แต่งงาน เจ้าสาวเจ้าเนื้อ แต่ไม่ใช่เจ้าป้านะย๊ะ - WeddingSquare
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > WeddingSquare Show Room > ข่าว, โปรโมชั่น, Gallery update จากผู้สนับสนุน
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

เจ้าสาวเจ้าเนื้อ แต่ไม่ใช่เจ้าป้านะย๊ะAuthor
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
jimmybeauty View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 08 Sep 2007
Posts: 2422
Post Options Post Options   Quote jimmybeauty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เจ้าสาวเจ้าเนื้อ แต่ไม่ใช่เจ้าป้านะย๊ะ
    Posted: 28 Apr 2009 at 06:23

เจ้าสาวเจ้าเนื้อ แต่ไม่ใช่เจ้าป้านะย๊ะ

อุ๊ยขึ้นหัวข้อซะเห็นภาพเลยใช่ไหม ว่าเจ้าสาวลูกค้าที่จิมมี่จะนำเสนอผลงานในครั้งนี้ ของจิมมี่จะหุ่นแบบไหน

ใช่แล้วจ๊ะ  สัปดาห์นี้จิมมี่ภูมิใจเสนอผลงานแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวคนสวย  เธอชื่อน้องแหม่ม   แห่งเมืองแกลง จังหวัดระยอง  เธอเป็นหนึ่งในสมาชิก แก๊งค์ลูกหมู  แสนสวยของจิมมี่ที่เคยนำเสนอไป  ถ้าหากท่านที่พลาดกระทู้ เจ้าสาวแก๊งค์ลูกหมูไป  สามารถติดตามลิงค์ด้านล่างนี้จ๊ะ  http://shop.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=5017 8&PN=1

 

 

น้องแหม่มเป็นเจ้าสาวที่น่าอิจฉามากในครั้งแรกที่จิมมี่เริ่มรู ้จักมักคุ้นกับเธอ  เพราะว่าเธอมีสปอนเซอร์ใหญ่เป็นพี่สาวคนโต  ซึ่งได้ให้การสนับสนุน ในหลายๆ ด้าน ของการแต่งงานของเจ้าสาวน้องแหม่ม  เช่น เรื่องสถานที่

, เรื่องค่าแต่งหน้า +ทำม , ค่าชุด , ค่าช่างภาพ (จากสปอนเซอร์ ในเวปนี้แหละจ๊า) ,เป็นแม่งาน ให้อีกด้วย

 

จุดเริ่มต้นของงานนี้  ต้องยกให้เครดิตให้พี่สาวน้องแหม่ม เป็นเสมือนนางฟ้าที่ตัดสินชี้ขาดให้ ฟันธงเลือกช่างจิมมี่แต่งหน้า ได้รับโอกาส  ได้งานแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว น้องแหม่ม ซึ่งจัดที่  บ้านพี่สาวน้องแหม่ ที่ อ.แกลง จ.ระยอง    จิมมี่เคยถาม พี่สาวน้องแหม่ม ระหว่างที่แต่งหน้าทำผมให้น้องแหม่มว่า ทำไมพี่สาวจึงเลือกจิมมี่ พี่สาวน้องแหม่ให้เหตุผลไว้ 3 ข้อคือ

 

1.ช่างจิมมี่แต่งหน้าทำผมสวย  แต่งหน้าทำผมแล้ว หน้าเปลี่ยนไปในทางสวยดีเป็นอย่างมาก แต่ยังคงบุคลิคภาพ เค้าโครงหน้าเดิมของเจ้าสาวคนนั้นๆ อยู่ อย่างชัดเจน  พี่สาวน้องแหม่มยังบอกว่า เธอได้ดูผลงานของแต่งหน้าทำผม เจ้าสาว น้องปืน แล้วเกิดความเชื่อมั่นอย่างจับจิต ว่าช่างจิมมี่ เนรมิตน้องสาวของเธอให้สวยในวันงานอย่างแน่นอน

2. ช่างจิมมี่มีประสบการร์เดินทางไปแต่งหน้า+ทำผม ต่างจังหวัดในเขตภาคตะวันออก บ่อยครั้งน่าจะไม่มีปัญหาเรื่องการเดินทาง  “ไกลถึง  เกาะกูด จังหวัด ตราด ยังเคยเลย แล้วทำไม แค่ อ .แกลง จะมาไม่ได้ ‘ เธอบอกไว้แบบนั้นจ๊ะ

3. ช่างจิมมี่บุคลิคภาพขี้เล่น  เป็นกันเองดี  จากที่สัมผัสจากได้อ่านในกระทู้ผลงานของจิมมี่  ปากน่าจะไม่จัด ( อิอิ คิดผิดรึเปล่าจ๊ะ )

 

หลังจากที่ได้รู้จัก พี่สาวน้องแหม่ม ผ่านทางโทรศัพท์คุยกันครั้งแรกเรียบแล้วแล้ว  จิมมี่ฝากให้พี่สาวของน้องแหม่ม  บอกให้น้องแหม่ม ติดต่อกับจิมมี่โดยตรง โดยตลอด เพื่อที่จะได้ทราบถึง รายละเอียดในเนื้องาน

เช่น รูปร่างหน้าตาของน้องแหม่ม  ,สไตล์การแต่งหน้า ทำผม แบบที่ต้องการ หรือแบบที่ชอบ , สไตล์ชุดที่จะสวมใส่   ซึ่งรายละเอียดต่างๆ เหล่านี้

 ซึ่ ทางน้องแหม่มกับจิมมี่ ก็ได้สื่อสาร ผ่านทาง โทรศัพท์ และ ให้ข้อมูลเป็นภาพ ผ่านทางอีเมลล์จ๊ะตอบโต้กันทางอีเมลล์อยู่ 3 ครั้งได้นะจ๊ะ   ซึ่งจิมมี่ขออนุญาติ ยกเอาข้อมูลนี้นำเสนอ เพื่ออ้างอิง ให้ทุกท่านได้เข้าใจ  ถึงเหตุผลถึงที่มาที่ไป  และ ความต้องการของน้องแหม่ม 

 

ครั้งที่ 1 น้องแหม่มได้ส่งอีเมลล์ มาวันที่ 6 มกราคม 2552 ฉบับแรก หลังจบสิ้นการสนทนาทางโทรศัพท์ครั้งแรก  เพื่อรายงานตัวให้ทราบถึงรูปร่าง หน้าตา และปัญหาข้อกังวลใจ ต่างๆ ที่ไม่ค่อยมั่นใจ ให้จิมมี่ทราบเพื่อ โดยได้แนบภาพถ่าย แบบใบหน้า ตอนไม่แต่งหน้า ในแต่ละมุมมาให้จิมมี่ด้วย จ๊ะ   ซึ่งเป็นปกติชีวิตประจำวันของน้ำแหม่มก็ไม่แต่งหน้าอยู่แล้วจ๊ะ  สรุปอีเมลล์เนื้อหา  อีเมลล๋ครั้งนี้  ต้องการให้จิมมี่ช่วยดีไซร์ทรงผมให้ เพราะเธอไม่มั่นใจในเรื่องโครงสร้างรูปหน้าของเธอ  พูดง่าย ๆ  ด้วยความรู้สึกของจิมมี่ คาดเดาความรู้สึกของน้องแหม่มนะว่า กลัววันงานจะหน้าใหญ่    เขาคิดอยากให้ช่วยดีไซร์และทำการแต่งทรงผมเจ้าสาวเป็นทรงที่ทำใ ห้เธอดูหน้าเล็กลงกว่า จากภาพที่เห็นจ๊ะ   แต่ยังไม่ไม่กล้าขอร้องให้จิมมี่ช่วยดีไซร์ตอนนี้หรอก เพราะจิมมี่กล่าวไว้ก่อนว่า ถ้ายัง ไม่เห็นสไตล์ชุดที่สวมใส่ กับส่งภาพตัวอย่างสไสต์ทรงผมเพื่อช่วยไกด์ไลน์  ก็ไม่สามารถออกแบบทรงผมให้ได้

จุดที่ขาดหายของข้อมูลคือ   ในครั้งนี้ยังไม่มีภาพชุดเจ้าสาวสไตล์ที่เธอจะสวมใส่  ส่งมาให้จิมมี่ และน้องแหม่มขอติดค้างเอาไว้ก่อน

ข้อมูลน้องแหม่มที่ส่งมาทางอีเมลล์3

 

 

ครั้งที่ 2  น้องแหม่มได้ส่งอีเมลล์ มาเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2552

เนื้อหาอีเมลล์  ในฉบับนี้ น้องแหม่มได้ส่งภาพสไตล์ชุดแต่งงาน ที่จะสวมใส่ในวันงาน มาให้จิมมี่ดู โดยลองใส่แล้วก็ถ่ายรูป มาให้เสร็จสรรพ เลยจ๊ะ  พร้อมกับขอให้จิมมี่ช่วยดีไซร์ทรงผม อย่างเป็นทางการนะคะ อ่านได้จากภาพอีเมลล์จ๊ะ

 

 

 

หลังจากนั้นจิมมี่ก็ได้ส่งแบบผมที่คาดการณ์ว่าจะเหมาะกับน้องแห ม่ม ไป โดยที่แบบผมนั้นไม่ได้อิงข้อมูลจากน้องแหม่ม เพราะน้องแหม่มไม่ได้ส่งรูปแบบทรงผมตัวอย่างมาให้จิมมี่ดูสักแบ บมาเลยให้จิมมี่    

ข้อมูลน้องแหม่มที่ส่งมาทางอีเมลล์2

 

 

ครั้งที่ 3  น้องแหม่มได้ส่งอีเมลล์ มาเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2552

 

 พอจิมมี่ส่งแบบไปผลปรากฏว่าเธอไม่ชอบและให้เหตุผลประกอบ ว่า  อยากได้แบบผมที่มีดอกไม้ประดับอยู่บ้าง เพราะ ธีมงานแต่งของเธอ ออกแนวสวน สไตล์ garden wedding  outdoor  อะไรทำนองนั้น

 

ข้อมูลน้องแหม่มที่ส่งมาทางอีเมลล์4

 

 

มาถึงจุดนี้ จิมมี่ไม่ยอมแพ้จ๊ะ แหมขอบ่นกับน้องแหม่มหน่อยเถอะ โทรไปเลยคะ บอกให้น้องแหม่มช่วยส่งแบบตัวอย่างมาก่อน  เหมือนอย่างที่ขอไปตั้งแต่ก่อนส่งแบบผมทรงแรกไป แล้วเธอไม่ชอบ  โดยจิมมี่บอกว่า “งั้นไม่ออกแบบให้แล้วนะ เพราะน้องแหม่มขี้เกียจกับพี่  พี่จิมมี่ก็จะขี้เกียจออกแบบตามน้องแหม่มแหละจ๊ะ “

 

 ถ้าอ่านดูมาถึงที่นี้ หลายคนอาจจะดูว่า จิมมี่ดุรึเปล่า  จิมมี่ทำไมซีเรียส จัง 

ตอบได้เลย ว่าเปล่าเลย ไม่ใช่คนแบบนั้น สาเหตุ เพราะอะไร   คำตอบก็เพราะ น้องแหม่มไม่ส่งแบบผมไปให้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยสักภาพ แล้วจิมมี่จะคาดเดาจะลูกค้าชอบแนวไหนได้อย่างไร  

 

ซึ่งถ้าน้องแหม่มส่งแบบผม มาสักภาพ สองภาพ  ปัญหามันก็จบลงไปแล้วหละ    ถึงจิมมี่จะกล่าวกึ่งขู่กึ่งหยอกแบบนั้นไปแบบนั้น  แต่น้องแหม่มก็ไม่ได้โกรธน้องแหม่มหรอกจ๊ะ เพราะน้องแหม่มรู้ว่า จิมมี่หวังดีต่อเธอแค่ไหน ไงจ๊ะ

 

 

ครั้งที่ 4  น้องแหม่มได้ส่งอีเมลล์ มาเมื่อวันที่  6 กุมภาพันธ์ 2552

 

หลังจากที่ตำหนิน้องแหม่มไป 1 ระลอก  น้องแหม่มซึ้งใจมากคะ อิอิ  รีบวิ่งแจ้นไป หาแบบผม มาให้จิมมี่มาใหม่เลยหละ  ซึ่งพอดูจากภาพเอาก็พอจะเอาออกว่า  เธอชอบทรงงสไตล์แบบกรุย กราย และเน้นหน้าม้าปัดของเธอ

ดูสิคะ นางแบบยังเป็นกบ สุวนันท์อีกด้วย  ฮิฮิ

 

ข้อมูลน้องแหม่มที่ส่งมาทางอีเมลล์1

 

หลังจากได้ข้อมูลทั้งหมดแล้ว คือ

1.     ภาพรูปหน้าของเธอ

2.     สไตล์ชุดที่ใส่

3.     สไตล์ทรงผม ที่ชอบ และไม่ชอบ

4.     บรรยากาศ และภาพรวม ที่พวกเรามักเรียกว่า  ธีมงาน  

 

จิมมี่จึงสรุปแบบผมไปให้น้องแหม่ม ดังภาพ ล่างนี้จ๊ะ  ซึ่งน้องแหม่มชอบมาก   ซึ่งแหมนะน้องแหม่มหล่อนจะไม่ชอบได้ไง แทบจะแกะออกมาจากแบบทรงผมต่างประเทศ  แนวเกาหลีที่ น้องแหม่มชอบขนาดนี้ จิมมี่ อุตส่าห์ลงทุนซื้อหนังสือแบบเจ้าสาว มาเลยนะคะคุณๆข๋า

แบบผมเกล้าครึ่งแบบเกาหลีมุมหน้าตรง

ทรงผมแนวเกาหลีที่จิมมี่เสนอไปแล้วน้องแหม่มชอบ

 

แนวทางการติดดอกไม้ เทรนเกาเหลีแบบที่น้องแหม่มชอบ

วิธีการติดดอกไม้ที่จิมมี่เสนอไปแล้วน้องแหม่ชอบ

 

แบบผมต่างๆเหล่านี้ประยุกต์มาจากหนังสือเกาหลีเล่มนี้จ๊ะ

 

หน้าตาหนังสือแบบผมแนวเกาหลีที่เป็นแหล่งข้อมูล

 

 

 

 

 

เมื่อเข้าวันใหม่ของวันที่ 7 มี. อันเป็นฤกษ์ยามงามดี ของวันสมรส ของน้องแหม่ม  จิมมี่ก็ได้เดินทางออกจากกรุงเทพ ตั้งแต่ยังไม่ฟ้าสาง  เริ่มตั้งแต่  เวลา 1 นาฟิกา โดยเหมาแท็กซี่ไปเลยจ๊ะ ค่าใช้จ่ายอนุเคราะห์จาก พี่สาวน้องแหม่ม เลย๊ะ และ จิมมี่ได้แวะไปช๊อปปิ้ง ซื้อดอกไม้ ที่จะใช้ประดับผม ในสไตล์แนวเกาหลี ที่ปากคลองตลาด  ก่อน แต่ระหว่างนั้น ที่สอดส่องหาดอกไม้อยู่นั้น   ด้วยประสบการณ์ของจิมมี่ ซึ่งเคยได้เห็นช่อบูเก้ ดอกไม้ ตามต่างจังหวัด ของเจ้าสาวคนก่อนๆ สอนให้รู้ว่า จะหวังพึ่งพาอะไรกับช่อดอกไม้ บูเก้ สวยๆ  กับฝีมือช่างจัดดอกไม้แบบรับเหมาแบบมากับแพคเก็จของออกาไนท์ ตามต่างจังหวัดไม่ได้เท่าไหร่ เพราะวันที่ 1 มีนาคม 2552 ที่ผ่านมา แถวย่าน พัทยา ชลบุรี งานแต่งของน้อง ออย หนึ่งในแก๊งค์ลูกหมี ก็เจอ ช่อบูเก้ ที่ใช้กุหลาบราคาถูกแบบชนิดเดียวกับที่จัดซุ้มดอกไม้ในงาน เลยจ๊ะ  ดูเอาเถอะ เจ้าสาวอุตส่าห์ แต่งหน้า แต่ตัวซะสวยงามขนาดนี้ แล้วดูช่อบูเก้ที่ทางออกาไนท์จัดมาให้เจ้าบ่าวถือตอน  รับตัวเจ้าสาว  โหดมาก

น้องออยหลังแต่งวันที่ 1 มีนาคม2552 copy

เซ็ทซุ้มดอกไม้กลางแจ้งตั้งแต่เริ่มพิธีสงฆ์

ตัวอย่างช่อดอกไม้แห่งความปวดใจ

 

 

 

 

 

  จิมมี่เลยซื้อไปเผื่อน้องแหม่ม  1 ช่อ   เพราะมันไม่แพงมาก ช่อบูเก้ กุหลาบ สีชมพู  ช่อละแค่ 300 บาทเอง เลยซื้อไปเป็นของขวัญวันแต่งงาน ให้น้องแหม่ม ด้วยจ๊ะ

 ช่อบูเก้สีชมพูให้คุณ

 

หลังจากนั้น ประมาณตีหนึ่งครึ่ง จิมมี่เลย ฤกษ์ดีตีรถแท็กซึ่ แบบเหมาเที่ยวบิน พุ่งไปสู่ อำเภอแกลง จ.ระยอง โดยจุดหมาย เป็นไปตามแผนที่ ที่น้องแหม่มส่งให้เลยจ๊ะ

 

แผนที่

 

 

และในที่สุดถึงอำเภอแกลง เกือบ ตีสี่ครี่ง  โดยมีน้องแหม่มลงมาต้อนรับพร้อมกับพี่สาว 

ครั้งแรกที่เจอน้องแหม่ม

 

 

 DSC_0459

 

น้องแหม่มก็เหมือนในภาพ เลยคะ แต่ว่าขอโทษเถอะตาแดงจังเลย  จิมมี่สงสัยว่าไปตาแดงอะไรมา   เธอตอบว่า เธอแพ้คอนเทคเลนซ์  เนื่องจากไปลองคอนแทคเลนซ์ตาโตแบบสาวเกาหลี  ก่อนหน้าวันงานแค่หนึ่งวันเอง  ผลปรากฏว่า เธอแพ้คอนแทคอย่างที่ปฏิเสธไม่ได้ น้องแหม่มเลยตาแดงก่ำเลยหละ    ดังนั้นขอเตือนเจ้าสาวที่มาแวะอ่านกระทู้นี้นะว่า หากจะคิดลองคอนเทคเลนซ์แบบสี ที่ไม่คุ้นเคยมาก่อน  ก็ให้ไปลอง ล่วงหน้านานๆ หน่อย จะดีกว่าไหม่จ๊ะ งั้นจะเกิดเหตุการณ์ปัญหาตาแดงเนื่องจากการแพ้ แบบเจ้าสาวน้องแหม่มได้ ซึ่งแพ้น้ำตาไหล ตลอดเวลา ตลอดทั้งงานเลย ทั้งที่ไม่ได้ใส่มันแล้วก็ตาม มันก็ยังทิ้งผลอันเลวร้ายไว้ให้นะจ๊ะ  ส่วนต่อไปไปหลังจากนี้  จะนำเสนอขั้นต้อนสู่ความงาม ของเจ้าสาวน้องแหม่มะจ๊ะ  

 

 

อุ๊ยตายละ เกือบลืมบอก เกี่ยวกับเรื่องทางการแต่งหน้า

 

เน้นหวานคะ เพราะน้องแหม่มชอบอะไรที่หวานมากๆ เธอบอกว่าขอหวานไว้ก่อน ซึ่งจะถามตอนนี้ว่า หวานไหม เอาตอนนี้พิธี งานแต่งงาน ผ่านไป 1 เดือนกว่า ร่วม 2 เดือน น้องแหม่มกับความรักชีวิตคู่ยังหวานฉ่ำอยู่เลยจ๊า  น่าอิจฉา จริงๆ สำหรับ คู่รักเจ้าสาวแก๊งลูกหมู รายนี้  โทนแต่งหน้าจิมมี่ให้สีชมพูนำเสนอไปจ๊ะ

 

DSC_0019

 

DSC_0046

 

ส่วนสภาพเส้นผมของน้องแหม่มนั้น ค่อนข้างบาง และยิ่งทำสีมาด้วยก็ผมบางและเบาไปใหญ่เลยจ๊ะ แต่ก็ยังดีที่ทำสีผมและไฮไลท์มา เหล่านี้ยังช่วยได้บ้าง  จิมมี่ก็ได้อธิบายให้น้องแหม่มเข้าใจว่า คงจะทำตามแบบที่ตกลงกันไว้ 100 % ไม่ได้แน่ แต่จะทำให้อยู่ภายใต้โครงสร้างของกรอบทรงผมทรงนี้จ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

DSC_0188ทรงผมแนวเกาหลีที่จิมมี่เสนอไปแล้วน้องแหม่มชอบ

 

 

 

DSC_0090

 

 

DSC_0097

 

 

 

Resize_186

 

Resize_184

 

 

Resize_204

 

 โชว์มุมข้าง ของความงามวิธีการติดดอกไม้สไตล์เกาหลีที่ก็อปปี้ เขามานะจ๊ะ อิอิ  (ทำไงได้หละเจ้าสาวเค้าอยากได้)

 

มุมข้างๆขณะผูกข้อมือ

 

ตามที่อีเมลล์น้องแหม่มบอกเลย จัดงานบรรยากาศแนวสวน อิอิ ตอนเช้าๆก็เริดดีหรอก พอช่วงงานเลี้ยงอาหารแบบโต๊ะจีน ช่วงกลางวันแดดเปรี้ยง  มีปัญหาเล็กน้อย เรื่องเหงื่อเล็กน้อย ถึงปานกลาง ก็ร้อนแค่ไหน ก็ ที่นี่ใกล้ทะเล นะจ๊ะ   ร้อนตับแลบ แค่ไหนดูได้เลยจากภาพจ๊ะ  

 

 

บ้านพี่สาวคุณแหม่ม อันเป็นสถานที่จัดงานจ๊ะ

 

Resize_460

 

 

 

เอาแล้วจ๊ะ น้องแหม่มเริ่มแตก แล้ว อิอิ   

ฝากเตือน เจ้าสาวทุกๆคนที่จะ ต้องจัดงานกลางแจ้ง และรู้ตัวว่าขี้ร้อนขี้รำคาญ และเหงื่อออกง่าย ต้องหาทรงที่เหมาะกับตัวเองนะคะ เพราะหากคุณ ช่างคอยประกบแบบนี้ ก็ดีไป ไม่มีปัญหา แต่คุณอาจจะแย่ได้  เอาได้ถ้าไม่มีช่างประกบเป็นพิเศษ

ในกรณีน้องแหม่มนี้  จิมมี่อยากให้เธอได้อารมณ์ผมยาว เกล้าครึ่งหัวสมปรารถนา จ๊ะ เลยยอมตามในเธอ เพราะยังไงก็ไม่มีปัญหาเนื่องจากจิมมี่อยู่ดูแล

 

Resize_444

 

Resize_445

 

Resize_439

 

 

 

 

 

ดูสายตาเจ้าบ่าวนะคะ ว่าเขาปลื้มช่างแต่งหน้าประจำตัวเจ้าสาวของเขาแค่ไหน ที่คอยแทคแคร์  เจ้าสาวของเขาขนาดนี้

 

Resize_447

 

 

บรรยากาศแบบนี้ จิมมี่คาดเดาและวางแผนรับมือกับมันไว้เรียบแล้วหละจ๊ะ  เดี๋ยวดูเอานะว่าจะรับมือ กับปัญหานี้แบบไหน เพื่อให้เจ้าสาวสวยคงสภาพ มากที่สุด แม้จะหุ่นของเจ้าสาวจะฟ้องว่า เหงื่อไหลออกง่ายแค่ไหนก็ตามเถอะ  แต่ยังไงเรื่องของเวลาก็มีขอบเขต ก่อนจิมมี่จะตีรถกลับ กรุงเทพ เพื่อมาแต่งหน้า เจ้าสาว อีกรายในช่วงเย็น ก็ได้ทำการเกล้าผมเก็บหมด เป็นทรงใหม่   พร้อมกับประดับดอกไม้ ในสไตล์ที่จิมมี่ชอบและดีไซร์ให้เฉพาะงานนี้เลยจ๊ะ

 

DSC_0433

 

 

 

 

 

ลองมองดูนะจ๊ะ อารมณ์เดียวกันไหมจ๊ะ จากแบบผมที่น้องแหม่มส่งมาให้ 

 

แบบหน้าเปลี่ยนทรงผมใหม่เป็นเกล้าผมหมดเพื่อถ่ายภาพเล่นเก็บบรรยากาศในงาน

 

 

 

 

Resize_532

 

 

สุดยอดแม่งานนี้ และจิมมี่ถือว่าเขาคือ นายจ้างของจิมมี่คือ พี่สาวคนโตของน้องแหม่ม  เจ้าของบ้านหรือสถานที่จัดงานครั้งนี้จ๊ะ ( คนเสื้อสีฟ้า คนที่สองจากซ้ายมือ)

 

Resize_517

 

 

 

หลังจากเกล้าผมให้เรียบร้อยแล้ว ก่อนจิมมี่จะกลับ ไปกรุงเทพ ก็แนะนำให้เจ้าสาวน้องแหม่มกับเจ้าบ่าวน้องซุป ถ่ายรูปเล่นเป็นที่ระลึก กับฉากดอกไม้สวยที่พิธี ผูกข้อมือ เนื่องจากตอน พิธีผูกข้อมือไม่ได้ถ่ายรูปคู่ไว้เป็นที่ระลึกเลยจ๊ะ  เนื่องจากติดปัญหาเรื่องเวลาเพราะ มีบรรดาญาติผุ้ใหญ่มาร่วมพิธีผูกข้อมือเยอะล้มหลาม พิธีช่วงนี้เลยกินเวลาเยอะมาก

Resize_594

 

Resize_645

 

จิมมี่แอบไปโพสต์ท่าสวย ก่อนกลับกทม. เพื่อเป็นที่ระลึก งิงิ

 

Resize_623

 

 

ทีนี้มาดูน้องแหม่ม เจ้าสาวเขาฉายเดี่ยว โพสต์ท่านางแบบ วิ๊ดวิ๊ว กันบ้าง

 

 

Resize_613

 

 

 

 

Resize_616

 

 

แหมต้องเข้าใจอารมณ์เจ้าสาวนะคะ ครั้งเดียวในชีวิตที่ได้สวยๆสุดๆ ทั้งหน้าผมและชุดพร้อมจะไม่ให้โพสต์ท่าเก็บภาพสวยๆ ไว้ได้ไง   วิญญาณนางแบบ ก็ต้องขุดขึ้นมาสุดฤทธิ์ โพสต์ท่าแบบว่าไม่เกรงใจหุ่น she เลยคะ งิงิ

 

 

จำเอาไว้เลยนะคะ เจ้าสาวทุกท่านจ๋า วันแต่งงานเป็นวันเดียวของคุณ  มันคือวันของคุณ เป็นวันที่ทุกคนยอมให้คุณสวยสุดๆ  เพราะทุกคนเรียกว่า " เจ้าสาว" หลังจากวันนี้ไป คือคุณคือ อดีตเจ้าสาว เท่านั้น วันนี้ถ้าคุณไม่ยิ้มหวานโพสต์ท่าถ่ายภาพ  แล้วคุณจะไปสวยเอาวันไหน

 

ถึงหุ่นแบบไหน หน้าตาเป็นอย่างไร ใครว่าอย่างไรไม่ต้องแคร์   คนที่นินทาเราคือคนที่อิจฉาเราทั้งนั้นหละ คิดซะอย่างงี้นะ    ผู้หญิงทุกคน ต่อให้ค้านหัวชนฝาอย่างไรว่า  งานแต่งงานของคุณต้องไม่เหมือนฉากหนึ่งในเทพนิยาย   แต่ดูเหมือนจะไม่มีทาง อยากมั๊ย  อยากมะ  สวมขุดแต่งงานสีขาว กระโปรงยาวฟูฟ่อง ถือช่อดอกไม้ใหญ่เท่าสุ่ม ถึงคุณจะยืนกรานกระต่ายหลายขา ว่า ฉันไม่ย๊าก ไม่ยาก        แต่ขอพนันร้อยเอาหนึ่งเลยว่า   ลึกลงไปในใจของผู้หญิงทุกคนนั้นต้องอยากได้ใคร่มีงานแต่งงานที่ สวยสง่า  ประหนึ่งตัวคุณเจ้าสาวเป็น ซินเดอเรลล่า อะไรอย่างนั้นเลยนะจ๊ะ โธ่ถัง......อย่าเขิน

อายไปเลย อยากทำอะไรก็ทำไปเถิดน่า  ตราบใดที่คุณเจ้าสาวไม่ทำอะไรให้ใครเดือดร้อนและตัวคุณเองมีควา มสุข

 

 

 

 

ขอบคุณน้องแหม่ม+เจ้าบ่าวน้องซุป รวมถึงเจ้านายใหญ่ แม่งานใหญ่ คือพี่สาวสุดสวยของน้องแหม่ม นะจ๊ะ  ที่ไว้ใจใช้บริการของจิมมี่     พร้อมทั้งมอบไฟล์รูปบรรยาศในงานมาให้จิมมี่โพสต์โชว์ประกอบการร ีวิว ครั้งนี้

 

 

ป.ล 1. จิมมี่ทราบว่าน้องแหม่มจ้างพี่ช่างภาพ ในเวปนี้เหมือนกัน หากท่านรู้ตัวว่าเป็นเจ้าสาวผลงาน นี้มาแสดงตัวด่วนจ๊ะ

ทราบมาว่าพี่ช่างภาพ ราคาไม่แพง แถมยังขยันถ่ายอีกต่างหาถ่ายภาพได้ใสและสวยมากด้วยนะจ๊ ะ   

 

      2. รูปที่ใช่ประกอบในครั้งนี้ มีสอง ส่วน ถ้าภาพไหนแจ่มๆใสๆ เป็นของช่างภาพ  ภาพไหนขุ่นๆ หน่อยของจิมมี่เองเจ้าคะ

 

 

 

 

 

 ติดตามชมภาพบรรยากาศงานแต่งงานของน้องแหม่ม เพิ่มเติมได้ที่ 

 

http://my.inlovephoto.com/07/jimmybeauty3/20_004/ ลิ้งค์บรรยากาศในงานน้องแหม่ม

http://my.inlovephoto.com/07/jimmybeauty3/11/  ลิงค์ข้อมูลน้องแหม่ม

 

 

ผู้ชมทุกท่านสามารถติดตามชมกระทู้ผลงานของสัปดาห์ก่อนๆ ที่ผ่านมา ได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ ตามลำดับเลยนะจ๊ะ

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=10704 0&PN=4

 เจ้าสาวตัวใหญ่ในงานเล็กๆที่ห้องสี่เหลี่ยม

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=10286 1&PN=10

เจ้าสาวผมบาง ผู้หน้าแบน และไร้ดั่งแต่สวย

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=10484 3&PN=6

เจ้าสาวแต่งหน้าสวยใสกับดอกไม้ที่สวย

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=10193 6&PN=3  เจ้าสาวเมียฝรั่งค่านิยมผู้หญิงอีสาน

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=10396 4&PN=7

เจ้าสาวงานเช้าเลี้ยงเที่ยงใส่สองชุด

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=10048 9&PN=6  แต่งหน้าทำผมเจ้าสาวเจ้าสาวแบบหนักหน่วง
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=99560 &PN=7   เจ้าสาวแมลงปอผู้ชอบความเรียบเก๋และเบาใส
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=98564 &PN=9   เทสต์แต่งหน้าทำผมเจ้าสาวฟรีเพื่อความชัวร์
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=98086 &PN=10 ผลงานแต่งหน้า+ทำผมเจ้าสาว ทอมแตกสาว
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=97492 &PN=11 เจ้าสาวผิวเข้มหัวใจแกร่ง หมายเลข1 ของฉัน
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=95825 &PN=15 แต่งหน้า+ทำผมเจ้าสาวปัญหาสิวเห่อในวันงาน
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=94962 &PN=16 เจ้าสาวหมวยผิวหน้าดีแต่มีถุงใต้ตาบวม
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=93428 &PN=19 เจ้าสาวหมวยอวบหน้าไม่เรียบแต่กริยาวาจางาม
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=91724 &PN=22  เจ้าสาวหน้ายาว ตาตกแต่ต้องเกล้าผมในชุดไทย
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=91053 &PN=23  แต่งหน้า+ทำผมเจ้าสาว ในอ้อมกอด
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=90218 &PN=24  เจ้าสาวอวบ ผมสั้น แต่หวานได้ 2 สไตล์
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=89563 &PN=25  แต่งหน้า + ทำผมเจ้าสาวหมวยอินเตอร์
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=88700 &PN=27  ผลงานแต่งหน้า+ทำผม เจ้าสาวสาวผมบาง
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=87931 &PN=28 แต่งหน้า+ทำผม เจ้าสาวสวยใสแต่ไม่ไร้สติ
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=87146 &PN=29 เจ้าสาวหางตาตก

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=86371 &PN=30 เจ้าสาวหมีแพนด้า
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=84268 &PN=34  เจ้าสาวที่ต่อผม สวยสง่าที่โรงพยาบาลสงฆ์

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=85683 &PN=3 ผลงานแต่งหน้า+ทำผมเจ้าสาวหน้าปัญหาฝ้ากระ

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=71397 &PN=29 เจ้าสาวของฉันไม่ใช่เจ้าหญิง   

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=67790 &PN=36

เจ้าสาวผมสั้น +เจ้าสาวเจ้าเนื้อ ของจิมมี่

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=83616 &PN=7 แต่งหน้าให้สวยทั้งเจ้าสาวและแม่เจ้าสาว
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=82892 &PN=8 แต่งหน้า+ทำผม เจ้าสาวคุณน้ำผึ้งยามเย็น 
http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=81645 &PN=10 คุณน้ำผึ้งเจ้าสาวทรงเครื่อง


 

 

 

อัตราค่าบริการของจิมมี่  ดูได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ ย้ำดูให้ละเอียดก่อนโทรมาถาม

http://shop.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=5017 8&PN=1

 

 

ชมผลงานแต่งหน้า+ทำผมเจ้าสาวทั้งหมดได้ที่ ลิ้งค์ด้านล่างนี่จ๊ะ

http://makeup.weddingsquare.com/jimmy/1/

ชมผลงานแต่งหน้า+ ทำผม อื่นๆ ของจิมมี่ทั้งหมด ได้ที่

http://makeup.weddingsquare.com/jimmy

ติดต่อหน้าร้านของจิมมี่ ได้ ที่


http://weddingsquare.com/jimmy/

ติดต่อ  จิมมี่  โทร 086-3924290

 

วิศัยทัศน์

จิมมี่ไม่เคยคิดจะแต่งหน้า+ทำผมในสไตล์เดิมซ้ำๆ เดิม

จิมมี่ไม่เคยเลือกแต่งหรือโชว์ผลงานเฉพาะเจ้าสาวที่สวยๆ

เพียงเพราะ

ต่างคนก็ต่างสไตล์ ต่างทั้งใบหน้าผิวกาย และรอยยิ้มสดใส

ในงานแต่งเจ้าสาวต้องสวยกว่าใคร

จิมมี่จึงจำเป็นต้องเข้าใจเจ้าสาวทุกๆคนEdited by jimmybeauty
Back to Top
jimmybeauty View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 08 Sep 2007
Posts: 2422
Post Options Post Options   Quote jimmybeauty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 06:48

 

เห็นไหมคะ งานถึงแม้จะจัดที่บ้านนอก แค่ไหนภาพงานของคุณ ก็ สวยเลิศได้ แบบงานของน้อง แหม่ม น้องซุป ได้ หากว่าคุณ พิธีพิถันเอยู่ 3 เรื่อง งานแต่งงานของคุณ จะไม่มีวันจบ มันจะเป็นงานที่สวยงามตลอดไป หากเราบันทึกภาพแห่งความจำนั้นได้ อย่างสวยงาม      นั่นคือ ให้พิธีพิถันละลงทุนในเรื่องต่อไปนี้ เป็นสำคัญจ๊ะ

 

1. ช่างภาพ

2. ช่างแต่งหน้า+ทำผม

3.ชุดแต่งงาน

ทำไมถึงสำคัญมาก 3 สิ่งนี้  ตามไปอ่านที่ลิ้งค์ต่อไปนี้ละกัน  มันเป็น tips ที่เคยกล่าวไปแล้วจ๊ะ   http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=10934 7&PN=1&TPN=1

 

รูปบรรยากาศในงานจากกล้องช่างภาพมืออาชีพ1

รูปบรรยากาศในงานจากกล้องช่างภาพมืออาชีพ2

 

 

รูปบรรยากาศในงานจากกล้องช่างภาพมืออาชีพ4

รูปบรรยากาศในงานจากกล้องช่างภาพมืออาชีพ3

 

รูปบรรยากาศในงานจากกล้องช่างภาพมืออาชีพ6

 

 

 

เมื่อเปิดมาดูถึงภาพ ขอชำร่วยจากงานแต่ง น้องแหม่ม + น้องซุป ก็อดหัวเราะไม่ได้  ด้วยความเน้น หวาน  มากๆ หวานเข้าหัวจิตหัวใจ บ้าความหวานสุดๆ จน สามารถเปลี่ยนแปลง ออกมากลายเป็นของชำร่วยได้   กล่าวคือ น้องแหม่ม เจ้าสาว เกิดไอเดียหวาน ซื้อน้ำตาลหลายกระสอบ เป็นน้ำตาลทราย มานั่งตวงแบ่ง และจัดทำเป็นแพคกิ้ง ใส่ถุงสวยงาม ออกมาเป็นของชำร่วยหวาน ไอเดียกระฉูดดั้งภาพนี่แหละจ๊ะ  

 

ของชำร่วยในงานที่หวานซะไม่มี

ที่บอกว่าอดขำไม่ได้ ดูจากภาพนะจ๊ะ  พี่โชเฟอร์ที่ขับแท็กซี่คันที่จิมมี่เช่าเหมาคันไปนั้น เขาคิดว่า เป็น ถุงการบูรหอม  หงะสิ  เขาจึงเอ่ยว่า พี่จิมๆ "ทำไมพี่ไม่ขอให้ผมสัก ถุงนึงหละ " จิมมี่ได้ยิน พี่โชเฟอร์เขาเอ่ยมาแบบนั้น  แทบจ๊ะก๊าก  ๆ ถ้าเจ้าสาวได้ยิน จะดีใจหรือเสียใจดีเนี๊ยะ งื่มๆๆ

 

 

 Edited by jimmybeauty
Back to Top
jimmybeauty View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 08 Sep 2007
Posts: 2422
Post Options Post Options   Quote jimmybeauty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 06:56

สิ่งที่สำคัญอีกประการหนึ่งสำหรับงานแต่ง ก็คือการประดับแตกแต่งสถานที่  สิ่งแรกที่งานมงคล ในบ้านเมืองไทยของเรานิยมใช้และดูเหมือนว่าจะขาดไม่ได้คือ  ;  ดอกไม้สด  ยิ่งในยุคปัจจุบัน ที่เศรษฐกิจยืดเคืองแบบนี้  เทรนด์การจัดดอกไม้ด้วยตัวเอง เพื่อประหยัดและลดค่าใช้จ่าย โดยจัดกันเองแบบง่ายๆ พอประมาณนั้น นิยมมาก ซึ่งจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยเดียวเลย  ที่จะต้องใช้ดอกไม้และวัสดุอุปกรณ์ เพื่อการตกแต่งดอกไม้ในงานของตนในครั้งนี้

 

Tips งานแต่ง  ประจำสัปดาห์นี้ จิมมี่จะพาตะลุยปากคลองตลาดจ๊ะ เพื่อไปซื้อหาดอกไม้และอุปกรณ์ จัดตกแต่งดอกไม้กันนะจ๊ ะ 

 


จะเที่ยวปากคลองตลาดให้มันส์ ต้องมาตอนกลางคืนครับ
นักท่องเที่ยวต่างชาติก็มาเดินกันเต็มไปหมด

พูดถึงปากคลองตลาดทุกคนคงรู้ดีว่าที่นี่คือแหล่งรวมดอกไม้ที่จำ หน่ายทั้งปลีกและส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เป็นแหล่งที่รวมดอกไม้สดนานาพันธุ์ทั้งไทยและเทศ  ความคึกคักของปากคลองฯ มีให้พบเห็นตลอด 24 ชั่วโมง และตลอดทั้งปี ชนิดทีว่าเซเว่น อีเลเว่น ยังต้องอาย เพราะบางร้านต้องชิงปิดกิจการไปก่อน แต่สำหรับปากคลองฯ ตลอดทั้งปีไม่มีปิด   ที่นี่อุดมไปด้วยร้านค้ามากมายหลากหลายประเภท  ทั้ง ที่เป็นแผงลอย ห้องหับ หรือเป็นร้านค้าใหญ่ๆ  แม้กระทั้งเป็นร้านค้ารถกระบะ เปิดท้ายขายของก็มีให้เห็น   สำหรับราคานั้นก็มีมากมายหลากหลายราคา ขึ้นอยู่กับ ความสด ฤดูกาล และชนิดของพันธุ์ไม้

 

การเลือกซื้อดอกไม้สดและอุปกรณ์สำหรับแต่งช่อนั้น  สำหรับมือใหม่หัดเดินหรือไม่เคยมาปากครองฯ มาก่อน ควรเดินสำรวจราคาให้ครบทุกร้านเสียก่อน   หลังจากนั้นทำการเปรียบเทียบ โดยสิ่งที่ควรนำมาพิจารณาในการเลือกซื้อดอกไม้คือ  เอาความสดใหม่ของดอกไม้เป็นที่ตั้ง   ราคาของดอกไม้ในปากคลองตลาดจะฝันแปรไปตามความสดของดอกไม้  หากเจอดอกไม้ชนิดเดียวกันแต่ราคาแตกต่างกันมาก ๆ ให้สอบถามเสียก่อนว่าเป็นดอกไม้อายุ ผ่านมาหลายๆวันแล้วรึเปล่า   หากเป็นดอกไม้ค้างคืนแค่สภาพถูกใจก็สามารถเลือกจับจ่ายได้ตามใจ ชอบ

 

ร้านของที่นี่จะเป็นร้านขายของเฉพาะอย่างอยู่หลายเจ้า  บางเจ้าเน้นขายอุปกรณ์ตกแต่งดอกไม้โดยเฉพาะไปเลยจ๊ะ

เช่น ร้านโล้วเจี้ยเสียง     ที่เน้นขายอุปกรณ์ดอกไม้ บรรจุภัณฑ์  มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น ลวด  ,ริบบิ้น,โครงฟาง   เทปเฟอร์ร่า  กระดาษห่อดอกไม้ ก้านดอกไม้  หรือแม้กระทั้ง ก้อนโอเอซิส ที่ตัดเป็นรูปทรงต่างๆสำเร็จรูป ก็มีขาย  ในขณะที่บางร้านเน้นขายเฉพาะดอกไม้สดและของประดับเกี่ยวกับงานพ ิธีไทยๆ  เช่น ช่อบายศรี , มาลัยถวาย , มาลัยรับเสด็จ , มาลัยคู่บ่าวสาว ,กระแตที่ใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งงาน เป็นต้น

 

 

 

หากชมชอบดอกไม้ไทยๆ ไปร้านมณี   ในส่วนดอกไม้สดหากมองหาไม้จำพวก เบญจมาศ มัม  ไฮเดรนเยียร์

 

ดอกเยียร์บิร่า  ก็สามารถมองหาได้ตามร้านค้าแผงลอย มากมายริมถนน 

 Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

หากมองหาไม้เมืองหนาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มาจากเมืองจีน  ไลเซนทัส   ดอกไอวี่  ดอกปลาหัวเฉ่า หรือกล้วยไม้พันธุ์ ซิมบิเดี่ยม  ที่ออกดอกปีละครั้งช่วงฤดูหนาว  ที่ร้าน  บริษัทฟลอร่าเซียงฮุ้ย ( ประเทศไทยจำกัด ) ตั้งอยู่ตรงส่วนท้ายของตลาด ใกล้กับ โรงเรียนราชินี

 

ที่ปากคลองตลาดนี้มีดอกไม้พันธุ์ไม้นานาชนิดหมุนเวียนเปลี่ยนไป ทุกวัน  โดยส่วนใหญ่ดอกไม้จากเมืองจีนจะมีมากในวันอังคาร  ส่วนดอกไม้จากไทยจะมีมากเกือบทุกวัน โดยขึ้นอยู่กับความต้องการของตลาดเป็นหลัก

 

 

หากว่าใกล้วันพระ  หรือวันเทศกาล ก่อนหน้าหนึ่งวัน เช่น วันวาเลนไทน์  หรือก่อนวันลอยกระทง  ดอกไม้จะมีราคาสูงกว่าวันปกติมาก  หากเคยซื้อดอกไม้ปกติราคา กำละ 20 บาท จะพบว่า อีกวันราคา จะเป็น กำละ 80 บาท

ก็ไม่ต้องแปลกใจเพราะสิ่งที่เป็นที่นิยม มักจะถูกตั้งราคาไว้สูงให้สมกับคุณค่าเสมอ

 

และสิ่งที่สำคัญจำเป็นมากๆ สุดท้ายที่ไม่ควรละเลย คือ  เนื่องจากดอกไม้เป็นสินค้าที่บอบบางและเปราะง่าย ช้ำง่าย ดังนั้นเวลาหยิบจับขึ้นมาพิจารณา ควรกระทำด้วยความระมัดระวัง  ควรกระทำด้วยความทะนุถนอม   เพื่อดอกไม้จะได้คงสภาพสมบูรณ์และสวยงามไว้ให้ผู้อื่นได้มาเชยช มต่อไปจ๊ะ  ถ้าท่านไม่รู้ระมัดระวังจะโดนแม่ค้าพ่อค้าปากจัด ณ ปากคลองตลาด ด่าเบิง นะจ๊ะ เพราะจิมมี่เคยโดนมาแล้ว อิอิ

 

 

 

 Edited by jimmybeauty
Back to Top
akikosang View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 30 Aug 2007
Location: Thailand
Posts: 404
Post Options Post Options   Quote akikosang Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 07:29
เจ้าสาวยิ้มน่ารักจังเลย
Back to Top
mootai1410 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 08 Jan 2009
Location: Thailand
Posts: 1307
Post Options Post Options   Quote mootai1410 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 07:43

อืมม์... ช่างเป็นช่างแต่งหน้าที่ไม่ใช่เพียงแค่ช่างแต่งหน้าจริงจริง

พี่จิมมี่..เป็นยิ่งกว่าช่างแต่งหน้า เป็นมากกว่าออร์ฯ
พี่จิมมี่..เหมือนเป็น "คนในครอบครัว" ของเจ้าสาวพี่จิมมี่ทุก ๆ คน
เพราะใครก็ตามที่ได้เลือกให้พี่จิมมี่ดูแลโอกาสสำคัญในชีวิตของ เค้าแล้ว
พี่จิมมี่ ไม่เคยปล่อยให้เจ้าสาวของพี่มีตำหนิแม้แต่นิดเดียว

ขอบคุณในการ "ให้" ของพี่จริง ๆ ค่ะ

Back to Top
aomenjoy View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 16 Oct 2007
Location: Thailand
Posts: 2433
Post Options Post Options   Quote aomenjoy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 07:55
เจ้าสาวสวยมากค่ะ
Back to Top
Zema View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 07 Feb 2008
Location: Thailand
Posts: 14500
Post Options Post Options   Quote Zema Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 08:12
คุณแหม่มสวย+น่ารักมากๆ เลยค่ะ
Back to Top
nong_amm View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 27 Jun 2007
Location: Thailand
Posts: 442
Post Options Post Options   Quote nong_amm Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 09:37
สวยคะน่ารักคะ
ชีวิตคู่ก็สนุกดีนะ
http://my.inlovephoto.com/07/nong_amm/preview/
Back to Top
jimmybeauty View Drop Down
WSQ Sponsor
WSQ Sponsor
Avatar

Joined: 08 Sep 2007
Posts: 2422
Post Options Post Options   Quote jimmybeauty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 10:28

 

Avatar

น้องอีฟจ๋าพี่แยกแล้วจ๊ะ

http://shop.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=8072 4&PN=1&TPN=1

 

 

 

 Edited by jimmybeauty
Back to Top
kungkung View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 23 Oct 2008
Location: Thailand
Posts: 521
Post Options Post Options   Quote kungkung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 10:53
เจ้าสาวน่ารักสุดๆ เลย
Back to Top
cookiecreamy View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 21 May 2007
Location: Thailand
Posts: 3819
Post Options Post Options   Quote cookiecreamy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 11:05
เจ้าสาวสวยหวานมากค่ะ
Back to Top
Cotton Candy View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 10 Sep 2008
Posts: 261
Post Options Post Options   Quote Cotton Candy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 11:28

แปลงโฉมได้งดงาม และถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆได้ดีมากค่ะ

ประทับใจเรื่องช่อบูเก้มาก เป็นสิ่งเล็กน้อยแต่ก็มีความสำคัญสำหรับเจ้าสาวมากๆ

Back to Top
o_cartoon View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 06 Dec 2007
Location: Thailand
Posts: 595
Post Options Post Options   Quote o_cartoon Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 11:46
พี่จิมมี่แต่งหน้าเหมาะมากๆค่ะ ออกมาเป็นลุคหวานๆใสๆ เยี่ยมๆๆๆๆ  
Back to Top
nutik View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 13 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 1585
Post Options Post Options   Quote nutik Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 13:03

เป็นช่างแต่งหน้า เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นทุกอย่างในคนเดียวเลยนะค่ะ พี่จิมมี่ ชื่นชม มากๆๆเลยค่ะ

Back to Top
leg_2121 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 03 Apr 2009
Location: Thailand
Posts: 1566
Post Options Post Options   Quote leg_2121 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 13:33

พี่จิมมี่สุดๆๆไปเลยค่ะ....

ชื่นชมในตัวพี่จิมมี่จริงๆๆ....

พี่จิมมี่เหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง  ที่เปลี่ยน...... เปลี่ยนให้เจ้าสาวสวยขึ้น สวยขึ้นค่ะ......

Back to Top
-N&K- View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 17 Apr 2009
Location: Thailand
Posts: 174
Post Options Post Options   Quote -N&K- Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 14:16

เจ้าสาวสวยมากคะ

Back to Top
tangmo2514 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 Feb 2009
Location: Thailand
Posts: 2432
Post Options Post Options   Quote tangmo2514 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 15:05

พี่จิมมี่ใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ ค่ะถ้าเราเป็นคุณเจ้าสาวคงประทับใจมากกับช่อดอกไม้แน่ ๆ เลยค่ะ

 

Back to Top
tuktu View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 19 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 3039
Post Options Post Options   Quote tuktu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 15:24
แต่งหน้าได้สวยหวานมากค่ะ  แถมคอยเตือนสติบางอย่างอักด้วย
Back to Top
fha_bobby View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 08 Jan 2008
Location: Thailand
Posts: 2148
Post Options Post Options   Quote fha_bobby Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 16:23

สวยมากค่ะ  พี่ Jimmy เก่งสุด ๆ

Back to Top
benjee View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 19 Mar 2009
Location: Thailand
Posts: 212
Post Options Post Options   Quote benjee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 16:59
เจ๊ จะเอาหนูไปอยู่กระทู้ลูกหมูด้วยป่าวเนี่ย

ได้รูปแล้วจะรีบส่งให้นะคะ
Back to Top
Earngcute View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 12 Dec 2008
Location: Thailand
Posts: 23
Post Options Post Options   Quote Earngcute Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 18:01

งามมากๆเลยค่ะพี่จิมมี่

Back to Top
sweetynaka View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 05 Mar 2009
Location: Thailand
Posts: 607
Post Options Post Options   Quote sweetynaka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 19:01

คุณแหม่ม สวยหวาน เหมือนคุณกบ สมใจเลยค่ะ

ปรบมือให้พี่จิมมี่ ดัง ๆ  1 ชุด

Back to Top
rujjira View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 06 Apr 2009
Location: Thailand
Posts: 911
Post Options Post Options   Quote rujjira Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 23:25
Back to Top
sulmamar View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 04 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 265
Post Options Post Options   Quote sulmamar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Apr 2009 at 00:53

พี่จิมมี่เป็นช่างแต่งหน้า ที่เราต้องเข้ามาอ่านรีวิวทุกครั้ง เพราะว่าอ่านแล้วมันส์ดีคะEdited by sulmamar
Back to Top
Sugarplum View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 04 Mar 2008
Location: Thailand
Posts: 4169
Post Options Post Options   Quote Sugarplum Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Apr 2009 at 12:40

พี่จิมมี่ หนูชอบผลงานของพี่ทุก ๆ ครั้ง พี่เป็นคนที่ให้รายละเอียดและใส่ใจในงานมาก ๆ ค่ะ

Back to Top
sassygirl&xx View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 18 Apr 2008
Location: Thailand
Posts: 5099
Post Options Post Options   Quote sassygirl&xx Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Apr 2009 at 14:39
โหวววววววว พี่จิมมี่ คราวนี้ มาแนวหวานเลยนะคะ สวยงามมากค่ะ
Back to Top
(^-^) View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 02 Sep 2008
Posts: 282
Post Options Post Options   Quote (^-^) Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Apr 2009 at 16:43

สวยมากค่ะพี่จิมมี่ แล้วเจอกันนะคะ

Back to Top
Nose View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 30 Jul 2007
Posts: 734
Post Options Post Options   Quote Nose Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Apr 2009 at 20:33
น่ารักเชียวค่ะ พี่จิมมี่ดูแลดีจริงๆค่ะ
Back to Top
Kitty_PinK View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 01 May 2009
Location: Thailand
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote Kitty_PinK Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 May 2009 at 19:04

ขอบคุณพี่จิมมี่มากๆ เลยค่ะ ^^


Kitty_PinK
Back to Top
Bee&Oh View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 05 Oct 2007
Location: Thailand
Posts: 2981
Post Options Post Options   Quote Bee&Oh Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 May 2009 at 16:09

เจ้าสาวหน้าหวานมากเลยจ้า

Back to Top
anant View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 14 Nov 2007
Location: Thailand
Posts: 164
Post Options Post Options   Quote anant Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 May 2009 at 23:00
พี่จิมมี่เยี่ยมมากค่ะ
Back to Top
bay View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 10 Oct 2010
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote bay Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Oct 2010 at 22:17
พี่จิมมี่ หนูชอบสไตล์การแต่งหน้าของพี่จิมมี่มากค่ะ เสริมจุดเด่น ลดจุดด้อย ออกมาเจ๋งมากกกกกกกกกกกกก
Back to Top
jaaezgun View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 21 Apr 2013
Posts: 6
Post Options Post Options   Quote jaaezgun Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Apr 2013 at 20:55
สวยน่ารักมากเลยค่ะ
Back to Top
 Post Reply Post Reply

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.148 seconds.