แต่งงาน รีวิวงานเย็นของนิ่ม@ดอนเจดีย์ สุพรรณบุรี - WeddingSquare - Page 1
WeddingSquare.com Homepage

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกที่นี่ดูรายละเอียด
Forum Home Forum Home > กระดาน-ถามตอบ WeddingSquare.com > ทั่วไป
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

รีวิวงานเย็นของนิ่ม@ดอนเจดีย์ สุพรรณบุรี

Page  12>


Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
lookmoonoi View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 12 May 2008
Location: Thailand
Posts: 7100
Post Options Post Options   Quote lookmoonoi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: รีวิวงานเย็นของนิ่ม@ดอนเจดีย์ สุพรรณบุรี
    Posted: 08 Apr 2009 at 12:57

ก่อนอื่นอยากบอกว่า วันนี้ที่มารีวิวงาน ก็เพื่อจะเป็นประโยชน์ กับ ว่าที่เจ้าสาวรุ่นน้อง ที่จัดงานเอง ที่ต่างจังหวัด  ว่าจริงๆ แล้ว เราก็สามารถจัดงานน่ารักๆ ที่อบอุ่น ได้ด้วยตัวเอง      งานนี้ระดมพล เพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาว มาใช้กันเต็มที่...

นิ่มเริ่มเตรียมงานตั้งแต่พฤษภาคม 2551 กว่าจะแต่งก็วันที่ 1 มีนาคม 2552 เลยมีเวลาเตรียมงานพอสมควรค่ะ ตอนแรกก็งงๆ จับต้นชนปลายไม่ถูก ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ก็ได้เข้ามาเจอกับ WSQ แรกๆ ก็งง ค่ะ แต่โชคดีที่ยัยปิ่น t_nupin ได้ตามหาเจ้าสาว 52 เลยได้เจอเพื่อนๆ วทจส. มากมาย ที่บางคนปัจจุบัน กลายเป็นเพื่อนสนิทกานเฉยเลย

ตอนเตรียมงาน เรา 2 คน (นิ่มกับบอย) ช่วยกันคิด ช่วยกันทำ มีอะไรติดขัดตรงไหน ก็ได้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในนี้ช่วยชี้แนะแหล่ะค่ะ ไอเดียของตกแต่งในงานบางอย่างก็เอามาจากเจ้าสาวรุ่นพี่ในนี้เหม ือนกัน เลยเป็นความตั้งใจของเรา 2 คนที่จะมารีวิวงานเรา เพื่อเป็นการขอบคุณ Wedding Square และเป็นข้อมูลให้เจ้าสาวรุ่นน้องต่อไปค่ะ

Theme งาน   เนื่องจากนิ่มคิดอยู่เสมอว่าความรักมันคืออะไรที่หวาน สดใส นิ่มเลยตั้งใจจะให้งานออกมาในโทนสีชมพู ตาม Concept>>> Love is Pink  อิอิ ก้อตอนมีความรักมองอะไรก็เป็นสีชมพูนี่นา

การ์ดเชิญ/Blessing Card/ Tag ของชำร่วย  เพื่อนเจ้าบ่าวออกแบบให้ แล้วเจ้าสาวเอาไปโรงพิมพ์เอง ชอบมากๆ ได้สีหวานถูกใจ  ในราคาประทับใจมากๆ  อันนี้ต้องยกความดีให้ พี่ๆ ในบ้าน 52 พี่หมิว (Gamma) พี่จอย (Zema)  ที่แนะนำให้รู้จักโรงพิมพ์นี้  แถมพาไปอีกตังหาก ขอบคุณคร้าบ..

Blessing  Card

Tag  ของชำร่วย

สมุดอวยพร เพื่อนเจ้าบ่าวคนเดิม ออกแบบให้ น่ารักถูกใจมากมาย นิ่มปริ๊นใส่กระดาษแข็ง แล้วเอาไปเข้าเล่มที่ร้านถ่ายเอกสาร ที่หน้าจุฬา การเข้าเล่มแบบสันห่วง หรือสันลวด สามารถสอบถามได้ตามร้านถ่ายเอกสารที่รับเข้าเล่มค่ะ.. ตามหน้าสถาบันการศึกษาส่วนใหญ่มีแน่นอน ลองถามดู นะคะ เพียงแค่นี้ก็ได้สมุดอวยพร ตามแบบฉบับของเราเองจ้า

ข้อควรละวังในการเข้าเล่ม

 

สันลวด  ร้านส่วนใหญ่มีสีขาว และสีดำเป็นหลัก  การเข้าเล่มจำนวนกระดาษไม่หนามากไม่มีปัญหา  เนื่องจากห่วงเล็ก หากห่วงใหญ่มักจะเบี้ยว

สันกลมแบบพลาสติก  มีหลากหลายสีสันที่สามารถเลือกให้เข้ากัย Theme งาน และหน้าปกเล่ม ขนาดเล็กใหญ่ไม่มีเบี้ยว เพราะมีความยืดหยุ่นค่ะ

มาดูสมุดอวยพรของนิ่มกันนะคะ

ปากกาขนนก ที่สมุดอวยพร  ยัยจ๋า (Sasahana)  ให้ยืมมา เปลี่ยนปากกา และขนนกบางส่วนใหม่

ปากกาหัวใจที่ Blessing Card  พี่หมิว (Gamma) นั่งทำให้ น่ารักมากๆๆๆ

 

ป้าย Welcome หน้างาน  ชอบมากมายหวานมากๆ เอาไปทำร้านเดียวกันกับรูปหน้างาน เป็นสติ๊กเกอร์แปะบนฟิวเจอร์บอร์ดนะคร้า เห็นมะใครๆ ก็ทำได้..

 

ป้ายตั้งโต๊ะ  อันนี้นิ่มกับบอยช่วยกันทำเอง เนื่องจากไอ้ที่อยากได้ไม่มีขาย อุปกรณ์ประกอบด้วย กระถางรูปบัวรดน้ำ ซื้อจาก JJ อันละ 10 บ. ดอกไม้ปลอมเป็นกระดาษ มีขายเป็น Pack จ้า ไม้หนีบสีขาว ไม่เสียบลูกชิ้น และกระดาษพันก้านดอกไม้สีน้ำตาล แล้วก็ประกอบร่างจ้า ออกมาได้ดังรูปข้างล่าง สุดท้ายเลิกงาน ไม่เหลือสักอันเดียว เพื่อนๆ หยิบกลับกันหมดเลย 555

ป้ายตั้งโต๊ะ ที่สุดแสนจะภูมิใจ

เมนูอาหาร..ออกแบบให้เป็นไปในทางเดียวกัน..

มามะมาต่อกานที่เรื่องสถานที่กันบ้าง >>>

เนื่องจากที่สุพรรณบ้านนิ่มไม่ได้อยู่ในอำเภอเมืองไม่มี รร. ขนาดใหญ่ เลยต้องจัดกันที่ศาลาประชาคม อำเภอดอนเจดีย์แทนจ้า

งานผ้าการตกแต่งเวที และอุโมงค์หน้างาน   เพื่อนเจ้าบ่าว เป็นคนออกแบบการวางผ้าบนเวที และอุโมงค์ผ้าให้   งานนี้ยากมากๆ เนื่องจากเจ้าสาวเรื่องมาก ไม่อยากได้ลายจีนเลย มันขัดกับธีมสีชมพูของนิ่มมากๆๆๆๆๆ จนสุดท้ายกระดาษแผ่นเดียวที่เพื่อนออกแบบให้ มันกลายเป็นความจริง แม้มันไม่สวยเหมือนมืออาชีพ แต่ซึ้งและประทับใจสุดๆๆๆ งานนี้นิ่ม บอย และเพื่อนๆ ตะลุยสำเพ็ง พาหุรัด ซื้อผ้ากานมากมาย เนื่องจากเวทีกว้างมาก ขนาด 21X6 เมตร แม่เจ้า เพื่อนๆ ทำกัน 2 วันเต็มๆ มาดูรูปกานเลยยยยย  งานนี้ซื้อผ้ากานไป 600 กว่าเมตร (เด่วคงต้องเอามาเปิดท้ายซะแล้นน)

เวทีก่อนและหลังใช้แรงงานเพื่อน ฮุฮุ   

 อุโมงค์หน้างานก่อนตกแต่ง และหลังตกแต่ง แรงงานเพื่อนเช่นกาน

เรื่องอุโมงค์ผ้านี่ นิ่มขอยกเครดิตให้ As You  Mind  เพราะงานแรกที่นิ่มศึกษา เจองานในส่วนของ ธีมขาวเขียว สวยงามมากๆ มีอุโมงค์ตามทางเดิน ประทับใจสุดๆ และอีกคนที่ต้องขอบคุณ คือ คุณหน่า (Nah_Nah) ที่มารีวิว เติมเต็มว่าเราสามารถทำอุโมงค์ได้แม้จะจัดงานที่หอประชุมก็ตาม

Back Drop บนเวที   เพื่อนเจ้าบ่าว ออกแบบให้ ตัดสติ๊กเกอร์ให้ และตัดโฟมให้  ทีมนี้น่ารักมาก ไม่ได้นอนกัน 2 วันเต็มๆ ซึ้งใจสุดๆ

 

ของชำร่วย   เป็นถุงผ้าสปันบอน สีชมพูค่ะ มี Logo การ์ตูน น่ารัก ของเรา ติดอยู่ด้วย   แขกชอบกันมากๆ มาขอเพิ่มกันอีก ต้องบอกว่าขอก่อนนะคะ เด่วไม่พอ  อันนี้สั่ง โรงงานที่แถวรามอินทราค่ะ ทำออกมาโอเคนะคะ แต่เนื่องจากตอนประสานงาน พี่คนรับงานคนแรกประสานเรื่องไปฝ่ายผลิต งงๆ จากที่สั่งไว้ตั้งแต่เดือน ธค. กว่าจะได้ โน่น 15 กพ. เครียดมากๆๆ เพราะต้องนั่ง Pack กันเอง ดีนะได้แม่เจ้าบ่าว  เจ้าบ่าว  น้องๆ ที่ออฟฟิต และยัยปุ้ย (Sweet soda)  รับไปช่วยแพค ไม่งั้นเสร็จไม่ทันแน่นอน ขอบคุณค่ะ    

รูปหน้างาน  เป็นรูป Outdoor ฝีมือ พี่หนุน แห่ง Pearyphoto  มีแต่คนชอบค่ะ พี่หนุนพาไปถ่ายที่ลาดกระบัง สถานที่ที่นิ่มกับบอยเรียนมาด้วยกัน แล้วนิ่มไปทำ Canvas ได้คำแนะนำจากพี่โบว์ (bowmona)   ขอบคุณนะคะ ที่ทำให้นิ่มได้รูปน่ารักๆ และมีรูปที่เพื่อนเจ้าบ่าวไปถ่ายให้ที่สวนผึ้ง และหัวหินอีกค่ะ อิอิ

Outdoor1
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

http://my.inlovephoto.com/07/lookmooo_/outdoor/

ดอกไม้ในงาน  จากการติดตามผลงานพี่เอ๋ Sushi มานาน เลยขอจองพี่เอ๋ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2551 โชคดีมากๆที่พี่เอ๋และพี่ดนัยว่าง และไปจัดงานให้นิ่มถึงสุพรรณบุรีโน่น แถมก่อนงานนิ่มปรึกษาตลอก ได้รับคำแนะนำดีๆ เสมอ ตลอดจนทีมงานทุ่มเทกันมาก มาถึงแต่เช้า และเนรมิตรดอกไม้สวยๆ ให้งานสดชื่นมากๆเลยค่ะ แขกที่มาในงานชื่นชมกันตลอด จนวันนี้ พ่อกับแม่ปลื้มสุดๆค่ะ แขกที่มาในงานถ่ายรูปที่ Gallery กันน่าดูเลยค่ะ พี่เอ๋ และทีมงานจัดออกมาได้อย่างใจนึกจริงๆ จากที่ยึกกังวล พอมาถึงหน้างาน ยิ้มออกมาได้เลยค่ะ 

พี่เอ๋ และทีมงาน ซูชิ@โฮม นิ่มกับบอยต้องขอโทษด้วยนะคะ ที่ไม่ค่อยได้ดูแลทีมงานเลย แถมกว่างานจะออกมาได้ ก้อทรหดกันน่าดูเลยอ่ะค่ะ เพื่อนๆ ฝากชมด้วยนะคะ ว่าพี่เอ๋น่ารักมากกก

ปอลอ.. นิ่มเตรียม Prop ที่ตั้งในงานให้พี่เอ๋ค่ะ พี่เอ๋จัดวางได้น่ารักมากๆๆๆเลย ขอบคุณยัยใบเตย (Bai –Toey)  สำหรับตะเกียง น่ารักๆ พี่หมิว (Gamma) สำหรับแก้วใส่เทียนสีชมพู ยัยจ๋า (sasahana) ที่ใส่ของชำร่วย และบอย (แฟนนิ่มเอง) ที่พาเดิน JJ  ตลอดเวลานิ่มอยากได้ Prop หรือของตกแต่ง ไม่มีบ่นเลยยยย

มาถ่ายรูปกับพี่เอ๋ กานหน่อย เอิ๊กๆๆๆ 

ขนมเค้ก พ่อกับแม่ไม่อยากให้มี แต่เป็นความฝันตั้งแต่เด็กๆ ว่าอยากมีเค้กแต่งงาน สุดท้าย บอยก็เลยจัดให้ โดยให้นิ่มเลือก นิ่มตกลงเลือก Cup Cake ของน้องแฟร์ (Fairy Tell)  มีแต่แขกชมว่าน่ารัก และอร่อยมากๆๆจ้า  แฟร์น่ารักมากๆ ทำมาให้ชิมก่อนด้วย ตามแบบที่เราเลือกไว้  แถมมาส่งให้ที่สุพรรณอีก

 เค้กน้องแฟร์ น่ารักมากๆ เมื่ออยู่ร่วมกันกับดอกไม้พี่เอ๋  Sushi น่ารักเข้าไปอีก

ดนตรี  เนื่องจากพ่อกับแม่ชอบเครื่องดนตรีแบบบรรเลง  นิ่มเลยเลือก กวี มิวสิค SP ของเรานี่หล่ะ มืออาชีพมากๆ มาก่อนเวลา เล่นเพลงหวานๆ ร่วมสมัย ถูกใจทั้งผู้ใหญ่และวัยรุ่น จ้า

Presentation    บอย (เจ้าบ่าว) และน้องที่ออฟฟิต ร่วมกัน Surprise นิ่ม จากกระทู้นี้จ้า 

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=10563 8&KW=present

ภาพน่ารักๆในงาน   พี่เอ๋ พี่อุ๋ย แห่ง Fotoman ชอบภาพมากมาย แนวๆเก๋ดีค่ะ สีสันสดใส ชอบมากๆๆ ตัดสินใจจองก่อนงานตั้งแต่ มิ.ย. เช่นกัน ไม่ผิดหวังเลยที่เดียวพี่เอ๋ พี่อุ่ย ทุ่มเทเพื่อที่จะเก็บภาพประทับใจในวันงาน เพื่อนิ่มกับบอยมากๆๆ ภาพที่ออกมาถึงกับเล่าเรื่องราวให้นิ่มได้เลย โดยไม่ต้องมีคำพูดใดใด ซึ้งมากๆเลยค่ะ ตอนได้เห็นภาพ Set นี้ อยากให้เพื่อนๆ ได้เห็น (เวอร์อีกแล้นเรานี่) 

อันนี้ภาพน่ารัก Style  Fotoman

http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=10801 2&PN=1

นอกจากนี้ พี่หนุน แห่ง Pearlyphoto มาถ่าย Candid ให้ เพราะนิ่มชอบฝีมือตั้งแต่ งาน Outdoor เลยได้รูปงามๆมามากทีเดียวค่ะ

อันนี้ภาพน่ารัก Style  Pearlyphoto

  http://www.weddingsquare.com/forum/forum_posts.asp?TID=10733 2&KW=pearlyphoto

ชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาว  สูท ตัดซื้อ ชุดเจ้าสาว ตัดเช่า ที่ร้านที่สุพรรณจ้า

ช่างแต่งหน้า  พี่จอม (Jom Make up)  มาแต่งหน้าให้กับพี่โอ๋ทำผมให้เหมือนเคย ชอบมากๆๆค่ะ อย่างที่เคยบอกว่า จากผู้หญิงหน้าธรรมดาๆ กลายเป็นผู้เป็นคน มีแต่คนชมว่าสวยที่สุดก็วันนี้ 555 สำหรับเจ้าบ่าว เกิดไปเลย มีแต่คนว่าเหมือนเกาหลี ซะง้านนนน พี่จอมมาตรงเวลาเช่นเคย แถมต้องมาปลอบเจ้าสาวขี้แงอย่างนิ่มให้หยุดร้องไห้มาแต่งหน้าอี ก แถมพี่จอมอยู่ดูแลในงานด้วยค่ะ หน้ายังเด้งอยู่เลย จนตี 1 สุดยอดดดด

มานี่..ขอบันทึกภาพกับช่างแต่งหน้า และช่างผมที่แสนน่ารักของนิ่ม

ร้องเท้าเจ้าสาว  LYN แบบส้นตัน สูง 4 นิ้ว ซื้อตอนลดราคา ใส่สบายมากกก ดีนะเพราะนิ่มต้องเดินถ่ายรูปตั้ง 110 โต๊ะ  ขนาดรองเท้าใส่สบายยังเมื่อยเลยค่ะ

ร้องเท้าเจ้าบ่าว  ไปดูด้วยกันมาดิบดีสุดท้ายเจ้าบ่าวของนิ่ม แอบไปซื้อเองที่คลองสาน กร๊ากกก  เอาน่า เค้าบอกชอบ ใส่สบาย ราคาไม่เกี่ยง OK OK

โต๊ะจีน  นิ่มใช้โต๊ะจีนจากนครปฐมค่ะ อาหารแขกว่าอร่อยนะคะ วันงานนิ่มไม่ได้ทานเลย แต่เรื่องบางเรื่องที่ตกลงกันไว้ ไม่ทำให้นิ่มเลยค่ะ เช่นการให้ปูผ้า โต๊ะเค้ก โต๊ะ Reception การวางแนวโต๊ะ เฮ้อ...นี่แหละที่นิ่มเครียดจนร้องไห้ บ่าย 3 โมงแล้ว ทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่วางไว้เลย จนสุดท้าย เพื่อนๆนิ่มต้องทำให้ ดีนะที่มีผ้าขาวเหลือจากเวที ไม่งั้นนิ่มยังมึนว่าจะต้องทำยังไง คิดดูเถอะ

 รีวิวซะนาน มาดูข้อผิดพลาดที่พึงระวังกันนะคะ 

1.        เรื่องโต๊ะจีน ขนาดนิ่มโทรไปคอนเฟิร์ม เสมอๆ ว่า ต้องขึงผ้าแบบนั้น แบบนี้ วันงานกลับไม่สามารถทำได้ เนื่องจากไม่เตรียมผ้ามา บอกเพียงแต่ว่าทำได้แค่นี้ ไม่ชอบก็จัดหาเอง ซะง้าน อันนี้เพื่อนๆ ควรหา ผู้ที่ไว้ใจได้ มาดูแล ตอนเค้าจัดโต๊ะ และเรียงโต๊ะจีนดีๆ เพราะของนิ่ม ขนาดเอา State  Cake ที่พ่อทำให้มาวางไว้ เค้ายกออก แล้วมีการบอกว่า นิ่มไม่ได้จัดไว้ ซะง้าน พ่อโทรมาดุ นิ่มร้องไห้เลย

2.       พรมแดง เนื่องจากขอยืมวัดมา ตอนแรกมี 2 ผืน คราวนี้มีคนที่จัดงานวันเดียวกันถามว่าเหลือไหม คนที่บ้านคิดว่าใช้อันเดียวไม่ได้ทำการตรวจสอบ ยกให้เค้าไปเลย เฮ้อ ของนิ่มเลยเหลืออันสั้นๆ เซ็งเล็กๆ นี่เป็นอีกข้อหนึ่งที่ต้องแจ้งให้ทราบว่า ต้องบอกทางบ้านนะคะ ว่าเราต้องใช้จริงๆ อย่าใจดี

3.       เนื่องจากประธานของนิ่มไม่ทานแอลกอฮอล์  เห็นเค้าบอกว่าน้ำที่ดื่มน่าจะเป็นน้ำแดง หรือ เปปซี่ แต่งานนิ่มเป็นน้ำเขียว เลยออกอาการขำขำกานเล็กน้อย ตอนดูรูป

4.       นิ่มคิดจะให้เพื่อนสมัยเรียนเป็นแม่งานให้ แต่เพื่อนมาช้า สุดท้ายได้เพื่อนที่ออฟฟิต สาวๆ WSQ เป็นแม่งานให้ ดังนั้น อยากเตือนสาวๆ แม่งานสำคัญนะคะ อย่าลืมเล่าทุกสิ่งที่อย่างให้เพื่อนฟัง..ดีนะคะ ก่อนวันงาน อะไรดลใจให้นั่งคุยกะเพื่อนๆกลุ่มที่ออฟฟิต เล่าทุกอย่างให้ฟัง เลยผ่านไปพอไหวค่ะ..

5.       เวที ตามชนบทแบบเรา อาจต้องศึกษาการทำพอสมควรหากเราไม่ใช่มืออาชีพ เนื่องจากอย่างนิ่ม ตอนแรกเพื่อนๆคิดว่าเราจะใช้แม็กใหญ่ยิงได้เลย สุดท้ายก็ต้องเปลี่ยนแผน ซื้ออุปกรณ์ใหม่ หน้างาน ทำกันเลย โชคดีที่นิ่มสามารถเริ่ม Start งาน ได้ตั้งแต่ 27 กุมภาพันธ์ งานนิ่ม 1 มีนาคม  อ่อ หากเวทีสูงมากๆๆ เพื่อนๆ อาจต้องใช้นั่งร้านกานนะคะ

6.       ระบบเสียงนะคะ หากเป็นสถานที่เปิด เช่น โรงยิม ศาลาประชาคม ควรมีการตั้งลำโพงทั้งด้านหลังค่ะ งานนิ่มตั้งเฉพาะด้านหน้า ด้านหลังแอบบ่นเล็กๆ ว่าได้ยินไม่ค่อยชัดเลย

7.       ดอกไม้ติดหน้าอก พ่อแม่ บ่าวสาว  อย่าลืมกันนะคะ งานนิ่มพ่อแม่เจ้าสาวไม่ได้ติด แป่วๆ

8.       อยากให้สาวๆ ตั้งสติ ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น อย่าเกเร ถึงเวลาแต่งหน้าต้องไปนะคะ นิ่มมัวแต่นั่งเครียด ร้องไห้ จนบ่าย 3 ถึงแต่งหน้า พี่จอมสามารถมากๆ ไม่มีใครเห็นร่องรอยการร้องไห้ของนิ่ม แต่....จะทำให้เราไม่มีโอกาสเก็บบรรยากาศหน้างาน และถ่ายรูปกลับครอบครัวน้อยมาก  เนื่องจากนิ่มส่งตัวตอน 22.48 ค่ะ เสร็จงานก็รีบกลับอีก ทุกวันนี้ยังเสียดาย

ขอบคุณ WSQ ที่สร้างพื้นที่ดีๆ ตรงนี้ขึ้นมา เพื่อให้ วทจส. ได้แลกเปลี่ยนข้อมูลกัน

 

ขอบคุณ เพื่อน พี่ๆ น้องๆ บ้าน 52 และ บ้านมีนาคมมากๆโดยเฉพาะ  พี่จอย (Zema) ยัยเตย (Bai-Toey)   ยัยจ๋า (Sasahana) และคณฝาชี  (ตาตูน)  พี่หมิว  (Gamma)   น้องดิว  (Dew) และว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อ  ที่ขับรถบึ่งจาก กทม. มาสุพรรณตั้ง  ซึ้งจายยยย นอกจากนี้ 2 คนที่ขาดไม่ได้ ที่ต้องขอบคุณ ซึ่งแม้ 2 สาวนี้ไม่ได้ไป แต่ทุกอย่างในงานนิ่ม มี 2 สาวนี้ ช่วยออกความคิดเห็นเสมอ ยัยปุ้ย (Sweet soda)  และยัยอ้อม (Supaksorn)  อ้อ..แล้วก็น้องเดียว (Nueng Deaw) ที่ส่งของน่ารักๆมาเป็นของขวัญ...

ให้ได้ใช้ตกแต่งงาน

 

มาดูสาวๆ WSQ บ้าน 52 ที่น่าร้ากกก กันนะ

 

และบ่าวสาวของงาน... นิ่มกับบอย 

 

 

สุดท้าย...ขอบคุณ บอย ที่งานนี้ลงทุนลงแรงช่วยนิ่มเต็มที่ เพื่อสานความฝันการจัดงานน่ารักๆ  ...   ไม่เชื่อดูภาพกานเลยยยย  เอิ๊กๆๆๆ บอกแล้วงานนี้ทำกันเอง แม้กระทั่งเจ้าบ่าว ก็เป็นชนชั้นแรงงาน...

 

 

 

กระทู้รีวิว..ยาวไปนิ๊ด..แต่หวังว่าจะมีประโยชน์กับเจ้าสาวภูธร เอ้ยยย  ต่างจังหวัดนะคะ

>>>>>>  จบแล้นค่ะ>>>>>>>>>>Edited by lookmoonoi
Back to Top
t_nupin View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 26 Apr 2007
Location: Thailand
Posts: 3870
Post Options Post Options   Quote t_nupin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:08

ยัยนิ่มมมมมมมมมมมมม..

งานสวยงามจนพูดไม่ออก...เห็นรูปแล้วสุดยอดดดด

จะบอกว่าแกเป็นเจ้าสาวที่เจ๋งมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...งานสวยสมใจ  ; ..เนรมิตทุกอย่างได้สวยมากๆๆๆๆๆๆ..

ดีใจด้วยจริงๆน้า....

Back to Top
paquitopookie View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 24 Mar 2009
Location: Thailand
Posts: 24
Post Options Post Options   Quote paquitopookie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:13

น่ารักมากเลยค่ะ น้องนิ่ม

 

หวานมากเหมือนกับจัดงานในโรงแรมเลย

 

พี่เองเรียนโทอยู่รุ่นเดียวกับน้องนีล.....

 

ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ...ไว้จะขอปรึกษากับเจ้าสาวรุ่นพี่หน่อยนะ ค่ะ

Back to Top
Bee&Oh View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 05 Oct 2007
Location: Thailand
Posts: 2981
Post Options Post Options   Quote Bee&Oh Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:15

งานน่ารักมากเลยจ้า

ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ยินดีด้วยนะคะ

Back to Top
icecoffee View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 24 Mar 2009
Location: Thailand
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote icecoffee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:18
น่ารักมากเลยคะ บรรยายได้แบบว่าครบถ้วนมากๆ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ
Back to Top
<Ning> View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 23 May 2007
Location: Thailand
Posts: 9213
Post Options Post Options   Quote <Ning> Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:20

เข้ามาเจิม รีวิวเป็นแนวคิดที่ดีมากๆเลย

Back to Top
golf_ka View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 13 Feb 2009
Location: Thailand
Posts: 971
Post Options Post Options   Quote golf_ka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:29
โอ้โห เบื้องหลังทุ่มเทขนาดนี้ อาจจะมีข้อผิดพลาดเล็กน้อย ที่นิ่มเล่าให้ฟัง ... แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างก็สุดแสนจะ Perfect นะจ๊ะ  ยินดีด้วยจ้า ...
Back to Top
Bai-toey View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 10 Mar 2008
Posts: 6721
Post Options Post Options   Quote Bai-toey Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:30

ยัยนิ่ม ช้านแวะเข้ามาดูรีวิวแกรก่อน แต่หลายๆ รูปช้านมองไม่เห็นอ่ะ สงสัยเพราะเปิดที่ทำงาน บางทีรูปมันก็ไม่ขึ้น .. แต่ไม่เป็นไรช้านนึกบรรยากาศออกอย่างรุนแรง 55 นิ่มรีวิวได้ละเอียดมากๆ เลย อยากบอกว่าช้านดีใจมักๆ ที่ได้เป็นส่วนนุงในวันสำคัญของนิ่ม ดูแล้วก็ซึ้งใจ คิดถึงบรรยากาศในวันน้าน เอาเป็นว่าเดี๋ยวกลับบ้านไปช้านจะมาเปิดดูรูปที่ยังมองม่ะเห็นอ ีกทีน้า

Back to Top
Chocky pink View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 30 Nov 2008
Location: Thailand
Posts: 241
Post Options Post Options   Quote Chocky pink Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:32

แวะมาเจิมทู้ให้พี่นิ่มที่น่ารัก รีวิวได้ละเอียดมากๆ มองเห็นภาพเรย อิอิ

งานพี่นิ่มเพอร์เฟ็คจิงๆสวยสุดๆ อยากให้งานของผิงกะพี่อ๊อบออกมาสวยเหมือนงานของพี่นิ่มบ้างจัง

 Edited by Chocky pink
Back to Top
fah5555 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 02 Sep 2008
Location: Thailand
Posts: 785
Post Options Post Options   Quote fah5555 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:32

งานสวยใกเลยค่ะ  คุณนิ่ม    ขอให้มีความสุขมากๆนะค่ะ

Back to Top
orrjung View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 16 Sep 2008
Posts: 1303
Post Options Post Options   Quote orrjung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:37
น้องนิ่ม review ได้ละเอียดยิบเลยค่ะ ดีมากๆ เลย..
มีความสุขมากๆ นะค้า..

Back to Top
Nongmoo-ja View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 03 Apr 2009
Location: Thailand
Posts: 23
Post Options Post Options   Quote Nongmoo-ja Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:42

งานน่ารักดีค่ะ เอาไว้จามาปรึกษาบ้างน่ะค่ะ

ถ้ามีโอกาสได้แต่งกะเขาบ้าง อิอิ...

Back to Top
sweet bear View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 Dec 2008
Location: Thailand
Posts: 1310
Post Options Post Options   Quote sweet bear Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:49

ขอบคุณนิ่มมากๆเลยนะจ๊ะ ที่มารีวิวงานอย่างละเอียดมากๆ เป็นประโยชน์กับเพื่อนจริงๆเลยจ้า แล้วงานนิ่มสวยมากๆจริงๆ นิ่มก็สวยมากๆด้วยมองม่ายออกเลยว่าแอบร้องไห้ก่อนเริ่มงานนะเนี ่ย ^___^Back to Top
SweetSoda View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 21 Oct 2007
Posts: 7329
Post Options Post Options   Quote SweetSoda Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:51
นิ่มหง่ะ ริววซะละเอียดเรยยยย กดดันนาเนี่ย อิอิ

แต่ที่แกรเขียนได้ละเอียดขนาดนี้ เพราะแกรเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียดทุกอย่างจริงๆไง ซึ่งทำให้งานของแกรสวยงามอย่างที่เราเห็นๆกัน

กระทู้นี้ของแกร จะเป็นกระทู้แรงบันดาลใจให้สาวๆที่ต้องจัดงานเหมือนแกร มีแรงสู้ต่อไปนะ

สวยงามสมความตั้งใจ ยินดีกับแกรด้วยจริงๆ


Back to Top
nutik View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 13 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 1585
Post Options Post Options   Quote nutik Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:57

งานน่ารักมากเลย อ่ะค่ะ ขนาดเจ้าสาว ผ่านการร้องให้ มานะ แต่งหน้า ซะ ดู ไม่ออกเลย ค่ะ ยินดีด้วยอีกครั้งนะค่ะ

Back to Top
atom_nicha View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 06 Apr 2007
Location: Thailand
Posts: 434
Post Options Post Options   Quote atom_nicha Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 13:57

ติดตามงานของคุณนิ่ม ตั้งแต่เลือกแบบของชำร่วย

แค่ไอเดียของชำร่วย ยังละเอียดขนาดนี้

งานผ่านไปได้ด้วยดีเห็นรูปและรีวิวแล้ว ปลื้มแทนจิงๆ คะ

งานเก็บรายละเอียดได้เยี่ยมเลยคะ ไม่ต้องจัดโรงแรมสามารถเนรมิตให้น่ารักสวยงามได้คะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้มีความสุข มากๆคะ

Back to Top
gaily_marazzi View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 24 Apr 2008
Location: Thailand
Posts: 3466
Post Options Post Options   Quote gaily_marazzi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 14:06

นิ่ม ไม่รู้จะพูดยังไง นิ่มเก่งมาก ๆ ทำทุกอย่างออกมาได้ดีมาก ๆ

และซึ้งใจแทนจิง ๆ ที่คุณชายบอยเป็นเจ้าบ่าวที่น่ารัก ช่วยเหลือนิ่มดีจิง ๆ

สรุป สวยทั้งงาน งามทั้งคน

Back to Top
NeungDeaw View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 04 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 2000
Post Options Post Options   Quote NeungDeaw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 14:27

พี่นิ่ม...อ่านริวิวเจ๊แล้วรู้สึกว่าได้ปะโยชน์มากๆๆ สมแล้วที่เจ้เก็บข้อมูลมานานแรมปี

งานเจ้ออกมาได้น่าประทับใจมากๆ สิ่งที่น่าประทับนอกจากภาพรวมในวันงานก็คือ...

 ...มิตรภาพที่เพื่อนๆเจ้ร่วมแรงร่วมใจช่วยกันเนรมิตรสถาน ที่ให้เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ (ฝากชมพี่ๆทีมงานด้วยนะ ว่าเจ๋งมากๆ)

... สาวๆบ้าน 52 ที่เดินทางตั้งไกลไปร่วมงานกันตั้งเช้าตรู่ งานนี้เรียกว่า ใช้ใจไปจริงๆ

... ทีมงานทุกอย่าง ทั้งเค้ก ช่างแต่งหน้า ชุด พี่เอ๋ และช่างภาพ ที่ทำให้งานออกมาลงตัวเพอร์เฟคทุกอย่างเลย

... และคนที่ฮีโร่ของงานเลยก็คือพี่ชายบอยนั่นเอง จะบอกว่าแอบอิจฉาพี่นิ่มมากๆเลยอ่ะ พี่พี่บอยเทคแคร์ดูแลพี่นิ่มตลอดเลยอ่ะ (บางทีแอบเห็นพี่นิ่มโหดใส่พี่บอยด้วย แต่พี่บอยก็ยอมตลอด) แสนดีแบบนี้ต้องดูแลดีๆนะคุณพี่

 

ดีใจด้วยจริงๆจ้า...แอบเสียดายที่ไม่ได้ไปร่วมงานอ่ะ แต่เค้าส่งใจไปช่วยน๊า...

ปล.เห็นรูปงานพี่นิ่มพี่บอยแล้ว ช่างต่างกับภาพงานของเดียวมามากมายเลย...งานเดียวช่างเค้าไม่ได ้เก็บรายละเอียดขนาดนี้อ่ะ รู้สึกเสียดายบรรยากาศในงานอ่ะ   เฮ้อ.....

**สำหรับว่าที่เจ้าสาวท่านอื่นๆ ยังไงติดต่อกับทีมตากล้องดีๆนะคะว่าเราอยากได้ภาพประมาณไหนอ่ะ เพื่อที่จะได้ภาพแห่งความทรงจำอย่างที่เราอยากได้

 Edited by NeungDeaw
Back to Top
kungkung View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 23 Oct 2008
Location: Thailand
Posts: 521
Post Options Post Options   Quote kungkung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 14:47

งานน่ารักมากๆ เลยค่ะ

Back to Top
panathip View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 25 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 1123
Post Options Post Options   Quote panathip Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 14:55

มาเห็นด้วยกับน้องปุ้ยนะ ว่านิ่ม review ได้ละเอียดมาก เพราะอย่างงี้ไงงานถึงได้ออกมาดีสมใจ หายเหนื่อยกันเลยเนอะ

นั่งดูไปยิ้มไป ปลื้มใจแทนนิ่มจังอ่ะ เห็นชายบอยภาพนี้แล้วแมนมาก ขอบอก

Back to Top
P' Cha-Cha View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 06 Jun 2008
Posts: 3805
Post Options Post Options   Quote P' Cha-Cha Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 15:00

ยินดีด้วยนะคะนู๋นิ่ม..งานน่ารักมากค่ะ  แล้วยังรีวิวได้ละเอียดสุดยอดอีกด้วยค่ะ...

 

Back to Top
nuchykitty View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 17 Feb 2009
Location: Thailand
Posts: 161
Post Options Post Options   Quote nuchykitty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 15:07

งานน่ารักมากกกกกกก เตรียมพร้อมสุดๆ น่ารัก ชอบๆๆๆ ชอบสีชมพูอ่ะ

Back to Top
bearygirl View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 Jan 2009
Posts: 506
Post Options Post Options   Quote bearygirl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 15:09

สมกับที่รอคอยค่ะ พี่นิ่ม รีวิวสุดยอดมาก ปริ้นท์เก็บไว้อ่านเลยค่ะ 5555

ยังไงคงมีเรื่องรบกวนปรึกษาพี่นิ่มอีกเยอะแน่ๆ แล้วจะpm ไปคุยค่ะ

Back to Top
tantan View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 26 Jul 2007
Location: Thailand
Posts: 2350
Post Options Post Options   Quote tantan Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 15:13

งานน่ารักมากๆๆเรยค่า พี่นิ่มเปนเจ้าสาวที่เตรียมพร้อมมากๆๆเรยค่า พี่บอย ก้เปนเจ้าบ่าวที่ใจดีสุดๆๆๆ

ขอไห้มีความสุขตลอดไปนะค่า

Back to Top
dewey14th View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member


Joined: 12 Jun 2007
Location: Thailand
Posts: 580
Post Options Post Options   Quote dewey14th Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 15:14

ยินดีด้วยนะคะพี่นิ่ม

งานสวยหวานตามตีมเลยเนอะ


Back to Top
GiftForMyLife View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 31 Mar 2009
Location: Thailand
Posts: 66
Post Options Post Options   Quote GiftForMyLife Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 15:19

งานน่ารักมากๆเลยค่านิ่ม

เรามารอซื้อผ้ากับของตกแต่งอื่นๆอยู่น้า

555

Back to Top
Ja+Zilla View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 12 Jan 2008
Location: Thailand
Posts: 3323
Post Options Post Options   Quote Ja+Zilla Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 15:20

นิ่มงานสวยมากๆ  สมกับที่นิ่มเหนื่อยเตรียมงานมานานจริงๆจ้า  ดูกี่ทีๆก็ชอบมากๆ  

Back to Top
nattee View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 12 Oct 2007
Location: Thailand
Posts: 566
Post Options Post Options   Quote nattee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 15:28

ขอบคุณมากค่ะ เป็นวทจส.ภูธรเหมือนกัน

Back to Top
Chutima View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 30 Jun 2004
Location: Thailand
Posts: 23287
Post Options Post Options   Quote Chutima Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 15:31

ยินดีกับน้องนิ่มอีกครั้งนะคะ

งานสวย และเล่าเรื่องได้สนุกมาก ๆ เลยค่ะ  มีความสุขมาก ๆ นะคะ

Back to Top
appau View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 08 May 2008
Posts: 1119
Post Options Post Options   Quote appau Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 15:43

จัดงานได้เยียมมากค่ะ เก่งค่ะ

Back to Top
jnnetwork View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 03 Jun 2007
Location: Thailand
Posts: 3530
Post Options Post Options   Quote jnnetwork Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 16:30

เป็นรีวิวที่ยาวมากๆ  แต่ล้วนเป็นรายละเอียดที่สำคัญสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่กำลังเตรี ยมงานอยู่ โดยเฉพาะเจ้าสาวภูธรแบบจิ๊บ  อยากบอกว่านิ่มเป็นคนที่ใส่ใจในทุกรายละเดียดจริงๆ งานถึงได้ออกมาดูดีไม่มีที่ติแบบนี้ ที่สำคัญนิ่มเป็นเจ้าสาวที่โชคดีที่สุดที่มีบอยเจ้าบ่าวผู้น่าร ักช่วยเติมเต็มความฝันในการจัดงานแต่งงาน ขอให้นิ่มกับบอยมีความสุขมากๆนะจ๊ะ ขอให้ความรักสวยหวานอย่างนี้ตลอดไปเลยนะเพื่อน (อิจฉานะเนี๊ย)

Back to Top
poraon View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 26 Nov 2008
Location: Thailand
Posts: 28
Post Options Post Options   Quote poraon Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 16:45

งานสวยมั่กมั่กเลยค่ะคุณนิ่ม

Back to Top
noonan_00 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 06 Nov 2008
Location: Thailand
Posts: 242
Post Options Post Options   Quote noonan_00 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 16:56

คุณนิ่มเก่งมากเลยค่ะ เนรมิตรงานออกมาได้สวยงาม หวาน น่ารักสุดๆเลยอ่ะค่ะ

ชอบๆ  ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ รวมทั้งรวบรวมข้อผิดพลาดไว้ให้นะคะ

มีน้องไวๆนะจ๊ะ     

Back to Top
pink ping View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 30 Mar 2009
Location: Thailand
Posts: 725
Post Options Post Options   Quote pink ping Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 17:31

พี่นิ่ม....ขอบคุณมากๆเลยค่า สำหรับรีวิวที่มีประโยชน์นี้

งานพี่นิ่มสุดยอดเลยหล่ะค่ะ (ประทับใจมิลืมเลือน) 

ขอให้พี่นิ่มกะพี่บอยมีความสุขมากๆนะคะ ^^

 

Back to Top
ibis View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 06 Jun 2006
Location: Thailand
Posts: 1839
Post Options Post Options   Quote ibis Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 17:32

งานสวยมาก ๆ เลยจ้ะ เหมือนจัดในโรงแรมเลยน๊า...

บรรยากาศอบอุ่นด้วย

Back to Top
nisanatw View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 16 Jan 2007
Location: Thailand
Posts: 13060
Post Options Post Options   Quote nisanatw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 17:42

 

งานน่ารักม๊ากกกกกกกกก ชอบของชำร่วยสุดๆเลยค่ะ  อยากด๊ายยยยยย

Back to Top
LittleCactus View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 14 Feb 2009
Location: Thailand
Posts: 1592
Post Options Post Options   Quote LittleCactus Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 17:54

 

เจอ น้องนิ่ม ครั้งแรกในห้อง เจ้าสาว 52 ตอนสมัคร WSQ ใหม่ๆ จำกันได้หรือเปล่าเอ่ย?

แล้วก็เกิดงานเข้าจนไม่มีเวลาเข้ามาอีกเลย ตอนนี้งานหลวงซา เลยต้องทำงานราษฎร์บ้าง

 

 ได้เห็นผลงานอันงดงามของเจ้าสาวคนเก่งและคนรอบตัวแล้วชื่ นใจแทนจริงๆ

ยินดีด้วยนะคะ  ขอให้ความรักของน้องเป็น “Love is Pink” ตลอดไปค่ะ

 

ปล. ไว้จะรบกวน PM ไปขอคำปรึกษาเจ้าสาวคนเก่งบ้างนะคะ

Back to Top
Jayala View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 14 Sep 2008
Posts: 103
Post Options Post Options   Quote Jayala Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 18:22

น้องนิ่มเก่งมากกกก  งานสวยมากๆ เลยจ้า ชื่นชม ๆ 

Back to Top
ple_1979 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 May 2007
Location: Thailand
Posts: 1695
Post Options Post Options   Quote ple_1979 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 18:34

จัดงานได้ออกมาน่ารักมากเลยจ้า หนูนิ่ม  แอบชอบชำร่วยเหมือนกันน่ะเนี๊ยะ..

 

Back to Top
sulmamar View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 04 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 265
Post Options Post Options   Quote sulmamar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 18:52

ดูจากการรีวิวงานของคุณนิ่มแล้ว ไม่มีอะไรที่ วทจบ และวทจส ทำไม่ได้นะคะ (หากตั้งใจแล้ว)

 แม้ว่าจะจัดงานแต่งงานที่ต่างจังหวัด....คราวนี้บ่าวสาว ตจว. ก็มีโอกาสได้งานสวยๆ น่ารักๆ แบบคุณนิ่มแล้วละคะ (ต้องทุ่มทุนและลงแรงด้วยน๊า)

Back to Top
benjee View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 19 Mar 2009
Location: Thailand
Posts: 212
Post Options Post Options   Quote benjee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 19:25
เก่งจังงานน่ารักมากค่ะ

เก็บรายละเอียดต่ออยู่ค่ะ จะทำอุโมงค์ผ้าหน้าบ้านบ้างเก็บข้อมูลอยู่

ดีจัง
มีความสุขมากๆนะคะ
Back to Top
tuktu View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 19 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 3039
Post Options Post Options   Quote tuktu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 19:58
งานสวยสมใจมากเลย  เอาไว้เป็นแรงบันดารใจให้ตัวเองว่าเราต้องทำได้...ฮิฮิ
Back to Top
Nok&Tas View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 07 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 6030
Post Options Post Options   Quote Nok&Tas Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 20:28

นู๋นิ่ม.....งานออกมาน่ารัก สวยสมกับความตั้งใจของน้องนิ่มกะบอยจริง ๆ งานของนู๋เป็นแรงบันดาลใจให้ว่าที่เจ้าสาวรุ่นน้องได้มากมาย ว่าเราสามารถเนรมิตความฝันของเราได้ด้วยมือของเราเอง ยินดีด้วยนะจ๊ะ

Back to Top
mae&mae View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 23 Oct 2008
Location: Thailand
Posts: 1139
Post Options Post Options   Quote mae&mae Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 20:45

งานสวยน่ารักสมกับที่น้องนิ่มทุ่มเทมากมาก

ยินดีด้วยนะจ๊ะ มีความสุขมากมาก นะค่ะ

ปล. รีวิวได้ละเอียด มีประโยชน์แก่รุ่นน้องมากๆค่ะ

สมกับที่รอดูอยู่เลย ขอบคุณค่ะ

 

Back to Top
pathama_w View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 04 Apr 2007
Location: Thailand
Posts: 2011
Post Options Post Options   Quote pathama_w Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 20:54
งานน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยนะคะพี่นิ่มๆๆ
Back to Top
greenbearja View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 20 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 1106
Post Options Post Options   Quote greenbearja Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 21:09

งานน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

คุณเจ้าบ่าวก็ลงมือ ลงแรงอย่างเต็มที่ น่ารักจริงเลยค่ะ

Back to Top
RedAngel567 View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 06 Jan 2009
Location: Thailand
Posts: 180
Post Options Post Options   Quote RedAngel567 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 21:14

สวยมากเลยจ้า..........

 

นอกจากเรียนลาดกระบังเหมือนกันยังเป็นคนสุพรรณเหมือนกันอีก

Back to Top
sassygirl&xx View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar
bs 1

Joined: 18 Apr 2008
Location: Thailand
Posts: 5099
Post Options Post Options   Quote sassygirl&xx Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 21:42
งานน่าร๊ากกกกกกกกกกกมากกกกกกกจ้าคุณนิ่ม ยินดีด้วยอีกหลายๆรอบเลยน้า
Back to Top
ปอป้อ View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 14 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 755
Post Options Post Options   Quote ปอป้อ Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 22:16

อย่างนี้ไม่ได้เรียกว่าจัดงานคะ

เรียกว่าเสกจะดีกว่า สวยอย่างกับเสกเวทมนต์เลยพี่นิ่ม

สมกับที่ตั้งใจเตรียมตัวมานานเลยโน๊ะ

Back to Top
bowmona View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 21 Feb 2008
Location: Thailand
Posts: 1059
Post Options Post Options   Quote bowmona Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 22:23
ตามมาดูแล้วนะ
งานน่ารัก เลิศมากเลยน้องนิ่ม เก่งมากจ้า
http://bow.iannnnn.com/ เว็บแต่งงานของโบว์กะแอน
www.ladysquare.com/nalinfa ร้านเสื้อผ้าสไตล์โฮมเมดของคุณนลิน(แม่โบว์เอง)
Back to Top
tangmo2514 View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 Feb 2009
Location: Thailand
Posts: 2432
Post Options Post Options   Quote tangmo2514 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 22:32

คุณนิ่มคะขอชมเหมือนเพื่อนๆ  เลยนะคะว่ารีวิวได้ละเอียดมาก ๆ อ่านไม่เบื่อเลยค่ะ

เมื่อไร่เปิดท้ายจะมาอุดหนุนนะคะ

แล้วก้อ

คุณนิ่มสวยมากกกกกกกกกคุณเจ้าบ่าวเหมือนเกาหลีจริง ๆ ค่ะ

อิอิ

ดีใจด้วยนะคะ

Back to Top
jarniksa View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 15 Nov 2008
Location: Thailand
Posts: 526
Post Options Post Options   Quote jarniksa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 23:09
ขอปรบมือให้ค่ะ
Back to Top
Bai-toey View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 10 Mar 2008
Posts: 6721
Post Options Post Options   Quote Bai-toey Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 23:14

กลับเข้ามาอ่านรีวิวนิ่มอีกรอบ .. ถึงจาได้ดูรูปเต็มๆ แบบจุใจไปแล้วเมื่อไม่กี่ชม.นี้ เค้าเข้ามาดูอีกทีก้อยังไม่เบื่อเลย .. ดีใจด้วยกับงานน่ารักๆ ของนิ่มนะจ้ะ ^^

Back to Top
Gamma View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 19 Apr 2008
Posts: 7508
Post Options Post Options   Quote Gamma Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 23:35

งานน้องน่ะ ดูรูปกี่ครั้งก็ยังซึ้งทุกครั้ง  

น้องนิ่ม รีวิวได้ละเอียดมากๆ เป็นแนวทางและแรงบันดาลใจให้ วทจส. & วทจบ. ที่เตรียมงานกันเองมากๆ (อันนี้ เพื่อนพี่ฝากบอกมา) 

 

 

Back to Top
chanokst View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 25 Oct 2008
Location: Thailand
Posts: 237
Post Options Post Options   Quote chanokst Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 23:45
ขอให้มีความสุขนะคะ
ชอบรูปนี้คะ
สวยหวานมากๆ


Back to Top
deucy View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 03 Oct 2008
Posts: 1032
Post Options Post Options   Quote deucy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Apr 2009 at 23:54

 ในมุมของคนจัดงาน พี่นิ่มอาจจะมองว่ามีนู่นนิด นี่หน่อย ที่ไม่ได้อย่างใจ

แต่ในมุมของคนที่ไปร่วมงานอย่างดิว ดิวพูดได้เต็มปากเลยพี่ว่าสุดยอดมาก ทุกๆรายละเอียดมันแสดงถึงความเอาใจใส่ และความตั้งใจของพี่นิ่มจริงๆค่ะ

Back to Top
tidthird View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub


Joined: 27 Jan 2009
Location: Thailand
Posts: 155
Post Options Post Options   Quote tidthird Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 00:13

เป็นเจ้าสาวที่เก่งมากๆเลยค่ะ  เนรมิตศาลาประชาคมได้สวยหรูยิ่งกว่าโรงแรมอีกค่ะ  

เราเป็นคนนึงที่แอบชื่นชอบคุณนิ่มอยู่เงียบๆ  มักจะเข้าไปอ่านกระทู้ของคุณนิ่มเสมอ  เพราะมีประโยชน์แก่ว่าที่เจ้าสาวมากๆ

ขอแสดงความยินดีกับคุณนิ่มด้วยนะคะ

 

Back to Top
jeabcat View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 05 Dec 2006
Location: Thailand
Posts: 3082
Post Options Post Options   Quote jeabcat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 04:13

ยินดีด้วยค่ะ มีความสุขมากๆนะคะ

<
Back to Top
KaEark View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 1085
Post Options Post Options   Quote KaEark Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 08:03

น้องนิ่ม review ละเอียดเป็นประโยชน์มากๆ

พี่ save เก็บไว้เรียบร้อย อ่านแล้วเพลินค่ะชอบๆ

ยินดีด้วยอีกครั้งนะคะ ขอมีความสุขมากๆ ตลอดไปค่ะ 

Back to Top
Zema View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 07 Feb 2008
Location: Thailand
Posts: 14499
Post Options Post Options   Quote Zema Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 08:04

น้องนิ่ม พี่ยินดีมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันงานรักคือสีชมพูของน้องนิ่ม คำว่ามิตรภาพ ที่เราพยายามหยิบมาพูดกันในกลุ่มหลายต่อหลายครั้ง จนถึงวันนี้ พวกเราก็ยังให้ความหมายของคำว่า มิตรภาพ ได้ไม่ครบถ้วนสมบูรณ์เลยจริงไหม๊ เพราะทุกอย่างอยู่ที่การกระทำ และความรู้สึกจริงๆ ..รักน้องนิ่ม น้องบอย นะคะ..

พี่เอ๋ พวกเราก็ดีใจที่ได้เจอ ได้รู้จัก กับพี่เอ๋ วันงานพวกเรานั่งกันไม่ติดที่เลยค่ะ ไม่ได้ห่วงกินกันเลย คอยกวาดสายตา อะไรตรงไหนขาดตกบกพร่องรึป่าว เป็นกังวลไปหมด วิ่งกันให้วุ่น เช็คโน่นเช็คนี่ พี่หมิวเป็นหนักกว่าคนอื่น เพราะพี่แกรนั่งจ้องไฟในตะเกียงอยู่ตลอด อย่าได้ดับเชียว จะรีบวิ่งไปจุด 555

Back to Top
Zema View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 07 Feb 2008
Location: Thailand
Posts: 14499
Post Options Post Options   Quote Zema Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 08:06
อืมม ลืมชมๆ.. ว่าน้องนิ่ม รีวิวได้เป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ และสาวภูธรเป็นอย่างมากค่ะ
Back to Top
sirinutt View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 24 Oct 2008
Location: Thailand
Posts: 1931
Post Options Post Options   Quote sirinutt Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 08:25

รีวิวเป็นประโยชน์มาก ๆ เลยค่

มีความสุขมาก ๆ นะคะ

Back to Top
plyfony View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 22 Jul 2008
Location: Thailand
Posts: 706
Post Options Post Options   Quote plyfony Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 08:42

ยินดีกับพี่นิ่มด้วยอีกรอบนะคะ

ถึงฝนจะไม่ได้ไปร่วมงานพี่นิ่ม แต่ก็ส่งแรงใจแล้วก็ส่งคุณแม่

ไปแทนเนอะ

งานฝนพี่นิ่มก็ส่งคุณพ่อคุณแม่ของพี่นิ่มก็มาแทน

ดีใจจริงๆที่ได้รู้จักพี่สาวที่แสนดีคนนี้

พี่นิ่มเป็นพี่สาวที่น่ารักของน้องสาวคนนี้เสมอ

ฝนขออำนาจ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายทั้งปวง

จงดลให้พี่สาว และพี่ชาย ทั้งสอง จงมีความสุขกาย สุขใจ เกษมสำราญ

มีความสุขมั่กๆ เมื่อเกิดอะไรขึ้นขอให้พี่นิ่ม คิดถึงวันแห่งความสุขสมหวัง

และนึกถึง .......พี่บอยที่ยกโต๊ะ ในวันสำคัญ.....

ขอให้มีความสุขมั่กๆคร่า

 

 ปลายฝน& พี่ต๋อย & แม่ต้อม

Back to Top
jack09 View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 02 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 7830
Post Options Post Options   Quote jack09 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 08:45

Avatar นิ่มจ๋า .... มาช้ายังดีกว่าไม่มา ช่ายป่าวววว อิอิ ช้านมาช้าตกข่าวกว่าใครเค้าประจำเล้ยยยยยย แต่มานั่งดูงานแกรแล้วววว มะมีผิดหวังเล้ยยยยยย เก็บข้อมูลไว้อย่าเพิ่งทิ้งนะคุณเพือ่น มานมีประโยชและคุโนปการ (เขียนผิดแน่ตรู) กะเจ้าสาวภูธรเจงๆๆๆๆๆๆๆ

นิ่ม...(เรียกอีกรอบ) แกรเป็น ผู้หญิงที่โชคดีมากๆๆๆๆๆๆคนหนึ่งเลยน้า เพราะบอยนะทำและทุ่มเทเพื่อนิ่มมากกกกกกก มากจนยากที่จะหาตัวเปรียบทีเดียว (อวยมากกกกกกก คุณหนูบอย เอามา 100 หนึ่งเลย) เพราะเห็นตั้งแต่นิ่มเริ่มเตรียมตัว ไม่ว่า ไปไหนมาไหน ก็จะมีบอยคอยตามถือของ มีบ่นบ้างงงง แต่ก็ยังคงทำหน้าที่ต่อไป

อ้อ... งานแกรนิ สุดยอดมากกกกกเจงๆๆๆๆๆ แอบเสียดายด้วยยมะได้ไป แต่ก็เห็นรูปงานนิ่มแล้วววว อัดมาได้งายฟระ 2000 ก่ารูป สงสารเพื่อนบ้างป่าวววว ตาแฉะกันไปเลยทีเดียว

รักนะจุ๊บๆๆๆๆๆ อิอิ

ซึ้ง อ่านไปขนลุกไปฟระ อิอิ

 

Back to Top
ple-neng View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 14 Sep 2007
Location: Thailand
Posts: 8938
Post Options Post Options   Quote ple-neng Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 09:00
มาบอกว่างานสวยมากอีกรอบนะจ๊ะน้องนิ่ม
Back to Top
lookmoonoi View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 12 May 2008
Location: Thailand
Posts: 7100
Post Options Post Options   Quote lookmoonoi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 09:40

AvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatar

AvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatar

AvatarbearygirlAvatarAvatarGiftForMyLifeAvatarAvatarAvatarAvatar

AvatarporaonAvatarAvatarAvatarAvatarAvatar

AvatarAvatar

AvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatar

AvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatar

AvatartidthirdAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatarAvatar

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาเยี่ยมชมกันนะคะ หวังว่ากระทู้ของนิ่มจะเป็นประโยชน์นะคะ ของคุณพื้นที่ WSQ ตรงนี้ที่ทำให้เรารู้จักกัน..

Avatar รอวันที่สวยงมของเพื่อนอยู่นะ ไปร่วมงานแน่นอน อิอิ

AvatarAvatarAvatarAvatarAvatar สำหรับ 5 คนนี้ ไม่มีคำพูดใดๆจะมาพูดแทนมิตรภาพที่เกิดขึ้นได้จริงๆ  ไม่น่าเชื่อว่าในโลกอินเตอร์เนต จะมีมิตรแท้ขนาดนี้ จนวันนี้อย่างพี่จอยว่า  นิยามคำว่ามิตรภาพระหว่างเรายังไม่จบเลย  รักทุกคนนะคะ..มากถึงมากที่สุด

Avatar เราเชื่อวางานของกิฟท์ก็ต้องสวยงามแน่นอน ว่าที่เจ้าสาวตัวน้อยตั้งใจขนาดนี้

Avatar น้องสาวที่น่ารัก พี่เองก้อไม่ได้ดีเด่นอะไร งานแต่งงานของทุกคนมีความสวยงามน่ารัก สะท้อนยุคลิกเจ้าของงานออกมา งานของน้องน่ารักมากๆเช่นกันจ้า พี่ยังซึ้งในตอนที่น้องหนึ่งพูดไม่หายเลย ภาพน้องเดียวก็เล่ารื่องสะท้อนความน่ารักน่าชงของบ่าวสาวออกมาช ัดเจนจ้า

 Avatar ขอบคุณพี่จ๋า ที่แวะมาชมงานของนิ่มนะคะ ตอนไปงานพี่จอยที่ AA ประทับใจมากมาย ทำให้มีแรงใจจัดงานอีกเพียบเลย เห็นทาง AA เตรียมงาน เลยฮึดค่ะ ขอบคุณที่เป็นแรงใจค่ะ

Avatar ขอบคุณค่ะพี่ชุ พี่ชุนี่หล่ะที่เป็นแรงใจให้อยากทำตัวเป็นประโยชน์แก่รุ่นน้องค ่ะ

Avatar เพื่อน WSQ ที่แม้ตัวเราไม่ได้อยู่ใกล้กัน แต่ส่งไอเดีย มาให้เสมอๆ ไม่น่าเชื่อมิตรภาพระหว่างเรามันก่อตัวขึ้นมาแล้ว รักเพื่อนสาวนะ

Avatar พี่นกคะ ขอบคุณทุกสิ่งที่พี่นกแนะนำว่าที่เจ้าสาวรุ่นน้องเสมอมา นิ่มแอบเอาคำแนะนำดีๆเหล่านั้นมาประยุกต์ค่ะ

Avatarจำได้สิคะ ยังนึกเลยว่าหายหน้าหายตาไปไหนแล้ว ไว้ยังไงเด่วเราคุยกันในบ้าน 52 เนอะ คิดถึงนะคะ

Avatar กรี๊ดดดดด นึกว่าพี่สาวจะไม่มาซะแว๊ว เค้า pm ' พี่โบว์ pm เต็มอ่ะ เอิ๊กๆๆ งานนี้ก็แอบเอาไอเดียน่ารักๆจากพี่โบว์มาเพยบเหมือนกานนะ ขอบคุณสำหรับทุกเรื่องราวที่พี่โบว์แนะนำ

Avatar  น้องดิว ดิวเองก็เป็นคนที่ตั้งใจ และละเอียดอ่อน พี่เชื่อว่างานน้องต้องสวยสมใจแน่นอน เจอกันวันงานนะจ๊ะ

Avatar สำหรับพี่เอ๋  พี่เอ๋เป็นมากกว่านักจัดดอกไม้ พี่เอ๋คือพี่ชายที่น่ารักอีกคนของนิ่ม คอยดูแลนิ่มทุกอย่างในการจัดงาน ตั้งแต่วันแรกที่ได้คุยกัน นิ่มจะลงดีเทลกับรายละเอียดค่อนข้างมาก จนกลัวพี่เอ๋จะว่าเรื่องมาก จนพี่เอ๋บอกว่าดีแล้วที่นิ่มบอกว่าต้องการอะไร เพื่อนที่จะได้สมใจ เชื่อพี่เอ๋ทุกอย่าง พี่เอ๋และ Sushi@Home ไม่ทำให้ผิดหวัง ฝากความคิดถึง ถึงพี่ดนัยด้วยนะคะ พี่ดนับช่วยออกไอเดียน่ารักๆเสมอ

รักและชื่นชมผลงาน Sushi@Home  เสมอค่ะ

Avatar พี่เอิ๊กน้องเขินเลย ไม่ขนาดน้านมังค่ะ  พี่เอิ๊กเองก็มีงานที่อบอุ่นสวยงามเหมือนกัน มีความสุขเช่นกันนะคะ

Avatar เช่นกันจ้า ฝนเองก็มีงานที่อบอุ่นน่ารัก มีความสุขเช่นนี้ตลอดไปนะจ๊ะ   พี่ก็ขออวยพรให้น้องมีครอบครัวที่อบอุ่นนะ พี่เชื่อว่าพี่ต๋อยดูแลน้องได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

 

 

 

 

Back to Top
aomenjoy View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 16 Oct 2007
Location: Thailand
Posts: 2433
Post Options Post Options   Quote aomenjoy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 09:55

ตกแต่งงานได้สวยจริงๆค่ะ เจ้าบ่าวน่ารักจัง จัดงานขยันขันแข็ง

ยินดีด้วยจ้านิ่ม

Back to Top
ratbluesky View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 03 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 5229
Post Options Post Options   Quote ratbluesky Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 11:01

เจ้าสาวมีนา 52 นี่สุดยอดจริงๆค่ะ

ติดตามอ่านวิธีทำสมุด ทำสิ่งของใช้ในงานของคุณนิ่มมาก็หลายอย่าง

แต่เสียดาย ที่รัตน์มีเวลาคอ่นข้างจำกัดในการเตรียมงาน บางอย่างที่คิดไว้

ก็ไม่สามารถที่จะทำได้

มาเห็นงานของคุณนิ่มแล้ว สมกับเป็นเจ้าสาวที่ใช้เวลาในการเตรียมงานค่อนข้างนาน

และใช้รายละเอียดที่สูงมาก ทุกอย่างจริงๆ อ่านแล้วซึ้งเลยค่ะ เพราะว่าเข้าใจว่า

คนที่เป็นเจ้าสาวที่ต้องเตรียมงานเอง เป็นยังไง

แต่คุณนิ่มเก็บรายละเอียดทุกอย่างได้ดีมากๆๆเลยค่ะ

รวมทั้งยังโชคดีที่มีเพื่อนดีๆมาช่วยเหลือในวันงาน

ยินดีด้วยนะค่ะ ในที่สุดสิ่งที่พยายามมาทั้งหมดก็สวยงามสมหวัง

ถึงแม้จะมีเรื่องไม่คาดฝัน และไม่เป็นอย่างที่คิด ก็มีคนช่วยเหลือให้ผ่านไปได้

หวังว่าชีวิตคุณนิ่มหลังจากนี้จะได้พบเจอสิ่งดีๆและสวยงามค่ะ

 

ปล. เห็นด้วยกับข้อคิดเห็นทั้งหมดนะค่ะ โดยเฉพาะเรื่องการบอกเล่ารายละเอียด

ทั้งหมดในงาน ที่อยู่ในหัวของเราให้เพื่อนที่ไว้ใจได้ฟัง เพราะถึงตอนนั้น มันวุ่นวายจริงๆค่ะ

ปล.2  เห็นรีวิวคุณนิ่มแล้ว ไม่กล้าทำรีวิวเลยอ่ะ ละเอียดดีจริงๆ รัตน์นี่ได้แค่ครึ่งเดียวเองค่ะ

แต่ก็ตั้งใจว่าจะทำรีวิวเพื่อให้เป็นประโยชน์แก่เจ้าสาวของ WSQ ต่อไปเหมือนกันคะ

Back to Top
sasahana View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 03 Feb 2008
Location: Thailand
Posts: 2815
Post Options Post Options   Quote sasahana Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 11:42

นิ่ม ช้านตามธูปที่แกรจุดเรียกมาแล้วววววว

อ่านรีวิว+ดูรูปงานเพื่อนแล้ว ทำให้นึกถึงความรู้สึกที่ยังติดตาตรึงใจช้านถึงทุกวันนี้

ความรู้สึกแรกตอนไปถึงงาน ก็คือทึ่ง ที่เพื่อนสามารถสรรสร้างสถานที่และการตกแต่ง ให้ออกมาสวยงามอลังการ เหมือนจัดในโรงแรม และก็ดีใจที่งานเพื่อนออกมาสวยงาม ดังที่เพื่อนใส่ใจและทุ่มเทมาตลอด

และก็ความซาบซึ้งประทับใจ ทุกๆอย่างที่ชายบอยทำให้แกร มันน่ารักมากๆๆ แสดงถึงความรักของชายบอยได้เป็นอย่างดี (ดูแลชายบอยด้วย อย่าเข้าโหมดโหดบ่อยนักนะแกร)

ดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานนี้ มีความสุขมากๆนะเพื่อน

 

Back to Top
zajimpo View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 06 Nov 2007
Posts: 59
Post Options Post Options   Quote zajimpo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 12:47

งานสวยมากเลยค่ะ

เห็นแล้วก็หายเหนื่อยแทน

Back to Top
nongaeh17 View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 11 Aug 2008
Location: Thailand
Posts: 20726
Post Options Post Options   Quote nongaeh17 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 13:07

น้องนิ่มค่ะ งานน้องน่ารักมากค่ะ สมกับที่น้องนิ่มละเอียดกับทุกรายการอยู่ประกอบเป็นงานแต่งงาน พี่เชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่น้องต้องใจเตรียมมาคงทำให้น้องนิ ่มภาคภูมิใจค่ะ ยินดีด้วยอีกครั้งค่ะ

พี่เอ๋งานพี่เอ่น่ารักเหมือนเดิมค่ะ

Back to Top
mymind View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 Jul 2008
Location: Thailand
Posts: 2180
Post Options Post Options   Quote mymind Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 13:12

< => ยินดี้ดวย อีกครั้ง ค่ะ น้องนิ่ม

 

Back to Top
lookmooo View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 19 Sep 2008
Location: Thailand
Posts: 63
Post Options Post Options   Quote lookmooo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 13:32

ขอขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ด้วยนะครับ ที่ติชม งานของพวกเรา 2 คน มีไรก็ปรึกษา ผมกะนิ่มได้นะ แต่นิ่มจะเป็นคนตอบมากกว่า ผมชอบแอบดูเฉยๆ

 

ปล. เอาใจช่วยทุกท่านที่จัดงานนะครับ สู้ๆ เด๋วก็จะทำได้เอง

Back to Top
kate_pure View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 23 Oct 2008
Location: Thailand
Posts: 123
Post Options Post Options   Quote kate_pure Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 15:51
สวยมากมายค่ะ ชอบจัง
Back to Top
Best&Tu View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 12 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 880
Post Options Post Options   Quote Best&Tu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 18:31

มาร่วมภูมิใจกับน้องสาวที่น่ารัก เก่งมากๆเลยจ้า งานสวยน่ารักสุดๆ...ยินดีด้วยอีกคร้งนะคะ

Back to Top
chompoo_a View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 17 Jan 2009
Posts: 107
Post Options Post Options   Quote chompoo_a Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 19:26

งานสวย น่ารักมากเลยค่ะน้องนิ่ม ขอให้มีความสุขมากๆๆนะคะ(น้องนิ่มจบพระจอมเกล้าฯลาดกระบังหรือป ่าวคะ พี่ก้อจบ ป.โทที่นี่จ้า)

Back to Top
ratbluesky View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 03 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 5229
Post Options Post Options   Quote ratbluesky Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 19:48
Originally posted by lookmooo

ขอขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ด้วยนะครับ ที่ติชม งานของพวกเรา 2 คน มีไรก็ปรึกษา ผมกะนิ่มได้นะ แต่นิ่มจะเป็นคนตอบมากกว่า ผมชอบแอบดูเฉยๆ

 

ปล. เอาใจช่วยทุกท่านที่จัดงานนะครับ สู้ๆ เด๋วก็จะทำได้เอง

อุอุ คุณบอยปะเนี่ย แหม่ๆ คู่นี้เค้าดีจริงๆ มีเข้ามากันเป็นคู่ๆด้วย

น่ารักมากๆๆเลยค้า

เข้ามาช่วยกันตอบแหะ

Back to Top
lookmoonoi View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 12 May 2008
Location: Thailand
Posts: 7100
Post Options Post Options   Quote lookmoonoi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 21:58
Originally posted by ratbluesky

Originally posted by lookmooo

ขอขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ด้วยนะครับ ที่ติชม งานของพวกเรา 2 คน มีไรก็ปรึกษา ผมกะนิ่มได้นะ แต่นิ่มจะเป็นคนตอบมากกว่า ผมชอบแอบดูเฉยๆ

 

ปล. เอาใจช่วยทุกท่านที่จัดงานนะครับ สู้ๆ เด๋วก็จะทำได้เอง

อุอุ คุณบอยปะเนี่ย แหม่ๆ คู่นี้เค้าดีจริงๆ มีเข้ามากันเป็นคู่ๆด้วย

น่ารักมากๆๆเลยค้า

เข้ามาช่วยกันตอบแหะ

Avatar ช่ายแล้วบอยเองคุณรัตน์ เค้าชอบแอบอ่าน บางทีก็แอบคุยบ้างในบ้าน 52

Back to Top
lookmoonoi View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 12 May 2008
Location: Thailand
Posts: 7100
Post Options Post Options   Quote lookmoonoi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2009 at 22:05

Avatar แหะๆ ใช้แล้วค่ะ นิ่มเรียนที่ลาดกระบัง

Avatar สำหรับจ๋า ความรู้สึกมากมายจริงๆ แบบจำวันแรกที่อยู่ๆก็ไปสำเพ็งด้วยกันได้เลย จนวันนี้ช้านไม่รู้จะพูดยังไงกับมิตรภาพของเรา รักแกรนะ

Avatar งานพี่เบสท์สวยหวานมากๆเลยค่ะ รอชมรีวิวนะคะ ค่ะ

Avatar สาวเปรี้ยวบ้านมีนา แหมชมกานซะเขินเลยยย  รอชมรีวิวสวยๆ และมีประโยชน์ที่ระยอง ฮิ นะจร้า

AvatarAvatarAvatarzajimpo  Avatar  ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะ


 

Back to Top
myducky View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 18 Jun 2008
Posts: 121
Post Options Post Options   Quote myducky Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Apr 2009 at 10:41
ยินดีที่ได้รู้จักเจ้าสาวดอนเจดีย์ บ้านปู่ย่าข้าพเจ้าก็อยู่ดอนเจดีย์จ้า (แต่ไม่ได้แต่งที่ดอนนะ)
งงตัวเอง ไม่รู้ว่าศาลาประชาคมอยู่ตรงไหน อยู่มาตั้งนานตอนเด็กๆ รู้จักแต่บ้าน ตลาด กะโรงเรียน
Back to Top
ratbluesky View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 03 Jun 2008
Location: Thailand
Posts: 5229
Post Options Post Options   Quote ratbluesky Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Apr 2009 at 11:04

โอเช แล้วถ้าเค้าได้รูปวันงานแล้วจะพยายามทำรีวิวมาลงนะคร้า

แหม่ๆ เป็นน้องนางบ้านนา เจ้าสาวภูธรอีกคนนึงละกาน

รอดูน้า

Back to Top
bearygirl View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 Jan 2009
Posts: 506
Post Options Post Options   Quote bearygirl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Apr 2009 at 12:35

ดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลย เป็นแรงบันดาลใจที่ดีจริงๆ เลยค่ะ

Back to Top
@tying@ View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 02 Dec 2008
Location: Thailand
Posts: 1337
Post Options Post Options   Quote @tying@ Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Apr 2009 at 13:07

โห.... จัดงานได้สวยมากๆๆๆ เลยอะ อิจฉาๆๆ

เป็นรีวิวที่เป็นประโยชน์มากเลยค่าเพราะว่าหญิงก็เป็นว่าที่เจ้ าสาวภูธรเหมือนกันจ๊า........

Back to Top
Bai-toey View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 10 Mar 2008
Posts: 6721
Post Options Post Options   Quote Bai-toey Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Apr 2009 at 16:03

ยัยนิ่ม ทู้แกรนี่มันซึ้งเจงๆ อ้ะ .. ช้านแอบเข้ามาอีกที  แหม น้ำตาช้านจะหยด ซึ้งใจๆ

Back to Top
inam View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 07 Jul 2008
Posts: 2204
Post Options Post Options   Quote inam Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Apr 2009 at 19:09

คุณนิ่ม สมกับที่รอคอยมั๊กๆ

งานสวยหวาน......

Back to Top
lookmoonoi View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 12 May 2008
Location: Thailand
Posts: 7100
Post Options Post Options   Quote lookmoonoi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Apr 2009 at 09:21

AvatarAvatarAvatar ขอบคุณนะคะที่มาเยี่ยมกัน ก้อหวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่เจ้าสาวต่างจังหวัดหล่ะคร้า

AvatarAvatar bearygirl
   3 สาวนี่ตามมาให้กำลังใจเค้าอีกรอบหรอ อิอิ

Back to Top
bearygirl View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 11 Jan 2009
Posts: 506
Post Options Post Options   Quote bearygirl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Apr 2009 at 11:59
พี่นิ่ม  หนูมาอีกแล้ว แบบว่าชอบจริงๆ ดูแล้วไม่เบื่อ ขออิจฉาเล็กๆ ด้วยนะคะ เพราะว่าที่เจ้าบ่าวหนูคงไม่ใจดีเท่าพี่บอยแน่คะ ทุกวันนี้ที่เตรียมงานกันอยู่ก็ แง่มๆๆ ใส่กันตลอด ไม่รู้ทำไมเหมือนกันคะ เหมือนเป็นบททดสอบก่อนแต่งงานเลยคะ อิอิ  ตอนนี้เลยหยุดเตรียมงานตัวเอง ไปเตรียมงานให้เพื่อนสนิทของ วทจบ. ก่อน แต่ก็ยังไม่วาย แง่มใส่กันอีก ขนาดงานคนอื่นนะนี่ 5555
Back to Top
Bai-toey View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 10 Mar 2008
Posts: 6721
Post Options Post Options   Quote Bai-toey Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Apr 2009 at 21:52
นิ่ม ช้านมารอบที่สี่ง่ะ .. บ้าป่าว อิอิ .. เค้าชอบเข้ามาดูรีวิวนิ่มอ่ะ ซึ้งดี ดูกี่ทีก็ม่ะเบื่อเลยยยยยย .. รักมากมายจ้า
Back to Top
sweetjoy View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub


Joined: 27 Jan 2009
Location: Thailand
Posts: 111
Post Options Post Options   Quote sweetjoy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Apr 2009 at 17:08

ขอบคุณคุณนิ่มมากค่ะที่มารีวิวให้เจ้าสาวตจว.อย่างน่ารักและละเ อียดยิบ

จอยก็เจ้าสาวภูธร และต้องจัดงานหอประชุมเหมือนกัน

เห็นงานคุณนิ่มแล้วก็เป็นแรงบันดาลใจ ว่าเราก็น่าจะทำได้ หรือทำให้ได้เหมือนกัน

 

ปรบมือให้กับความตั้งใจค่ะ

ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ

Back to Top
bflove View Drop Down
WSQ FanClub
WSQ FanClub
Avatar

Joined: 04 Jan 2009
Posts: 109
Post Options Post Options   Quote bflove Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Apr 2009 at 01:20
เพื่อนๆน่ารีักมากๆๆๆค่ะ

ร่วมด้วยช่วยกัน

อบอุ่นจริงๆนะ
Back to Top
lookmoonoi View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 12 May 2008
Location: Thailand
Posts: 7100
Post Options Post Options   Quote lookmoonoi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Apr 2009 at 10:26

Avatar พี่ดีจัยที่ทำให้น้องกกมีกำลังใจเตรียมงานน้าจ้า

Avatar แกรรรร เปงไรมากป่าวเนี่ย ว่าแต่ช้านก็ซึ้งอ่ะ รักแกรมากมายเหมือนกาน

Avatar ขอบใจจ้าที่มาเยี่ยมกานนะ

 sweetjoy  ดีใจค่ะที่รีวิวนิ่มมีประโยชน์แก่เจ้าสาว ตจว. ทำให้ฮึดและมีแรงใจในการจัดงาน สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจจ้า 

 

Back to Top
ni_da View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 24 Mar 2009
Location: Thailand
Posts: 12
Post Options Post Options   Quote ni_da Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Apr 2009 at 15:20
สวัสดีค่ะ ...
งานแต่งน่ารักมาก สีชมพู หวานแว๋ว
ชอบจริง ๆ ค่ะ
Nida
Back to Top
lookmoonoi View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 12 May 2008
Location: Thailand
Posts: 7100
Post Options Post Options   Quote lookmoonoi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Apr 2009 at 20:38
Avatar  ขอบคุณที่ชมจร้า
Back to Top
narunya View Drop Down
Senior Bride
Senior Bride
Avatar

Joined: 05 Apr 2008
Location: Thailand
Posts: 15031
Post Options Post Options   Quote narunya Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 May 2009 at 20:13

อาจจะเข้ามาช้า มากๆๆๆๆๆ

ก็ดีกว่าไม่เข้าว่าใช่ไหม

ช่วงที่มารีวิวงานพี่ก็ยุ่ง ๆ

ตอนนี้เริ่มเคียร์อะไรต่อมิอะไรเรียบร้อยแล้ว

นั่งดูกระทู้เก่า ๆ   เจอกระทู้นี้เข้า  ยังบอกตัวเองเลยว่า  ทำไม  ไม่อ่านให้ดีดีวุ้ย 

วันนี้ ว่าง ๆ  ก็เลยลองมานั่งอ่านการรีวิวแบบเต็ม ๆ เลย

บอกได้คำเดียวว่า  "อึ้ง และก็ อึ้ง"  ไม่คิดว่า น้องเรา  มีความสามารถมาก ๆๆ

ทั้งนิ่มและปุ้ย  ตั้งแต่รีวิว สมุดอวยพร  และ พรีเซนต์แล้ว   "อึ้ง"  พูดไม่ออก

Back to Top
bambi View Drop Down
Exclusive member
Exclusive member
Avatar

Joined: 01 Dec 2008
Location: Thailand
Posts: 516
Post Options Post Options   Quote bambi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Jul 2009 at 17:01
Back to Top
love&life View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 25 Jun 2009
Location: Thailand
Posts: 23
Post Options Post Options   Quote love&life Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jul 2009 at 01:02

อยากได้งานแบบนี้จัง.....งานสวยจริงๆ นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

Back to Top
fujibento View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 28 Mar 2009
Posts: 33
Post Options Post Options   Quote fujibento Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jul 2009 at 16:16

คุณนิ่มคะ เปิ้นอยากได้รายละเอียดถุงผ้าจังเลยค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

pledum@hotmail.com

 

Back to Top
mapann View Drop Down
New Member
New Member


Joined: 29 May 2009
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote mapann Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jul 2009 at 13:10

ขอรบกวน  ทราบรายละเอียด ร้านที่ทำการ์ดให้ ได้ไหมค๊า

ขอคุณคุณนิ่มล่สงหน้าค่ะ

mapann88@hotmail.com

Back to Top
Olanla View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 12 Jun 2009
Location: Thailand
Posts: 19
Post Options Post Options   Quote Olanla Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Aug 2009 at 12:17

ทุกอย่างน่ารักมากๆคะ

รบกวนส่งรูปฉากหลังเวทีที่ชัด ๆ ให้หน่อยนะคะ 

e-mail เรา PM ไปแล้วนะคะ

 

ขอบคุณมากคะ

Back to Top
Olanla View Drop Down
New Member
New Member
Avatar

Joined: 12 Jun 2009
Location: Thailand
Posts: 19
Post Options Post Options   Quote Olanla Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Aug 2009 at 23:26

chanita.k@driessen.com จ้า

รบกวนส่งให้หน่อยนะคะ

 

ขอบคุณนะคะ

Back to Top
 Post Reply Post Reply Page  12>

Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.160 seconds.