเลยค่ะคุณก้อย  คลาสสิคจัง   ของชำร่วยก็น่ารักมากเลย  

เจ้าสาวก็ด้วย น่ารักจังเลยค่ะ   มีความสุขมาก ๆๆ นะค่ะ 


Back to Top
aomenjoy View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 16 Oct 2007
Location: Thailand
Posts: 2433
Post Options Post Options   Quote aomenjoy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 15:59
ยินดีด้วยนะคะ
Back to Top
Issuestyle_y View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 21 Aug 2009
Location: Thailand
Posts: 121
Post Options Post Options   Quote Issuestyle_y Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 16:05
ยินดีด้วยนะคะ
เจ้าสาวทั้งสวยและเก่งมากเลยค่ะ
รู้ว่าเสี่ยง..แต่คงต้องขอลอง!!
Back to Top
<Ning> View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 23 May 2007
Location: Thailand
Posts: 9213
Post Options Post Options   Quote <Ning> Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 17:00

ได้ชมภาพเต็มๆสักที น่ารักมากๆเลย

ยินดีด้วยอีกครั้งน้า

Back to Top
natthacap View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Sep 2009
Location: Thailand
Posts: 238
Post Options Post Options   Quote natthacap Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 17:13

 ยินดีด้วยค่ะ น่ารักทั้งเจ้าบ่าว - เจ้าสาว เลย โรแมนติคจัง ไมแฟนเราไม่โรแมนทิคกะเค้าม่างน้อ

Back to Top
krra View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 19 Oct 2009
Location: Thailand
Posts: 6
Post Options Post Options   Quote krra Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 17:13

ยินดีด้วยนะค่ะ  

บ้านเราก็อยู่แถว Happy Land บางปู แต่ไม่รู้เลยว่า มีบ้านให้เช่า คิดว่าขายอย่างเดียว

Back to Top
Bai-toey View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 10 Mar 2008
Posts: 6721
Post Options Post Options   Quote Bai-toey Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 17:18
ยินดีด้วยนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆๆๆ ค่ะ
Back to Top
noina009 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Jun 2009
Location: Thailand
Posts: 299
Post Options Post Options   Quote noina009 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 17:46

ยินดีด้วยนะคะคุณก้อย..ขอให้มีความสุขมากๆ คะ

Back to Top
bearygirl View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 Jan 2009
Posts: 506
Post Options Post Options   Quote bearygirl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 17:56
ตามมายินดีอีกรอบ  อ่านบทสัมภาษณ์แล้วซึ้งคะ น่ารักกันจริงๆ
Back to Top
khunkoy View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 07 Jan 2009
Location: Thailand
Posts: 148
Post Options Post Options   Quote khunkoy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 18:05

Avatar น่าจะขายอย่างเดียวค่ะ แต่พี่ที่รู้จักเค้าบอกว่าให้ก้อยไปใช้สถานที่บ้านตัวอย่างได้อ ่ะค่ะ

Avatar ขอบคุณค่ะ คุณชุย ที่ว่าซึ้งเนี่ย เจ้าบ่าวใช่ป่าวคะ

Avatar Avatar Avatar Avatarขอบคุณมากค่ะ สำหรับทุกคำอวยพร

Avatar อาจจะมี แต่ไม่แสดงออกก็ได้นะคะ บทจะแสดงออกมาทีนึง อาจจะซึ้ง โรแมนติกกว่านี้อีกค่ะ

Avatar รวบรวมข้อมูล และ ทบทวนความจำกันอยู่เลยค่ะ ตกๆ หล่นๆ ไปบ้างนะคะ

Avatar เจ้าบ่าวรู้คงดีใจค่ะ เพราะเค้าเลือกแบบนี้เป็นอันดับที่ 1

Back to Top
nongaeh17 View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 11 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 20726
Post Options Post Options   Quote nongaeh17 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 18:27
ยินดีด้วยค่ะ งานน่ารัก และซึ้งค่ะ
Back to Top
sirinpearl View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 23 May 2008
Location: Thailand
Posts: 7215
Post Options Post Options   Quote sirinpearl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 18:48
ยินดีด้วยนะคะ เจ้าสาวสดใสดีจังค่ะ มีความสุขมากๆนะจ้ะ
Back to Top
Qahira View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 04 Sep 2009
Location: Thailand
Posts: 213
Post Options Post Options   Quote Qahira Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 19:09
wow wonderful
Back to Top
jk@53 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Mar 2009
Location: Thailand
Posts: 2134
Post Options Post Options   Quote jk@53 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 19:23

มีความสุขมากนะคะ

Back to Top
mae&mae View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 23 Oct 2008
Location: Thailand
Posts: 1139
Post Options Post Options   Quote mae&mae Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 20:02

งานน่ารัก สมบูรณ์มากค่ะ

เจ้าสาวคิดบวกตลอดเลย ทำให้ทุกอย่างที่มีอุปสรรค

กลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย ยินดีด้วยค่ะ

Back to Top
ratbluesky View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 03 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 5229
Post Options Post Options   Quote ratbluesky Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 21:03

รีวิว ที่ครบถ้วนกระบวนความมากๆๆๆค่ะ ทั้งภาพประกอบและคำบรรยาย

สวยจริงๆนะค่ะเนีย่ เจ้าสาวคุณก้อย ขอให้มีความสุขมากๆๆนะค่ะ

 

Back to Top
Bee&Oh View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 05 Oct 2007
Location: Thailand
Posts: 2981
Post Options Post Options   Quote Bee&Oh Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 21:25

ว๊าว อ่านแล้วซึ้ง

ยินดีด้วยนะคร้า

Back to Top
neeson View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 23 Feb 2009
Location: Thailand
Posts: 567
Post Options Post Options   Quote neeson Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2009 at 22:36

คุณก้อยสวยจริงเลย งานเราอยากสวยแบบนี้บ้าง อ้าวซะงั้น มีความสุขมากๆนะคะ

Back to Top
tangmo2514 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 Feb 2009
Location: Thailand
Posts: 2432
Post Options Post Options   Quote tangmo2514 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 00:43

คุณก้อยสวยมากกกกกกกกกกเลยค่ะ  งานออกมาดูดีที่สุด เจ้าสาวคิดบวก สวยมากๆ 

ปล.คุณก้อยเล่นทำเองซะหมดอีกหน่อยร้านขายของชำร่วยจะอยู่ได้ไหม เนี่ย อิอิ (แซวเล่นนะคะ)

Back to Top
HanaRa View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Nov 2009
Posts: 451
Post Options Post Options   Quote HanaRa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 02:00

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ขอให้มีความสุมากๆ

รีวิวละเอียดดีจัง ชุดเจ้าสาวสวยมากๆด้วยค่ะ

Back to Top
ple-neng View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 14 Sep 2007
Location: Thailand
Posts: 8938
Post Options Post Options   Quote ple-neng Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 08:37
ยินดีด้วยนะคะ เด๋วว่างจะตามไปเม้นในมัลติพลายนะคะ
Back to Top
sirinutt View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 24 Oct 2008
Location: Thailand
Posts: 1931
Post Options Post Options   Quote sirinutt Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 08:43

ยินดีด้วยค่ะ

เจ้าสาว น่ารักเชียวค่ะ

Back to Top
junka View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 30 Dec 2008
Location: Thailand
Posts: 2031
Post Options Post Options   Quote junka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 09:43

ยินดีด้วยค่ะ

Back to Top
leg_2121 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 03 Apr 2009
Location: Thailand
Posts: 1566
Post Options Post Options   Quote leg_2121 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 09:59

ขอให้มีความสุข มากๆๆเลยค่ะ 

Back to Top
nachaya_first View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 17 Aug 2009
Location: Thailand
Posts: 1182
Post Options Post Options   Quote nachaya_first Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 10:11

wowwwwww

 

เจ้าสาวน่ารักมากค่ะ งานก็น่ารัก ยินดีด้วยนะคะ 

Back to Top
mootai1410 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 08 Jan 2009
Location: Thailand
Posts: 1307
Post Options Post Options   Quote mootai1410 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 10:52

สุดยอดสาวก้อย น่ารักที่ซู้ด

ยินดีด้วยอีกครั้งน่ะจ๊ะ

Back to Top
bambi View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Dec 2008
Location: Thailand
Posts: 516
Post Options Post Options   Quote bambi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 11:36

มีความสุขมากๆนะค๊ะ

http://my.inlovephoto.com/07/bambi/

Back to Top
คนทันคน View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 16 Nov 2009
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote คนทันคน Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 12:46
ยินดีด้วยครับ
Back to Top
De Cookie View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 22 Apr 2009
Location: Thailand
Posts: 408
Post Options Post Options   Quote De Cookie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 14:02

ว้าวววๆๆๆๆ คุณก้อยยยย มีความสุขมากก ๆๆน๊า

งานออกมาเพอร์เฟค สมกับความตั้งใจเลยยย

แฮปปี้ ๆจ้า

Back to Top
nodame View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 25 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 365
Post Options Post Options   Quote nodame Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 14:58

ขอบคุณที่มารีวิวงานน่ารักน่ารักให้ชมนะคะ

เวลาดูรีวิวคนอื่นชอบซึ้งงงงงงไปกะเค้าทุกทีเลย

ถึงทีตัวเองจะซึ้งหรือเป็น bridezilla ไม่รุ๊ 555

Back to Top
NongPingPong View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 04 Jul 2007
Location: Thailand
Posts: 1640
Post Options Post Options   Quote NongPingPong Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 15:01
ยินดีด้วยนะคะ มีความสุขมากๆค่ะ
Back to Top
Nok&Tas View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 07 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 6030
Post Options Post Options   Quote Nok&Tas Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 15:37
ยินดีด้วยนะค่ะ เป็นรีวิวที่อ่านแล้วเพลินมาก ๆ เป็นประโยชน์กับว่าที่เจ้าสาวรุ่นหลังอย่างมากเลยค่ะ
Back to Top
SweetSoda View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 21 Oct 2007
Posts: 7329
Post Options Post Options   Quote SweetSoda Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Nov 2009 at 23:00
ยินดีด้วยจ๊ะ
Back to Top
Chutima View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 30 Jun 2004
Location: Thailand
Posts: 23287
Post Options Post Options   Quote Chutima Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Nov 2009 at 11:30

ยินดีด้วยนะคะ มีความสุขมากๆค่ะ

อ่านแล้วเพลิน + มีความสุขไปกับเจ้าสาวด้วยจริงๆ  ค่ะ

Back to Top
bamboocu View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 07 Mar 2008
Location: Thailand
Posts: 677
Post Options Post Options   Quote bamboocu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Nov 2009 at 16:07

To me, your wedding're perfect ^ ^

ยินดีกับคุณก้อยด้วยค่ะ จะรอมชมรูปงาน party นะคะ 

Loving's such a beautiful thing
Back to Top
jpsj View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 03 Dec 2008
Location: Thailand
Posts: 931
Post Options Post Options   Quote jpsj Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Dec 2009 at 08:26
เจ้าสาวเตรียมงานเอง เก่งมากเลยค่ะ ยินดีด้วยและขอให้มีความสุขมากๆนะค่ะ
Back to Top
apich214 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 09 Nov 2008
Location: Thailand
Posts: 224
Post Options Post Options   Quote apich214 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Feb 2010 at 16:08
ยินดีด้วยค่า
Back to Top
NoohGurM View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 28 Feb 2010
Location: Thailand
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote NoohGurM Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Mar 2010 at 00:48

แสดงความยินดีกับคุณก้อยด้วยนะคะ... คุณก้อยจัดงานเก่งมากค่ะ

ตอนนี้  ก้อย (ชื่อเหมือนกันเลย) กำลังเป็น วทจส. แต่งปลายปี 53 นี้ ค่ะ ก็เลยแอบศึกษางานของคุณก้อยด้วยค่ะ

Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.551 seconds.